Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? bao lâu thì lành? Chi phí thu gọn bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? bao lâu thì lành? Chi phí thu gọn bao nhiêu tiền

“Hô biến” chiếc mũi trở nên thon gọn hơn với thủ thuật thu gọn cánh mũi từ “phiên bản cũ” thô to, kém duyên chỉ bằng thời gian ăn một bữa sáng và uống một cốc cafe. Đây là công nghệ làm đẹp không đau đang được rất nhiều người ưa chuộng, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, sắc nét và ấn tượng hơn.

I. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ làm gọn hai cánh mũi, cân chỉnh đầu mũi và tạo hình lỗ mũi. Phương pháp này thường được áp dụng với người có dáng mũi thấp, cánh mũi to bè không cân xứng.

Đây là tiểu phẫu đơn giản nhất trong phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt. Bởi vì, vết rạch khi mổ rất nhỏ nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và hầu như không để lại sẹo. 

Kĩ thuật này thường được làm kết hợp hoặc sau khi sửa mũi, kết quả cuối cùng là một chiếc mũi hình chữ A thon gọn, thanh thoát đẹp tự nhiên.

thu gọn cánh mũi

II.  Thu nhỏ cánh mũi phù hợp với đối tượng nào?

Thủ thuật thu nhỏ cánh mũi giúp khách hàng sở hữu đường nét thanh thoát và dáng mũi nghiêng thần thánh. Bạn có thể tự tin check in mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa trên điện thoại.

Mọi người ai cũng muốn bản thân trở nên hoàn hảo, ấn tượng hơn. Do đó phẫu thuật định hình dáng mũi, thu gọn cánh mũi phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt đối với những người có khuyết điểm về mũi như:

– Mũi hếch lên phía trước khiến dáng mũi mất cân đối

– Kích thước cánh mũi bên to, bên nhỏ

– Đầu mũi thô to với hai lỗ mũi bè sang hai bên.

Vì vậy phẫu thuật sửa mũi + thu gọn mũi là việc làm cần thiết để giúp bạn khắc phục khuyết điểm về mũi. Từ đó bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp giúp gia tăng thẩm mỹ trên gương mặt.

Lưu ý: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là tiểu phẫu nhỏ nhưng có một vài trường hợp không nên thực hiện

– Những người đang gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, máu khó đông

– Phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kỳ cho con bú

– Người có bệnh thiếu máu hay đang trong thời kỳ nguyệt san…

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, những trường hợp này cần được thăm khám kỹ, khi có sự cho phép đặc biệt của bác sĩ mới được tiến hành phẫu thuật.

III. Các phương pháp thu gọn cánh mũi hiệu quả nhất

Hiện nay để có được sống mũi cao, cánh mũi thon gọn nhiều khách hàng đã vận dụng nhiều phương pháp khác nhau. Cách thu gọn cánh mũi tại nhà bằng các bài tập massage mũi, kẹp nâng mũi, trang điểm được vận dụng linh hoạt.

Các phương pháp này mang đến hiệu quả tức thời nhưng đòi hỏi sự kiên trì, thời gian bỏ ra lớn. Đối với người có công việc, lịch trình di chuyển nhiều thì đây không phải lựa chọn hợp lý. 

quy trình thu gọn cánh mũi

Do đó để sở hữu cánh mũi thon gọn, hài hòa thì phẫu thuật cánh mũi mang đến hiệu quả nhanh chóng, bền lâu. Căn cứ trên hiện trạng mũi khách hàng có thể chọn một trong hai phương pháp dưới đây:

1. Phẫu thuật cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi nội soi là phương pháp loại bỏ sụn và mô mềm nhằm khắc phục tình trạng mũi dày, bè sang hai bên. Sau quá trình thăm khám, tư vấn các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí chân mũi kề với má.

– Sau đó, cắt phần da thừa và sụn mũi, đồng thời tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh thời thượng.

– Tiến hành khâu phần da bị thương bằng chỉ dùng trong thẩm mỹ để khép lại vết hở.

Quy trình thực hiện tiểu phẫu thực hiện ở phần mô bên ngoài khoang mũi không ảnh hưởng đến dây thần kinh. Tuy nhiên thời gian hồi phục sẽ mất khoảng 3 tuần – 4 tuần tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

2. Cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi nội soi là phương pháp chỉnh sửa mũi hạn chế xâm lấn, không sử dụng dao kéo phẫu thuật. Bằng việc sử dụng kỹ thuật nội soi bên trong khoang mũi nên hạn chế để lại sẹo.

Thời gian hồi phục vết mổ chỉ mất khoảng 2 tuần nên được nhiều người lựa chọn.

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường dao với độ dài khoảng 4 – 5mm ở sát phía trong chân cánh mũi.

– Tiếp theo, cuộn cánh mũi vào bên trong theo vị trí đã đánh dấu, cân chỉnh 2 bên cánh mũi tạo hình phù hợp với khuôn mặt.

– Cuối cùng, khâu phần da cuộn bằng chỉ thẩm mỹ.

thu gọn cánh mũi và đầu mũi

Cuộn cánh mũi được thực hiện ở chân trong cánh mũi nên phù hợp với người mũi mỏng, nở rộng 2 bên. Khách hàng chỉ mất 30 phút phẫu thuật chỉnh sửa mũi để sở hữu dáng mũi ấn tượng nhất.

IV. Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật chỉnh hình được thực hiện cục bộ tại một vị trí với mức độ xâm lấn không sâu, tỷ lệ thành công cao nên cho kết quả bền lâu vĩnh viễn nếu chăm sóc hậu phẫu tốt.

Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng, thu gọn cánh mũi chỉ xử lý được tình trạng cánh mũi thô to, bè ngang mà không thể giải quyết được những khuyết điểm khác như mũi tẹt, mũi gồ…

thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

V. Những điều cần biết khi thu gọn cánh mũi

1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Có để lại sẹo không

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Vết mổ nhỏ ở vị trí thoáng nên không bị sưng đau kéo dài.

Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc hậu phẫu không tốt vết mổ có thể sẽ bị biến chứng nhiễm trùng, mưng mủ. Vì mô xâm lấn không nhiều nên vết mổ sẽ rất nhanh lành. Thông thường, quá trình hồi phục diễn ra qua 3 giai đoạn như sau:

thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

– Giai đoạn 1: Cánh mũi có hiện tượng hơi sưng và đau. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì đây là phản ứng bình thường của cơ thể, sẽ thuyên giảm sau 2 – 3 ngày.

– Giai đoạn 2: Cánh mũi hết sưng, bắt đầu ăn da non và sẽ hơi ngứa  trong 7 – 10 ngày tiếp

– Giai đoạn 3: Cánh mũi ổn định, lên form dáng tự nhiên như chưa từng động dao kéo sau 15 – 20 ngày tiếp.

Được biết, cả 2 phương pháp làm nhỏ cánh mũi đều được sử dụng kỹ thuật tối tân nhất hiện nay:

– Dao siêu âm Plasma với vết cắt siêu mảnh hạn chế tối đa sẹo xấu

– Đầu cuộn nội soi hiện đại không để lại dấu vết phẫu thuật

Bên cạnh đó, mọi ca phẫu thuật tại Đông Á được thực hiện trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu của bệnh viện. Chính vì thế kết quả sau cùng luôn được tối ưu nhất với cam kết phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

2. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau, gây biến chứng gì không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Vết mổ nhỏ ở vị trí thoáng nên không bị sưng đau kéo dài.

Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc hậu phẫu không tốt vết mổ có thể sẽ bị biến chứng nhiễm trùng, mưng mủ.

Cần đảm bảo chế độ chăm sóc tốt cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn để tránh bị biến chứng hậu phẫu thuật, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và ngoại hình.

VI. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia, để đánh giá được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp thường sẽ căn cứ vào các yếu tố như: chuyên môn bác sĩ, công nghệ sử dụng, trang thiết bị đạt chuẩn, dịch vụ chăm sóc,…

Từ đó khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đơn vị chăm sóc sắc đẹp tốt nhất giữa vô vàn các địa chỉ thẩm mỹ.

thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng được khách hàng lựa chọn. Tại đây chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đảm bảo mang đến cho khách hàng công nghệ làm đẹp tự nhiên nhất. 

– Đội ngũ nhân viên trên khắp hệ thống đều trải qua những khóa huấn luyện nội bộ khắt khe, đảm bảo mang đến chất lượng điều trị cao.

– Đông Á bảo hành vĩnh viễn 100% dịch vụ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. 

Bằng việc áp dụng công nghệ hàng đầu đến từ Hàn Quốc việc thu nhỏ cánh mũi sẽ hạn chế đau đớn và không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, an toàn dưới sự giám sát của y bác sĩ đầu ngành. Đây hứa hẹn là điểm sáng vượt trội giúp đơn vị thu hút nhiều khách hàng ghé thăm.

cắt cánh mũi nội soi  

cuộn cánh mũi

phẫu thuật cắt cánh mũi

Hình ảnh chiếc mũi đẹp, cánh mũi thon gọn của khách hàng sau khi thu gọn

VII. Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ tin cậy để khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Các trường hợp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi có mức giá giao động từ 6 – 10 triệu vnđ (trừ trường hợp phức tạp)

Khách hàng nhanh tay liên hệ tư vấn để nhận được nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi. Hiện tại giá thực hiện phẫu thuật đối với từng dịch vụ cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí ( VNĐ )
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000

Nhanh tay liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mãi cực khủng nhé!

Hy vọng rằng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ tại Đông Á, quý khách hàng có thể gọi vào số hotline 1900 6499 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi phẫu thuật cùng lúc được không?
Nâng mũi và thu gọn cánh mũi phẫu thuật cùng lúc được không?

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi được ví như màn “song kiếm hợp bích” hoàn hảo trong dịch vụ thẩm mỹ mũi. Thủ thuật sửa mũi đó tạo ra sống mũi cao thẳng cùng cánh mũi thon gọn, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Vậy quá trình

Top 1 địa chỉ thu gọn cánh mũi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?
Top 1 địa chỉ thu gọn cánh mũi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?

Cánh mũi to bè làm giảm sức hút và sự tự tin của không ít chị em và cả cánh mày râu tại Đà Nẵng. Thu gọn cánh mũi Đà Nẵng giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giữa một “đại dương” cơ sở làm đẹp tại đây,

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Bật mí địa chỉ thẩm mỹ “tủ” của chị em
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Bật mí địa chỉ thẩm mỹ “tủ” của chị em

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là điều mà hầu hết các chị em đều quan tâm. Bởi dù là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu thao tác không chuẩn xác có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình, để

Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An – mũi thon gon, cân đối vĩnh viễn
Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An – mũi thon gon, cân đối vĩnh viễn

Bất kỳ tiểu phẫu hay đại phẫu thẩm mỹ nào đều cần đến bác sĩ thực hiện. Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An nào có thể đảm bảo yêu cầu này? Lưu ngay cơ sở thẩm mỹ mũi đẹp, an toàn, 100% bác sĩ thực hiện tại

Có 0 bình luận bài Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? bao lâu thì lành? Chi phí thu gọn bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact