ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Nâng ngực được liệt vào hàng những dịch vụ đại phẫu, vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều người thắc mắc nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì hồi phục và có thể sinh hoạt bình thường. Nếu bạn có chung thắc mắc này, có lẽ lời khuyên từ tín đồ thẩm mỹ sẽ làm bạn an tâm.

Câu hỏi độc giả

Xin chào bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tôi là Lê Thị Kim, 28 tuổi, Huế. Tôi đang có dự định sang tháng đi nâng ngực nhưng không tôi rất băn khoăn vì liệu nâng ngực có cần nghỉ dưỡng dài không do thời gian nghỉ phép của tôi không cho phép. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

(Lê Thị Kim – Huế)

Xin chào Lê Kim!

Câu hỏi nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu của bạn cũng là điều nhiều người quan tâm. Không ít khách hàng có ý định hoặc thậm chí vừa nâng ngực xong đã hỏi bác sĩ nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu.

Với thắc mắc này của bạn, chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trả lời như sau:

I. Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu với phương pháp nâng ngực nội soi

Để thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, đánh giá tình trạng ngực và tư vấn loại hình nâng ngực nội soi phù hợp.

Loại hình nâng ngực nội soi ở đây là cách đưa thiết bị nội soi vào cơ thể qua những điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực nguyên bản của khách hàng. Từ đó sẽ quyết định thời gian nghỉ dưỡng, cụ thể:

1. Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu khi nâng ngực qua đường nách

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 1

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu nếu bạn nâng đường nách

👉👉👉 TÌM HIỂU THÊM: Nâng ngực bao lâu thì được tắm?

Tạo đường rạch ở hai vùng hố nách, đưa thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực rồi đặt túi độn vào vị trí cần thiết, khâu thẩm mỹ điểm mổ và băng ép cố định túi ngực.

Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên nhưng cần băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác (trung bình khoảng 2 đến 4 tuần).

2. Thời gian nghỉ dưỡng khi nâng ngực đường quầng vú

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 2

Thời gian nâng ngực đường quầng vú nghỉ dưỡng khá ngắn

Với đường rạch từ quầng vú để bóc tách rộng xuống khoang ngực nhằm đặt túi độn. Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, bạn không cần nghỉ dưỡng quá lâu, tuy nhiên cảm giác bầu ngực khó lấy lại nhanh như nâng ngực đường nách và đường lằn ngực.

3. Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu khi nâng ngực qua đường nếp gấp chân ngực

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 3

Đường lằn ngực cũng là 1 trong những nếp gấp phổ biến

⭐⭐⭐ CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: Quá trình nâng ngực sau 6 tuần.

Vị trí này sẽ tạo ra 1 đường rạch da ở nếp lằn dưới bầu vú. Đây là 1 trong những kỹ thuật phổ biến và phục hồi sau mổ nhanh, không cần băng ép cố định lâu trong khoảng 5 - 7 ngày.

4. Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu qua khi nâng ngực qua đường rốn

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 4

Nâng ngực đường rốn ít gây đau đớn cho khách hàng

Nếu bạn muốn biết nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu là ngắn nhất, thì nâng ngực đường rốn không phải câu trả lời cho bạn. Với kỹ thuật chích một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn nhỏ lên ngực để đặt túi độn.

Phương pháp nâng ngực này có độ chính xác kém và đặc biệt là cần quan sát kỹ càng để đảm bảo túi độn đã đặt đúng tại vị trí mong muốn.

Tổng kết: Như vậy sau khi nâng ngực túi độn, đặc biệt là giải pháp nâng ngực nội soi, bạn chỉ cần mất 1 ngày để ở lại theo dõi tại Bệnh viện. Sau đó 7 - 10 ngày, thì bạn sẽ được tiến hành cắt chỉ ngực.

Đây là giai đoạn quan trọng, nếu bạn thực hiện theo chuẩn chỉ dẫn của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sớm sau đó.

II. Không lo nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu với nâng ngực bằng mỡ tự thân

Khác với nâng ngực nội soi sử dụng túi độn là chất ngoại lai đưa vào cơ thể và cần tác động phẫu thuật để bóc tách khoang ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ cần bạn dùng ống bơm mỡ có đầu bơm nhỏ để đưa vào cơ thể.

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 5

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu, còn tùy vào chất liệu bạn đưa vào cơ thể

Thông thường tùy theo thể trạng sức khỏe mà sau phẫu thuật bạn ở lại Bệnh viện trong 1 - 2 ngày đầu để theo dõi sức khỏe cũng như đảm bảo mỡ đang ổn định đúng tiến độ cho phép.

Đây là phương pháp khách hàng không cần cắt chỉ và có thể nghỉ ngơi trong vài giờ là sức khỏe đã bình thường.

Ngực sau đó ổn định và hoàn toàn đạt được hiệu quả như mong muốn khách hàng.

III. Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu cũng phụ thuộc nhiều yếu tố

Trên lý thuyết nâng ngực túi độn hay nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng đều cần 1 khoảng thời gian trung bình để khách hàng nghỉ ngơi sau hậu phẫu.

Tuy nhiên đôi khi do 1 số vấn đề mà nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu cũng sẽ không đạt được thời gian như lý thuyết. Có người sẽ hồi phục nhanh hơn, và có những người cũng chật vật để vết thương nhanh lành. Trong đó các tiêu chí được kể tên đó là:

+ Cơ địa khách hàng: Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu, chắc chắn người có cơ địa nhanh lành sẽ sở hữu thời gian hồi phục nhanh hơn nhiều so với người cơ địa xấu.

+ Kỹ thuật thực hiện: Kỹ thuật của bác sĩ tác động 80% đến thành công một ca thẩm mỹ. Vì vậy nếu bạn thực hiện nâng ngực với kỹ thuật chuẩn xác, thực hiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chắc chắn kết quả của bạn sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu? Chuyên gia giải đáp 6

Cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu, địa chỉ thực hiện sẽ quyết định thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực

+ Chất lượng nguyên liệu thẩm mỹ: Túi độn hay mỡ tự thân cần đảm bảo tiệt trùng, vô khuẩn, như vậy mới đảm bảo được kết quả nâng ngực đạt mức cao nhất.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu: Chăm sóc hậu phẫu, hay việc kiêng khem rất quan trọng, nếu bạn ăn uống, vận động mạnh có thể làm vết thương không đóng kín được miệng, gây đau đớn và để lại sẹo xấu sau khi nâng ngực

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín, đảm bảo, giúp khách hàng an tâm hơn khi nâng ngực và không lo bất kỳ biến chứng nào.

Không còn mông lung nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu, vì đã có công nghệ an toàn Bio Fat và Bio Fat Plus - giải pháp mang đến dáng ngực đẹp cho hàng ngàn người.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ này, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 1900.6499 để được đội ngũ chuyên gia của BVTM Đông Á tư vấn miễn phí.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA