ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Giá tiêm filler rãnh cười là bao nhiêu? Phụ thuốc vào yếu tố nào?

Giá tiêm filler rãnh cười phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Loại filler, lượng filler cần tiêm; người trực tiếp thực hiện tiêm filler, quy trình tiêm,... Do vậy, tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau, giá tiêm filler thường có sự chênh lệch. Vậy tiêm rãnh cười giá bao nhiêu là hợp lý? Tham khảo bài viết dưới đây để đánh giá và lựa chọn địa chỉ tiêm filler có mức giá dịch vụ tương xứng với chất lượng.

I. Có nên tiêm filler rãnh cười không?

Tiêm filler rãnh cười là một giải pháp khắc phục nếp nhăn ở vị trí hai bên khóe mũi và miệng. Nếp nhăn này thường hằn rõ khi cười. Chính vì vậy, nếp nhăn ở vị trí này được gọi là nếp nhăn rãnh cười.

Tiêm filler rãnh cười

Tiêm filler rãnh cười

Tiêm filler rãnh cười không mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhưng phương pháp thẩm mỹ này vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Dưới đây là một số lý do bạn nên tiêm filler rãnh cười:

1. Không can thiệp dao kéo

Tiêm filler rãnh cười giúp khắc phục khuyết điểm nếp nhăn hằn sâu ở hai bên khóe mũi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, can thiệp dao kéo.

Khi tiêm filler, bác sĩ chỉ sử dụng một mũi kim tiêm với đầu kim siêu nhỏ, giúp hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau nhức sau tiêm.

2. Không cần nghỉ dưỡng

Tiêm filler không gây đau nhức sau tiêm, không gây sưng đau kéo dài nên sau khi tiêm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể tiếp tục làm việc, sinh hoạt như bình thường.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian điều trị, phù hợp với những ai có nhu cầu làm đẹp nhưng bận rộn, không có nhiều thời gian.

3. Trẻ hóa toàn diện

Tiêm filler rãnh cười giúp thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể, giúp trẻ hóa làn da. Bên cạnh đó, các nếp nhăn ở vùng rãnh cười cũng được ức chế quá trình hình thành, phát triển thêm, giữ cho da luôn đủ độ ẩm, căng bóng, tươi trẻ.

Tiêm filler rãnh cười mang lại hiệu quả rõ rệt, giúp trẻ hóa gương mặt

Tiêm filler rãnh cười mang lại hiệu quả rõ rệt, giúp trẻ hóa gương mặt

4. Chi phí hợp lý

So với các phương pháp điều trị khác, tiêm filler rãnh cười giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên gương mặt.

II. Tiêm filler rãnh cười duy trì được bao lâu?

Filler sau khi tiêm vào trong cơ thể một thời gian sẽ được cơ thể đào thải tự nhiên ra ngoài. Do vậy, sau một thời gian nhất định, khi filler tan hết, vùng tiêm sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Tùy vào từng loại filler, kỹ thuật tiêm và cách chăm sóc sau tiêm filler, thời gian duy trì hiệu quả sau tiêm filler sẽ khác nhau. Trung bình, tiêm filler xóa nhăn rãnh cười có thể duy trì từ 8 đến 24 tháng.

Nếu đảm bảo chế độ chăm sóc, ăn uống và sinh hoạt khoa học, thời gian duy trì hiệu quả có thể kéo dài lên hơn 24 tháng.

Khi filler dần tan, khách hàng nên tiếp tục đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm dặm nhằm duy trì hiệu quả thẩm mỹ liên tục trong thời gian dài.

III. Yếu tố tác động lên giá tiêm filler rãnh cười

Tiêm filler rãnh cười tại các cơ sở thẩm mỹ có mức giá chênh lệch nhau. Vậy trên thực tế, tiêm filler rãnh cười bao nhiêu tiền?

Dưới đây là những yếu tố tác động lên giá tiêm filler rãnh cười tại các cơ sở thẩm mỹ:

1. Người thực hiện tiêm

Người thực hiện tiêm filler là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiêm và kết quả tiêm filler rãnh cười.

Tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui", không được cấp phép, người tiêm filler thường là các kỹ thuật viên không có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ thuật tiêm còn hạn chế.

Những kỹ thuật viên tiêm filler này thường chỉ học qua một khóa tiêm filler ngắn hạn, sau đó về cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Do vậy, việc tiêm sai kỹ thuật là vấn đề thường gặp tại các thẩm mỹ viện kém chất lượng này. Theo đó, filler được tiêm sai lớp, không phát huy tối đa tác dụng.

Một số trường hợp nghiêm trọng hơn, filler sau tiêm ngay lập tức gây ra phản ứng đào thải, gây nhiễm trùng và biến chứng nghiêm trọng. 

Do vậy, khách hàng nên tìm đến cơ sở uy tín, khi bác sĩ là người trực tiếp tiêm filler. Bác sĩ có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu sẽ tiêm filler chính xác, chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tiêm filler với bác sĩ da liễu để đảm bảo an toàn

Tiêm filler với bác sĩ da liễu để đảm bảo an toàn

2. Loại filler sử dụng

Tiêm filler rãnh cười giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại filler được sử dụng. Với những sản phẩm filler cao cấp, có nồng độ Hyaluronic Acid đậm đặc thường có mức giá cao hơn các loại filler thông thường.

Khi lựa chọn filler để tiêm, khách hàng đừng nên ham rẻ, tìm chọn mua sản phẩm filler kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường.

Những loại filler này thường có thêm thành phần là silicon, khi tiêm sẽ khiến gương mặt của khách hàng trở nên đơ cứng. Đồng thời, filler chứa silicon sau tiêm không có khả năng tự đào thải, về lâu dài có thể gây biến chứng sau tiêm.

Trước khi tiêm filler, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm được sử dụng, kiểm tra thông tin sản phẩm, định lượng, chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…

Tiêm rãnh cười với filler cao cấp sẽ có mức chi phí cao hơn

Tiêm rãnh cười với filler cao cấp sẽ có mức chi phí cao hơn

3. Lượng filler cần tiêm

Lượng filler cần tiêm ảnh hưởng đến giá tiêm filler rãnh cười. Vậy, cần tiêm rãnh cười bao nhiêu cc? Tùy vào tình trạng thực tế của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn định lượng filler phù hợp để khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên gương mặt.

Tại các cơ sở uy tín, bác sĩ sẽ tư vấn lượng filler vừa đủ, không cố gắng tiêm quá nhiều filler nhằm mục đích tăng doanh thu cho cơ sở thẩm mỹ.

Bởi lẽ, nếu tiêm quá nhiều filler sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Một số trường hợp, lượng filler được tiêm vào cơ thể quá nhiều có thể tạo ra phản ứng ngược, khiến filler đào thải trực tiếp qua da. Đây được xem là một biến chứng khi tiêm filler.

Ngược lại, nếu tiêm lượng filler quá ít sẽ không thể khắc phục được khuyết điểm rãnh cười sâu. Sau khi tiêm, khách hàng không thấy được hiệu quả rõ rệt, những nếp nhăn vẫn hằn sâu trên gương mặt khiến khách hàng không hài lòng.

4. Quy trình thực hiện

Giá tiêm filler rãnh cười còn phụ thuộc vào quy trình thực hiện tiêm filler. Theo đó, quy trình tiêm filler đảm bảo những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế như:

  • Phòng tiêm filler vô trùng (được khử khuẩn mỗi ngày),
  • Thiết bị y tế được hấp tiệt trùng trước khi sử dụng,
  • Các bước trong quy trình tiêm được kiểm định,...

Để đáp ứng những tiêu chuẩn này, các cơ sở thẩm mỹ phải đầu tư trang thiết bị hiện đại. Do đó, chi phí tiêm filler tại những cơ sở này sẽ cao hơn so với những nơi khác.

Tuy nhiên, khi tiêm filler tại đây, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi biết rằng các bước trong quy trình đều nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu quy trình không tuân thủ, đảm bảo theo những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, vết thương sau tiêm có thể bị nhiễm trùng dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

5. Dịch vụ khách hàng

Ngoài ra, dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố tác động trực tiếp lên giá tiêm filler. Tại cơ sở uy tín, nhân viên được training kỹ càng về cách phục vụ khách hàng, cách cung cấp dịch vụ.

Do đó, khách hàng khi tiêm filler rãnh cười tại các cơ sở này sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt, cảm thấy thoải mái và hài lòng về dịch vụ.

Ngoài ra, một số nơi còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng tại nhà sau tiêm filler, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau tiêm nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

IV. Tiêm rãnh cười giá bao nhiêu?

Giá tiêm filler rãnh cười tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Sau khi cân nhắc trên những tiêu chí đã liệt kê ở trên, mỗi thẩm mỹ sẽ cân đối, đưa ra mức giá tiêm filler phù hợp.

Tại thẩm mỹ Đông Á, giá dịch vụ tiêm filler rãnh cười như sau:

Dịch vụ 

Chi phí (Triệu đồng/cc) 

Tiêm filler Juvederm 

12

Tiêm filler Xcelens HV

10

Tiêm filler Xcelens 3

10

Tiêm filler Xcelens 4

10

Tiêm filler E.P.T.Q 

5

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Khách hàng có nhu cầu tiêm filler nên đến trực tiếp chi nhánh thẩm mỹ Đông Á gần nhất hoặc liên hệ qua hotline để được báo giá chính xác nhất.

V. Tiêm filler rãnh cười tại Thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiêm filler chuẩn y khoa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau tiêm filler tại Đông Á:

Ca sĩ Đan Trường tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm filler rãnh cười tại Đông Á

Ca sĩ Đan Trường tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm filler rãnh cười tại Đông Á

Diễn viên Vân Anh tiêm filler xóa rãnh cười tại Đông Á

Diễn viên Vân Anh tiêm filler xóa rãnh cười tại Đông Á

Có nhiều lý do khiến thẩm mỹ Đông Á được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

  • Thẩm mỹ Đông Á được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, hoạt động khám chữa bệnh. Theo đó, Đông Á đáp ứng đủ tiêu chuẩn cơ bản để trực tiếp thăm khám và tiêm filler rãnh cười cho khách hàng.
  • Bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, sau đó tư vấn loại filler, định lượng filler phù hợp để khắc phục khuyết điểm hiệu quả. Sau đó, bác sĩ mới tiến hành tiêm filler cho khách hàng.
  • Quy trình thực hiện chuẩn y khoa, tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thực hiện, hạn chế tối đa biến chứng sau tiêm.
  • Sử dụng dòng filler cao cấp có nồng độ HA cao, độ tương thích với cơ thể cao giúp filler sau khi tiêm có thể nhanh chóng phát huy hiệu quả, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài. Các loại filler đang được sử dụng tại Đông Á bao gồm: Filler Juvederm - Pháp, Filler Xcelens - Thụy Sĩ, Filler E.P.T.Q - Hàn Quốc với thời gian duy trì hiệu quả kéo dài lên đến 24 tháng.
  • Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ bằng văn bản với những điều khoản cam kết rõ ràng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là thông tin về giá tiêm filler rãnh cười. Theo đó, mức giá tiêm filler phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, khách hàng cần đánh giá những tiêu chí này dựa trên mức giá các cơ sở thẩm mỹ đưa ra, từ đó lựa chọn địa chỉ tiêm filler có chất lượng tốt, mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến địa chỉ tiêm filler chuẩn y khoa, phí hợp lý của Thẩm mỹ Đông Á, vui lòng liên hệ hotline 1900.6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám và tiêm filler với bác sĩ da liễu hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA