ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Thẩm mỹ nâng ngực nên làm đường nào tốt nhất?

Phẫu thuật ngực là phương pháp trùng tu vòng 1 hiệu quả hàng đầu hiện nay. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường để đưa đầu nội soi vào thao tác chỉnh sửa khoang ngực. Có nhiều vị trí để chọn làm đường mổ, vậy nâng ngực nên làm đường nào tốt nhất?

I. Phẫu thuật nội soi có thể chọn đường mổ nào?

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện ở 4 vị trí khác nhau, là đường nách, đường chân ngực, đường quầng vú và đường rốn.

Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của từng đường mổ, để biết nâng ngực nên làm đường nào tốt, phù hợp nhất với bản thân.

1.1 Nâng ngực đường nách

Mổ một đường tại hố nách là vị trí nâng ngực được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, nhiều bóng hồng showbiz lựa chọn.

Nâng ngực có tác động dao kéo không thể tránh khỏi việc để lại sẹo sau phẫu thuật. Nếu ưu tiên việc giấu sẹo thì đường mổ nách là câu trả lời tốt nhất cho nâng ngực nên làm đường nào. Vết sẹo sau khi lành chỉ như một nếp gấp nách, sẹo nhỏ, khó phát hiện.

Nâng ngực mổ đường nách

Nâng ngực mổ đường nách

Đây cũng là vị trí xâm lấn an toàn, không ảnh hưởng đến mô tuyến vú, khả năng biến chứng và nhiễm trùng thấp, không lo mất cảm giác đầu ngực.

Rất thích hợp với những trường hợp mô tuyến vú nhỏ, lép, sa trễ nhẹ, ngực phụ nữ chưa sinh.

Tuy nhiên đây là kỹ thuật khó thực hiện, bác sĩ phải là người có chuyên môn tốt, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm.

1.2 Nâng ngực đường chân ngực

Chân ngực là vị trí thao tác gần khoang đặt túi độn nhất, đường mổ dễ dàng quan sát và thao tác chỉnh sửa. Thời gian thực hiện nhanh, hạn chế xâm lấn các mô tuyến vú, phù hợp với hầu hết các loại túi ngực và kích cỡ túi.

Mổ đường chân ngực

Mổ đường chân ngực

Tuy nhiên, đây là vùng dễ để lại sẹo to, nhìn thấy được. Sẹo chỉ được bầu ngực che đi khi ngồi hay đứng, lúc nằm sẽ lộ sẹo rõ dưới bầu ngực.

Phương pháp này phù hợp với người có mô tuyến vú, nếu ngực quá lép không có nếp lằn dưới ngực sẽ không giấu được sẹo phẫu thuật.

Sau nâng nếu muốn tăng kích thước vòng 1, đặt túi ngực lớn hơn sẽ rất dễ lộ rõ sẹo ở trên bầu ngực.

1.3 Nâng ngực đường quầng

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch tại quầng vú, đặt túi độn vào thẳng giữa ngực, thuận lợi cho viết chỉnh hình dáng, vị trí túi.

Nếu nâng ngực có chỉnh sửa đầu vú, tuyến vú chảy xệ, thì không đường mổ nào có thể thực hiện được ngoài đường quầng vú.

Nhưng đường mổ quầng vú chỉ phù hợp với người có độ lớn quầng khá to, nếu không sẽ khó khăn trong thao tác.

Nâng ngực đường quầng

Nâng ngực đường quầng

Vị trí này rất nhạy cảm, dễ gặp rủi ro ảnh hưởng đến tuyến sữa, hệ thần kinh, mất cảm giác bầu ngực nếu kỹ thuật thực hiện không tốt. Thậm chí nhiều trường hợp hoại tử nặng, rụng núm vú, để lại những ám ảnh và tổn thương tâm lý nặng nề.

Khả năng bị co thắt bao xơ rất lớn, do vi trùng từ hệ thống tuyến sữa lan vào khoang đặt túi.

Vị trí này để lại sẹo trực diện, nếu sẹo lồi rất dễ nhìn thấy. Với sẹo nhỏ, màu không quá khác biệt mới dễ giấu nhờ màu sắc da vùng quầng.

1.4 Nâng ngực đường rốn

Đường mổ tại rốn là vị trí ít an toàn và không được nhiều bác sĩ thẩm mỹ thực hiện, không được chấp nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Nâng ngực nội soi đường rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn

 • Thao tác từ vị trí rốn đến khoang ngực quá xa, sẽ phải thực hiện bóc tách một đường dài từ rốn tới ngực rất nguy hiểm, dễ biến chứng.
 • Chỉ có thể sử dụng duy nhất túi nước biển, hạn chế lựa chọn làm đẹp.
 • Kỹ thuật thực hiện quá phức tạp, dù giấu sẹo tốt nhưng rủi ro cao, thời gian thực hiện lâu, gây đau và chảy máu nhiều.
 • Nguy cơ rách và rò rỉ túi nước biển cao, ảnh hưởng đến các mô, tuyến ngực.

II. Thẩm mỹ nâng ngực nên làm đường nào?

Vậy trong 3 đường mổ trên thì nâng ngực nên làm đường nào?

Thẩm mỹ ngực nên làm đường nào

Thẩm mỹ ngực nên làm đường nào

Lựa chọn hàng đầu của nhiều bác sĩ nâng ngực hiện nay là đường nách, với nhiều ưu điểm vượt trội và ít rủi ro.

Đường mổ nách trước đây vẫn còn những nhược điểm như khó thao tác, vì xa khoang ngực hơn so với đường quầng vú hay dưới chân ngực.

Nhờ sự phát triển của công nghệ nội soi đã khắc phục được hoàn toàn vấn đề đau đớn khi phẫu thuật, hay phục hồi lâu. Chỉ với đường rạch nhỏ, dễ dàng đưa cả túi đặt cỡ lớn vào nhờ phễu Keller.

 • Kỹ thuật đảm bảo an toàn cao, hạn chế tối đa xâm lấn. Đường rạch nhỏ, thao tác qua máy nội soi, không đau đớn, hồi phục nhanh.
 • Không tác động đến các dây thần kinh đầu vú, hạn chế mất cảm giác vùng ngực.
 • Túi độn được đặt dưới cơ ngực, ngăn cách với mô tuyến vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, sau nâng vẫn có thể cho con bú bình thường.
 • Sẹo được giấu khéo léo dưới nách, nếu chọn được bác sĩ thực hiện tay nghề tốt, sau lành gần như trùng với các nếp gấp tự nhiên, rất khó phát hiện từng phẫu thuật.

III. Sự quan trọng của việc chọn đường mổ

Việc lựa chọn đúng đường mổ phù hợp cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu chọn đường mổ không đúng, hiệu quả phẫu thuật không được tối ưu, không giải quyết được hết khuyết điểm, kết quả sau nâng không như mong muốn.

Tầm quan trọng của việc chọn đường mổ nâng ngực

Tầm quan trọng của việc chọn đường mổ nâng ngực

 • Đường mổ nách chỉ áp dụng cho nâng ngực đặt túi lần đầu, không phù hợp khi sửa lại ngực đã làm, cũng không thể chỉnh sa trễ hay thu nhỏ quầng vú.
 • Nhưng với phụ nữ chưa sinh con, đường mổ hố nách là lựa chọn phù hợp nhất, vì thường quầng vú rất nhỏ cũng như sáng màu.

Tùy từng tình trạng ngực, bác sĩ sẽ biết nâng ngực nên làm đường nào tốt nhất để đưa túi ngực đúng vị trí, hạn chế tổn thương, xâm lấn hay đau đớn.

Chọn đúng đường mổ, giúp giảm thiểu khả năng hình thành sẹo xấu, giấu được vết mổ, cho tính thẩm mỹ cao.

IV. Quy tắc chọn đường mổ của bác sĩ nâng ngực Đông Á

BVTM Đông Á là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về phẫu thuật nâng ngực. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng mát tay, có tâm với nghề và tận tình với khách hàng.

Bác sĩ Đông Á đo vẽ tính toán chọn đường mổ phù hợp cho khách hàng

Bác sĩ Đông Á đo vẽ tính toán chọn đường mổ phù hợp cho khách hàng

 • Khách hàng lựa chọn nâng ngực tại Đông Á sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ. Quy tắc chọn đường mổ của bác sĩ ưu tiên hàng đầu là an toàn, độ phù hợp và mong muốn của khách hàng.
 • Nếu điều kiện không đảm bảo, sẽ không lựa chọn đường mổ dù khách hàng yêu cầu. Trước khi làm đẹp, rủi ro và biến chứng cần được chú trọng giảm thiểu tối đa.
 • Gợi ý các lựa chọn và đưa ra lời khuyên nâng ngực nên làm đường nào tốt nhất. Nếu chỉ có duy nhất một đường mổ phù hợp, bác sĩ sẽ chỉ định trực tiếp.
 • Với những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe, Đông Á xin từ chối thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn cao nhất.
 • Ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi Nano không chạm tiên tiến, hiệu quả tối ưu, đẹp mọi tư thế. Khắc phục mọi nhược điểm của các đường nâng ngực, thao tác tại mọi vị trí đều an toàn, ngực đẹp, hiệu quả.
 • Sau nâng ngực, quý khách sẽ được theo dõi hậu phẫu, hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vòng 1 đúng cách và kê đơn thuốc chống giúp nhanh lành mềm và mờ sẹo. Nâng ngực nên làm đường nào cũng không lo lắng để lại sẹo xấu.
 • Thăm khám định kỳ cùng bác sĩ để kiểm soát tốt nhất, hạn chế biến chứng xảy ra. Khách hàng an tâm với chế độ bảo hành túi độn trọn đời tại Đông Á. Không lo biến chứng, rủi ro xảy ra, ngực đẹp dài lâu.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây hữu ích tới quý khách đang quan tâm phẫu thuật nâng ngực. Để biết chính xác trường hợp của bản thân nâng ngực nên làm đường nào, liên hệ đặt lịch gặp bác sĩ ngay 1900.6499.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA