HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

CHỊ EM CHIA SẺ CẮT BỌNG MỠ MẮT DƯỚI Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT HIỆN NAY?

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2020

Mất 30 giây để đọc
Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp, an toàn? – Bất cứ chị em phái đẹp nào trước khi đi làm đẹp thẩm mỹ cũng đều băn khoăn điều này. Bởi thực tế địa chỉ thẩm mỹ sẽ quyết định kết quả cuối cùng đôi mắt có đẹp, có đảm bảo sự an toàn hay không? Hãy cùng giải đáp băn khoăn này qua những review chia sẻ thực tế qua bài viết sau đây.

1/ REVIEW CỦA CHỊ EM VỀ CẮT BỌNG MẮT DƯỚI Ở ĐÂU ĐẸP

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Kinh nghiệm xương máu cho chị em là cứ chỗ nào lớn, to đẹp, nhìn hiện đại các kiểu thì chọn nhé. Nói thật chứ bây giờ nhiều spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ lắm họ không có công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi đâu nên dễ hỏng, lộ sẹo lắm. Em năm nay mới 36 mà trước khi cắt ai cũng nói ngoài 40, cắt rồi lại bảo như gái 30, em cắt tại Bệnh viện Đông Á nhé cho chị em nào có nhu cầu.

Mình năm nay 45 tuổi và đã cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Ban đầu cũng rất lo lắng và có chút sợ hãi nhưng khi đã làm xong thì mình rất ưng ý, hài lòng về kết quả không để lại sẹo mất thẩm mỹ hay gì cả. Tại đây mình cắt xong cũng được hạn chế sự sưng nề, bầm tím nên mắt lành nhanh lắm.

Mẹ em mới đi cắt bọng mỡ mắt dưới ở Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á về được 1 tuần rồi và mắt đã ổn định, lành trở lại. Thực sự ban đầu thì mắt còn sưng nề nên trông cũng hơi lo ngại một chút nhưng sau đó mắt đã ổn định, không còn sưng nề gì cả, đường khâu cũng được bác sĩ làm rất cẩn thận, đều đặn nên trông cũng rất ổn. Nên chị em nào đang có ý định đi làm thì có thể tham khảo nhé.

Cắt bọng mắt dưới rất dễ để lại sẹo nếu như chị em không chọn lựa làm cẩn thận đấy. Em có gặp một chị bạn bị rồi, đường khâu gấp khúc nói chung trông rất mất thẩm mỹ trong khi đó em cũng đang có nhu cầu đi cắt nên càng phải cẩn thận hơn. Nằm vùng ở đủ mọi group, tìm hiểu đủ mọi kênh em mới quyết định

>> Xem thêm: Bọng mắt là gì, đẹp hay xấu & nói lên điều gì? Cách trị hiệu quả nhất

2/ CẮT BỌNG MẮT DƯỚI Ở ĐÂU ĐẸP? – CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Chị Ngọc Thy sau khi thực hiện cắt bọng mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chia sẻ: “Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp thì sự lựa chọn của tôi chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tại Bệnh viện Đông Á ngoài về sự tận tình, chu đáo của bác sĩ, điều dưỡng, cơ sở vật chất hiện đại thì điều tôi vô cùng ấn tượng chính là kết quả đôi mắt cuối cùng hoàn toàn không để lại sẹo mất thẩm mỹ.”

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Eva 1

Kết quả chị Ngọc Thy cắt bọng mắt dưới tại Đông Á

Cô Ngọc Giàu chia sẻ sau khi cắt bọng mắt: “Khi càng lớn tuổi thì bọng mắt của tôi càng trở nên lớn hơn rất nhiều nên tôi đã quyết định đi cắt mí mắt dưới. Thực tế tôi cũng như các bạn khi luôn có những băn khoăn rằng mình nên thực hiện cắt bọng mắt ở đâu để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Sau khi tìm hiểu kỹ càng tôi đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và kết quả đó là sở hữu được đôi mắt tươi trẻ hơn rất nhiều. Điều này khiến tôi cảm thấy rất hài lòng, cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện Đông Á!“

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Eva 2

Kết quả chị Ngọc Giàu cắt bọng mắt dưới tại Đông Á

Chị Phạm Quỳnh chia sẻ: “Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chưa bao giờ là dễ dàng. Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? – Sự lựa chọn của tôi chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận về quyết định này của mình. Sau khi thực hiện cắt bọng mắt tại Bệnh viện Đông Á tôi đã có đôi mắt tươi trẻ, không vết sẹo rất đẹp và hài lòng.”

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Eva 3

Kết quả chị Phạm Quỳnh cắt bọng mắt dưới tại Đông Á

Chú Nhật Huy chia sẻ sau khi cắt bọng mắt: “Nói đến việc đi thẩm mỹ làm đẹp phải nói là đàn ông thì tôi cảm thấy rất ngại, nhưng thú thật là tuổi càng lớn thì đồng nghĩa bọng mắt cũng lớn mà không đi cắt thì càng trở nên già nua, kém sắc. Do đó, tôi đã quyết định đi làm cắt bọng mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á và sau khi làm xong tôi cảm thấy rất vui, hài lòng về kết quả cuối cùng.”

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Eva 4

Kết quả chú Nhật Huy cắt bọng mắt dưới tại Đông Á

3/ CẮT BỌNG MẮT DƯỚI Ở ĐÂU ĐẸP? – TẠI SAO CHỊ EM LẠI LỰA CHỌN BVTM ĐÔNG Á?

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? – Có thể nói rằng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phái đẹp. Tại sao Bệnh viện Đông Á lại là điểm đến cắt bọng mắt hàng đầu của chị em? Đến với Đông Á bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện cắt bọng mắt bởi:

Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp? Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ Eva 5

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cắt bọng mắt số 1

 Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ cắt bọng mắt dưới hàng đầu số 1 từ Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa (nguyên nhân gây bọng mắt) và kéo căn chỉnh loại bỏ da chùng trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, tự nhiên.

 Công nghệ cắt bọng mỡ mắt tại Đông Á sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại với khả năng tự động khóa mạch máu ngay khi vừa tác động và cắt chính xác giúp hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương cho đôi mắt không bị sưng nề, bầm tím và mắt đẹp trở lại chỉ sau 7 ngày.

 Toàn bộ quá trình thực hiện cắt bọng mắt đều được trực tiếp các bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện cho bạn. Đường cắt được thực hiện ngay viên chân mí mắt dưới đảm bảo sự chính xác, tính thẩm mỹ cao độ mà không gây ra bất kỳ biến chứng, nguy hại nào ảnh hưởng đến kết quả đôi mắt của bạn.

 Quá trình thực hiện cắt mí mắt dưới được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn an toàn tuyệt đối cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý, chuẩn đẹp.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp bạn giải đáp được băn khoăn cắt bọng mắt dưới ơ đâu đẹp và lựa chọn được chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng ký tư vấn để được giải đáp Miễn Phí!

Đừng quên like và share ngay những thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA