Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bao lâu thì Gom, Gộp lại, mũi vào Phom chuẩn dáng?

Nâng mũi bao lâu thì Gom, Gộp lại, mũi vào Phom chuẩn dáng?

Chắc hẳn ai trong số các chị em nâng mũi cũng đều thắc mắc nâng mũi bao lâu thì gom lại và làm thế nào để mũi nhanh gom, vào phom hơn. Điều này sẽ còn phụ thuộc vào từng kỹ thuật nâng và cách chăm sóc sau quá trình nâng mũi của mỗi người. Vậy nên để hiểu rõ được vấn đề này, đồng thời có câu trả lời chính xác nhất về khoảng thời gian mũi gom lại sau khi nâng, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau.

I. Mũi gom lại sau nâng mũi là gì?

Mũi gom hay gộp lại sau nâng hiểu đơn giản là tình trạng mũi sau khi nâng đã được hồi phục ổn định, về chuẩn phom dáng mong muốn.

Thường thì sau quá trình trùng tu lại nhan sắc cho chiếc mũi, chị em sẽ phải mất 1 thời gian đầu ở trong tình trạng mũi bị sưng, bầm tím. Đây là hiện tượng hết sức bình thường của cơ thể trước tác động của dao kéo, phẫu thuật.

nâng mũi bao lâu thì gom lại

Do nóng lòng muốn nhìn thấy thành quả mà nhiều chị em không ngừng tìm kiếm các phương pháp giúp mũi nhanh gom lại hơn.

Tuy nhiên, điều này đôi khi còn phụ thuộc vào các kỹ thuật nâng khác nhau và thời gian hồi phục nhanh hay chậm sẽ có sự thay đổi ở mỗi người, mỗi phương pháp.

II. Nâng mũi sau bao lâu thì gom lại?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau khi nâng mũi, chẳng hạn như chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống, cơ địa,…

Thế nhưng, yếu tố tiên quyết cho khoảng thời gian phục hồi sau khi nâng mũi nằm ở kỹ thuật, phương pháp nâng là gì.

1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn hiện đang là phương pháp khá hot trên thị trường làm đẹp, bởi kỹ thuật này có ưu điểm là sử dụng bằng sụn tự thân nên sóng mũi sẽ tự nhiên và cân đối hơn.

Ngoài ra, phương pháp này cũng khá an toàn và không để lại sẹo, quá trình phục hồi cũng rút gọn hơn so với những phương pháp khác.

nâng mũi bao lâu thì gom lại webtretho

Vậy với kỹ thuật bọc sụn, nâng mũi bao lâu thì gom lại? Theo đó, sau khi nâng mũi cần khoảng 5 – 7 ngày để mũi ổn định và khoảng từ 1 đến 2 tháng để dáng mũi về lại tự nhiên, bởi kỹ thuật này cần có khoảng thời gian để cơ thể thích ứng với sụn nâng. Vậy nên sẽ diễn ra tình trạng sưng đỏ ở đầu và cánh mũi trong khoảng 1-2 tháng.

2. Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại? Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật hiện đại, tân tiến hiện nay. Bởi công nghệ này sẽ tái tạo lại toàn bộ phần trụ mũi, khắc phục tất cả những khuyết điểm từ đường sống mũi cho tới đầu mũi để mọi thứ trở nên hoàn hảo nhất.

Do vậy, thời gian để phục hồi sẽ khoảng hơn 1 tháng hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa mỗi người để dáng mũi  chuẩn form đẹp hơn.nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại

Mặc dù là tiểu phẫu nhưng vẫn cần độ chính xác, tỉ mỉ nên sẽ đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ để thực hiện các kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất. 

Nâng mũi gom lại có thấp không? Thực tế, sau khi mũi ổn định, không còn tình trạng sưng viêm, đơ cứng thì dáng mũi sẽ không còn quá cao. Có thể hiểu là việc “gom lại” không làm mũi thấp đi. Quá trình “gom lại” chính là thời gian mà mũi bắt đầu ổn định và vào đúng form một cách tự nhiên và hài hòa nhất.

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/tu-van-mien-phi.png” type=”bvda_tv” title=”Mũi cao thon đẹp mọi góc nhìn chỉ sau 45P” note=”Tìm hiểu ngay bí quyết” ]

3. Phương pháp nâng mũi thông thường

Một trong những phương pháp đơn giản nhất là nâng mũi thông thường, kỹ thuật này được tiến hành nhanh gọn chỉ bằng việc đặt chất liệu nâng vào trong sống mũi là xong.

nâng mũi sau bao lâu thì gom lại

Nâng mũi kiểu cơ bản có ưu điểm lớn là hạn chế xâm lấn và thời gian để mũi thon gọn, hồi phục cũng rất nhanh.

Thông thường, bạn sẽ chỉ cần từ 10 đến 15 ngày để dáng mũi vào form và trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, hiệu quả thường không được lâu dài.

4. Đối với sửa mũi không phẫu thuật

Khi nâng mũi không phẫu thuật bằng việc tiêm chất làm đầy filler, bạn sẽ không phải lo nghĩ tới vấn đề thời gian hồi phục. Với kỹ thuật này, chị em chỉ mất 2 – 3 ngày là đã có thể diện dáng mũi mới cao hơn về kích thước.

nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại

Tuy nhiên, thay vì không cần quan tâm đến thời gian phục hồi thì bạn sẽ phải chú ý nhiều đến thời gian duy trì.

Bởi nâng mũi với filler chỉ duy trì được khoảng 6 tháng đến 2 năm và cải thiện duy nhất được chiều cao chứ không giải quyết được các khuyết điểm khác ở phần cánh mũi, chóp mũi,…

III. Lý do mũi lâu vào phom sau khi nâng

Sau quá trình thay diện mạo mới cho chiếc mũi, để đến được thành quả là chiếc mũi cao đẹp, mỗi người sẽ phải trải qua một khoảng thời gian nhất định để hồi phục.

sửa mũi bao lâu thì gom lại

✅✅✅ TÌM HIỂU THÊM: Nâng mũi bao lâu thì lành hẳn?

Cùng một kỹ thuật nâng nhưng có người mũi gom rất nhanh, có người lại đợi mãi chưa thấy gom là do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như:

 • Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ: Thiếu trình độ chuyên môn và tay nghề phẫu thuật không khéo léo có thể gây ra các sai lệch về cấu trúc mũi, dẫn đến hiện tượng mũi lệch, mất cân đối.
 • Do cơ địa: Đối với những chị em có tầng biểu bì da quá dày, tiết ra nhiều dầu nhờn sẽ phải mất thời gian dài để hồi phục. Ngoài ra, cơ địa yếu hoặc chậm thích ứng với sụn mới cũng sẽ khiến thời gian gom lại diễn ra lâu hơn.
 • Địa chỉ tiến hành thẩm mỹ: Một địa chỉ thiếu uy tín, cơ sở vật chất kém, kỹ thuật không chuẩn xác sẽ ảnh hưởng nhiều tới kết quả thực hiện, gây rủi ro và biến chứng tăng cao.
Nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng thiếu uy tín sẽ ảnh hưởng nhiều tới kết quả nâng mũi

Nâng mũi tại địa chỉ kém chất lượng thiếu uy tín sẽ ảnh hưởng nhiều tới kết quả nâng mũi

 • Chăm sóc sau quá trình nâng: Thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, ăn uống không kiêng khen và không tuân thủ theo quy định của bác sĩ cũng khiến mũi dễ để lại sẹo và các biến chứng xấu.
 • Trường hợp nâng mũi lần 2: Lần 2 không chỉ cải thiện dáng mũi mà còn phải chỉnh sửa lại các biến chứng của lần 1 nên sẽ phức tạp hơn, đòi hỏi thời gian hồi phục sẽ lâu hơn so với lần đầu.

IV. Hướng dẫn cách để giúp mũi nhanh gom lại

Ngoài quan tâm đến việc nâng mũi bao lâu thì gom lại, chị em cần chú ý tới một số điểm quan trọng để rút ngắn thời gian phục hồi, mau chóng có được dáng mũi thanh thoát vạn người mê.

1. Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng bằng sụn tự thân,…

Để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và cho các bác sĩ tư vấn kỹ thuật phù hợp với dáng mũi của mình.

mũi bao lâu thì gom lại

Theo như các chuyên gia, việc lựa chọn kỹ thuật nâng sẽ phụ thuộc nhiều vào độ dày hay mỏng của da mũi, tình trạng dáng mũi hiện tại.

Thường thì với những người có dáng mũi tự nhiên đã thẳng sẵn nhưng sống mũi hơi thấp thì nên chọn nâng mũi Hàn Quốc với sụn nhân tạo.

Còn đối với người có đầu mũi to thô, cánh mũi bè và da mũi mỏng thì nên nâng mũi bọc sụn hoặc S line để dáng mũi trông tự nhiên hơn và hạn chế biến chứng.

2. Chế độ chăm sóc vệ sinh sau nâng mũi

Sau quá trình nâng mũi, vệ sinh sạch sẽ cho vùng mũi là việc làm quan trọng hàng đầu để tránh được các tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm trùng.

nâng mũi bao lâu gom lại

>>> THAM KHẢO: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á địa chỉ làm đẹp chất lượng

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bạn nên:

 • Vệ sinh vùng mũi bằng cách dùng bông tăm thấm vào nước muối sinh lý và lau nhẹ nhàng xung quanh.
 • Không nên rửa mặt với vòi nước mạnh.
 • Không được tháo băng gạc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.
 • Ngoài ra, tuyệt đối không sờ, chạm, nắn bóp mũi hay tác động mạnh đến mũi.
 • Cần hạn chế những hoạt động cúi đầu sau nâng mũi.
 • Không nên vận động mạnh hay tham gia các hoạt động cần tốn nhiều sức lực như: chạy nhảy, tập gym, yoga, boxing, múa,…
 • Khi ngủ không nên nằm nghiêng hay nằm sấp tránh tạo áp lực cho mũi khi ngủ, bạn có thể nằm ngửa để đảm bảo an toàn cho mũi.
 • Cuối cùng hãy tuân thủ theo lời chỉ dẫn của bác sĩ, cắt chỉ và tháo nẹp đúng hẹn.

3. Kiêng khem trong ăn uống

Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp mũi giảm thiểu được hiện tượng sưng viêm và phục hồi nhanh chóng.

 • Tránh xa các loại thực phẩm dễ gây sưng và để lại sẹo thâm như: Xôi nếp, thịt bò, rau muống, đồ ăn cay nóng,…
 • Hạn chế các thực phẩm chứa nhiều protein, chất tanh khác như: Trứng gà, hải sản,…
 • Uống nhiều nước lọc hoặc các loại nước ép hoa quả nguyên chất.
 • Nên bổ sung một số thực phẩm nên ăn sau nâng mũi như thịt heo, các loại rau củ, trái cây mọng nước, uống nước nhiều, thực phẩm chứa nhiều Vitamin C…. để vết thương nhanh lành và hồi phục, lên form đẹp. 

nâng mũi bao lâu thì mũi gom lại

Nói tóm lại, việc nâng mũi bao lâu thì gom lại sẽ do nhiều yếu tố tác động đến, cả những yếu tố khách quan và chủ quan. Chính vì vậy, để có dáng mũi thon gọn, thanh thoát và tự nhiên, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và đội ngũ bác sĩ lành nghề để có được kết quả tốt nhất.

V. Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để mũi nhanh gom lại

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ nâng mũi số 1 hiện nay. Cơ sở đã thực hiện nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng và tiếp nhận những ca nâng mũi hỏng,  trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy.

Tại đây chiêu mộ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi. Mỗi khách hàng khi đến với Đông Á đều được tự vấn trực tiếp 1 – 1 để bác sĩ thăm khám, mang đến kết quả hoàn hảo nhất, đúng với mong muốn của khách hàng.

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tuân thủ theo các bước chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, giúp dáng mũi sau nâng nhanh chóng gom lại, đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ.

Đặc biệt, BVTM Đông Á còn tung ra  nhiều chương trình ưu đãi nâng mũi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Nếu bạn còn đắn đo về chi phí nâng mũi thì đây sẽ là thời cơ tuyệt vời để bạn thực hiện đấy!

VI. Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Đông Á

Feedback của bạn gái xinh đẹp sau hơn 1 năm nâng mũi

Feedback của bạn gái xinh đẹp sau hơn 1 năm nâng mũi

Feedback của khách hàng Thu Thủy sau nâng mũi tại TMV Đông Á

Feedback của khách hàng Thu Thủy sau nâng mũi tại TMV Đông Á

Khách hàng Trang Lương hài lòng về dáng mũi sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

Khách hàng Trang Lương hài lòng về dáng mũi sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

"Cô Xuyến" Diễn viên Đào Hoàng Yến nâng mũi thành công nhờ đôi bàn tay vàng của bác sĩ tại BVTM Đông Á

“Cô Xuyến” Diễn viên Đào Hoàng Yến nâng mũi thành công nhờ đôi bàn tay vàng của bác sĩ tại BVTM Đông Á

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/dang-ky-goi-lai.png” type=”bvda_call” title=”Liên hệ ngay để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bao lâu thì Gom, Gộp lại, mũi vào Phom chuẩn dáng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact