ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu? Tại sao cần kiêng?

Sau khi thẩm mỹ vòng 1 khách hàng cần duy trì chế độ dinh dưỡng và thói sinh hoạt khoa học. Vậy nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu để ngực lên form nhanh, không xảy ra biến chứng nguy hiểm? Ngoài kiêng sinh hoạt vợ chồng, mọi người có cần tránh điều gì không? Những thắc về vấn đề này sẽ được BVTM Đông Á giải đáp chi tiết nhất.

I. Tại sao nên kiêng quan hệ sau khi nâng ngực

Hiện nay nâng ngực nội soi là kỹ thuật trung tù vòng 1 hiện đại bậc nhất. Quá trình đưa túi vào khoang ngực được giám sát qua thiết bị hiện đại hạn chế biến chứng nguy hiểm. Mặc dù ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng vùng ngực cần thời gian để hồi phục hoàn toàn.

Túi độn ngực cần thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc để thích nghi với cơ thể. Khách hàng cần tránh va chạm mạnh lên vòng 1 để không bị xô lệch, bao xơ nguy hiểm.

Trong đó sinh hoạt vợ chồng là điều cần tránh sau khi thẩm mỹ ngực.

tại sao cần kiêng sinh hoạt vợ chồng sau nâng ngực

Ngực sau nâng cần thời gian hồi phục và lên form nên hạn chế tác động mạnh

Vậy tại sao cần tránh sinh hoạt vợ chồng sau khi sửa ngực? Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu?

Theo chuyên gia, khi quan hệ tình dục tạo sự cử động mạnh với nhiều hành động hưng phấn khó kiểm soát. Lúc này huyết áp biến động tạo ra kích thích lớn lên vùng ngực đang tổn thương.

Người vừa trải qua phẫu thuật nâng ngực sẽ xuất hiện cơn đau nhức khó chịu, thậm chí chảy máu vết thương. Ngoài ra, tư thế quan hệ đi kèm động tác mạnh bạo ảnh hưởng đến túi ngực khiến chứng bị bao xơ, xô lệch.

Vì vậy hãy kiêng khem cẩn thận sau khi sửa ngực để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

II. Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu?

Kỹ thuật xâm lấn đặt túi ngực cần thời gian để túi độn hài hòa với cơ thể và lên form ổn định. Ngoài ra bạn cần chú ý đến vết mổ ở vùng ngực để không bị chảy máu hoặc nhiễm trùng.

Hạn chế những tác động mạnh như chuyện chăn gối lên vòng 1 để tránh tình trạng xô lệch, bao xơ.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, bạn tránh sinh hoạt vợ chồng đến khi vết thương hồi phục hoàn toàn. Người cơ địa tốt kiêng quan hệ trong khoảng 4 tuần, người cơ địa nhạy cảm phải mất 6 - 8 tuần.

Để chắc chắn bạn cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để đánh giá tốc độ hồi phục.

nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu

Thời gian kiêng quan hệ vợ chồng phụ thuộc vào tốc độ hồi phục vết thương

Sau thời gian kiêng cữ, bạn nên sinh hoạt vợ chồng khoa học, nhẹ nhàng. Hạn chế tối đa các tư thế lạ khiến vòng 1 bị chèn ép nặng.

Trong cuộc yêu chưa nên sờ nắn ngực mạnh bạo mà cần nhẹ nhàng, uyển chuyển để tránh lệch túi độn. Khi ngực có cảm giác khó chịu nên dừng lại và thăm khám với bác sĩ để giải quyết phát sinh xảy ra kịp thời.

III. Ngoài kiêng quan hệ, sau nâng ngực cần tránh gì?

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu phụ thuộc vào tốc độ hồi phục vết thương. Vì vậy để vòng 1 nhanh liền sẹo, lên form chuẩn bạn cần xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học.

Ngoài kiêng quan hệ, bạn nên chú ý đến điều sau:

3.1 Kiêng đồ ăn gây sẹo, kích ứng

Chuyên gia khuyến cáo, sau phẫu thuật ngực nên tránh thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, đồ cay nóng,... Đây là nhóm thực phẩm khiến vết xâm lấn trên ngực lâu lành và xuất hiện sẹo thâm, sẹo lồi kém thẩm mỹ.

chăm sóc sau nâng ngực

Khách hàng không nên thực phẩm gây sẹo lồi và kích ứng

Đặc biệt cần tránh xa đồ uống có cồn, chất kích thích như rượu, bia, nước có ga. Khi dùng đồ uống này trong giai đoạn hậu phẫu làm chậm tốc độ làm lành vết thương.

Vì vậy cần kiêng đồ ăn gây sẹo và kích ứng này trong 1 - 2 tháng nhé!

🔥🔥🔥XEM THÊM: Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu

3.2. Kiêng nước tiếp xúc với vết thương

Để đặt túi độn vào khoang ngực bác sĩ cần tạo đường rạch ở 1 trong các vị trí như đường chân ngực, đường nách, đường quầng vú. Sau khi đưa túi độn vào thì bác sĩ sẽ dùng chỉ phẫu thuật khâu cố định vết mổ.

Lúc này vùng ngực xuất hiện vết thương hở cần tuân thủ cách chăm sóc cẩn thận để không xuất hiện sẹo. Bạn không nên để nước nóng hoặc nước lạnh thấm lên vết mổ.

Nước có thể khiến vết rạch đau nhức kéo dài và xuất hiện sẹo lồi khi bình phục.

không để nước dính vào ngực sau nâng

Khách hàng không để nước thấm vào ngực gây biến chứng nguy hiểm

Ngoài ra không tự ý để xà bông hay sữa tắm dính lên vết mổ gây tình trạng nhiễm trùng. Để bảo vệ vết thương bạn cần vệ sinh chúng với nước muối sinh lý và bông gạc. Giữ vết cắt khô thoáng để tránh biến chứng nguy hiểm.

3.3 Kiêng thói quen sinh hoạt không lành mạnh

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu liên quan đến chế độ sinh hoạt sau thẩm mỹ. Vì vậy hãy xây dựng thói quen lành mạnh, khoa học để vòng 1 đẹp cuốn hút, không biến chứng.

Ngoài kiêng quan hệ tình dục, nữ giới sau công cuộc trùng tu vòng 1 nên tránh:

nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu

Khách hàng không tự ý sờ tay lên ngực tránh tình trạng nhiễm trùng

  • Sờ tay nhiều lần lên vùng ngực khiến vết mổ bị nhiễm trùng nghiêm trọng
  • Tự ý thoa thuốc mỡ, bôi kem lên vị trí vết thương không theo chỉ định từ bác sĩ
  • Massage mạnh lên vùng ngực khiến túi độn bị xô lệch dẫn đến bao xơ, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  • Dùng áo ngực có kích thước quá to hoặc quá nhỏ gây tác động đến hình dáng bầu ngực.

3.4 Kiêng vận động mạnh

Túi độn khi đặt trong khoang ngực cần thời gian để ổn định và thích nghi với môi trường trong cơ thể. Do đó chỉ cần 1 tác động mạnh đến bầu ngực cũng khiến túi độn bị xô lệch, biến chứng nguy hiểm.

Trong thời điểm nhạy cảm khách hàng không nên chạy nhảy, tập gym, chơi thể thao.

hạn chế vận động mạnh

Không nên thực hiện các tư thế mạnh tác động lên vòng 1

Vận động liên tục khiến cơ thể tiết mồ hôi dẫn đến nhiễm trùng vết khâu. Khi túi ngực bị tác động nghiêm trọng có nguy cơ bị chảy gel, lệch sang 1 phía.

Hãy thực hiện thao tác massage ngực nhẹ nhàng sau 2 tuần để ngực đẹp mềm mại, tự nhiên hơn. Khi massage hãy tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ để không ảnh hưởng túi độn.

⚠️⚠️⚠️NÊN BIẾT: Nâng ngực bao lâu thì được tắm

3.5 Kiêng tư thế ngủ sấp, ngủ nghiêng

Tư thế ngủ sấp hoặc nằm nghiêng 1 phía cần tránh sau khi nâng ngực. Theo các chuyên gia, ngực sau nâng cần thời gian để tạo form và thích ứng với cơ thể.

Bạn không nên tạo áp lực lên vùng ngực khiến vòng 1 xô lệch, mất độ đàn hồi. Hãy chọn tư thế nằm ngửa và lót gối mềm sang 2 bên trong giai đoạn hậu phẫu.

Nâng ngực phải kiêng quan hệ bao lâu được các chuyên gia tại BVTM Đông Á giải đáp chi tiết. Hy vọng từ thông tin đã cung cấp, khách hàng xây dựng thói quen sinh hoạt phù hợp sau khi trùng tu vòng 1. Nếu có nhu cầu tư vấn dịch vụ nâng ngực đẹp, đẳng cấp tại Đông Á hãy đặt lịch thăm khám ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA