Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Tiêm filler ngực có nguy hiểm không? Hậu quả nghiệm trọng thế nào?

Tiêm filler ngực có nguy hiểm không? Hậu quả nghiệm trọng thế nào?

Tiêm filler ngực là một xu hướng thẩm mỹ mới được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm trở lại đây. Theo đó, nhiều khách hàng có nhu cầu cải thiện dáng ngực bằng filler nhưng vẫn còn băn khoăn, không biết tiêm filler ngực có nguy hiểm không? Để có thêm thông tin về dịch vụ tiêm filler ngực, tham khảo ngay chia sẻ của chuyên gia Thẩm mỹ viện Đông Á trong bài viết dưới đây. 

I. Tiêm filler ngực là gì?

Tiêm filler ngực là một phương pháp nâng ngực bằng cách sử dụng filler để tiêm vào phần mô mềm giúp vòng 1 căng tròn, tạo dáng ngực chuẩn như ý muốn.

Đây là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng bởi không cần can thiệp dao kéo, không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn giúp cải thiện vòng 1 rõ rệt.

Tiêm filler ngực là gì? 

Tiêm filler ngực là gì?

Theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp tiêm filler ngực phù hợp với những đối tượng có vòng 1 tương đối đầy đặn, chỉ có mong muốn cải thiện hình dáng để ngực tròn và đầy hơn.

Với những người có vòng 1 nhỏ, chảy xệ, tiêm filler ngực chưa phải là phương pháp phù hợp giúp khắc phục khuyết điểm này.

Về cơ bản, so với những phương pháp làm đẹp khác, chi phí tiêm filler ngực rẻ hơn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí làm đẹp.

Tuy nhiên, hiệu quả duy trì sau tiêm filler chỉ kéo dài khoảng 8-24 tháng. Nếu muốn duy trì hiệu quả lâu dài, khách hàng cần tiếp tục chi tiền, bỏ thời gian để đi tiêm dặm lại.

Do đó, tiêm filler ngực vẫn là một trong những phương pháp làm đẹp còn tồn tại nhiều khuyết điểm, khiến nhiều khách hàng cân nhắc nhiều trước khi lựa chọn.

II. Tiêm filler ngực có nguy hiểm không?

Tiêm filler ngực có nguy hiểm không? Trên thực tế, phương pháp tiêm filler ngực về cơ bản không nguy hiểm.

Tuy nhiên, FDA khuyến cáo không tiêm filler vào ngực khoảng trống giữa các cơ để tạo đường nét hoặc cải thiện cơ thể trên quy mô lớn.

Bởi vì nếu tiêm filler ngực tại cơ sở thiếu uy tín hoặc sử dụng loại filler không đảm bảo có thể gây ra biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

Dưới đây là một số nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy đến khi tiêm filler ngực: 

1. Nhiễm trùng

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng thường thấy khi thực hiện làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Khi thiết bị sử dụng để hỗ trợ tiêm filler, phòng tiêm và vùng da cần tiêm filler không được khử trùng sạch sẽ, các vi khuẩn có thể tấn công vào bên trong mô vú thông qua vết thương hở gây nhiễm trùng.

Nếu tình trạng này kéo dài, vùng tiêm có thể bị mưng mủ, đau nhức, filler đào thải ra ngoài.

Với những trường hợp này, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể khiến vùng da ngực bị tổn thương, hoại tử. Một số trường hợp hoại tử nặng có thể phải cắt bỏ cả bầu ngực. 

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng có thể xảy ra

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng có thể xảy ra

2. Xuất huyết

Ngoài ảnh hưởng lên vùng ngực, việc tiêm filler ngực tại cơ sở thiếu uy tín có thể gây ảnh hưởng lên vùng phổi.

Khi filler đưa vào sai vị trí vùng ngực do kỹ thuật tiêm sai sẽ khiến filler bị dịch chuyển vị trí, có thể đi vào hệ thống hô hấp của cơ thể gây khó chịu, ho khan ra máu,…

Ở một số trường hợp khác, filler sau khi tiêm vào ngực có thể chèn ép nang phổi tạo ra các khối huyết. Nếu không phát hiện và ngăn chặn kịp thời, vấn đề này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

3. Mất cảm giác ngực

Vùng ngực có rất nhiều dây thần kinh. Vậy nên nếu tiêm filler sai kỹ thuật hoặc sử dụng filler kém chất lượng có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng ngực, làm mất cảm giác.

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được ngực bị mất cảm giác khi sờ tay vào vùng ngực. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ.

4. Ngực lệch

Ngực lệch là biến chứng khi tiêm filler thường gặp khi khách hàng tiêm filler với bác sĩ tay nghề kém hoặc filler kém chất lượng. Bác sĩ thực hiện tiêm filler kỹ thuật kém nên ngực khi lên form không đều ở hai bên.

Trong một số trường hợp, filler vón cục gây cứng, mất thẩm mỹ vùng ngực. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn tiêm filler vùng ngực.

Ngực lệch là biến chứng khi tiêm filler thường gặp khi khách hàng tiêm filler với bác sĩ tay nghề kém

Ngực lệch là biến chứng khi tiêm filler thường gặp khi khách hàng tiêm filler với bác sĩ tay nghề kém

III. Phương pháp thay thế tiêm filler nâng ngực

Thay vì tiêm filler ngực, khách hàng nên lựa chọn phương pháp hiện đại hơn, tân tiến hơn để cải thiện dáng ngực an toàn, hiệu quả cao, duy trì thời gian dài, đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Trong khi tiêm filler chỉ duy trì trong thời gian ngắn thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực mang đến giải pháp thẩm mỹ dài hạn. Sau nâng ngực, hiệu quả có thể duy trì lên đến 15, 20 năm hoặc vĩnh viễn tùy từng kỹ thuật, công nghệ được ứng dụng để nâng ngực.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

IV. Dịch vụ nâng ngực an toàn, chuẩn y khoa tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực chuẩn y khoa ứng dụng nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Đông Á luôn cập nhật xu hướng, công nghệ mới trên thế giới để mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với chi phí phù hợp nhất.

Khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ Đông Á, khách hàng được đảm bảo:

1. Dịch vụ chất lượng cao chuẩn y khoa

Dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Đông Á cam kết đảm bảo những tiêu chuẩn về y khoa. Theo đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã được cấp phép hoạt động kinh doanh, hoạt động khám chữa bệnh bởi cơ quan có thẩm quyền.

Do vậy, Đông Á có đủ điều kiện về pháp lý để được phép cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Hàng năm, cơ quan chức năng vẫn thanh tra, kiểm tra bất ngờ hoạt động tại cơ sở thẩm mỹ của Đông Á để đảm bảo dịch vụ nâng ngực vẫn đạt tiêu chuẩn về y khoa trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ chuẩn y khoa

Dịch vụ chuẩn y khoa

2. Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm thực hiện

Bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ thẩm mỹ là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

Theo đó, 100% bác sĩ đều đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, có trải qua quá trình tu nghiệp ở nước ngoài, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và đã có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Theo đó, các bác sĩ có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để thực hiện dịch vụ nâng ngực cho khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

3. Ứng dụng công nghệ cao

Công nghệ cao được ứng dụng trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Thay vì phải băn khoăn tiêm filler ngực có nguy hiểm không, khách hàng có thể lựa chọn nâng ngực công nghệ cao tại Đông Á để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, Đông Á đang ứng dụng đa dạng công nghệ trong quy trình nâng ngực.

Trong đó, nâng ngực Nano không chạm là một trong những công nghệ tân tiến nhất, mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian thực hiện phẫu thuật, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi sau nâng cho khách hàng.

Nâng ngực công nghệ Nano không chạm

Nâng ngực công nghệ Nano không chạm

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực công nghệ cao Nano không chạm tại Đông Á:

  • Thiết kế dáng ngực chuẩn tỷ lệ vàng theo công thức độc quyền
  • Không gây chảy máu, giảm sưng đau trong quá trình phẫu thuật nhờ ứng dụng công nghệ dao plasma khóa đông mạch máu và sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang ngực Dry Pocket chuẩn đến từng mi-li-met.
  • Vết mổ nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn vào sâu bên trong do sử dụng phẫu túi đặt ngực. Khi đưa túi đặt ngực vào bên trong bằng phễu giúp hạn chế túi xúc của túi ngực với môi trường bên ngoài.
  • Sử dụng chỉ vi phẫu siêu mảnh được tích hợp cơ chế chống sẹo, ứng dụng kỹ thuật khâu thẩm mỹ vết thương giúp cho vết thương sau khi lành không để lại sẹo, đẹp tự nhiên.
  • Phương pháp Dual Plane giúp định hình ngực tốt, hạn chế xô lệch, giảm tình trạng bao xơ, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hoặc dây thần kinh cảm giác trên ngực.
  • Tăng khả năng phục hồi vết thương gấp 2 lần với công nghệ chiếu tia Plasma lạnh từ máy Plasma Med.
  • Sử dụng túi ngực chính hãng Motiva Hoa Kỳ với 3 loại túi độn: nano không chip, Nanochip, Nanochip linh hoạt  có kết cấu vỏ 7 lớp chịu lực tốt, độ bền cao, khoảng 49.000 tiếp điểm túi tích hợp chip an toàn, giúp kéo dài tuổi thọ sau nâng ngực.

4. Đảm bảo hiệu quả bằng văn bản

Kết quả thẩm mỹ được cam kết bằng văn bản nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Theo đó, khi trao đổi, bác sĩ sẽ cung cấp thông tin, trao đổi với khách hàng về mức độ hiệu quả sau nâng ngực. Nếu kết quả thực tế không như cam kết, khách hàng có thể căn cứ vào văn bản này để khiếu nại, đòi quyền lợi. 

5. Chi phí hợp lý

Chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ Đông Á phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Dưới đây là thông tin bảng giá dịch vụ chi tiết:

Dịch vụ

Chi phí (VNĐ)

Nâng ngực Bio Fat*60.000.000
Nâng ngực K-Nature 4D69.000.000
Nâng ngực 6D79.000.000
Nâng ngực 6D – VIP109.000.000
Nâng ngực Nano Fat Extra* (Combo đặt túi + cấy mỡ)98.000.000
Nâng ngực 6D Nano Fat (Combo đặt túi + cấy mỡ + Lấy mỡ nách)120.000.000
Nâng ngực Y-Line*(Combo đặt túi + cấy mỡ 2 lần)114.000.000
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D95.000.000
Combo Tạo Hình Vú + Nâng ngực K-Nature 4D120.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên là giá dịch vụ gốc, không bao gồm giá khuyến mãi. Để nhận báo giá chính xác tại thời điểm sử dụng dịch vụ, khách hàng nên đến chi nhánh thẩm mỹ Đông Á gần nhất hoặc liên hệ qua hotline.

V. Hình ảnh khách hàng sau nâng ngực tại Đông Á

Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Đông Á:

Khách hàng tự tin khoa hình thể quyến rũ sau nâng ngực

Khách hàng tự tin khoe hình thể quyến rũ sau nâng ngực

Ngực căng tròn, đẹp tự nhiên sau nâng

Ngực căng tròn, đẹp tự nhiên sau nâng

Tiêm filler ngực có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, FDA khuyên khách hàng không nên tiêm filler nâng ngực vì hiệu quả chưa rõ rệt, tốn kém, nguy cơ biến chứng cao. Do vậy, nếu khách hàng đang có nhu cầu cải thiện vòng 1, bạn nên tham khảo phương pháp nâng ngực ứng dụng công nghệ tân tiến để duy trì hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn.

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chuẩn y khoa, an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á, liên hệ qua hotline 1900 6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ và sử dụng dịch vụ nâng ngực với chi phí tốt nhất.

Có 0 bình luận bài Tiêm filler ngực có nguy hiểm không? Hậu quả nghiệm trọng thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact