CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN THỰC HIỆN
90-180 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN
TẠI BỆNH VIỆN

THỜI GIAN PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

NÂNG NGỰC THẨM MỸ

Ngày đăng: 02/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/11/2018

TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC TẠI ĐÔNG Á

Sở hữu một đôi “gò bồng đảo” căng tròn, săn chắc là ao ước của rất nhiều người. Vòng 1 nảy nở giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, đặc biệt có thể thỏa ao ước mặc những trang phục ôm sát tôn lên đường cong cơ thể.
Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quý khách được lựa chọn thẩm mỹ ngực với 2 dịch vụ – nâng ngực Nano Perfect và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ NGỰC TẠI ĐÔNG Á

1. NÂNG NGỰC NANO PERFECT
1. NÂNG NGỰC NANO PERFECT
Nâng vòng 1 Nano Perfect là phương pháp sử dụng túi độn được sản xuất bởi thương hiệu Motiva – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất túi độn để đưa vào khoang vòng 1 giúp mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo căng tròn, săn chắc, hấp dẫn ở mọi tư thế.
2. NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN
2. NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN
Thẩm mỹ vòng 1 bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, được chiết tách từ các tế bào mỡ nguyên chất tại các vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể như mông, đùi,… Sau đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đưa mô mỡ vào vòng 1 để cải thiện tình trạng nhỏ, lép, chảy xệ.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI ĐÔNG Á

CẦN LƯU Ý GÌ SAU KHI NÂNG NGỰC?


Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.
– Vết mổ sẽ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian này cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.
– Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tùy vào tính chất của công việc. Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

– Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.
– Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.
– Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC


Hình ảnh kết quả khách hàng sau khi nâng ngực

THỜI GIAN & CHI PHÍ THỰC HIỆN

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN (Phút)
Nâng ngực Nano Perfect 4.000$ 60 – 90
Nâng ngực Bio Fat lần 1 3.000$ 180 – 240
Nâng ngực Bio Fat lần 2, 3 2.000$ 120 – 180
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER