Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi và thu gọn cánh mũi phẫu thuật cùng lúc được không?

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi phẫu thuật cùng lúc được không?

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi được ví như màn “song kiếm hợp bích” hoàn hảo trong dịch vụ thẩm mỹ mũi. Thủ thuật sửa mũi đó tạo ra sống mũi cao thẳng cùng cánh mũi thon gọn, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Vậy quá trình thực hiện nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi diễn ra theo trật tự nào. Bài viết dưới đây, BVTM Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp các thông tin chi tiết nhất.

I. Nâng mũi được thực hiện như thế nào?

Mũi là vị trí nằm ở trung tâm nên tác động đến toàn bộ hình dáng gương mặt. Các nhà phong thủy chỉ ra rằng, hình dáng của mũi giúp bạn dự đoán tương lai chính xác.

Vì vậy nâng mũi là xu hướng thẩm mỹ tạo diện mạo ấn tượng và thay đổi tướng số.

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ chọn sụn tự thân và sụn nhân tạo để điều chỉnh dáng mũi. Bác sĩ sẽ căn cứ trên vị trí mũi cần điều chỉnh để lựa chọn loại sụn phù hợp.

– Sụn tự thân: Loại sụn được lấy từ vành tại, sườn, vách ngăn mũi của chính khách hàng. Sụn được dùng để kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi để tránh hiện tượng tụt sụn, lộ sóng. Vì sụn lấy từ chính cơ thể nên không xảy ra biến chứng, đào thải sụn.

– Sụn nhân tạo: Loại sụn được dùng để nâng cao sống mũi tạo góc nghiêng thần thái cho mặt. Đa số sụn sinh học form dáng khác nhau, tính dẻo dai và tương thích với cơ thể.

nâng mũi sụn sinh họa và tự thần

Sụn sinh học và sụn tự thân được phối hợp nhịp nhàng lên mũi

Sau khi thẩm mỹ, khuyết điểm như: mũi thấp, mũi tẹt, mũi khoằm, mũi lệch,… được cải thiện tốt nhất. Dáng mũi mới có vẻ đẹp thanh thoát, hài hòa với các bộ phận trên gương mặt.

Khi đó khách hàng có thể tự tin giao tiếp, mở rộng quan hệ xã hội vì ngoại hình bừng sáng.

II. Quá trình thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục mũi to bè, kích thước không đều hiệu quả. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ ở rãnh mũi hoặc chân mũi để thay đổi kích thước cánh mũi.

Sau khi thực hiện, cánh mũi to bè, xô lệch được giải quyết. Hiện nay thu gọn cánh mũi được chia thành 2 hình thức chủ yếu:

thu nhỏ cánh mũi

Thủ thuật thu gọn cánh mũi tạo dáng mũi thanh thoát

– Cắt cánh mũi: Thủ thuật can thiệp đến vùng tiếp giáp giữa rãnh mũi và má. Bác sĩ sẽ tạo 1 đường rạch nhỏ đều điều chỉnh vùng da và sụn mũi trở nên thon gọn, cân đối.

– Cuộn cánh mũi: Bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi hướng vào phía trong rồi dùng chỉ khâu định hình cánh mũi. Thao tác thực hiện không cắt rạch, xâm lấn mà giữ nguyên vùng da mũi ban đầu.

III. Nâng mũi và thu gọn cánh mũi có thể thực hiện cùng lúc không?

Theo các chuyên gia, nâng mũi và thu gọn cánh mũi có thể thực hiện cùng lúc với nhau. Khi thực hiện 2 thủ thuật trên cùng 1 vùng trên mũi đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

Nhược điểm trên mũi được cải thiện mang đến diện mạo ứng ý cho khách hàng.

Trong suốt quá trình tạo hình mũi, khách hàng được gây mê nhằm giảm cảm giác đau nhức trên mũi. Để tránh biến chứng khi nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi bạn cần tuân thủ cách chăm sóc, vệ sinh mũi từ bác sĩ.

sửa mũi đẹp

Có thể thực hiện thao tác nâng mũi và chỉnh cánh mũi cùng lúc

Ngoài ra, khách hàng cần tiến hành sửa mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa và ekip hỗ trợ thực hiện 2 thao tác nhanh chóng, chính xác. Dáng mũi được điều chỉnh hài hòa và không xảy ra biến chứng.

IV. Lưu ý khi nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi là thao tác chỉnh mũi kết hợp được ứng dụng rộng rãi. Theo chuyên gia, đây là thủ thuật có tính phức tạp và độ khó cao. Để thực hiện thành công khách hàng cần chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín với công nghệ hiện đại, quá trình thực hiện khoa học. 

4.1. Nâng mũi và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi bản chất là 2 thủ thuật thẩm mỹ tách biệt nhau. Khi kết hợp 2 kỹ thuật trong 1 ca phẫu thuật giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị.

Tuy nhiên vết thương trên mũi cần ít nhất khoảng 10 – 20 ngày để liền sẹo và hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên thời gian ổn định dáng mũi có thể nhanh hoặc lâu hơn dựa trên cơ địa của khách hàng. Người cơ địa khỏe mạnh thì thời gian hồi phục nhanh và quay về nếp sống bình thường.

Ngược lại, cơ địa mẫn cảm khiến tổn thương sau nâng mũi lâu lành, tốn nhiều thời gian để hồi phục.

nâng mũi cắt cánh mũi

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi cần 3 tuần để hồi phục

👉👉👉 NÊN XEM: Thu gọn xương mũi bè phương pháp nào hiệu quả cao

Để nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi mau lành bạn nên tuân thủ chăm sóc từ bác sĩ. Cách vệ sinh mũi khoa học kết hợp dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý đẩy nhanh tốc độ liền da. Khi đó vết thương mũi khôi phục và không để lại biến chứng.

4.2. Chi phí nâng mũi và thu gọn cánh mũi

Chi phí nâng mũi và thu gọn cánh mũi trên thị trường dựa trên phương pháp, địa chỉ, tình trạng mũi,… Những yếu tố này tác động trực tiếp đến giá sửa mũi nên khách hàng cần tìm hiểu, cân nhắc khi thực hiện.

Hiện nay giá nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi dao động trong khoảng 25.000.000 – 95.000.000 đồng. Mức phí này sẽ biến động khi bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi của khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể tách riêng từng dịch vụ để có mức giá thực hiện phù hợp nhất

4.3 Chọn nơi nâng mũi và thu gọn cánh mũi uy tín

Địa chỉ nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi uy tín sẽ đảm bảo chất lượng thẩm mỹ tốt nhất. Hiện nay để đánh giá đơn vị thẩm mỹ cao cấp khách hàng cần chú ý đến:

– Thương hiệu có uy tín trên thị trường với hệ thống chi nhánh trải dài trên cả nước

– Kỹ thuật sửa mũi hiện đại, cập nhập xu hướng làm đẹp mới trên thị trường

– Bác sĩ nâng mũi, thu gọn cánh mũi cần tốt nghiệp chuyên khoa mũi. Họ có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú để đảm bảo ca phẫu thuật thành công.

– Quy trình nâng mũi đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y Tế với các bước khoa học

sửa mũi tại Đông Á

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại BVTM Đông Á

Dựa trên các tiêu chí trên thì BVTM Đông Á là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Đông Á có đội ngũ bác sĩ chất lượng cao cùng công nghệ nâng mũi Nano đẹp toàn diện. Đây hứa hẹn là địa chỉ sửa mũi đẹp tự nhiên, đạt chuẩn tỉ lệ gương mặt.

Nâng mũi và thu nhỏ cánh mũi – hành trình tái cấu trúc toàn diện giúp khách hàng sở hữu góc nghiêng thần thánh. Điều chỉnh hình dáng của mũi giúp gương mặt thay đổi theo hướng tích cực và mang lại điều may mắn trong cuộc sống. Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi hãy liên hệ BVTM Đông Á đặt lịch và thăm khám bởi bác sĩ giỏi nhất nhé!

Top 1 địa chỉ thu gọn cánh mũi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?
Top 1 địa chỉ thu gọn cánh mũi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay?

Cánh mũi to bè làm giảm sức hút và sự tự tin của không ít chị em và cả cánh mày râu tại Đà Nẵng. Thu gọn cánh mũi Đà Nẵng giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giữa một “đại dương” cơ sở làm đẹp tại đây,

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? bao lâu thì lành? Chi phí thu gọn bao nhiêu tiền
Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? bao lâu thì lành? Chi phí thu gọn bao nhiêu tiền

“Hô biến” chiếc mũi trở nên thon gọn hơn với thủ thuật thu gọn cánh mũi từ “phiên bản cũ” thô to, kém duyên chỉ bằng thời gian ăn một bữa sáng và uống một cốc cafe. Đây là công nghệ làm đẹp không đau đang được rất nhiều

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Bật mí địa chỉ thẩm mỹ “tủ” của chị em
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Bật mí địa chỉ thẩm mỹ “tủ” của chị em

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn là điều mà hầu hết các chị em đều quan tâm. Bởi dù là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu thao tác không chuẩn xác có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình, để

Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An – mũi thon gon, cân đối vĩnh viễn
Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An – mũi thon gon, cân đối vĩnh viễn

Bất kỳ tiểu phẫu hay đại phẫu thẩm mỹ nào đều cần đến bác sĩ thực hiện. Địa chỉ thu gọn cánh mũi Nghệ An nào có thể đảm bảo yêu cầu này? Lưu ngay cơ sở thẩm mỹ mũi đẹp, an toàn, 100% bác sĩ thực hiện tại

Có 0 bình luận bài Nâng mũi và thu gọn cánh mũi phẫu thuật cùng lúc được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact