Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Cắt mí mắt là gì? Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là gì? Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt được coi là phương pháp tối ưu để có đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên, để lựa chọn “đúng” công nghệ cắt mí, thỏa mãn “đúng” nguyện vọng của từng khách hàng lại tương đối khó khăn. Trong bài viết dưới đây, Đông Á sẽ gợi ý cho bạn 2 phương pháp cắt mí phù hợp với nhiều sở thích khách hàng nhất!

I. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một loại thủ thuật, tiểu phẫu tạo đường mí rõ ràng cho người sử dụng. Bác sĩ sẽ can thiệp dao kéo để loại bỏ mỡ thừa và da thừa trên mí mắt.

Đồng thời, tạo nếp mí rõ ràng, cố định lại bằng chỉ, kết hợp nâng cơ để hoàn thiện đôi mắt hai mí to tròn.

cắt mí mắt

Có nên cắt mí mắt không

Khi nói đến cắt mí, nhiều khách hàng sẽ nghĩ đến cắt mí trên, tạo hai mí rõ ràng. Tuy nhiên, tiểu phẫu cắt mí là khái niệm chỉ chung cho việc cắt mí trên hoặc dưới để cải thiện ánh nhìn, giúp mắt linh động, rõ ràng hơn.

Cắt mí ngày càng phổ biến vì thực chất nó chỉ là một tiểu phẫu tương đối an toàn, không gây hại đến sức khỏe và có tỷ lệ thành công cao.

II. Đối tượng cần thực hiện cắt mắt 2 mí

Trên thị trường hiện nay có 2 phương pháp: cắt mí và bấm mí với nhiều nét tương đồng nhau.

Do đó, khách hàng sẽ rơi vào tình trạng phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào để cải thiện tình trạng mắt của mình.

nhận biết cắt mí

Ai nên thực hiện cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí được chỉ định cho những khách hàng đã và đang gặp phải những vấn đề dưới đây:

  • Mí mắt gặp nhiều vấn đề:mắt không đều nhau, mắt một mí, mắt có quá nhiều nếp mí (từ 3 nếp trở lên), mắt mí lót.
  • Gặp dấu hiệu lão hóa vùng mắt: Da vùng mí mắt bị nhão, chùng, chảy xệ. Đồng thời, mí mắt có thể bị mỡ thừa và sụp mí trong thời gian dài.
  • Góc nhìn nhỏ hẹp: Góc nhìn bị thu hẹp, nếp mí tạo thành hình rẻ quạt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Người có đuôi mắt quá xếch, dữ tướng cũng có thể chọn cắt mí.
tư vấn cắt mí

Hiệu quả sau khi cắt mí

Bạn có thể chọn đến các BVTM uy tín để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về loại dịch vụ phù hợp với tình trạng của mình.

II. Các công nghệ cắt mí mắt mới nhất tại Đông Á

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đông Á đã nhận ra rằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến là tiêu chuẩn để khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Đặc biệt, với dịch vụ cắt mí vốn đã quen thuộc với nhiều khách hàng, Đông Á đã nghiên cứu và phát triển song song 2 công nghệ: Double Eyelift Natural Eyes. Đây là 2 công nghệ bao quát được các vấn đề thẩm mỹ mắt, giải quyết được tình trạng mí mắt không đẹp của khách hàng.

1. Cắt mí Hàn Quốc Double Eyelift

Cắt mí Hàn Quốc Double Eyelift là tiểu phẫu được sáng tạo và đề ra bởi các chuyên gia Đông Á cùng các bác sĩ tư vấn chuyên môn tại Hàn Quốc.

các loại cắt mí

Công nghệ cắt mí double eyelift

Phương pháp này sử dụng dao phẫu thuật chuyên dụng để rạch một đường nhỏ tại vùng mí (vùng mí trên hoặc vùng mí dưới). Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy mỡ thừa và loại bỏ các lớp da chùng do lão hóa.

Phương pháp này có một số đặc điểm như:

  • Đối tượng nên thực hiện: Khách hàng mắt 1 mí, mí lót hoặc có da thừa ở mức độ ít, 2 mí mắt không cân đối.
  • Thời gian thực hiện trung bình: 30 phút.
công nghệ cắt mí mắt mới nhất

Kết hợp tập đoàn thẩm mỹ nổi tiếng từ nước ngoài

2. Cắt mí Natural Eyes

Đây là phương pháp độc quyền chỉ có tại Đông Á và cũng là phương pháp chiếm tỷ lệ chọn lựa cao nhất của khách hàng.

Đúng như tên gọi, Natural Eyes hướng đến những khách hàng muốn cắt mí nhưng vẫn yêu thích sự tự nhiên, chân thật.

các loại cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí natural eyes

Công nghệ này chỉ cần dùng dao rạch một đường siêu nhỏ để bác sĩ loại bỏ mỡ thừa, vùng da bị nhăn nheo. Sau đó, khóa lại vết rạch nhỏ bằng chỉ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo và đau đớn cho khách hàng. 

Đặc biệt dao siêu âm plasma được bác sĩ Dr. Park đưa vào sử dụng để khóa đông mạch máu, hạn chế tối đa tình trạng không thể kiểm soát máu chảy ra.

Tỷ lệ mí được bác sĩ nghiên cứu riêng và đưa vào thẩm mỹ để đảm bảo sự cân đối, hài hòa nhất với mỗi người. 

các bước cắt mí mắt

Chi tiết quy trình cắt mí mắt

Phương pháp này có một số đặc điểm như:

  • Đối tượng nên thực hiện:  Khách hàng mắt một mí, mắt nhiều mí (từ 3 nếp mí trở lên), người có tuổi, vùng da mắt bị lão hóa, bọng mỡ ở mắt, Góc mắt hẹp (góc mắt trong/ngoài) hẹp.
  • Thời gian thực hiện trung bình: 30 phút.

IV. Phác đồ phẫu thuật cắt mí vùng mắt

Không chỉ dừng lại việc giới thiệu các công nghệ, Đông Á mong muốn khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình của từng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của mình.

cắt mí

Phác đồ cắt mí chất lượng và an toàn

Bạn sẽ nắm được các bước thực hiện, những thao tác mà bác sĩ thực hiện cho mình trong phòng tiểu phẫu. Nếu thực hiện dịch vụ cắt mí tại bất kì địa điểm nào không đảm bảo tiến trình cơ bản, bạn có thể yêu cầu họ điều chỉnh lại.

1. Các bước tiến hành dịch vụ cắt mí

Dịch vụ cắt mí được các chuyên gia Đông Á nghiên cứu và phát triển nhằm đảm bảo phù hợp với các khách hàng người Việt.

Quy trình này vừa đảm bảo sự tối ưu cho cơ địa của khách hàng, vừa đảm bảo tuân theo chỉ yêu cầu của Bộ Y tế. 5 bước để có mí mắt đẹp như sau:

Bước 1: Kiểm tra và xác định tình trạng mắt

Nếu quý khách ở xa, có thể liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện, sau đó mô tả lại tình trạng mắt của mình.

tư vấn cắt mắt 2 mí

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết

Nếu bạn ở khu vực thuận tiện, có thể di chuyển đến bệnh viện thẩm mỹ thì nên hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ. Sau khi thăm khám, kiểm tra tổng thể, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về tình trạng mắt và gợi ý phương pháp cắt mí phù hợp.

Bước 2: Vẽ phác thảo mí mắt mới

Nhằm giúp mí sau cắt có tỷ lệ chuẩn, đường nét rõ ràng, các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phác thảo mí mới trực tiếp trên vùng da mắt.

cắt mí mắt như thế nào

Đo vẽ cân đối dáng mí trước khi phẫu thuật

Mí mới được định hình bằng mực xanh chuyên dụng, đảm bảo không gây ngứa, rát hay ăn mòn da.

Bước 3: Test thuốc và gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ chuẩn bị thuốc tê và thử một chút lên vùng da khác của khách hàng trước khi gây tê toàn bộ vùng mắt. Việc làm này hạn chế tối đa tình trạng dị ứng thuốc, khiến khách hàng bị sốc, ảnh hưởng không tốt đến ca tiểu phẫu.

những điều cần biết trước khi cắt mí mắt

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật cắt mí

Nếu khách hàng không có tình trạng bị sốc thuốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt và đợi đến khi thuốc tê ngấm dần. Khi khách hàng không còn bất kỳ cảm giác nào thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Rạch một đường nhỏ trên mí mắt, bóc tách lớp mỡ thừa, vùng da chùng nhão. Cuối cùng, cố định lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

thực hiện cắt mắt 2 mí

Ekip bác sĩ thực hiện cắt mí cẩn thận và an toàn

Đôi mắt sau khi cắt sẽ trở nên trẻ trung, linh hoạt và có hồn hơn. Nhiều khách hàng lựa chọn kết hợp cắt mí và một số thủ thuật tạo hình mắt khác đều được thực hiện ở giai đoạn này.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh sau cắt mí

Khách hàng sau cắt mí được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, các chăm sóc viên sẽ theo dõi tình hình thực tế của quý khách và thông báo lại với bác sĩ phẫu thuật.

những điều cần biết khi cắt mí

Chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí

Sau khi khách hàng đã cảm thấy cơ thể ổn định dần, chăm sóc viên sẽ dặn dò và đưa ra những hướng dẫn về cách vệ sinh, tạo chế độ sinh hoạt để bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

2. Video cận cảnh cắt mắt hai mí

Trong quá trình khách hàng thực hiện cắt mí, Đông Á sẽ lưu lại video toàn bộ các bước thực hiện. Những hình ảnh trực quan trong video sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình thẩm mỹ mắt hai mí của chúng tôi.

V. Lợi ích đem lại khi lựa chọn Đông Á để cắt mí

Hơn 7 năm kinh nghiệm cho phép Đông Á “bứt phá” hơn các cơ sở thẩm mỹ khác về mọi mặt, từ chuyên môn bác sĩ, công nghệ hiện đại đến chế độ bảo hành dài hạn.

Khi lựa chọn cắt mí, quý khách cũng nên chủ động tìm hiểu thông tin về đơn vị làm dịch vụ. Sau đó, xem các đánh giá, review để chọn đúng địa chỉ cắt mí có tâm, có tầm như Đông Á.

1. Cắt mí cùng công nghệ tiên tiến

Các chuyên gia Đông Á cùng các bác sĩ có tiếng trong ngành thẩm mỹ ở nước ngoài đã có những chương trình hợp tác để giới thiệu và trao đổi công nghệ cắt mí.

các phương pháp cắt mí

Quá trình cắt mí an toàn

Theo đó, Đông Á quyết định “đẩy mạnh” 2 công nghệ cắt mí hàng đầu là Natural Eyes và Double Eyelift. Không giống như các kỹ thuật cắt mí truyền thông, công nghệ cắt mí tại Đông Á có những ưu thế nổi bật nhưng cũng đòi hỏi phải có máy móc, thiết bị để bổ trợ.

Chính vì vậy, khi đến với bất kì cơ sở Đông Á nào, quý khách cũng được “diện kiến” những loại máy hiện đại nhất trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Chúng tôi chú trọng nhập ngoại nguyên chiếc các sản phẩm để đảm bảo sự tối ưu của công nghệ.

2. Thực hiện bởi bác sĩ “cao tay”

Đông Á tạo ra đầu vào nghiêm ngặt khi tuyển dụng các bác sĩ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ mắt. Các bác sĩ dù có xuất thân từ các trường đại học danh giá cũng cần vượt qua bài test về sức khỏe và chuyên môn.

cắt mắt 2 mí

Bác sĩ tay nghề cao thực hiện cắt mí

Đặc biệt, với dịch vụ cắt mí thì chúng tôi cũng chú trọng chọn các bác sĩ, chuyên môn vững vàng với đơn vị công tác là chuyên khoa mắt. Nhờ vậy, khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ tại Đông Á.

3. An tâm theo chế độ bảo hành

Với Đông Á, khách hàng sẽ được bảo hành sau khi thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi hiểu rằng, tính trách nhiệm, sự ân cần là tiêu chí để xác định một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Vì vậy, sau khi khách thực hiện dịch vụ, Đông Á sẽ phân công nhân viên chăm sóc khách hàng tại quầy lễ tân trao cho bạn thẻ bảo hành.

bảo hành cắt mí

Chính sách cắt mí tại Đông Á

Khi đến Đông Á vào những lần tiếp theo, bạn chỉ cần cầm theo thẻ bảo hành có tên hoặc phương thức liên lạc của bản thân để được trải nghiệm free dịch vụ.

VI. 1 vài review và hình ảnh đẹp khi cắt mí xong

Dịch vụ cắt mí là một trong những dịch vụ có số lượng khách hàng đăng kí nhanh nhất, nhiều nhất tại BVTM Đông Á.

hình ảnh cắt mí đẹp

Nếp mí của khách hàng sau khi cắt mí

Để chứng thực những ca cắt mí thành công, đem đến diện mạo xinh đẹp, tự tin hơn cho chị em, Đông Á đã tổng hợp một số hình ảnh cũng như chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ:

Khách hàng Dung Trần:

Trước khi đến với Đông Á, mình cảm thấy da vùng mắt bị nhăn nheo dù chỉ mới bước sang tuổi 25. Nếp mí xuất hiện nhiều, tạo thành mắt 3 mí chứ không phải mắt 2 mí như bình thường.

Mình khá hoang mang vì năm tới sẽ làm đám cưới nên muốn tìm địa chỉ để cắt mí đẹp, an toàn để có diện mạo hoàn hảo trong ngày trọng đại.

review cắt mí mắt

Thức tế trước và sau khi cắt mí

Sau khi được một người bạn giới thiệu, mình đã đến Đông Á và nhờ các bác sĩ hỗ trợ để có đôi mắt 2 mí hoàn hảo hơn. Lần đầu thực hiện dịch vụ nên mình run lắm, nhưng các bác sĩ động viên mình rất nhiều.

Trước và sau khi cắt mí mình cũng được dặn dò rất cụ thể về cách chăm sóc, vệ sinh sao cho mí nhanh lành. Vì thế, sau 3 4 tháng là mí mắt tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

Khách hàng Huyền Anh:

Từ bé đến giờ, đôi mắt mí rưỡi là nỗi tự ti lớn nhất của mình. Mặc dù, may mắn hơn nhiều người vì sở hữu nước da trắng trẻo, nhưng đôi mắt nhỏ, mí không rõ ràng cũng khiến mình mất đi nhiều cơ hội tốt.

Theo dõi Đông Á từ khá lâu trước đây nên mình đã chọn làm dịch vụ cắt mí ở tuần lễ big sales. Do đó, chi phí dành cho tiểu phẫu rất nhỏ còn mình thì có cơ hội được “sửa chữa” khuyết điểm này trên khuôn mặt.

hình ảnh cắt mí

Chia sẻ từ khách hàng sau khi cắt mí

Kết quả cắt mí sau 7 ngày khiến mình thực sự kinh ngạc. Mí to và rất tự nhiên, không để lộ các đường chỉ hay bị sưng, đau rát, khó chịu.

Mình làm ở Đông Á thành công nên rất nhiều người hỏi xin địa chỉ cũng như cách thức liên lạc. Với mí mắt mới, mình cũng tự tin hơn rất nhiều, luôn cố gắng, nỗ lực để không bỏ qua những cơ hội trong cuộc sống.

Khách hàng Ngọc Hoa:

Sự thay đổi nội tiết sau khi sinh em bé khiến da mình có phần xấu đi. Tình trạng lão hóa xuất hiện ngày một rõ, đặc biệt là ở vùng mắt.

Mình có cảm giác tầm nhìn cũng bị kém đi so với trước. Dù đã cố gắng mở mắt to hết cỡ nhưng góc nhìn không rộng hơn chút nào.

cắt mí đẹp

Khách hàng sau khi cắt mí tại TMV Đông Á

Khi em bé cứng cáp hơn, mình quyết định đăng ký dịch vụ cắt mí tại Đông Á Beauty để cải thiện tình trạng này. Điều mình thích nhất tại Đông Á chính là trang thiết bị vật tư vô cùng hiện đại, tân tiến.

Tiếp đến là các bác sĩ, chăm sóc viên hay y tá đều rất thân thiện, vui vẻ. Trong quá trình làm dịch vụ, họ đã động viên mình và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Nếu sau này có người quen muốn làm dịch vụ, mình nhất định sẽ giới thiệu đến Đông Á.

Khách hàng Thu Hoàn:

Dù sở hữu đôi mắt to nhưng mí mắt của mình lại không đều, thành ra lúc make up tốn khá nhiều thời gian mới cải thiện được vấn đề này.

Được biết Đông Á có 2 công nghệ cắt mí với những thế mạnh vượt trội nhất hiện nay nên mình đã quyết định đến thăm khám để được tư vấn cụ thể hơn.

cắt mắt hai mí

Thực tế khách hàng chia sẻ sau khi cắt mí tại Đông Á

Gói mình làm được khuyến mãi nên chi phí thấp hơn dự kiến mà chất lượng thì vẫn được đảm bảo. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ thực hiện đầy đủ các thủ tục và còn giải thích cặn kẽ cho mình nắm rõ.

Dù có đông khách hàng đến làm dịch vụ thì thái độ của bác sĩ cũng luôn hòa nhã. Họ không quát mắng khách hay có thái độ né tránh các câu hỏi liên quan đến chuyên môn. Đây chính là điểm mình thích nhất khi cắt mí tại Đông Á.

dịch vụ cắt mí mắt

Bác sĩ luôn tận tình, chu đáo lắng nghe khách hàng nói về tình trạng của bản thân

Khách hàng Hoàng Trung:

Mình may mắn được cha mẹ ban cho ngoại hình ưa nhìn nên nhiều người vẫn nói không cần phải cắt mí. Tuy nhiên, mình cảm thấy mắt một mí đem lại vận số không tốt, dù mình đã cố gắng nhiều nhưng thành công vẫn chưa đến.

Sau khi tìm hiểu về tướng số, mình quyết định nhờ cậy các chuyên gia Đông Á giúp mình chỉnh lại mí mắt. Mắt sau khi cắt mí đã có nếp mí rõ ràng, được các bác sĩ tạo hình sao cho hài hòa với khuôn mặt.

phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Cảm nhận của khách hàng sau khi cắt mí

Mình cảm thấy quyết định cắt mí đã đem đến cho mình nhiều cơ hội mới trong công việc. Trong năm được tăng lương 2 lần và được lên cấp bậc mới trước thời hạn.

Thực ra, Đông Á không phải lựa chọn đầu tiên của mình. Tuy nhiên, mình đã thay đổi chủ ý bởi chính sự chân thành và lòng nhiệt tình của đội ngũ nhân sự. Các bạn tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của mình, kể cả khi chưa chắc chắn mình sẽ chọn làm dịch vụ tại đây.

cận cảnh cắt mí mắt

Quy trình cắt mí an toàn tại Đông Á

Do đó, sau khi nhận được kết quả cắt mí, mình mới nhận ra một bệnh viện uy tín không chỉ là bệnh viện to, có nhiều thiết bị hiện đại mà còn nằm ở cái tình, niềm yêu nghề, say mê với nghề của bác sĩ.

Chọn cắt mí mắt theo công nghệ nào, ở đâu phải dựa vào sự nghiên cứu cẩn thận từ chính bản thân khách hàng. Đã từng thực hiện nhiều ca cắt mí, Đông Á thấu hiểu nỗi lo lắng, sự kỳ vọng của bạn vào dịch vụ này. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được tất cả mong muốn của quý khách , đem đến kết quả là đôi mắt 2 mí linh động, trẻ trung.

Có 0 bình luận bài Cắt mí mắt là gì? Những điều cần lưu ý khi cắt mí mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact