ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Phẫu thuật độn thái dương - an toàn - mặt đầy đặn trẻ đẹp

Phẫu thuật độn thái dương giải quyết tình trạng lồi lõm và kém hài hòa vùng thái dương. Việc này giúp khuôn mặt cân đối, trẻ đẹp sau thời gian thẩm mỹ. Vật liệu độn ở vùng thái dương có thành phần an toàn nên không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu công nghệ độn thái dương được triển khai hiệu quả tại BVTM Đông Á dưới đây nhé!

1. Độn thái dương là gì?

Để có được khuôn mặt với đường nét hoàn hảo không thể thiếu được vầng thái dương đầy đặn, ấn tượng. Hiểu được mong muốn đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ độn thái dương an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

công nghệ độn thái dương là gì

Công nghệ độn thái dương tại Đông Á có nhiều ưu điểm vượt trội

Bác sĩ cắt gọt, tạo hình chất liệu độn sao cho phù hợp với thái dương. Sau đó bóc tách vùng thái dương để đưa chất liệu độn vào vị trí phù hợp để tạo cân đối giữa trán - gò má.

Sau khi cải thiện thái dương trũng bằng chất liệu độn mang đến diện mạo tươi trẻ và cuốn hút. Ngoài ra, khách hàng có thể cấy mỡ tự thân vào vùng thái dương để điều chỉnh khuyết điểm mặt.

2. Ưu điểm khi phẫu thuật độn thái dương

Hình Ảnh Ưu điểm

VÙNG THÁI DƯƠNG ĐẦY ĐẶN, KHUÔN MẶT TỰ NHIÊN

Phẫu thuật độn thái dương giúp giải quyết tình trạng lồi lõm mà các bác sĩ với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ căn chỉnh tỉ mỉ, chính xác tạo nên chiếc trán với đường nét tự nhiên cả khi nhìn chính diện lẫn nhìn nghiêng. Từ đó giúp gương mặt trở nên nổi bật và trẻ trung hơn.
độn thái dương thẩm mỹ đông á

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG LO BIẾN CHỨNG

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, tuyệt đối an toàn bởi quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm thực tế không chỉ đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến với khách hàng.
KẾT QUẢ THẤY NGAY SAU TRỊ LIỆU VÀ DUY TRÌ LÂU DÀI
Phương pháp thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể thấy rõ hiệu quả sau một lần phẫu thuật. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể tăng kích thước thái dương như đúng mong muốn của mình.
phương pháp thẩm mỹ độn thái dương

HẠN CHẾ XÂM LẤN TỐI ĐA

Độn thái dương bằng chất liệu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được tiến hành thông qua những vết trích cực kỳ nhỏ, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương lớn.
khách hàng độn thái dương trẻ đẹp

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG NGẮN

Sau phẫu thuật các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

3. Phẫu thuật độn thái dương sử dụng kỹ thuật gì?

 • Kỹ thuật xem trước kết quả Vectra XT 3D

Bác sĩ thực hiện mô phỏng vùng thái dương chuẩn xác trên màn hình HD. Tiếp đó, căn chỉnh trên máy Vectra 3D để đưa ra hình dáng vùng thái dương cân đối với gương mặt. Khi đó khách hàng dễ dàng quan sát vùng thái dương trước và sau khi lấp đầy..

 • Kỹ thuật đẽo gọt chất liệu độn vào thái dương

Bác sĩ dùng máy cắt chuyên dụng để căn chỉnh kích thước miếng độn ở vùng thái dương. Miếng độn được đẽo gọt khéo léo bằng kỹ thuật hiện đại để nâng cao chất lượng thẩm mỹ. Khi đó miếng độn lấp vào thái dương chuẩn xác, không có hiện tượng xô lệch.

4. Phẫu thuật độn thái dương phù hợp cho những ai?

Căn chỉnh thái dương bằng chất liệu sinh học hoặc mỡ tự thân từ cơ thể giúp vùng trán cân đối nhất. Cấu trúc gương mặt thay đổi theo hướng tích cực giúp khách hàng tự tin khi chọn dịch vụ của BVTM Đông Á.

Hiện nay, độn thái dương được chỉ định cho các trường hợp cụ thể như:

thái dương lõm

Khuyết điểm vùng thái dương được cải thiện trong thời gian ngắn

 • Người có vùng thái dương bị trũng sâu do bước vào giai đoạn lão hóa
 • Thái dương bị lõm do bẩm sinh
 • Đối tượng có gương mặt hình quả lê cần khắc phục
 • Người có bề mặt da vùng thái dương bị chùng nhão, nhăn nheo

5. Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau độn thái dương

Dịch vụ độn thái dương được triển khai tại BVTM Đông Á giúp khách hàng tự tin sở hữu diện mạo ấn tượng. Vùng thái dương bị trũng, lõm sâu được cải thiện trong thời gian ngắn. Bạn hãy chiêm ngưỡng màn lột xác của khách hàng Đông Á dưới đây nhé:

Khách hàng Dương Phương Trang sau khi độn thái dương

Khách hàng Châu Anh sau khi độn thái dương

Khách hàng Nguyễn Thị Miền sau khi độn thái dương

6. Phẫu thuật độn thái dương giá bao nhiêu?

Độn thái dương tại BVTM Đông Á chia thành 2 phương pháp là cấy mỡ tự thân và dùng vật liệu độn. Trước khi làm đầy thái dương bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định thủ thuật phù hợp. Hiện nay, mức phí độn thái dương của 2 kỹ thuật được hệ thống cụ thể dưới đây:

Công nghệ Giá (triệu đồng)
Độn thái dương bằng chất liệu 39
Cấy mỡ vùng thái dương 12

7. Bác sĩ nào độn thái dương cho bạn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có 100% bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS) và có trên 15 năm kinh nghiệm. Hằng năm, có hơn 1000 khách hàng độn thái dương thành công, sở hữu dáng gương mặt cân đối, hài hòa.

Các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ thuật phù hợp. Đội ngũ bác sĩ được mệnh danh có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ gồm: Felix Tran, Kevin Pham, Henry Nguyen,...

8. Sự khác biệt nổi bật khi độn thái dương tại BVTM Đông Á

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ độn thái dương được chị em yêu thích đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đơn vị khẳng định vị thế trên thị trường với những thế mạnh vượt trội như:
 • Hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước: Khách hàng dễ dàng thực hiện phẫu thuật thuận tiện, đảm bảo tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn: Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á 100% thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, đây đều là các y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
độn thái dương chất lượng tại BVTM Đông Á
 • Công nghệ hiện đại, hàng đầu: Công nghệ dùng cho phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu được chuyển giao từ nước có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Do đó đảm bảo đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách.
 • Bảo hành kết quả thẩm mỹ: Những dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ bảo hành chất lượng hoàn hảo nhất.

9. Quy trình phẫu thuật độn thái dương được thực hiện thế nào?

Thực hiện độn thái dương tại BVTM Đông Á tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. Vùng thái dương được điều chỉnh trong thời gian ngắn với kết quả đáng kinh ngạc. Các bước độn thái dương tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá vùng thái dương và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Thực hiện các hạng mục kiểm tra sức khỏe như: huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,... 

Bước 3: Đo vẽ vùng thái dương và đẽo gọt vật liệu độn phù hợp với tổng thể gương mặt

Bước 4: Thực hiện sát khuẩn, gây tê và đưa chất liệu độn vào vị trí phù hợp ở vùng thái dương. Căn chỉnh chất liệu phù hợp để đảm bảo tính an toàn và yếu tố thẩm mỹ.

Bước 5: Thực hiện theo dõi sức khỏe và hướng dẫn chăm sóc khi xuất viện

Trường hợp khách hàng độn thái dương bằng cấy mỡ sẽ có sự khác biệt khi chỉnh sửa. Bác sĩ cần hút mỡ ở bụng, mông hoặc bắp tay quay ly tâm để chọn ra mô mỡ khỏe sau đó mới bơm vào thái dương.

10. Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật độn thái dương

Vùng thái dương sau khi làm đầy cần thời gian để ổn định, lên form nhanh. Vì vậy khách hàng cần chú ý đến cách chăm sóc, vệ sinh nhằm nâng cao kết quả làm đẹp. Các chuyên gia Đông Á khuyến cáo các vấn đề sau:

 • 3 - 5 ngày đầu tích cực chườm đá xung quanh giúp lưu thông máu, hạn chế đau nhức.
 • Nằm ngủ thẳng và kê gối 2 bên má để chất liệu độn không bị xô lệch khi ngủ
chăm sóc sau độn thái dương

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi thực hiện độn thái dương

 • Tránh các vận động mạnh vào vùng thái dương vừa đặt chất liệu độn
 • Vệ sinh vùng thái dương bằng nước muối sinh lý 2 lần/ngày để khử khuẩn nhanh
 • Kiêng thực phẩm gây sẹo, kích ứng và tăng cường thực phẩm, hoa quả giàu vitamin, chất khoáng.
 • Uống thuốc theo chỉ định và thực hiện tái khám đúng thời gian

Công nghệ độn thái dương an toàn giúp khách hàng thấy rõ hiệu quả sau một lần phẫu thuật. Cấu trúc khuôn mặt với đường nét hoàn hảo nhờ thái dương đầy đặn mang đến tự tin cho khách hàng.

Hãy nói lời tạm biệt tình trạng thái dương lõm, hóp ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900 6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA