Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không?

Nếu bạn đang sở hữu một cánh mũi to bè khiến chiếc mũi kém xinh, làm gương mặt thô, mất đi sự hài hòa. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất giúp cho bạn

1. Thu gọn cánh mũi - Dự báo xu hướng Hot nhất năm 2020

Mũi là cơ quan duy nhất trên khuôn mặt và lại nằm ở vị trí trung tâm do đó chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 1

Tại sao lại nên thu gọn cánh mũi?

Nếu bạn đang sở hữu một cánh mũi to bè khiến chiếc mũi kém xinh, làm gương mặt thô, mất đi sự hài hòa. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất giúp cho bạn có một chiếc mũi cân đối trên gương mặt.

>>> Xem chi tiết: Chi tiết quy trình thu gọn cánh mũi giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hoà

Khi mũi có khuyết điểm hai bên cánh to, bè rộng, thô, phồng, không cân xứng,… bạn nên nhờ đến kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để cải thiện diện mạo của mình.

Xu hướng thu gọn cánh mũi HOT nhất 2019 là gì bạn có biết không?1

Trường hợp nào thì nên thu gọn cánh mũi?

>> Trường hợp cánh mũi to, thành mũi dày

Với tình trạng mũi có cánh to, bác sĩ sẽ cân nhắc lựa chọn thủ thuật cắt bớt cánh mũi. Để tiến hành, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mũi (phần tiếp giáp giữa cánh mũi và má), sau đó lật nhẹ cánh mũi và cắt bỏ 1 chút phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định trước đó. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu phần cánh mũi đã cắt bớt vào vị trí ban đầu, nhờ đó lỗ mũi nhỏ hơn, cánh mũi cũng không còn bè ngang nữa.

Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 2

Trường hợp cánh mũi to thành mũi dày

>> Trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng

Trường hợp cánh mũi to nhưng thành mũi lại mỏng, nếu cắt cánh mũi sẽ không thể nối lại được dáng mới tự nhiên, thậm chí làm phần cánh bị thấp. Do đó bác sĩ sẽ chọn phương pháp cuộn cánh mũi để giữ nguyên được độ dày của thành mũi. Đầu tiên bác sĩ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, sau đó đưa nhẹ nhàng phần cánh ngoài rìa ra, cuộn lại 1 chút vào bên trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu 2 bên cánh mũi lại.

>> Trường hợp cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng

Khi cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng, 1 bên có thể thành mũi mỏng, thành bên kia lại dày và bè hơn, tùy theo tình trạng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi. Thậm chí nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ vừa cắt và cuộn cánh mũi, kết hợp cùng những thủ thuật sửa mũi khác như chỉnh đầu mũi, vách ngăn… để mũi đẹp, thẳng, cân đối, tự nhiên.

Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 3

Thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi thon gọn. tự nhiên hơn

 Cánh mũi thon gọn, tự nhiên: Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện bằng tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

 Kết quả duy trì vĩnh viễn: Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.

 Không xâm lấn hay để lại sẹo: Phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn cân đối và hài hòa. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề cánh mũi để lại sẹo.

2. Cuộn cánh mũi bằng chỉ là như thế nào?

Thực tế, phương pháp cuộn cánh mũi bằng chỉ là kỹ thuật tương tự như cuộn cánh mũi nội soi. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần mô mềm dư thừa và cuộn lại tạo cánh mũi thon gọn như tỉ lệ đã xác định từ trước. Đặc biệt, bác sĩ sẽ cố định lại 2 bên cánh mũi bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Bạn sẽ cần quay lại bệnh viện để thực hiện cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật. Sau đó bạn cũng cần kiêng khem và thực hiện chế độ sinh hoạt theo bác sĩ chỉ dẫn.

Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 4

Cuộn cánh mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

!!!Lưu ý: Phương pháp cuộn cánh mũi nội soi sẽ chỉ phù hợp với những bạn có phần cánh mũi bè nhưng mỏng, không quá thô.

3. Thực hiện thu gọn cánh mũi - Hãy tìm địa chỉ tin cậy

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu
Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu

Tuy là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi muốn an toàn, cần chọn được cơ sở Bệnh viện –  thẩm mỹ viện uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp khác nhau:

+ Cắt cánh mũi

Áp dụng với người có cánh mũi to và dày Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường sát chân mũi và cắt đi phần mô mềm. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định lại 2 bên cánh mũi. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp tự nhiên.

+ Cắt cánh mũi nội soi

Áp dụng với người mũi to, cánh mũi mỏng. Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp nâng mũi cao lên nhờ phương pháp cắt cánh mũi nội soi bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thời gian phục hồi nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

>>>Xem thêm: Chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu? Cập nhật chi phí cùng các chương trình ưu đãi ngay hôm nay

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?
Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Với công nghệ nội soi sử dụng thiết bị hiện đại, tác động một vết rạch nhỏ vào phần mô mềm ở sát 2 bên chân cánh mũi nên sẽ hạn chế tối thiểu mọi tổn thương, xâm lấn.

Thực tế nhiều khách hàng lo lắng việc thu gọn cánh mũi ảnh hưởng đến các bệnh về mũi như viêm xoang. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ can thiệp ở vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp vào cấu trúc bên trong.

Vậy nên, thu nhỏ cánh mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn và TUYỆT ĐỐI không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp. Bác sĩ nhận định bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp này ngay cả khi mắc các bệnh lý viêm xoang.

4. Cắt/Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

Để mang giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, cả 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi đều có mức chi phí như nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá sửa mũi dưới đây:

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN
Cắt/cuộn cánh mũi 6.000.000 30 phút
Thu nhỏ đầu mũi 12.000.000 60 phút

5. Hình ảnh khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại BVTM Đông Á

Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 5
Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 7
Những cách thu gọn cánh mũi là gì bạn có biết không? 8

>>>Xem thêm các hình ảnh thu gọn cánh mũi của khách hàng TẠI ĐÂY!

6. Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

Thu gọn cánh mũi

Khi thu gọn cánh mũi tại Đông Á, bạn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu từ Hiệp hội Thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và ứng dụng dành riêng cho người Việt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với kỹ thuật thực hiện chuyên biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em Việt dáng mũi thon gọn, đẹp toàn diện, không còn lo khuyết điểm.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về công nghệ thu gọn cánh mũi để sở hữu ngay dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt của mình hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN (Miễn Phí) với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Rất nhiều người đã có dáng mũi thon gọn vĩnh viễn, còn bạn thì sao?

Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 17/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 02/10/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 49 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN