Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Nâng ngực là gì? Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiêu quả nhất

Nâng ngực là gì? Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiêu quả nhất

Nâng ngực là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 cũng như các tình trạnh ngực lép, chảy xệ, sa trễ, không cân đối, … Theo khuyến cáo từ chuyên gia thì độ tuổi phù hợp phẫu thuật vòng 1 là từ 18 đến 25 tuổi trở lên, hoặc chị em bị tình trạng ngực sau sinh, ngực nhỏ bẩm sinh. Tìm hiểu ngay về phương pháp nâng ngực để có cho mình vẻ đẹp quyến rũ và thu hút nhé!

I. Phẫu thuật nâng ngực là gì? Đối tượng nên thực hiện

Kỹ thuật nâng ngực là quá trình đưa chất liệu độn tự thân hoặc sinh học để cải thiện hình dáng ngực so với ban đầu.

Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ sử dụng túi độn sinh học từ nước muối, gel silicon, độn hỗn hợp. Việc sử dụng chất liệu nào sẽ được bác sĩ tư vấn dựa trên tình trạng của khách hàng.

Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu vóc dáng cuốn hút, nóng bỏng bậc nhất.

Sở hữu vòng 1 cân đối để cải thiện vóc dáng là niềm khao khát của chị em phụ nữ. Kỹ thuật nâng ngực phù hợp với khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi cơ thể đã phát triển toàn diện.

Nếu có vòng 1 với nhược điểm dưới đây bạn có thể thực hiện thủ thuật nâng ngực:

nâng ngực

Cấp độ ngực bị lão hóa của khách hàng

 • Ngực bị teo nhỏ, chảy xệ sau khi sinh nở khiến chị em tự ti về ngoại hình.
 • Vòng 1 sa trễ bởi quá trình lão hóa khiến mô vú thiếu mô liên kết
 • Kích thước ngực thiếu cân đối với bên to, bên nhỏ
 • Khách hàng đã thực hiện nâng ngực nhưng bị hỏng hoặc tai nạn ảnh hưởng đến kích thước ngực
 • Trường hợp ngực nhỏ do tuyến vú kém phát triển

Dựa trên nguyên nhân và tình trạng ngực của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra phương án tái tạo phù hợp. Sau quá trình định hình dáng ngực khách hàng sở hữu vóc dáng ứng ý nhất.

II. Yếu tố đánh giá phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn

Để xác định nâng ngực thế nào đẹp tự nhiên người ta dựa trên yếu tố dưới đây:

 • Kích thước ngực chuẩn tỉ lệ vàng: khoảng cách 2 bầu ngực đạt 21cm; từ nhũ hoa đến bầu ngực dài 5 – 6cm, độ nhô của ngực dài 10 – 12cm.
 • Đầu ti hướng về phía trên với kích thước khoảng 20cm
 • Khi nhìn nghiêng bầu ngực có độ dốc cân đối và hướng về phía ngoài.
 • Đường cong bầu ngực cuốn hút, rủ xuống nhẹ nhàng chứ không chảy võng xuống. Khi nhìn trực tiếp hoặc nhìn nghiêng không lộ túi độn với các nếp gấp kém thẩm mỹ.
Cải thiện vòng 1 hạn chế

Khách hàng có nhược điểm ở ngực nên tiến hành phẫu thuật

III. Điểm danh các phương pháp nâng ngực thông dụng nhất

Nâng ngực là thủ thuật có tính xâm lấn nên quy trình, công nghệ thực hiện cần đảm bảo tính khoa học. Các yếu tố này giúp hạn chế biến chứng nguy hiểm về sức khỏe trước, trong và sau khi nâng ngực.

Sau phẫu thuật tái tạo ngực khách hàng sở hữu vòng 1 căng tràn, đầy sức hút. Dưới đây là 2 kỹ thuật nâng ngực được ứng dụng rộng rãi:

3.1. Phương pháp nâng ngực bằng túi độn

Nâng ngực bằng túi độn là phương án “độ loa” tương đối lâu đời nhưng đến nay vẫn được sử dụng. Gần đây, công nghệ này được cải tiến nhờ đổi mới và nâng cao chất lượng túi độn ngực.

phẫu thuật nâng ngực là gì

Phương pháp nâng ngực bằng túi ngực

 • Ưu điểm:

Nâng ngực bằng túi độn cho phép bạn được điều chỉnh kích thước ngực theo ý muốn (dựa trên kích thước túi độn đa dạng). Vì vậy, dù bạn lựa chọn dáng ngực sexy hay dáng ngực đầy đặn vừa phải, các loại túi độn đều có size cỡ phù hợp.

các phương pháp nâng ngực

Ưu điểm nâng ngực bằng túi

Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi, rạch một đường nhỏ ở khu vực gần nách. Do đó, khách hàng sau thẩm mỹ vòng 1 không bị sẹo nên tính thẩm mỹ hoàn toàn không bị ảnh hưởng

 • Các loại túi độn thường sử dụng:

Túi ngực Gel Motiva, Túi ngực Nano Không Chip, Túi ngực Nano Chip, Túi ngực Nano Chip Linh hoạt…

 • Chi phí dự tính:

Tùy vào loại túi độn mà bạn lựa chọn, chi phí của phương pháp này dao động khoảng 60 – 120 triệu đồng.

 • Phương pháp thực hiện:

Hiện nay nâng ngực nội soi và cấy mỡ tự thân là phương pháp tái tạo vòng 1 ấn tượng nhất. Thủ thuật cấy mỡ tự thân thực hiện thông qua việc dùng mỡ thừa ở vị trí khác để cấy vào vùng ngực.

Vật liệu nâng ngực từ chính cơ thể nên không xảy ra tương thích, đảm bảo an toàn khi thực hiện.

nâng ngực nội soi

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Nâng ngực nội soi sử dụng màn hình công nghệ cao trong quá trình phẫu thuật. Khi đó cấu trúc ngực được mô tả chi tiết giúp bác sĩ thực hiện chính xác thao tác, tránh tổn thương mô tuyến vú.

Bên cạnh đó chất liệu túi độn được sử dụng được kiểm định an toàn tạo nên dáng ngực ấn tượng.

Trước khi nâng ngực bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng ngực của khách hàng. Căn cứ trên các yếu tố bạn sẽ được chỉ định thực hiện phương pháp phù hợp nhất.

3.2. Công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Sinh sau đẻ muộn hơn nên nâng ngực bằng mỡ tự thân kế thừa được nhiều ưu điểm của các kỹ thuật truyền thống. Với kỹ thuật tạo hình mới này, các vấn đề về xâm lấn, phẫu thuật, biến chứng… sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 • Ưu điểm:

Phương pháp này cho phép bạn loại bỏ mỡ thừa ở các vị trí trên cơ thể như bắp đùi, bụng dưới, vùng eo… Đồng thời, chiết ly tâm chính vùng mỡ này để cấy vào ngực, đảm bảo sửa ngực tự nhiên, mềm mại nhất.

phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được ưa chuộng bởi nó có khả năng ngăn chặn các biến chứng một cách hoàn hảo.

Do không cấy hoặc đưa “vật thể” vào người mà sử dụng chính mỡ của cơ thể để tạo hình vòng 1 nên các chuyên gia trên thế giới luôn khuyên khách hàng sử dụng.

 • Các loại hình nâng ngực bằng mỡ tự thân:

Mặc dù, được đề cao về độ an toàn, song nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân thường chỉ phù hợp với khách hàng có ngực lép ở mức độ vừa phải. Hoặc khách hàng gặp các vấn đề về sa trễ ngực.

nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất

Các loại phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Một số loại hình dịch vụ theo bơm ngực bằng mỡ tự thân có thể kể đến: Nâng ngực BioFat kết hợp hút mỡ, Treo ngực sa trễ các cấp độ… 

 • Chi phí dự tính: 

Tùy vào kết cấu dáng ngực của khách hàng, độ khó của việc lấy mỡ, cấy mỡ mà chi phí của dịch vụ này có thể khác nhau ở từng người.

Hiện chi phí bơm ngực bằng mỡ tự thân dao động từ 35 – 70 triệu đồng. 

IV. Quy trình nâng ngực hiện đại tại BVTM Đông Á

Ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công là việc giúp khách hàng sở hữu vòng 1 săn chắc, nóng bóng. Quá trình hậu phẫu không xảy ra biến chứng, khách hàng có tốc độ hồi phục nhanh.

Để đáp ứng điều kiện đó, đơn vị thẩm mỹ uy tín cần thực hiện phẫu thuật theo các bước dưới đây:

4.1 Quá trình nâng ngực tiêu chuẩn

quy trình phẫu thuật nâng ngực

Quá trình nâng ngực an toàn

Bước 1: Thăm khám ngực với bác sĩ chuyên khoa tạo hình

Khách hàng được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa tạo hình. Từ dáng ngực thực tế, bác sĩ sẽ đánh giá và nêu ra các ưu/nhược điểm khi khách hàng thực hiện làm đẹp.

quá trình nâng ngực

Thăm khám kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực

Đây cũng là giai đoạn khách hàng và bác sĩ cùng nhau đưa ra thống nhất chung về phương án thẩm mỹ núi đôi

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo khách hàng có tâm thế tốt nhất để thực hiện dịch vụ, Đông Á sẽ cho bạn thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe lâm sàng

Một số xét nghiệm cần thiết như kiểm tra máu, điện tâm đồ, huyết áp… sẽ không thể thiếu đối với mỗi khách hàng. Đối với một số người có tình trạng đặc biệt được bác sĩ chỉ định thêm các xét nghiệm liên quan.

quy trình nâng ngực

Các bước xét nghiệm cần thiết trước khi nâng ngực

Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ sẽ đối chiếu với kết quả khách hàng đã kê khai trước đó để xem xét và điều chỉnh lại chẩn đoán của mình.

Bước 3: Vẽ tạo hình dáng ngực mới

Khách hàng di chuyển về phòng chờ trước khi phẫu thuật. Tại đây, bác sĩ tiến hành đo vẽ và tạo hình lại vùng ngực cho khách hàng.

phẫu thuật tạo hình nâng ngực thẩm mỹ

Vẽ tạo hình trước khi nâng ngực

Khi vẽ, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để đảm bảo tỷ lệ ngực cân đối, hài hòa nhất với cơ thể của mỗi người.

Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành test thuốc gây mê cho khách hàng. Sau khi các chỉ số ổn định khi test thuốc, bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cho bạn.

phẫu thuật nâng ngực

Quá trình phẫu thuật nâng ngực

Đối với từng loại dịch vụ khác nhau, bác sĩ sẽ có quy trình riêng cho từng dịch vụ bơm ngực bằng túi độn hoặc mỡ tự thân.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, theo dõi hậu phẫu

Sau khi hoàn thành nâng ngực, khách hàng sẽ được y tá, điều dưỡng di chuyển về phòng hồi sức theo dõi đặc biệt.

Tại đây, các nhân viên y tế sẽ túc trực và theo dõi các chỉ số trên máy đo. Nếu có phản ứng tăng giảm chỉ số bất thường, quý khách lập tức được kiểm tra và xử lý.

dịch vụ nâng ngực

Chăm sóc sau khi nâng ngực

Nếu sau 24 giờ, các chỉ số ở mức ổn định, các chăm sóc viên sẽ để khách hàng đeo áo định hình khuôn ngực. Đồng thời, khách hàng sẽ được nhắc nhở về chế độ chăm sóc, vệ sinh vùng ngực đúng cách.

Bước 6: Tái khám định kỳ với bác sĩ theo lịch đã setup

Lịch tái khám định kỳ sẽ được bác sĩ lên dựa vào ngày bạn làm phẫu thuật. Đối với nâng ngực, lịch tái khám sẽ có các quãng thời gian như 10 ngày – 1 tháng – 3 tháng – 6 tháng. Sau 6 tháng, lịch sẽ cách quãng xa hơn là 1 năm.

nâng ngực như thế nào là đẹp

Tái khám định kì sau khi nâng ngực

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ có thể lên lịch hẹn riêng để bám sát theo dõi quá trình hồi phục. Khi được dặn dò lịch, hãy lưu chú lại trong điện thoại, sổ tay để nhớ lịch khám định kỳ với bác sĩ.

4.2. Video quá trình cải tiến vòng 1

Những thước phim cải tiến vòng 1 tại Đông Á được ghi lại sẽ giúp các bạn quan sát tốt hơn về quy trình cũng như thái độ của các khách hàng thực hiện dịch vụ.

V. Thắc mắc khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Quá trình tái tạo vòng 1 khắc phục tình trạng ngực lép, ngực sa trễ sau sinh tốt nhất. Nâng ngực là kỹ thuật xâm lấn khiến khách hàng băn khoăn khi thực hiện. Có nhiều thắc mắc xoay quanh thủ thuật định hình vòng 1 áp dụng công nghệ cao cần được giải đáp.

Chúng tôi đã tổng hợp cụ thể thông qua nội dung dưới đây:

5.1 Nâng ngực túi độn có sợ vỡ không?

Trường hợp vỡ túi ngực hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, với túi silicon nano chip tại Đông Á, khách hàng sẽ không cần lo lắng vì sản phẩm không “mong manh, dễ vỡ”.

nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Túi nâng ngực hiện đại mới nhất

Sản phẩm có kết cấu chắc chắn với 7 lớp, độ chịu lực lớn được kiểm nghiệm chặt chẽ mới được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn nên tuân theo chỉ định tái khám từ bác sĩ để kiểm tra tình trạng túi ngực của mình cũng như tốc độ hồi phục của cơ thể.

5.2 Nâng ngực có làm đầu ti mất cảm giác?

Nâng ngực không làm đầu ti mất cảm giác – Đây là điều mà các chuyên gia, bác sĩ luôn khẳng định. Hình thức túi độn được đặt dưới hoặc trên các cơ nên tình trạng co thắt không xảy ra.

Hơn nữa, việc nâng ngực không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác. Do đó, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

nâng ngực an toàn nhất

sau khi nâng ngực có mất cảm giác không

Đối với một số khách hàng, cơ thể có khả năng thích ứng không cao, bạn có thể gặp tình trạng mất cảm giác vùng ngực trong 1 – 2 tháng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là tình trạng bình thường.

Quý khách không nên nắn bóp, nằm sấp, tránh dồn trọng lực vào ngực. Đến tháng thứ 2 sau nâng ngực, cảm giác ở đầu ti được khôi phục hoàn toàn.

5.3 Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Phẫu thuật tái tạo vòng 1 được thực hiện ở các vị trí như: nách, chân ngực, đường rốn, chân vú. Đối với khách hàng đang cho con bú khi nâng ngực bác sĩ tiến hành thủ thuật ở vị trí thuận lợi nhất.

Về bản chất, túi ngực khi đưa vào cơ thể đặt tại cơ ngực lớn và cơ ngực bé. Do đó tuyến vú và ống dẫn sữa được ngăn không ảnh hưởng khi định hình kích thước vòng 1. Vì vậy các mẹ bỉm không cần lo lắng đến việc cho con bú khi nâng ngực.

Chăm sóc con nhỏ

Khi định hình lại ngực không ảnh hưởng đến tuyến vú

Trường hợp khách hàng chưa sinh nở có thể tái tạo ngực qua nách hoặc chân ngực. Đặc biệt nên chọn túi ngực kích thước tương đối đối để vú không chảy xệ, to bất thường ở giai đoạn mang thai.

VI. Biến chứng có thể gặp phải khi nâng ngực

Hiện nay các địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực phục vụ nhu cầu làm đẹp. Nhiều khách hàng vì ham rẻ, tin quảng cáo “hoành tráng” trên mạng xã hội thực hiện nâng ngực tại địa chỉ “chui”.

Các spa, thẩm mỹ đó thiếu bác sĩ giỏi, kỹ thuật lạc hậu,… dẫn đến biến chứng nguy hiểm như:

 • Tình trạng tụ máu bầm, tụ huyết thanh, sẹo phì đại xuất hiện ở vết cắt trên ngực. Nếu không phát hiện và cải thiện kịp thời khiến túi ngực bị mất, tháo bỏ túi ngực vì nhiễm trùng nghiêm trọng.
 • Tình trạng bao xơ co thắt khiến vùng ngực bị cứng, cản trở quá trình hô hấp. Một số trường hợp ngực bị bóp méo, mất cân đối về kích thước và vị trí.
biến chứng nguy hiểm

Những biến chứng nguy hiểm khi sửa ngực tại đơn vị kém chất lượng

 • Hoại tử núm vú do nguồn máu nuôi dưỡng vú bị mất trong quá trình phẫu thuật. Biến chứng nặng khiến núm vú bị rụng ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý khách hàng.
 • Một số biến chứng khác như: vú có 2 tầng, lộ túi ngực, túi ngực gấp nếp, vú chảy xệ,..

Biến chứng sau nâng ngực ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt cá nhân của bạn. Để hạn chế nguy hiểm khi thực hiện bạn cần tiến hành nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Các đơn vị sở hữu công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa. Tất cả tiêu chí này đảm bảo an toàn khi thực hiện và giúp bạn sở hữu vòng 1 ưng ý nhất.

Nâng ngực không phải phương pháp thẩm mỹ mới nhưng để đạt đến sự “tự nhiên như không”, mềm mại lại không dễ dàng. Sở hữu bộ ngực căng tròn, đầy đặn là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, chị em nên cân nhắc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ cũng như phương pháp phù hợp để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của bản thân trước tiên!

Có 0 bình luận bài Nâng ngực là gì? Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiêu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact