HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật nâng ngực Đẹp - An Toàn- Hiệu quả nhất tại Đông Á

Mặc các loại áo độn ngực vào mùa hè là “cực hình” đối với các chị em không may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo “khiêm tốn”. Vì vậy, nâng ngực chính là giải pháp giúp bạn “thoát khỏi” những chiếc áo độn nóng bí, khó chịu mà vẫn tự tin diện các loại trang phục sexy. Tìm hiểu ngay phương pháp này để tạo dựng cho mình thần thái quyến rũ, thu hút nhé!

I. Phẫu thuật nâng ngực là gì? Đối tượng nên áp dụng

Nâng ngực là giải pháp ưu việt giúp cải thiện size vòng 1 bằng cách tác động từ phía ngoài để đưa túi độn hoặc mỡ tự thân vào trong vùng ngực. 

Phương pháp này tương đối quen thuộc với các chị em và ngày càng được nâng cao, đổi mới công nghệ để đảm bảo kết quả tối ưu cho khách hàng. 

nâng ngực

Nâng ngực là “giải pháp” cho các chị em có vòng 1 khiêm tốn bẩm sinh hoặc sau khi sinh và cho con bú. Một số chị em gặp các vấn đề về sa trễ, ngực không cân đối… cũng có thể sử dụng phương pháp này. 

II. Điểm danh các phương pháp nâng ngực thông dụng nhất

Trải qua nhiều giai đoạn, công nghệ bơm ngực có những thay đổi để phù hợp với thị hiếu và đem đến kết quả tối ưu cho khách hàng. 

Tính đến năm 2021, có 2 phương pháp nâng ngực thông dụng, được nhiều đơn vị áp dụng cho khách hàng: 

1. Nâng ngực bằng túi độn - Công nghệ cải tiến vòng 1 "trọn đời"

Nâng ngực bằng túi độn là phương án "độ loa" tương đối lâu đời nhưng đến nay vẫn được sử dụng. Gần đây, công nghệ này được cải tiến nhờ đổi mới và nâng cao chất lượng túi độn ngực. 

phẫu thuật nâng ngực là gì

  • Ưu điểm: 

Nâng ngực bằng túi độn cho phép bạn được điều chỉnh kích thước ngực theo ý muốn (dựa trên kích thước túi độn đa dạng). Vì vậy, dù bạn lựa chọn dáng ngực sexy hay dáng ngực đầy đặn vừa phải, các loại túi độn đều có size cỡ phù hợp. 

các phương pháp nâng ngực

Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi, rạch một đường nhỏ ở khu vực gần nách. Do đó, khách hàng sau thẩm mỹ vòng 1 không bị sẹo nên tính thẩm mỹ hoàn toàn không bị ảnh hưởng

  • Các loại túi độn thường sử dụng: 

Túi ngực Gel Motiva, Túi ngực Nano Không Chip, Túi ngực Nano Chip, Túi ngực Nano Chip Linh hoạt… 

  • Chi phí dự tính: 

Tùy vào loại túi độn mà bạn lựa chọn, chi phí của phương pháp này dao động khoảng 60 - 120 triệu đồng.  

2. Nâng ngực với mỡ tự thân - Kỹ thuật tạo hình an toàn nhất

Sinh sau đẻ muộn hơn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân kế thừa được nhiều ưu điểm của các kỹ thuật truyền thống. Với kỹ thuật tạo hình mới này, các vấn đề về xâm lấn, phẫu thuật, biến chứng… sẽ được loại bỏ hoàn toàn. 

công nghệ nâng ngực

  • Ưu điểm:

Phương pháp này cho phép bạn loại bỏ mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể như bắp đùi, bụng dưới, vùng eo… Đồng thời, chiết ly tâm chính vùng mỡ này để cấy vào ngực, đảm bảo sửa ngực tự nhiên, mềm mại nhất. 

phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được ưa chuộng bởi nó có khả năng ngăn chặn các biến chứng một cách hoàn hảo. Do không cấy hoặc đưa “vật thể” vào người mà sử dụng chính mỡ của cơ thể để tạo hình vòng 1 nên các chuyên gia trên thế giới luôn khuyên khách hàng sử dụng. 

  • Các loại hình nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Mặc dù, được đề cao về độ an toàn, song nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân thường chỉ phù hợp với khách hàng có ngực lép ở mức độ vừa phải. Hoặc khách hàng gặp các vấn đề về sa trễ ngực. 

nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất

Một số loại hình dịch vụ theo bơm ngực bằng mỡ tự thân có thể kể đến: Nâng ngực BioFat kết hợp hút mỡ, Treo ngực sa trễ các cấp độ… 

  • Chi phí dự tính: 

Tùy vào kết cấu dáng ngực của khách hàng, độ khó của việc lấy mỡ, cấy mỡ mà chi phí của dịch vụ này có thể khác nhau ở từng người.

Hiện chi phí bơm ngực bằng mỡ tự thân dao động từ 35 - 70 triệu đồng. 

III. Quy trình nâng ngực hiện đại tại BVTM Đông Á

Đông Á hiểu được sự tối ưu của các công nghệ thẩm mỹ ngực được nghiên cứu tại các quốc gia lớn. Tuy nhiên, khi áp dụng cho người Việt, những phương pháp này vẫn cần có sự thay đổi để phù hợp với cơ địa khách hàng. 

quy trình phẫu thuật nâng ngực

Với cương vị là cơ sở thẩm mỹ lớn, Đông Á không áp dụng máy móc mà có sự cải tiến về quy trình thẩm mỹ vòng 1 để đảm bảo tính hiệu quả. 

1. Phác đồ các bước nâng ngực

Các bác sĩ có chuyên môn và được đào tạo bài bản về tạo hình thẩm mỹ ngực của Đông Á đã tổ chức họp và thống nhất các bước

Mặc dù, mỗi khách hàng sẽ có cách tạo hình khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ theo quy trình chung để đảm bảo tính đồng bộ. 

Bước 1: Thăm khám ngực với bác sĩ chuyên khoa tạo hình

Khách hàng được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa tạo hình. Từ dáng ngực thực tế, bác sĩ sẽ đánh giá và nêu ra các ưu/nhược điểm khi khách hàng thực hiện làm đẹp.

quá trình nâng ngực

Đây cũng là giai đoạn khách hàng và bác sỹ cùng nhau đưa ra thống nhất chung về phương án thẩm mỹ núi đôi

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Nhằm đảm bảo khách hàng có tâm thế tốt nhất để thực hiện dịch vụ, Đông Á sẽ cho bạn thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe lâm sàng

Một số xét nghiệm cần thiết như kiểm tra máu, điện tâm đồ, huyết áp… sẽ không thể thiếu đối với mỗi khách hàng. Đối với một số người có tình trạng đặc biệt được bác sĩ chỉ định thêm các xét nghiệm liên quan. 

quy trình nâng ngực

Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ sẽ đối chiếu với kết quả khách hàng đã kê khai trước đó để xem xét và điều chỉnh lại chẩn đoán của mình. 

Bước 3: Vẽ tạo hình dáng ngực mới 

Khách hàng di chuyển về phòng chờ trước khi phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ tiến hành đo vẽ và tạo hình lại vùng ngực cho khách hàng. 

phẫu thuật tạo hình nâng ngực thẩm mỹ

Khi vẽ, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để đảm bảo tỷ lệ ngực cân đối, hài hòa nhất với cơ thể của mỗi người. 

Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành test thuốc gây mê cho khách hàng. Sau khi các chỉ số ổn định khi test thuốc, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho bạn. 

phẫu thuật nâng ngực

Đối với từng loại dịch vụ khác nhau, bác sĩ sẽ có quy trình riêng cho từng dịch vụ bơm ngực bằng túi độn hoặc mỡ tự thân.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, theo dõi hậu phẫu 

Sau khi hoàn thành nâng ngực, khách hàng sẽ được y tá, điều dưỡng di chuyển về phòng hồi sức theo dõi đặc biệt. 

Tại đây, các nhân viên y tế sẽ túc trực và theo dõi các chỉ số trên máy đo. Nếu có phản ứng tăng giảm chỉ số bất thường, quý khách lập tức được kiểm tra và xử lý. 

dịch vụ nâng ngực

Nếu sau 24 giờ, các chỉ số ở mức ổn định, các chăm sóc viên sẽ để khách hàng đeo áo định hình khuôn ngực. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhắc nhở về chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng ngực đúng cách. 

Bước 6: Tái khám định kỳ với bác sĩ theo lịch đã setup 

Lịch tái khám định kỳ sẽ được bác sĩ lên dựa vào ngày bạn làm phẫu thuật. Đối với nâng ngực, lịch tái khám sẽ có các quãng thời gian như 10 ngày - 1 tháng - 3 tháng - 6 tháng. Sau 6 tháng, lịch sẽ cách quãng xa hơn là 1 năm. 

nâng ngực như thế nào là đẹp

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ có thể lên lịch hẹn riêng để bám sát theo dõi quá trình hồi phục. Khi được dặn dò lịch, hãy lưu chú lại trong điện thoại, sổ tay để nhớ lịch khám định kỳ với bác sĩ. 

2. Video quá trình cải tiến vòng 1

Những thước phim cải tiến vòng 1 tại Đông Á được ghi lại sẽ giúp các bạn quan sát tốt hơn về quy trình cũng như thái độ của các khách hàng thực hiện dịch vụ.

IV. Ưu điểm khi dùng dịch vụ nâng ngực ở Đông Á

Trên thực tế, mỗi bệnh viện thẩm mỹ lớn đều có những ưu thế riêng để thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ nâng ngực. “Bí quyết” của chúng tôi là đáp ứng, làm hài lòng khách hàng bằng tất cả những yếu tố mà Đông Á hiện có. 

kỹ thuật nâng ngực mới nhất

Từ chất lượng dịch vụ, thái độ của đội ngũ nhân sự đến cơ sở vật chất đều được Đông Á chú trọng hoàn thiện, làm tốt để đem những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

1. Đầy đủ các công nghệ thẩm mỹ ngực mới nhất

Đông Á luôn đi đầu trong việc update công nghệ thẩm mỹ nói chung và công nghệ thẩm mỹ vòng 1 nói riêng. 

phương pháp nâng ngực hiện đại nhất

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi chuyên môn giữa các y bác sĩ tại bệnh viện và các chuyên gia nước ngoài. Các lễ chuyển giao công nghệ cũng được chú trọng hoàn thiện để khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ sửa ngực mới nhất. 

2. Quy tụ nhiều bác sĩ tạo hình ngực hàng đầu

Các bác sĩ tại Đông Á đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng về PTTM. Hơn nữa, họ cũng phải trải qua nhiều vòng thi tuyển kỹ năng chuyên môn mới chính thức công tác tại Đông Á. 

chuyên gia giàu kinh nghiệm

Do đó, bất kể khách hàng nào cũng được những bác sĩ có chuyên môn hàng đầu thực hiện dịch vụ nâng ngực. Bạn có quyền được yêu cầu bác sĩ làm phẫu thuật và Đông Á cam kết 100% không tăng giá, không thu thêm phụ phí 

3. Bảo hành kết quả vĩnh viễn cho nhiều dáng ngực

Trách nhiệm của Đông Á với khách hàng không chỉ dừng lại ở việc thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi luôn xác định đồng hành cùng khách hàng trong cả quá trình làm đẹp, bắt đầu từ khi bạn có nhu cầu về dịch vụ đến khi bảo hành dịch vụ. 

Vì vậy, khách hàng nâng ngực tại Đông Á sẽ được tái khám định kỳ theo lịch hẹn và không mất chi phí phát sinh. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được sự chăm sóc, quan tâm tận tình từ đội ngũ chăm sóc viên của chúng tôi. 

các phương pháp phẫu thuật nâng ngực

V. Hiệu quả vòng 1 "căng tròn", đẹp tự nhiên sau khi nâng cấp

Đối với những chị em đã qua sinh nở, việc “lần nữa” sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên nhờ nâng ngực là điều đáng được mong đợi. Một số người không may mắn khi sở hữu vòng 1 kém đẫy đà sau khi "độ loa" cũng tự tin hơn, có sức hút hơn. 

Hãy cùng xem hình ảnh và câu chuyện mà các khách hàng của Đông Á mang đến cho mọi người để cảm nhận được sự tự nhiên khi nâng "núi đôi": 

nâng ngực công nghệ cao an toàn nhất

Sở hữu gương mặt khả ái nên Oanh Kiều được tìm đến làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên, vòng 1 có phần “khiêm tốn” khiến cô không tự tin khi diện các trang phục hở cổ. 

Khi đến với Đông Á, Oanh Kiều được bác sĩ tư vấn dịch vụ nâng ngực Nanochip Ergonomix. Sau 5 tháng, vòng 1 của cô đã trở nên đẫy đà hơn, tròn trịa hơn. Nhờ vậy, Oanh nhận được thêm nhiều lời mời chụp ảnh bikini, đồ tắm… tạo bước phát triển mới cho công việc. 

phương pháp nâng ngực

Khuôn ngực tròn đầy, khe ngực sâu giúp Lan Anh tự tin diện các trang phục hở cổ

Sở hữu thân hình có phần mảnh mai nên vòng 1 của Lan Anh cũng không được đẫy đà như kỳ vọng. Khi đi thử váy cưới, Lan Anh từng khiến nhân viên “bó tay” khi độn rất nhiều lớp mút cũng không làm đầy được phần ngực. 

Do đó, cô đã quyết định đến Đông Á để “tái tạo” vòng 1 như ý nguyện. Kết quả feedback của Lan Anh cũng khiến chính đội ngũ bác sĩ tại Đông Á ngạc nhiên. Cô gái ngày nào còn tự ti giờ đã xinh xắn, tự tin hơn với bộ ngực đầy đặn của mình. 

nâng ngực thẩm mỹ

Sau khi sinh em bé, ngực chị Hồng Yến không còn giữ được độ tròn trịa, đầy đặn như trước. Chị Yến chia sẻ chồng luôn lo lắng cho vợ nên không yêu cầu mình phải đi làm ngực hay bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. 

Tuy nhiên, chị Yến quyết định “tân trang” vòng 1 để tự tin hơn, khiến bản thân mình luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Chị chia sẻ, sau khi biết mình nâng ngực, chồng không nói gì nhưng chị biết chồng rất vui. 

nâng ngực đẹp tự nhiên

Suốt quá trình trùng tu vòng 1, Thùy nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía các bác sĩ, chuyên gia tại Đông Á

Cô nàng hot blogger Nguyễn Thùy đam mê du lịch, review các địa điểm nhưng lại rất tự ti mỗi khi lên hình. Lý do là bộ ngực phẳng lì khiến bức ảnh review của Thùy không được “thần thái” như người khác. 

Quyết tâm thay đổi, Thùy đã nâng ngực tại Đông Á để sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn. Có thể thấy sau 2 tháng, các shoot hình review của Thùy đã “lên tầm” vì sự thay đổi của chủ nhân. 

nâng ngực an toàn hiệu quả

Ưu điểm khe ngực sâu được giữ nguyên, đồng thời kết hợp nâng, đẩy ngực lên để tạo nên khuôn ngực hoàn hảo

Vòng 1 của khách hàng Andy Hà không nhỏ nhưng lại bị chảy xệ, không cân đối với nhau. Do đó, chị đã tìm đến Đông Á để khắc phục nhược điểm này. 

Sau khi nâng ngực, chị không còn phải “khổ sở” tìm những sản phẩm áo ngực giúp cố định lại vòng 1. Việc này giúp sở thích chụp ảnh của chị Hà được cải thiện rất nhiều khi không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục. 

VI. Một số thắc mắc thường trực khi tiến hành nâng ngực

Một số thắc mắc của quý khách trên các kênh truyền thông được Đông Á tổng hợp lại và giải đáp cụ thể như sau: 

1. Nâng ngực túi silicon có sợ vỡ không?

Trường hợp vỡ túi ngực hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, với túi silicon nano chip tại Đông Á, khách hàng sẽ không cần lo lắng vì sản phẩm không “mong manh, dễ vỡ”. 

nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Sản phẩm có kết cấu chắc chắn với 7 lớp, độ chịu lực lớn được kiểm nghiệm chặt chẽ mới được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên tuân theo chỉ định tái khám từ bác sĩ để kiểm tra tình trạng túi ngực của mình cũng như tốc độ hồi phục của cơ thể. 

2. Nâng ngực có làm đầu ti mất cảm giác?

Nâng ngực không làm đầu ti mất cảm giác - Đây là điều mà các chuyên gia, bác sĩ luôn khẳng định. Hình thức túi độn được đặt dưới hoặc trên các cơ nên tình trạng co thắt không xảy ra.

Hơn nữa, việc nâng ngực không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác. Do đó, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. 

nâng ngực an toàn nhất

Đối với một số khách hàng, cơ thể có khả năng thích ứng không cao, bạn có thể gặp tình trạng mất cảm giác vùng ngực trong 1 - 2 tháng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là tình trạng bình thường. 

Quý khách không nên nắn bóp, nằm sấp, tránh dồn trọng lực vào ngực. Đến tháng thứ 2 sau nâng ngực, cảm giác ở đầu ti được khôi phục hoàn toàn. 

Nâng ngực không phải phương pháp thẩm mỹ mới nhưng để đạt đến sự “tự nhiên như không”, mềm mại lại không dễ dàng. Sở hữu bộ ngực căng tròn, đầy đặn là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ cũng như phương pháp phù hợp để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của bản thân trước tiên! 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA