ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân: 60P' chân to thành nhỏ - Đi lại bình thường

Ngày đăng: 21/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 17/06/2022

Mất 30 giây để đọc
4.6/5 - (5 bình chọn)

Thu gọn cơ bắp chân là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng thiết bị chuyên dụng để thu hẹp phần cơ bị phì đại mà không làm ảnh hưởng đến chức năng đi lại, chạy nhảy. Đây là một ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có đủ năng lực chuyên môn, kỹ thuật khéo léo và quy trình thẩm mỹ an toàn.

Ẩn/Hiện

1. Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân là gì?

Thu gọn cơ bắp chân là một phẫu thuật có độ khó cao. Để làm nhỏ bắp chân mà không ảnh hưởng đến chức năng vận động, bác sĩ thường sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ ở sau khuỷu chân với độ dài khoảng 2cm. Sau đó, bác sĩ sử dụng thủ thuật chuyên môn để làm thiểu dưỡng phần cơ phát triển (nguyên nhân chính làm bắp chân to) mà không ảnh hưởng đến phần cơ vận động. Sau 60 – 90 phút phẫu thuật, phần bắp chân sẽ thon gọn lại nhanh chóng.

thu nhỏ bắp chân tại Đông Á

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân là thủ thuật làm thiểu dưỡng phần cơ phát triển phì đại

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân cho hiệu quả cao nhất trong các phương pháp phẫu thuật do có thể trực tiếp loại bỏ yếu tố làm chân bị to. Với chuyên môn và kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ khắc phục được bắp chân to triệt để, giảm được khả năng gây tổn thương lên các khối cơ bắp khác, đặc biệt là nhóm cơ vận động.

2. Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân có ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cũ, tối ưu về thời gian và tốc độ phục hồi:

– Phẫu thuật hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng

Vết rách trên da rất nhỏ, khoảng 2cm trở xuống ở sau nếp gấp của đầu gối. Giới hạn tiếp xúc của thiết bị thu nhỏ cơ thấp, hạn chế việc can thiệp quá sâu vào bên trong cấu trúc của bắp chân.

ưu điểm của phẫu thuật thu gọn bắp chân

Đường rạch nhỏ khoảng 2cm, được bóc tách theo kỹ thuật chuyên khoa giảm xâm lấn tối đa

– Vùng bắp chân hai bên cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ

Phương pháp giúp cân bằng phần bắp chân bên trong và ngoài, không bị to trở lại như ban đầu.

3. Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân áp dụng cho đối tượng nào?

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân tại bệnh viện Đông Á hiện tại áp dụng cho các trường hợp:

  • Bắp chân to do cơ bắp chân phát triển quá phát, đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không đạt được kết quả như mong muốn
  • Bắp chân to do cả cơ bắp chân và do tích tụ mỡ thừa. Với trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định thêm hút mỡ bắp chân
  • Bắp chân to do tập luyện thể thao không đúng kỹ thuật hoặc do di truyền
làm nhỏ bắp chân với công nghệ thẩm mỹ

Bắp chân to do nhóm cơ phát triển bị phì đại, khiến đôi chân to hơn

Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân, khách hàng cần phải được kiểm tra, xét nghiệm để sàng lọc sức khỏe và kiểm tra thần kinh, loại trừ những yếu tố nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dịch vụ.

4. Quy trình phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

Lời khuyên của bác sĩ: Để ca thẩm mỹ thành công và đảm bảo an toàn, khách hàng cần thực hiện quy trình phẫu thuật thu gọn bắp chân chuẩn 4 bước tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tại BVTM Đông Á, phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ vô trùng với đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết theo quy định hiện hành:

1️⃣ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám, kiểm tra tình trạng  và tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm. Đây là bước quan trọng để giải thích rõ về phương pháp cho khách hàng hiểu trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật hay không.

thẩm mỹ thu nhỏ bắp chân

Bác sĩ thăm khám và đo vẽ vùng bắp chân của khách hàng

2️⃣ Bước 2: Xét nghiệm, đánh giá điều kiện sức khỏe

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ cần làm xét nghiệm tổng quan, thử máu, thử phản ứng thuốc và chụp CT để nắm chắc tình trạng của khách hàng. Dựa trên kết quả thu được, hội đồng bác sĩ tiến hành hội chuẩn, đánh giá điều kiện sức khỏe, đưa ra phác đồ phù hợp.

phẫu thuật thu gọn bắp chân

Bác sĩ tiến hành lấy máu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

3️⃣ Bước 3: Phẫu thuật bắp chân

Bác sĩ tiến hành gây tê hoặc tiền mê (nếu khách hàng yêu cầu) giúp giảm đau cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sử dụng bút vẽ định vị lại vùng cần tiến hành thực hiện phẫu thuật, sát trùng và mổ để thu gọn phần cơ bắp chân bị phì đại. Sau 60-90 phút, trước khi khâu lại vết mổ, bác sĩ sẽ đưa một ống hút chuyên dụng siêu nhỏ vào bên trong bắp chân nhằm ngăn hiện tượng tụ máu xảy ra. Khi bắp chân được khâu lại, bác sĩ quấn băng và cố định phía ngoài bằng băng đàn hồi.

thu gọn bắp chân an toàn

Thực hiện sát khuẩn và chuẩn bị phẫu thuật cơ bắp chân

4️⃣ Bước 4: Hậu phẫu

Khách hàng sau phẫu thuật tùy vào tình trạng có thể nằm lại viện trong 24h để theo dõi. Điều kiện sức khỏe của khách hàng đảm bảo thì có thể xuất viện về nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách hẫu phẫu: Thuốc cần sử dụng, thay băng và tái khám theo định kì.

5. Bảng giá dịch vụ phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng) ƯU ĐÃI
Hút mỡ bắp chân 35

20%

Thu gọn bắp chân 60

30%

Căng da đùi 60

 

 

Để lại thông tin để được cập nhật ưu đãi mới nhất về dịch vụ thu gọn cơ bắp chân

6. Lợi ích khi chọn phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân tại Đông Á

Đông Á là hệ thống thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với 10 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Không chỉ thuận tiện trong quá trình di chuyển, đến với Đông Á khách hàng sẽ được:

⏩ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm:

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Đông Á được cấp phép hành nghề bởi Bộ Y tế. Các bác sĩ tốt nghiệp từ các trường y khoa danh tiếng hàng đầu của cả nước và trên thế giới. Đặc biệt, bệnh viện hiện nay có các Giáo sư – Tiến sĩ đến từ nước ngoài đảm nhiệm làm cố vấn chuyên môn như: TS-BS Park Hyo Jin (Hàn Quốc), TS-BS Robert Peterson (Hoa Kỳ), BS Chu Hwa Lim (Hàn Quốc)… đảm nhiệm đào tạo chuyên môn, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ.

Bác sĩ tại Đông Á luôn tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng với chất lượng và đạo đức của người làm nghề. Mỗi khách hàng khi đến với bệnh viện sẽ được thăm khám 1:1.

⏩ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại

Hiện nay, các tòa nhà của Đông Á tại 10 tỉnh/thành phố trên cả nước có từ 8-12 tầng, đầy đủ các khu vực thẩm mỹ đạt chất lượng Quốc tế. Khu vực phẫu thuật được bệnh viện quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu, quy định an toàn của Bộ Y tế. Trang thiết bị y khoa được lắp đặt đầy đủ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

⏩ Quy trình thẩm mỹ an toàn

Với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, tại bệnh viện Đông Á luôn tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn. Khâu xét nghiệm, thăm khám được bệnh viện chú trọng, chỉ bác sĩ giỏi mới được đảm nhiệm tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Mỗi khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe đầy đủ và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thu gọn bắp chân tại bệnh viện Đông Á? Hãy gọi ngay đến số Hotline 1900.6499 hoặc đến trực tiếp cơ sở để được bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện tư vấn một cách chi tiết!

 

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 10 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh

Buôn Ma Thuột :

Số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
call BVTM DA