MẮT 2 MÍ
TRẺ ĐẸP NHƯ Ý

THỰC HIỆN
30-40 PHÚT

GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

HỒI PHỤC
5-7 NGÀY

Xu hướng thu gọn cánh mũi HOT nhất 2019 là gì bạn có biết không?

THU GỌN CÁNH MŨI
XU HƯỚNG THẨM MỸ
HOT NHẤT 2018

Mũi là cơ quan duy nhất trên khuôn mặt và lại nằm ở vị trí trung tâm do đó chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp và đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một cánh mũi to bè khiến chiếc mũi kém xinh, làm gương mặt thô, mất đi sự hài hòa. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là biện pháp tối ưu nhất giúp cho bạn có một chiếc mũi cân đối trên gương mặt.

Khi mũi có khuyết điểm hai bên cánh to, bè rộng, thô, phồng, không cân xứng,… bạn nên nhờ đến kĩ thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện diện mạo của mình.

>> Trường hợp cánh mũi to, thành mũi dày

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở ranh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi và cắt bỏ phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định trước đó. Kết thúc phẫu thuật, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

>> Trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng

Bác sĩ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu 2 bên cánh mũi lại.

>> Trường hợp cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng

Bác sĩ tiến hành 1 trong 2 kĩ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, hoặc kết hợp để sửa mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể.


♦ Cánh mũi thon gọn, tự nhiên: Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện bằng tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

♦ Kết quả duy trì vĩnh viễn: Thu nhỏ cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.

♦ Không xâm lấn hay để lại sẹo: Phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi sẽ là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có một chiếc mũi thọn gọn cân đối và hài hòa. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề thu gọn cánh mũi để lại sẹo.
>>> Xem chi tiết: Chi tiết quy trình thu gọn cánh mũi giúp gương mặt trở nên cân đối và hài hoà

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI
HÃY TÌM ĐỊA CHỈ TIN CẬY

1. BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG
1. BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

Tuy là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi muốn an toàn, cần chọn được cơ sở thẩm mỹ tin cậy. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn.

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp khác nhau:

+ Cắt cánh mũi

Áp dụng với người có cánh mũi to và dày Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường sát chân mũi và cắt đi phần mô mềm. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định lại 2 bên cánh mũi. Thẩm mỹ kết hợp tạo hình lỗ mũi hạt chanh đẹp tự nhiên.

+ Cắt cánh mũi nội soi

Áp dụng với người mũi to, cánh mũi mỏng
Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp nâng mũi cao lên nhờ phương pháp cắt cánh mũi nội soi bằng đường khâu bên trong mũi để cuộn phần chân mũi vào bên trong. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. Thời gian phục hồi nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

2. THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
2. THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Với công nghệ nội soi sử dụng thiết bị hiện đại, tác động một vết rạch nhỏ vào phần mô mềm ở sát 2 bên chân cánh mũi nên sẽ hạn chế tối thiểu mọi tổn thương, xâm lấn.

Thực tế nhiều khách hàng lo lắng việc thu gọn cánh mũi ảnh hưởng đến các bệnh về mũi như viêm xoang. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ can thiệp ở vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp vào cấu trúc bên trong.

Vậy nên, thu nhỏ cánh mũi được đánh giá rất cao về độ an toàn và TUYỆT ĐỐI không gây ảnh hưởng tới chức năng hô hấp. Bác sĩ nhận định bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp này ngay cả khi mắc các bệnh lý viêm xoang.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
TRƯỚC & SAU THU GỌN
CÁNH MŨIĐỊA CHỈ THẨM MỸ
HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin cá nhân để được chuyên gia hàng đầu tư vấn trực tiếp và miễn phí!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ