Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi: +6 phương pháp phẫu thuật sửa mũi phổ biến (2023)

Nâng mũi: +6 phương pháp phẫu thuật sửa mũi phổ biến (2023)

Người Việt Nam đa phần đều bị mũi tẹt, da vàng, mắt hí. Vì vậy, nâng mũi để có một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, hài hòa với gương mặt trở thành mong muốn của rất nhiều người. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được “phù phép” chiếc mũi tẹt kém duyên thành chiếc mũi cao thời thượng.

I. Nâng mũi là gì?

Nâng mũi (hay sửa mũi) là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dùng để thay đổi cấu trúc mũi về hình dáng, kích thước giúp loại bỏ những khuyết điểm, mang lại chiếc mũi hài hòa hơn theo tiêu chuẩn sắc đẹp. Ngoài ra, việc nâng mũi còn được sử dụng để chỉnh sửa những biến dạng do dị tật bẩm sinh.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tác động đến vùng xương, mô ở mũi giúp khắc phục triệt để dáng mũi tẹt, mũi hếch, mũi khoằm,… Phương pháp này tác động ở phần mũi ngoài nên không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

nâng mũi

II. Các loại phương pháp nâng mũi

Căn cứ trên nhược điểm mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra quy trình nâng mũi cụ thể nhất.

1. Phẫu thuật nâng mũi

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi thông qua công nghệ hiện đại được sử dụng ưa chuộng hơn. Căn cứ vào tình trạng mũi, khách hàng có thể chọn một trong các phương pháp nâng mũi dưới đây:

1.1 Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp định hình dáng mũi, bao gồm 2 kỹ thuật:

Sự kết hợp giữa 2 dòng sụn mang đến hiệu quả cao trong thẩm mỹ. Khách hàng không cần lo lắng về biến chứng, đào thải sụn khi đưa vào cơ thể. Sau thời gian hồi phục, quý khách sẽ có dáng mũi mới hài hòa với gương mặt.

Hiện nay các dòng sụn nhân tạo nâng mũi được sử dụng gồm: Nanoform, 3D Hàn Quốc, sụn Surgiform,… chế tác từ 100% ePTFE dễ dàng ôm sát với mô cơ giúp phần sống mũi được nâng cao.

1.2 Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật làm đẹp hoàn hảo nhất cho một chiếc mũi, cải thiện toàn bộ các khiếm khuyết. Các bác sĩ sẽ can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc mũi để từ đó chỉnh hình mũi một cách tự nhiên và đẹp nhất. Cụ thể:

  • Nâng mũi cấu trúc S Line: là phương pháp nâng dáng mũi có độ tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi tạo với cánh mũi một dáng chữ A mềm mại, hài hòa với gương mặt.
  • Nâng mũi cấu trúc L Line: là phương pháp nâng dáng mũi tương tự hình chữ L, trải dài từ chân đến đầu mũi, thon gọn, vuông vức.

1.3 Nâng mũi bán cấu trúc

Công nghệ này cũng sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để khắc phục nhược điểm trên mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ tái cấu trúc lại một phần nhỏ khuyết điểm trên mũi ở các vị trí sống mũi, đầu mũi hoặc cánh mũi. Do đó, sửa mũi bán cấu trúc chỉ dành riêng cho những khách hàng có dáng mũi cao và có nhu cầu chỉnh sửa lại.

1.4 Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc A - Shape

Nâng mũi Hàn Quốc A – Shape

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mũi được khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Dáng mũi này tạo vẻ đẹp mềm mại, sống mũi thanh thoát mang đến điểm nhấn độc đáo trên gương mặt. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn sụn sinh học 3D để định hình sống mũi cân đối, hài hòa. Trong trường hợp cần bọc lót đầu mũi, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để định hình dáng mũi ổn định hơn. Sau quá trình hồi phục, khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, không xuất hiện bóng đỏ hay lộ đầu mũi.

2. Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là thủ thuật định hình dáng mũi không đụng chạm dao kéo. Phương pháp chủ yếu được sử dụng là tiêm chất làm đầy sinh học, căng chỉ ở mũi để tạo nên dáng mũi cao, thẳng tự nhiên.

Nâng mũi không phẫu thuật hạn chế đau đớn vì không xuất hiện vết thương hở. Kết thúc liệu trình khách hàng có dáng mũi cao tạo đường nét gương mặt thanh thoát. Nâng mũi không phẫu thuật có các phương pháp sau:

2.1 Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi

Filler được biết đến là chất làm đầy với thành phần chính là acid hyaluronic. Hoạt chất này có khả năng lấp đầy vùng da chùng, tạo hình các vị trí trên cơ thể trong đó có mũi. Tiêm filler mũi là kỹ thuật đưa filler vào vùng mũi để thay đổi hình dáng sống mũi hoặc 1 phần đầu mũi. Tiêm filler duy trì dáng mũi cao từ 8 – 12 tháng hoặc lâu hơn dựa trên chất lượng filler sử dụng.

Tiêm filler không phù hợp với khách hàng có cánh mũi rộng, to bè sang hai bên và cần thực hiện tại đơn vị uy tín để không bị nhiễm trùng, tổn thương vùng da tiêm.

2.2 Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng thủ thuật cấy chỉ cố định vào vùng mô và cơ có khả năng kéo cao sống mũi và chóp mũi để tạo nên góc nghiêng thanh thoát. Nâng mũi bằng chỉ có thời gian thực hiện khoảng 20 – 30 phút. Tuy nhiên phương pháp này không có hiệu quả vĩnh viễn vì chỉ dùng để nâng mũi có khả năng tự tiêu sau thời gian nhất định. Trường hợp khách hàng có cơ địa mẫn cảm dễ bị kích ứng và tổn thương mô cơ bên trong mũi thì không nên sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi hiện nay đang là xu hướng làm đẹp và cải thiện đáng kể vẻ đẹp ở trên khuôn mặt. BVTM Đông Á tin rằng, với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một dáng mũi đẹp và phù hợp cho bản thân.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi: +6 phương pháp phẫu thuật sửa mũi phổ biến (2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact