ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nên tiêm botox hay tiêm filler thon gọn hàm hiệu quả, an toàn?

Tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với mục đích làm đầy, xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa. Việc xử lý vùng hàm bạnh to bằng cách tiêm filler gọn hàm là lựa chọn tối ưu nhất có phải lựa chọn tốt nhất. Quá trình tiêm hàm thon gọn duy trì trong thời gian bao lâu? Bài viết này chúng tôi đưa ra đánh giá khách quan giải pháp cải thiện đường nét gương mặt!

I. Tiêm filler thon gọn hàm có đúng không?

Mọi người vẫn nhầm lẫn về công dụng tạo hình gương mặt của dịch vụ tiêm filler và tiêm botox. Mặc dù có khả năng thay đổi cấu trúc gương mặt nhưng filler và botox hoạt động khác nhau.

Khi thực hiện thẩm mỹ khách hàng cần nắm rõ bản chất để sử dụng đúng mục đích để có hiệu quả cao.

Tiêm filler hàm là sử dụng chất làm đầy có cấu trúc Acid Hyaluronic với tác dụng xóa nếp nhăn, nâng mũi, độn cằm…

Ngược lại, botox được tạo ra từ chất độc của vi khuẩn Clostridium botulinum có tác dụng làm giảm hoặc tê liệt các cơ hoạt động quá mức để xóa bỏ các nếp nhăn trên da.

tiêm botox

Khách hàng muốn viền hàm thon gọn nên sử dụng botox

Đối với khách hàng có nhu cầu thon gọn gương mặt, cải thiện viền hàm bạnh ra nên dùng botox. Hoạt chất có trong botox khiến kích thước khối cơ cải thiện đáng kể.

Sử dụng phương pháp tiêm filler gọn hàm là sai cách, không đem lại tác dụng mong muốn.

II. Có nên tiêm thon gọn hàm không?

Khách hàng không thể tiêm filler hàm để cải thiện khuyết điểm trên gương mặt. Thay vào đó bạn hãy cách tiêm botox gọn hàm để sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa nhất.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng botox trong mọi tình huống mà cần thực hiện theo chỉ định y khoa.

Tiêm filler gọn hàm không có kết quả cao nhưng dùng botox giúp phần hàm thay đổi trạng thái hiệu quả. Sau 2 tuần tiêm vùng hàm kém thon thả được cải thiện kích thước nhanh chóng.

Tiêm gọn hàm không sử dụng dao kéo nên không đau đớn, không tốn thời gian chăm sóc.

tiêm filler gọn hàm

Vùng hàm dưới tác động của Botox thay đổi cấu trúc nhanh chóng

Mặc dù botox sản xuất từ độc tố vi khuẩn nhưng liều lượng được kiểm soát phù hợp. Vì vậy tiêm botox thon gọn hàm an toàn sức khỏe, không gây biến chứng nguy hiểm.

Quy trình tiêm cằm tác động trực tiếp vào mô da giúp cơ hàm được thư giãn hiệu quả.

III. Tiêm thon gọn hàm duy trì vẻ đẹp được bao lâu?

Dùng botox thay thế thủ thuật tiêm filler gọn hàm được chuyên gia đánh giá cao. Vùng hàm dưới tác động của botox thu hẹp kích thước nhanh chóng mang đến diện mạo ấn tượng cho khách hàng.

Tuy nhiên, tiêm hàm chỉ duy trì trong thời gian từ 6 - 8 tháng.

tiên filler hàm

Sử dụng botox tiêm hàm kéo dài khoảng 6 - 8 tháng

Sau khi botox hết tác dụng bạn cần tiêm duy trì để có vẻ đẹp như ý muốn. Mặt khác, tuổi thọ của botox ở vùng hàm còn phụ thuộc vào yếu tố như: tay nghề bác sĩ, cơ địa con người, chất lượng botox, chế độ chăm sóc sức khỏe.

IV. Bật mí địa chỉ tiêm gọn hàm an toàn, chất lượng

Tiêm botox hay tiêm filler gọn hàm đều là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đem lại hiệu quả thẩm mỹ lập tức. Tuy nhiên quá trình tiêm gọn hàm an toàn và tránh biến chứng cần thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Tránh tình trạng tiêm botox vùng hàm tại đơn vị "chui" dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, Hệ thống thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp, chất lượng được đánh giá cao.

Đông Á xây dựng vị thế trên thị trường bằng ưu điểm vượt trội như:

tiêm botox gọn hàm

Viền hàm bạnh to được cải thiện nhanh chóng

  • Đông Á sử dụng botox hàm Allergan của Mỹ - sản phẩm được kiểm soát về độ an toàn và đạt chứng nhận chất lượng.
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm cao và sở hữu đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Trong đó, đội ngũ bác sĩ có mặt trực tiếp tại 11 chi nhánh để tư vấn, điều trị trực tiếp cho khách hàng.
  • Quy trình thẩm mỹ tại Đông Á đều thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Các bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe - đánh dấu vị trí tiêm - vệ sinh da - tiêm gọn hàm và theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm. 
thẩm mỹ hàm mặt

Gương mặt được thay đổi trở nên cấn đối, hài hòa

  • Chi phí tiêm gọn hàm rõ ràng và không phát sinh thêm phụ phí. Đơn vị triển khai các ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Phân tích khách quan về thủ thuật tiêm filler gọn hàm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện. Căn cứ trên nguyên lý hoạt động khách hàng đã biết hoạt chất nào được dùng để thu hẹp vùng hàm. Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ giúp vùng hàm thon thả hãy liên hệ BVTM Đông Á qua Hotline 1900 6499 để được hỗ trợ.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA