Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Lấy mỡ bọng mắt ở đâu Tốt, Địa chỉ uy tín, an toàn nhất hiện nay

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu Tốt, Địa chỉ uy tín, an toàn nhất hiện nay

Mỡ bọng mắt là vấn đề không của riêng ai, chính vì thế các tìm kiếm về lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt, an toàn, giá bao nhiêu đang ngày càng tăng lên. Giữa “bạt ngàn” các cơ sở thẩm mỹ spa đang mọc lên “nhan nhản” như hiện nay thì đâu mới là địa chỉ uy tín mà bạn đang tìm kiếm?

I. Những tiêu chuẩn về cơ sở lấy mỡ bọng mắt uy tín

Hiện nay, hầu hết chúng ta đều phải đối mặt với guồng quay cuộc sống bận rộn, thời gian dành cho các thiết bị điện tử nhiều hơn và thức khuya cũng thường xuyên hơn.

Do đó, quầng thâm ở mắt hay bọng mắt to không còn chỉ là vấn đề của riêng những người có tuổi.

lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt

Thực tế, tình trạng này đang dần trở nên phổ biến, ngay cả ở những bạn trẻ chỉ mới chớm 20 đã thấy bọng mắt sưng phồng thấy rõ.

Điều này gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua, kém sắc hơn rất nhiều.

Giải pháp duy nhất cho tình trạng này đó chính là thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để loại bỏ hết các mô thừa, tạo hình cho mắt trẻ trung, lanh lợi hơn.

lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên lấy mỡ bọng mắt sao cho vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn thì không hề đơn giản.

Không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ năng lực để thực hiện. Trong hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thì làm sao để nhận biết được đâu mới là đơn vị uy tín?

1. Có cấp phép thẩm mỹ từ Bộ Y Tế

Đây là điều kiện tiên quyết để lựa chọn, dù là khi bạn muốn lấy mỡ bọng mắt hay thực hiện bất kỳ loại hình dịch vụ làm đẹp nào khác.

Đối với 1 cơ sở thẩm mỹ, có giấy phép từ BYT là điều bắt buộc. Bởi điều này phần nào sẽ chứng minh được đơn vị đó có đủ tiêu chuẩn và năng lực để PTTM.

cắt bọng mắt ở đâu

Phần lớn những ca thẩm mỹ thất bại hiện nay chính là “thành quả” của những cơ sở làm đẹp “chui”, thiếu chuyên môn và thiếu trách nhiệm.

Chính vì thế, để chọn lựa được địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín thì bước đầu tiên là bạn cần làm sàng lọc ra những đơn vị được BYT cấp phép, sau đó tiến hành các bước đánh giá tiếp theo.

2. Đảm bảo cơ sở vật chất, dịch vụ chuyên môn

Hai tiêu chí này chính là nền tảng cơ bản nhất tạo nên chất lượng dịch vụ, đây là “xương sống” của bất kỳ thương hiệu làm đẹp nào.

Một dịch vụ thẩm mỹ tốt thì chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị tân tiến, cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

cơ sở vật chất lấy mỡ bọng mắt

👉👉👉 TÌM HIỂU THÊM: Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt, kết hợp với nhau mới có thể đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bạn có thể thu thập những thông tin này trên website của cơ sở làm đẹp đó hoặc đến tận nơi để “mục sở thị” và đánh giá khách quan, chính xác hơn.

3. Xây dựng được thương hiệu thẩm mỹ lớn, uy tín

Đây cũng là một trong những tiêu chí có tính chính xác cao nhất và dễ để thu thập, đánh giá nhất. Đối với 1 thương hiệu thẩm mỹ, để xây dựng được lớn mạnh phải dựa trên 2 yếu tố cơ bản là chất lượng và uy tín.

Trải qua nhiều năm hoạt động mới có được 1 chỗ đứng nhất định trong ngành và trong tâm trí của khách hàng.

Tiêu chí thương hiệu lớn này cũng đồng thời đảm bảo được 2 tiêu chí phía trước đó là giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đến chuyên môn.

đội ngũ nhân viên lấy mỡ bọng mắt

Tuy nhiên, đổi lại là mức chi phí cũng sẽ “nhỉnh” hơn 1 chút so với các đơn vị nhỏ lẻ khác. Do đó, nếu bạn ưu tiên yếu tố chất lượng thì có thể chọn trực tiếp các đơn vị này, bỏ qua “thẳng” những cơ sở thẩm mỹ có quy mô “khiêm tốn” khác.

Điều này cũng sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian, đồng thời đảm bảo được mức độ an toàn cũng như có được hiệu quả lấy mỡ mắt mà bạn kỳ vọng.

II. Nguy hại xảy ra khi lấy mỡ bọng mắt ở nơi kém chất lượng

Mắt là một vị trí rất nhạy cảm, chính vì thế trong quá trình lấy mỡ nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào dù là rất nhỏ thì đều có thể dẫn đến những hậu quả rất khó để “‘cứu vãn”.

Cho đến nay, đã có một tỷ lệ không nhỏ các ca lấy mỡ mắt bị biến chứng khi phẫu thuật tại những cơ sở làm đẹp kém chất lượng.

Cùng tìm hiểu những nguy hiểm mà bạn có thể phải đối mặt nếu như thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại những đơn vị này.

1. Biến chứng xấu ảnh hưởng tới sức khỏe, ngoại hình

Mỗi khi đến các đợt thanh tra rà soát thì luôn có một “danh sách dài” các cơ sở thẩm mỹ không đủ điều kiện vận hành.

Với quy trình thẩm mỹ lạc hậu, nhiều thiếu sót, không đảm bảo vấn đề vệ sinh và tiệt trùng. Do đó, số ca thẩm mỹ hỏng đang ngày tăng lên “chóng mặt” là điều không quá khó hiểu.

cắt bọng mắt dưới hỏng

⭐⭐⭐ XEM THÊM: Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành

Tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ với kinh phí thấp hầu hết không có đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình phẫu thuật, máy móc cũ kỹ, công nghệ lạc hậu.

Bên cạnh đó, với mức giá rẻ, các đơn vị này cũng không đủ khả năng để tuyển dụng những bác sĩ có đủ chuyển môn và kinh nghiệm.

Chính vì thế, khi cắt mỡ bọng mắt ở đây sẽ có rất nhiều rủi ro, không chỉ là về ngoại hình mà còn liên quan đến sức khỏe.

cấy mỡ bọng mắt không biến chứng

Không thiếu những trường hợp sau khi lấy mỡ mắt về mắt bị sưng phồng, nhiễm trùng, thậm chí còn làm suy giảm thị lực.

2. Mất tiền bạc, thời gian làm đẹp vô ích

Hầu hết những người lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ kém uy tín là do muốn tiết kiệm chi phí. Bởi tại đây mức giá thường chỉ bằng 1 nửa thậm chí ⅓ so với những cơ sở chất lượng thực sự.

Tuy nhiên, đây là một quyết định hoàn toàn sai lầm. Bởi câu nói “tiền nào của nấy” luôn đúng trong đa số các trường hợp và với các dịch vụ như thẩm mỹ cũng không phải là ngoại lệ.

bóc mỡ mắt

Việc tiết kiệm tiền sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không nhận được kết quả như mong muốn, hay phải chịu những rủi ro liên quan đến sức khỏe.

Thậm chí, bạn phải mất 1 số tiền lớn hơn rất nhiều để sửa lại mắt nếu ca thẩm mỹ bị hỏng. Và một khi điều này xảy ra thì đôi mắt sẽ mãi mãi sẽ không thể trở về trạng thái như ban đầu, kéo theo đó là những “vết sẹo” song hành cùng bạn đến hết cuộc đời.

III. Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt?

Nếu không có thời gian để tự xem xét và đánh giá để lựa chọn ra những đơn vị thẩm mỹ uy tín thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm trước đó.

Đó là các chuyên gia trong ngành và chia sẻ thực tế từ những người đã từng thực hiện loại phẫu thuật này. Và theo ý kiến từ những người này thì Đông Á là một trong những lựa chọn hoàn hòan hảo nhất dành cho bạn.

1. Nhận xét đánh giá từ chuyên gia thẩm mỹ

Với tư duy không ngừng học hỏi và phát triển, Đông Á có rất nhiều dự án hợp tác với các chuyên gia đến từ nước ngoài để trao đổi và nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ mới.

Đối với thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt, đây là một trong những dịch vụ nổi tiếng nhất tại Đông Á.

Kỹ thuật lấy mỡ mắt hiện đại đã ra đời sau 1 thời gian dài nghiên cứu hợp tác giữa các bác sĩ Đông Á và chuyên gia đến từ Hàn Quốc.

lấy mỡ mí mắt đâu đẹp

Sau đây là một số đánh giá từ tiến sĩ bác sĩ Park Hyo Jin – người trực tiếp đồng hành nghiên cứu nên kỹ thuật này:

“Kỹ thuật lấy mỡ mắt tại Đông Á được chúng tôi nghiên cứu dựa trên nền tảng là công nghệ lấy mỡ mắt của Hàn Quốc và phát triển dành riêng cho người Việt Nam. Sở dĩ không thể áp dụng giống hệt phiên bản gốc bởi cấu trúc và hình dáng mắt của người Việt và người Hàn là khác nhau, quan niệm thẩm mỹ của 2 quốc gia cũng không hoàn toàn giống.

Nghiên cứu thành công kỹ thuật lấy mỡ mắt cho người Việt là thành quả lớn mà tất cả chúng tôi đều rất tự hào. Với tiềm năng mà Đông Á đang sở hữu cùng với năng lực của các bác sĩ tại đây, tôi tin rằng dịch vụ này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.”

2. Lời giới thiệu của quý khách hàng từng thực hiện

Sau đây là một số đánh giá thực tế từ các chị em đã từng lấy mỡ bọng mắt tại Đông Á trên một số diễn đàn làm đẹp nổi tiếng mà chúng tôi thu thập được:

Trên diễn đàn webtretho, trong một bài post hỏi về địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt, thành viên Phương có chia sẻ:

nên lấy bọng mắt ở đâu

Một thành viên khách cũng chia sẻ:

bóc mỡ mí mắt

IV. Tại sao nên phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt BVTM Đông Á?

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cắt mỡ bọng mắt tại Đông Á

1. Áp dụng kỹ thuật mới, trang thiết bị cao cấp

Kỹ thuật lấy mỡ bọng bắt tại BVTM Đông Á được nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài. Quá trình thử nghiệm đã cho nhiều thành tựu “đáng nể” như: hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không để lại sẹo xấu, loại bỏ triệt để và ngăn ngừa sự trở lại của mỡ thừa.

cắt mỡ bọng mắt ở đâu uy tín

Đây là những điểm vượt trội hơn hẳn so với những công nghệ lấy mỡ mắt hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó, với sự đầu tư chỉn chu từ quy trình phẫu thuật đến hệ thống trang thiết bị cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

2. Bác sĩ chuyên ngành trực tiếp tiến hành dịch vụ

Việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao chính là thế mạnh đặc biệt, góp phần đưa Đông Á trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu như ngày hôm nay.

cắt mỡ mí mắt ở đâu đẹp

Với những dịch vụ về mắt điển hình như lấy mỡ bọng, bạn sẽ được trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ có được.

3. Có bảo hành, cam kết mắt đẹp tự nhiên

Mặc dù, phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên tâm lý lo ngại trước những biến chứng, rủi ro có thể xảy ra vẫn còn tồn tại ở nhiều người.

Chính vì thế, để khiến khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, Đông Á đã áp dụng CSBH ở một số gói thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt.

Trong thời gian bảo hành, Đông Á sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các vấn đề phát sinh nếu nguyên nhân đến từ lỗi trong quá trình phẫu thuật.

bảo hành lấy mỡ mí mắt

Chính sách này tương tự như một tờ giấy cam kết cho chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mắt có được tại Đông Á, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Với những bạn lần đầu được tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ hẳn sẽ còn nhiều lo lắng, ngay cả khi chỉ thực hiện các loại tiểu phẫu với mắt như lấy mỡ bọng.

Việc tìm kiếm các câu trả lời cho thắc mắc lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt, có nguy hiểm không là điều rất bình thường. Nội dung phân tích trong bài hy vọng phần nào giúp bạn có thể tự đánh giá chất lượng của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác hơn.

Bọng mắt tướng số thể hiện điều gì? Giải mã chi tiết
Bọng mắt tướng số thể hiện điều gì? Giải mã chi tiết

Bọng mắt tướng số là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Căn cứ vào hình dáng, tình trạng của bọng mắt trên gương mặt mỗi người sẽ có những nhận định về số vận, tính cách của người đó. Để hiểu rõ hơn về bọng mắt tướng

Trị bọng mắt bằng trứng gà như thế nào? Có hiệu quả không?
Trị bọng mắt bằng trứng gà như thế nào? Có hiệu quả không?

Trị bọng mắt bằng trứng gà là một phương pháp dân gian, được áp dụng để trị bọng mắt từ xưa tới nay. Nhiều chị em đã áp dụng phương pháp này và cải thiện được tình trạng bọng mắt. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế

Hướng dẫn cách trị bọng mắt bằng nước đá siêu đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách trị bọng mắt bằng nước đá siêu đơn giản tại nhà

Cách trị bọng thâm mắt bằng nước đá có thể thực hiện đơn giản tại nhà nên được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, phương pháp này vẫn được các chị em ứng dụng với hy vọng loại bỏ tình trạng bọng mắt to gây mất thẩm mỹ.

Cách làm giảm bọng mắt bằng dầu dừa siêu đơn giản tại nhà
Cách làm giảm bọng mắt bằng dầu dừa siêu đơn giản tại nhà

Bọng thâm mắt có thể được khắc phục bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, cách làm giảm bọng mắt bằng dầu dừa được nhiều chị em đánh giá là có mang lại hiệu quả. Vậy làm giảm bọng mắt bằng dầu dừa như thế nào? Cùng Bệnh

Có 0 bình luận bài Lấy mỡ bọng mắt ở đâu Tốt, Địa chỉ uy tín, an toàn nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact