ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

NÂNG MŨI Đông Á: Lột xác “VỊT hóa THIÊN NGA” - MŨI ĐẸP TRỌN ĐỜI

Nâng mũi không còn là vấn đề của riêng ai. Đặc biệt, người Việt Nam đa phần bẩm sinh “mũi tẹt, da vàng, mắt hí”. Một chiếc mũi đẹp, sống mũi cao, hài hòa với gương mặt trở thành nhu cầu tất yếu của rất nhiều người. Đến với Đông Á Beauty, bạn sẽ được “phù phép” chiếc mũi tẹt kém duyên thành chiếc mũi cao thời thượng.

I. Nâng mũi là gì?

Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi có nên nâng mũi không? Thực chất nâng mũi hay chỉnh sửa mũi là thủ thuật tác động đến vùng xương, mô ở mũi nhằm thay đổi hình dáng, kích thước ban đầu. Từ đó khuyết điểm ở mũi được cải thiện giúp gương mặt có cấu trúc hài hòa, cuốn hút hơn. Phương pháp này tác động ở phần mũi ngoài nên không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Vì vậy bạn hãy yên tâm thực hiện các biện pháp định hình dáng mũi để có diện mạo mới. Sau khi thủ thuật nâng mũi được thực hiện bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo nên góc nghiêng thần thánh. Giờ đây bạn không cần phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc trang điểm để có dáng mũi thanh tú.

nâng mũi

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi giúp khắc phục triệt để dáng mũi tẹt, mũi hếch, mũi khoằm,... do bẩm sinh gây nên. Diện mạo được cải thiện giúp mọi người tự tin trong giao tiếp để mở rộng quan hệ và công việc thuận lợi hơn.

II. Những đối tượng cần chỉnh hình mũi

Bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp đều có thể nâng mũi, chỉnh hình.  Đặc biệt, những người thuộc những trường hợp sau đây NÊN sử dụng kỹ thuật nâng mũi để cải thiện gương mặt:

 • Mũi bị gãy, sống mũi bị thấp, ngắn, tẹt.
 • Mũi bị hếch quá nhiều về phía trước.

mũi đẹp

 • Cánh mũi bị lệch và không đồng đều với gương mặt.
 • Mũi bị “tai biến” do các kỹ thuật nâng mũi tác động trước đó.
 • Muốn “phá tướng” mũi để “cuộc sống nở hoa”.

III. Tổng hợp những phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất

Căn cứ trên nhược điểm mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra quy trình nâng mũi cụ thể nhất. Các bước thực hiện này đáp ứng tiêu chí an toàn, hiệu quả giúp bạn sở hữu diện mạo ấn tượng. Bạn có thể tham khảo 2 thủ thuật định hình dáng mũi dưới đây:

1. Nâng mũi không phẫu thuật

Đây là phương pháp định hình kiểu dáng, kích thước mũi mà không sử dụng dao, kéo để tạo nên vết thương hở. Thủ thuật này hạn chế đau đớn giúp khách hàng có đường nét gương mặt thanh thoát. Bạn có thể chọn một trong 2 cách nâng mũi dưới đây:

1.1. Tiêm filler nâng mũi

Filler được biết đến là chất làm đầy với thành phần chính là acid hyaluronic. Hoạt chất này có khả năng lấp đầy vùng da chùng, tạo hình các vị trí trên cơ thể trong đó có mũi. Bạn chỉ mất khoảng 10 - 15 phút với lượng filler vừa đủ để chỉnh sửa dáng mũi ưng ý nhất.

tiêm filler mũi đông á

Phương pháp này có chi phí rẻ mà giúp bạn sở hữu góc nghiêng ưng ý. Filler để nâng sống mũi có hiệu lực trong thời gian 12 - 16 tháng và cần tiêm duy trì để định hình dáng mũi. Tiêm filler không phù hợp với khách hàng có cánh mũi rộng, to bè sang hai bên. Nếu không thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, tổn thương vùng da tiêm.

1.2. Nâng mũi bằng chỉ

Làm cao sống mũi bằng thủ thuật cấy chỉ cố định vào vùng mô và cơ được khách hàng thực hiện. Sợi chỉ được cấu tạo với gai móc nhỏ có khả năng kéo cao sống mũi và chóp mũi để tạo nên góc nghiêng thanh thoát.

nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ mất 20 - 30 phút thực hiện đi kèm với thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này không có hiệu quả vĩnh viễn vì chỉ có khả năng tự tiêu sau thời gian nhất định. Trường hợp khách hàng có cơ địa mẫn cảm dễ bị kích ứng và tổn thương mô cơ bên trọng.

2. Phẫu thuật nâng mũi

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi thông qua công nghệ hiện đại được nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện. Nhược điểm trên mũi được giải quyết triệt để tạo nên đường nét gương mặt ấn tượng. Căn cứ từ tình trạng mũi bạn có thể chọn một trong các phương pháp nâng mũi dưới đây:

2.1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Thủ thuật được tiến hành qua việc tạo vết rạch nhỏ ở đầu mũi rồi đưa sụn sinh học vào bên trong. Loại sụn này chế tác từ 100% ePTFE dễ dàng ôm sát với mô cơ giúp phần sống mũi được nâng cao. Phương pháp này không biến đổi cấu trúc mũi nên bạn yên tâm thực hiện.

nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Hiện nay các dòng sụn nâng mũi được sử dụng gồm: Nanoform, 3D Hàn Quốc, sụn Surgiform,.. Tuy nhiên khi chọn sụn cần được tư vấn từ bác sĩ có chuyên môn để hạn chế tình trạng đào thải, kích ứng trên da.

2.2. Nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân được khách hàng đánh giá cao về tính an toàn, độ tương thích với cơ thể. Sụn được lấy từ vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi để bao bọc đầu mũi, nâng cao sống mũi.

Vì được lựa chọn từ các vị trí trực tiếp trên cơ thể nên không xuất hiện tình trạng đào thải, dị ứng. Sụn khi được cấy vào được phát triển mạnh mẽ với mô cơ để mang đến dáng mũi ổn định nhất. Tuy nhiên các loại sụn này chỉ được áp dụng với 1 số vị trí ở mũi nên khi nâng mũi cần kết hợp sụn sinh học để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

2.3. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, L line

Sửa mũi cấu trúc là kỹ thuật làm đẹp hoàn hảo nhất cho một chiếc mũi “xấu” được cải thiện toàn bộ các khiếm khuyết. Các bác sĩ sẽ can thiệp sâu vào bên trong cấu trúc mũi để từ đó chỉnh hình mũi một cách tự nhiên và đẹp nhất. Cụ thể:

phẫu thuật thẩm mỹ mũi

 • Mũi cấu trúc L Line: Dáng mũi tương tự hình chữ L, trải dài từ chân đến đầu mũi, thon gọn, vuông vức.
 • Mũi cấu trúc S Line: Là dáng mũi  “hit” có độ tự nhiên nhất. Sống mũi cao, đầu mũi tạo với cánh mũi một dáng chữ A mềm mại, hài hòa với gương mặt.

2.4. Nâng mũi bán cấu trúc S line, L line

Công nghệ này cũng sử dụng 2 loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân để khắc phục nhược điểm trên mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ tái cấu trúc lại một phần nhỏ khuyết điểm trên mũi ở các vị trí sống mũi, đầu mũi hoặc cánh mũi.

Do đó, nâng mũi bán cấu trúc chỉ dành riêng cho những cô nàng có dáng mũi cao và có nhu cầu chỉnh sửa lại sống mũi hoặc thu gọn đầu mũi.

2.5. Nâng mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là xu hướng thẩm mỹ mũi được khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Dáng mũi này tạo vẻ đẹp mềm mại, sống mũi thanh thoát mang đến điểm nhấn độc đáo trên gương mặt. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn sụn sinh học 3D để định hình sống mũi cân đối, hài hòa.

nâng mũi a shape

 

Trong trường hợp cần bọc lót đầu mũi bác sĩ kết hợp sụn tự thân và sụn sinh học để định hình dáng mũi ổn định hơn. Sau quá trình hồi phục, khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, không xuất hiện bóng đỏ, lộ đầu mũi.

IV. Nâng mũi đẹp tự nhiên giá bao nhiêu?

Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi ứng dụng công nghệ hiện đại. Mỗi thủ thuật nâng mũi khi đưa ra mức giá dựa trên yếu tố về: kỹ thuật áp dụng, phương pháp thực hiện và tay nghề bác sĩ. Khách hàng tạo hình mũi phức tạp từ đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ có giá cao hơn so với địa chỉ “chui” trên thị trường.

Giá nâng mũi sẽ được phân chia thành gói cơ bản, cao cấp và chỉnh sửa do phẫu thuật hỏng. Thông thường gói nâng mũi cơ bản giúp khắc phục sống mũi thấp, đầu mũi to, mũi lệch vẹo, gồ ghề thiếu cân xứng.

Kỹ thuật áp dụng

Chi phí (đồng)

Nâng mũi A - shape

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc A - shape

30.000.000

Nâng mũi bán cấu trúc A - shape

25.000.000

Nâng mũi Nanoform

55.000.000

Đối với gói nâng mũi cao cấp sử dụng kỹ thuật hiện đại để can thiệp chuyên sâu vào cấu trúc mũi. Phương pháp này ứng dụng với khách hàng có tình trạng mũi nhiều khiếm khuyết cần khắc phục. Trường hợp lệch vách ngăn mũi, mũi ngắn, hếch, hở hàm ếch, mũi dị tật bẩm sinh sẽ áp dụng gói dịch vụ nâng mũi này:

Kỹ thuật áp dụng

Chi phí (đồng)

Nâng mũi sụn sườn tự thân 100%

75.000.000

Nâng mũi chỉnh hình mũi phức tạp

85.000.000

Một số trường hợp khách hàng phẫu thuật hỏng bị nhiễm trùng cần được bác sĩ thăm khám. Căn cứ trên mức độ tổn thương bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Thông thường chi phí chỉnh sửa mũi hỏng có giá rẻ hơn nhưng khách hàng cần tìm kiếm tại đơn vị uy tín:

Kỹ thuật áp dụng

Chi phí (đồng)

Tháo chất liệu mũi

5.000.000

Cắt/cuộn cánh mũi

6.000.000

Tái tạo xương mũi

10.000.000

Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi/ cánh mũi

10.000.000

Cắt bỏ sẹo và khử viêm mũi

10.000.000

Bóc tách chỉ mũi/silicon/filler kết hợp

10.000.000

Chỉnh lệch vách ngăn nhẹ

10.000.000

Chỉnh lệch vách ngăn nặng

15.000.000

V. Câu hỏi liên quan khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Vì vậy thời gian hồi phục phụ thuộc nhiều vào quá trình thực hiện. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thắc mắc liên quan đến việc nâng mũi để giải đáp chi tiết cho khách hàng:

1. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Thời gian để sở hữu chiếc mũi ưng ý phụ thuộc vào các yếu tố về cơ địa, phương pháp nâng mũi, tay nghề của bác sĩ. Theo chu trình hồi phục sau khi nâng mũi thì thời gian lành vết thương diễn biến như sau:

 • 10 ngày đầu vùng mũi hạn chế thâm tím, sưng tấy chuyển dần sang màu vàng
 • 14 ngày tiếp theo khách hàng được tháo nẹp, cắt chỉ để chiêm ngưỡng dáng mũi mới.
 • Sau 1 tháng vùng mũi tổn thương đã lành lại và có hình dáng hài hòa với gương mặt.

nâng mũi

Tốc độ hồi phục này đối với khách hàng có cơ địa khỏe mạnh và chế độ chăm sóc sau nâng mũi khoa học. Trường hợp cơ địa mẫn cảm sẽ mất khoảng 2 - 3 tháng hoặc lâu hơn để hồi phục vết thương. Sau thời gian trên dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Mặc dù dáng mũi đã hình thành nhưng bạn nên hạn chế va chạm mạnh để hạn chế tính trạng mũi lệch, vẹo về 1 phía.

Sự thành công của khách hàng tại Đông Á ngoài tay nghề “lão làng” của đội ngũ y bác sĩ, còn một yếu tố rất quan trọng chính là những lời khuyên, cách  chăm sóc hậu phẫu đến từ các chuyên gia hàng đầu.

2. Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

2.1. Quy tắc vệ sinh mũi sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi đẹp, cần thời gian phục hồi hoàn toàn nên quy tắc chung vệ sinh mũi chính là :

 • Rửa tay sạch sẽ, bạn nên sử dụng dung dịch sát khuẩn lau nhẹ nhàng xung quanh mũi.
 • Dùng nước muối rửa lại một lần cho sạch.

vệ sinh sau nâng mũi

 • Không được tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc giảm đau hay trị sẹo nào khi chưa được sự chỉ định của bác sĩ.
 • Khi vùng mũi có dấu hiệu sưng tấy, có mủ, dịch trắng thì cần đến bệnh viện để thăm khám.

2.2. Đề mục sinh hoạt hợp lý cần nắm rõ

Sinh hoạt hợp lý, tránh vận động mạnh là những lưu ý bạn cần bỏ túi.  Ngủ sai tư thế sau khi nâng mũi sẽ khiến mũi bị lệch, dáng mũi không vào form. 

Đặc biệt, sau khi làm mũi bạn cần hạn chế “chuyện yêu” vì hoạt động này sẽ làm ảnh hưởng quá trình lưu thông máu, va chạm tới vùng mũi.

nhật ký đi nâng mũi

2.3. Danh sách các thực phẩm cần ăn và kiêng

Để quá trình nâng mũi được hoàn thiện nhanh chóng bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất:

 • Thực phẩm giàu chất đạm, protein: Thịt, gà, cá…. để cung cấp nhiều năng lượng giúp tế bào tái tạo mô nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi cần hạn chế ăn thịt bò, đồ nếp, rượu bia… để quá trình phục hồi không bị viêm, sưng mủ.

trước và sau khi nâng mũi

 • Thực phẩm giàu vitamin A: rau củ quả như táo, lê, cam, bí đỏ, rau diếp cá…. giúp mũi nhanh phẳng, mềm, và làm mờ sẹo nhanh chóng.
 • Uống nước nhiều: Để cơ thể đủ chất khoáng, giải độc tốt.

3. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín

“Phù thủy làm đẹp” Đông Á Beauty đã “phù phép” hàng nghìn chiếc mũi thô kệch từ hàng nghìn khách hàng từ Bắc vào Nam.  Chỉ với 5 lý do sau đây, Đông Á tự tin đánh bại mọi đối thủ trong ngành thẩm mỹ nâng mũi để được chị em lựa chọn:

3.1. Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn Bộ y tế

Lấy chữ tín làm kim chỉ nam, diện mạo khách hàng là đại diện thương hiệu doanh nghiệp nên các quy trình làm đẹp ở TMV Đông Á đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Với 5 bước từ thăm khám tình trạng mũi đến chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện rất nghiêm ngặt và tỉ mỉ, để form mũi lên chuẩn nhất với yêu cầu của khách hàng.

Quy trình nâng mũi tại Đông Á

3.2. Chuyên gia sửa mũi 20 năm kinh nghiệm

Một trong những điểm nổi bật của dịch vị nâng mũi, chỉnh hình tại Đông Á chính là có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm đẹp có chuyên môn rất cao, đạt chứng chỉ quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sự khác biệt quan trọng so với những thẩm mỹ viện khác của Đông Á chính là hợp tác với rất nhiều các giáo sư hàng đầu trên thế giới..

Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ và phòng ngừa được tối đa các rủi ro trong tương lai.

3.3. Công nghệ sửa mũi độc quyền từ "xứ xở Kim Chi"

Đông Á rất đầu tư khi mua độc quyền các công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc  như  Nano Form, Model…  giúp “điêu khắc” một chiếc mũi có tỷ lệ vàng và hài hòa với khuôn mặt. 

thẩm mỹ mũi

Đông Á sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Chính vì thế, bạn chỉ cần một lần điều trị có thể duy trì ổn định tới 40 năm mà không gây ra bất cứ biến chứng hay dị dạng cho mũi.

VI. Hình ảnh "lột xác" của nhiều khách hàng sau khi nâng sống mũi

nâng mũi cao tây

Nữ Dancer Mei Mei đã hiện thực hóa ước mơ Showbiz nhờ nâng mũi cấu trúc

nâng mũi hàn quốc có tốt không

Hành trình 7 ngày thoát khỏi dáng mũi thấp tẹt sau khi sửa mũi sụn sườn của khách hàng T.H

nâng mũi được bao lâu

Dịch vụ nâng mũi tại Đông Á đã giúp cô gái Hoài Thanh chính thức "THOÁT Ế" sau 22 năm cô đơn

nâng mũi hàn quốc có vĩnh viễn không

Khách hàng T.M.A đã "Tái sinh nhan sắc" sau khi sửa mũi gồ ghề

Nâng mũi không đáng sợ, đáng sợ là khi bạn không biết làm đẹp, chăm chút cho bản thân. BVTM Đông Á tin rằng, với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một dáng mũi đẹp và phù hợp cho bản thân.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 9 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA