ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nguy hại từ tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

Tiêm độn Filler thẩm mỹ chỉ có hiệu quả một thời gian nhất định, sau đó sẽ tan hết thuốc và khuôn mặt trở về như cũ. Nhiều người không muốn phải tiêm dặm thuốc thường xuyên, có ý định tiêm chất làm đầy vĩnh viễn. Liệu đây có phải biện pháp đúng đắn? Làm sao để hiệu quả làm đẹp lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn?

I. Chất làm đầy vĩnh viễn là gì?

Tiêm Filler là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo hình, làm đầy những vị trí hốc hác; độn cao mũi, làm đầy gò má, thái dương, cằm mềm mại hơn; hoặc xóa đi những nếp nhăn, rãnh hằn của tuổi tác.

Chất làm đầy vĩnh viễn là gì?

Chất làm đầy vĩnh viễn là gì?

Filler sử dụng tiêm vào cơ thể còn có tên gọi khác là chất làm đầy. Được chia thành 3 loại theo tuổi thọ, gồm có tạm thời, bán vĩnh viễn và vĩnh viễn.

Chất làm đầy vĩnh viễn là Polymethylmethacrylate, hoặc Silicon lỏng giúp làm đầy những vùng được tiêm. Filler sẽ ở lại đó mãi mãi không tự tan, trừ khi thực hiện thủ thuật nạo hút lấy ra ngoài.

Với ưu điểm lớn về hiệu quả lâu dài, không cần tiêm dặm để duy trì, liệu đây có phải giải pháp trẻ hóa hàng đầu?

II. Có nên tiêm chất làm đầy vĩnh viễn không?

Không phương pháp trẻ hóa nào cho hiệu quả mãi mãi, tiêm Filler cũng vậy. Quá trình lão hóa vẫn không ngừng diễn ra, chất làm đầy tan dần theo thời gian. Muốn duy trì trẻ đẹp lâu dài, cần thực hiện tiêm dặm định kỳ.

Nhiều người vì mong muốn không phải tiêm Filler nhiều lần, lựa chọn sử dụng chất làm đầy vĩnh viễn. Nhưng hiệu quả lại không được như mong muốn.

Biến chứng do tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

Biến chứng do tiêm chất làm đầy vĩnh viễn

  • Lão hóa và già đi là điều không gì có thể ngăn cản. Những bộ phận có tác động tiêm Filler căng bóng, đầy đặn trong khi những vị trí khác da nhăn nheo. Khi đó sẽ khiến tổng thể khuôn mặt trở nên kì cục, gượng ép.
  • Cơ mặt luôn chuyển động không ngừng, những tác động này về lâu dài có ảnh hưởng đến tạo hình của chất làm đầy. Nếu chất làm đầy không tan đi mà ở mãi trên mặt, có thể dịch chuyển lung tung, thay đổi hình dạng khối Filler dưới da, làm biến dạng khuôn mặt.
  • Không thể tiêm giải hay có cách nào khác làm tan chất độn vĩnh viễn. Rất khó để quay trở lại ban đầu, hay chỉnh sửa nếu kết quả không như mong muốn.
  • Quan trọng nhất, tiêm chất làm đầy vĩnh viễn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây biến chứng, cao hơn nhiều so với Filler tạm thời hay bán vĩnh viễn. Nhiều nước đã cấm sử dụng Filler vĩnh viễn trong thẩm mỹ làm đẹp vì không an toàn.

Hãy cẩn trọng với các địa chỉ Spa, thẩm mỹ mời chào về dịch vụ tiêm Filler làm đẹp với hứa hẹn hiệu quả vĩnh viễn. 

Khách hàng cần chọn địa chỉ uy tín để được thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa. Để nắm bắt rõ nhất các vấn đề về da, mong muốn làm đẹp, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Lựa chọn hàng đầu khi tiêm Filler trẻ hóa là các sản phẩm chất làm đầy tạm thời.

Với những khách hàng mong muốn hiệu quả trẻ hóa lâu dài, có thể tham khảo tiêm mỡ tự thân. Dù mỡ cũng tiêu biến dần theo thời gian nhưng thời gian duy trì khá dài, đẹp tự nhiên và ít biến chứng.

III. Các chất làm đầy tốt hiện nay

Tiêm chất làm đầy vĩnh viễn rất nguy hiểm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chỉ dùng Filler tạm thời để tiêm cho khách hàng.

Những chất làm đầy tạm thời thành phần chủ yếu là HA, một chất có sẵn trong cơ thể con người nên độ tương thích cao, rất an toàn. Sau một thời gian Filler sẽ tan đi và được đào thải tự nhiên ra bên ngoài.

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, cho khách hàng đa dạng lựa chọn tùy nhu cầu làm đẹp và khả năng tài chính.

Gợi ý hàng đầu là các sản phẩm đã qua kiểm định an toàn của FDA, được sử dụng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ:

3.1 E.P.T.Q

Sản phẩm Filler Hàn Quốc đầu tiên được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất tạo ra 100% liên kết chéo bền vững, giúp định hình tốt, duy trì lâu dài.

Chất làm đầy tạm thời E.P.T.Q

Chất làm đầy tạm thời E.P.T.Q

Cấu trúc đàn hồi HIVE cho khả năng giữ khối, chịu lực tốt, lấp đầy và nâng đỡ các mô da hiệu quả.

Kiểm soát MOD ~1%, đảm bảo không dư lượng BDDE, giảm thiểu tối đa các biến chứng, không đau, ít sưng và độ bền cao.

Chất lượng đạt chuẩn ngang với nhiều dòng nhập khẩu Châu Âu và có giá thành vô cùng tốt.

Với 3 loại sản phẩm, có thể sử dụng cho nhiều vùng khác nhau như làm mịn nếp nhăn vùng trán, má, da dưới mắt; làm đầy môi, thái dương; độn cao mũi, tạo hình cằm…

3.2 Xcelens

Đến từ thương hiệu tại Thụy Sĩ, các sản phẩm Filler Xcelens kế thừa nền tảng công nghệ Hyaluronic Acid tân tiến và độc quyền.

Filler Xcelens đến từ Thụy Sĩ

Filler Xcelens đến từ Thụy Sĩ

Được tổng hợp bằng phản ứng kép lên men sinh học, chất độn nồng độ cao 23mg/1ml HA, không có nguồn gốc động vật, loại trừ nguy cơ mẫn cảm, dị ứng.

HA chất độn liên kết ngang với HA tự do kích thích sinh học mạnh mẽ. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên và lâu bền cho các tạo hình thẩm mỹ.

Trọng lượng phân tử cực cao lên tới 3.000.000 Dalton, thời gian tồn tại của sản phẩm được tối đa hóa, người dùng không cần tiêm dặm thường xuyên.

Tỷ lệ liên kết chéo với Butanediol Diglycidyl Ether cao, giảm nguy cơ dị ứng tối thiểu.

Là giải pháp lý tưởng cho các bác sĩ da liễu, bệnh viện thẩm mỹ trong tạo hình thẩm mỹ mặt, trẻ hóa da an toàn cho khách hàng.

3.3 Juvederm

Sản phẩm Filler cao cấp hàng đầu hiện nay, với thành phần giàu HA nhất trong tất cả các loại chất làm đầy. Cho kết quả làm đẹp duy trì lâu dài, lên tới 24 tháng, dù đây không phải chất làm đầy bán vĩnh viễn, có thể tiêm tan an toàn bởi Hyaluronidase.

Juvederm - chất làm đầy an toàn hàng đầu

Juvederm - chất làm đầy an toàn hàng đầu

HA tổng hợp của Filler được cấu tạo giống hệt HA được tìm thấy trong cơ thể người, cho độ tương thích, an toàn cao, hạn chế biến chứng. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp thẩm mỹ.

Hiện nay giá thành tiêm chất làm đầy Juvederm khoảng 12.000.000 đồng cho 1cc. Theo khảo sát, 96% khách hàng sau tiêm Juvederm hài lòng với kết quả nhận được.

IV. Tiêm chất làm đầy an toàn và hiệu quả tại Đông Á

Với nhu cầu thị trường làm đẹp cực lớn, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tiêm Filler dù không chuyên. Khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định cơ sở uy tín, lo sợ gặp phải biến chứng sau tiêm.

Địa chỉ hàng đầu hiện nay về thẩm mỹ làm đẹp là Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sở hữu nhiều thế mạnh. Cam kết lợi ích mang lại cho khách hàng:

Tiêm Filler làm đẹp an toàn tại Đông Á

Tiêm Filler làm đẹp an toàn tại Đông Á

  • Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu chuyên môn cao, trên 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện tiêm Filler thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đảm bảo an toàn cao nhất và kiểm soát, xử lý tốt mọi rủi ro có thể xảy ra.
  • Quy trình tiêm Filler bài bản từ khâu tư vấn, giải đáp cho khách hàng có được phương pháp phù hợp nhất. Khám sức khỏe và xét nghiệm trước tiêm, đủ điều kiện mới tiến hành thẩm mỹ.
  • Sử dụng Filler chính hãng, được kiểm định về chất lượng, không tiêm chất làm đầy vĩnh viễn, cam kết an toàn cao nhất cho người dùng. Khách hàng được kiểm tra thuốc nguyên hộp, nguyên tem trước khi tiêm.
  • Kim tiêm, vật tư y tế được vô trùng sát khuẩn, không lo nhiễm trùng sau tiêm.

Tin chọn Đông Á, khách hàng không lo về kỹ thuật thực hiện, chất lượng thuốc tiêm hay biến chứng sau tiêm.

Là Bệnh viện thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, Đông Á luôn khuyến cáo khách hàng về việc không lạm dụng quá đà chất làm đầy để níu giữ tuổi xuân, kể cả sử dụng loại tạm thời.

Việc tiêm quá nhiều lần có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe về sau này. Rất nhiều trường hợp các ngôi sao nổi tiếng khi về già nhan sắc biến dạng do nghiện xóa mờ nếp nhăn, sa đà vào các biện pháp trẻ hóa, tiêm chất làm đầy vĩnh viễn...

Cần biết làm đẹp an toàn và biết điểm dừng để có kết quả tối ưu nhất. Nhận tư vấn cùng bác sĩ về trường hợp của quý khách qua Hotline 1900.6499.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA