ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kỳ (được tổ chức FDA chứng nhận an toàn) hoạt động theo cơ chế thông minh, trị sẹo tận gốc cho da mịn màng…

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 3

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D

II. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là gì?

Ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kỳ (được tổ chức FDA chứng nhận an toàn) hoạt động theo cơ chế thông minh (kết hợp bước sóng 10.600nm, sóng RF và tiêm thuốc đặc trị).

Năng lượng cực lớn của Ánh sáng vi điểm 3D tác động ức chế sẹo phát triển và hỗ trợ làm xẹp, làm giảm diện tích bề mặt và thể tích sẹo lồi nhanh chóng.

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 6

III. Cơ chế điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

– Năng lượng cực lớn của Ánh sáng vi điểm 3D tác động phá hủy mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sẹo lồi, ức chế sẹo phát triển và hỗ trợ làm xẹp. Vì vậy, làm giảm diện tích bề mặt và thể tích sẹo lồi nhanh chóng.

– Thuốc đặc trị sẹo lồi: Được sử dụng để ức chế sự tổng hợp các collagen lành tính. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp sẹo nặng, sẹo lớn, có kích thước to.

– Năng lượng RF: Tác động làm biến tính collagen, đồng thời tái tạo lại các mô sẹo giúp giảm sưng, giảm đỏ, cân bằng sắc tố với vùng da bình thường.

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 7

IV. Ưu điểm trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

– Là phẳng sẹo lồi, da đều màu: Bước sóng 10.600nm của ánh sáng vi điểm 3D khi tác động vào da sẽ phá hủy các tổ chức collagen dư thừa (Nguyên nhân khiến sẹo lồi hơn hẳn so với mặt bằng da thực).

Đồng thời, phá hủy các mạch máu, giúp ngăn ngừa và ức chế sẹo lồi phát triển tới mức tối đa.

– Mang đến làn da căng mịn, hồng hào, không còn vết tích của sẹo: Sóng RF với điện trường ổn định tác động vào da làm tăng cường tuần hoàn máu, đồng thời kích thích sản sinh collagen, tái tạo làm phục hồi vùng da bị tổn thương, giúp vùng da điều trị sẹo lồi trở nên sáng mịn, đều màu với các vùng da bình thường khác.

– An toàn, không đau rát: Sử dụng ánh sáng vi điểm 3D trong điều trị sẹo lồi chỉ tác động trên bề mặt da, hoàn toàn không xâm lấn nên không đau và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

V. Đối tượng phù hợp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 8

Đối tượng phù hợp trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

VI. Quy trình điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Trị sẹo lồi Ánh sáng vi điểm 3D - An toàn - Trị sẹo tận gốc 9

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

VII. Chi phí điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Dịch vụ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG/LẦN) Đơn vị tính
Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm <=1cm 800.000đ cm2
 

Điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đang là xu hướng trị sẹo lồi phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này bạn sẽ được loại bỏ gốc rễ tế bào và ức chế sự sản sinh collagen, từ đó ngăn chặn sự phát triển quá mức của sẹo lồi. 

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ chọn để điều trị sẹo lồi đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có khả năng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình điều trị sẹo lồi, đảm bảo cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Nếu còn thắc mắc về giải pháp điều trị sẹo lồi hãy gọi ngay đến hotline 19006499 để được các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4.7/5 - (21 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA