Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Hé lộ về độ hiệu quả, an toàn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Hé lộ về độ hiệu quả, an toàn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục hoàn toàn nhược điểm vòng 1 quá lép, giúp chị em tự tin diện những bộ cánh như ý. Phương pháp này có có sở hữu những ưu – nhược điểm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật này qua bài viết dưới đây.

I. Nâng ngực nội soi qua đường rốn là gì?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp sử dụng máy nội soi chuyên dụng để tái hiện cấu trúc bên trong khoang ngực rõ nét nhất, giúp bác sĩ phẫu thuật bóc tách, đưa túi độn vào nâng 1 cách chính xác, ít xâm lấn và đặc biệt không để lại sẹo trên ngực.

nâng ngực nội soi qua đường rốn

Trong quá trình thực hiện tạo khoang cũng như đặt túi, các bác sĩ sẽ sử dụng sự hỗ trợ của hệ thống camera chuyên dụng siêu nhỏ nhằm phóng đại hình ảnh thành ngực lên gấp 10 lần

Từ đó khi đưa thiết bị mổ vào trong ngực, thao tác của bác sĩ sẽ nhanh chóng, dứt khoát hơn, độ chính xác của ca phẫu thuật cũng đảm bảo tối đa nhất có thể. 

Trên thị trường hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đang sử dụng 4 đường đặt túi ngực cơ bản như sau:

Nâng ngực nội soi qua đường nách, nâng ngực qua đường nếp gấp dưới bầu ngực, nâng ngực đường quầng và nâng ngực nội soi đường rốn.nâng ngực nội soi đường rốn

🔥🔥🔥 THAM KHẢO THÊM: Nâng ngục nội soi giá rẻ có an toàn không?

Đúng như tên gọi, nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp ứng dụng công nghệ nôi soi và thực hiện thẩm mỹ vòng 1 qua chính đường rốn.

Bác sĩ rạch 1 đường mổ siêu mảnh ở vùng rốn, sau đó, sử dụng sự hỗ trợ của thiết bị camera chuyên dụng để tiến hành bóc tách khoang ngực và túi ngực sẽ được đưa vào trong.

Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh gọn, khách hàng được tiêm thuốc gây mê nên sẽ không bị ảnh hưởng xấu, đau đớn gì khi diễn ra thẩm mỹ.

II. Ưu, nhược điểm của nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực qua đường rốn là một phương pháp tân trang vòng 1 khá phổ biến tại Việt Nam nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, ngày nay kỹ thuật này thực sự không phải là giải pháp tối ưu nhất.

Để đánh giá chính xác về kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 này, bạn nên tham khảo từng ưu – nhược điểm mà chuyên gia nhận định:

1. Ưu điểm

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn có ưu điểm lớn là không để lại sẹo quanh vùng ngực của khách hàng, tạo tính thẩm mỹ tốt cho bầu ngực, dễ dàng tự tin khoe vòng 1 căng tràn của mình sau nâng.

nâng ngực nội soi rốn

Sẹo để lại khi nâng ngực đường quầng khá lộ, không như nâng ngực qua rốn

Vết sẹo gây ra ở vùng rốn cũng tương đối nhỏ (đặc trưng của kỹ thuật nâng ngực nội soi), nếu được khâu cẩn thận và điều trị sẹo khoa học, sẽ gần như tiêu biến hoàn toàn.

Phương pháp này được xem là một kỹ thuật nâng ngực tương đối, ít tổn thương đến mô tuyến vú, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây mất cảm giác ở núm vú và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc cho em bé bú của các chị em.

2. Nhược điểm

Tuy được xem là phương pháp nâng ngực giấu sẹo tốt nhưng nâng ngực nội soi qua đường rốn vẫn tồn tại những rủi ro nhất định và có khá nhiều nhược điểm như: 

  • Chỉ có thể sử dụng duy nhất loại túi nước biển để nâng ngực, bởi các túi ngực gel có hình dạng cố định sẽ không thể đi qua đường rốn vì đường rạch nhỏ và xa.
  • Kỹ thuật nâng vòng 1 đường rốn khá phức tạp bởi đường đi từ rốn tới vùng ngực rất xa, ảnh hưởng lớn tới khả năng xác định chính xác khoang ngực để bóc tách cũng như đưa túi độn vào ngực.

nâng ngực đường rốn

📢📢📢 XEM THÊM: Giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu tiền?

  • Nâng vòng 1 qua đường rốn vẫn tiềm ẩn nguy cơ bị lệch, không được cân đối do vị trí cắt rạch quá xa so với vùng ngực khả năng xác định chính xác vùng ngực để tạo khoang cũng như đặt túi là rất khó.
  • Nâng ngực đường rốn không phải khách hàng nào cũng làm được, kỹ thuật này chỉ phù hợp với 1 số dáng người cũng như loại rốn nhất định và sẽ được xác định chính xác bởi bác sĩ chuyên khoa thực hiện.
  • Phương pháp này có nguy cơ rủi ro cao, vì trong túi nước biển rất dễ bị rỉ nước và gây ảnh hưởng tới các mô tuyến ở vùng ngực.

III. Có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn không?

Mặc dù công nghệ thẩm mỹ vòng 1 hay kỹ thuật bác sĩ giờ đây đã rất tân tiến, giảm thiểu tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay phương pháp nâng ngực qua đường rốn ít được áp dụng hơn các phương pháp còn lại bởi:

  • Thời gian thực hiện dài.
  • Không sử dụng được các dạng túi gel kết dính.
  • Dễ gặp phải tình trạng đặt lệch túi ngực.

nâng ngực đường rốn nội soi

Hơn nữa hiện nay túi nâng ngực nước biển còn ít được các TMV sử dụng, nên việc nâng ngực bằng đường rốn cũng chỉ còn rất ít nơi áp dụng làm.

Đây cũng chính là một trong số các nguyên nhân mà rất ít bác sĩ và khách hàng lựa chọn kỹ thuật này trong việc cải thiện vòng 1.

Các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra lời khuyên đối với các khách hàng: Nên lựa chọn thực hiện nâng ngực qua đường nách hoặc nâng ngực qua đường nếp gấp ngực để có được kết quả vừa đẹp mà lại vừa an toàn như mong muốn.

nâng ngực qua đường rốn

Bởi nâng ngực nội soi qua đường nách với vết rạch chỉ từ 3-4cm trùng với nếp gấp lằn nách và khả năng giấu sẹo rất cao. Thời gian thực hiện phẫu thuật ngắn và khả năng hồi phục nhanh chóng.

Đặc biệt, nâng ngực qua đường nách cũng không ảnh hưởng tới đầu vú, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như không làm mất cảm giác đầu ti, đảm bảo quá trình cho con bú sau này.

IV. Phương pháp nâng ngực an toàn tại BVTM Đông Á

Đông Á là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu trong việc trùng tu vòng 1. Những công nghệ nâng ngực hiện đại, an toàn nhất đều được nơi đây chọn lọc để áp dụng trong từng ca phẫu thuật.

1. Nâng ngực với vị trí an toàn nhất

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp thông dụng được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng cho khách hàng, đạt tỉ lệ thành công và hài lòng lên tới 100%.

Với tay nghề của bác sĩ chuyên khoa tại Đông Á cùng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, đường mổ gây ra mảnh, chỉ khoảng 3-4cm tại vùng nách và vết rạch trùng với nếp lằn nách nên hoàn toàn không để lộ sẹo

Với các kỹ thuật nâng ngực khác, bác sĩ thực hiện tác động dao kéo tại bầu ngực nên dễ gây mất cảm giác ở khu vực đầu vú thì phương pháp này hoàn toàn ngược lại.

nâng ngực nội soi bằng đường rốn

Kỹ thuật này được thực hiện từ nách, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tạo khoang cũng như đưa túi ngực vào trong nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh đầu ti.

Do vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau khi nâng sẽ giữ trọn vẹn cảm giác nhạy cảm ở vùng núi đôi.

Vị trí khoang đặt túi sẽ được các bác sĩ tại Đông Á xác định chi tiết và đặt dưới cơ ngực lớn, do vậy tuyến sữa bên trên cơ ngực cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Người mẹ sau khi tiến hành nâng ngực từ 1-2 năm thì vẫn có thể duy trì cho con bú bình thường.

Do mang lại nhiều ưu điểm TM nên quá trình chăm sóc sau nâng chị em cũng cần chú ý đặc biệt hơn, hậu phẫu cần băng ép cố định vùng ngực kỹ, tránh tác động mạnh vào vết mổ.

2. Hàng nghìn khách hàng với bộ ngực đẹp mĩ mãn

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ nâng vòng 1 uy tín được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

Mỗi năm đội ngũ bác sĩ đã giúp khoảng 1500 chị em sở hữu được vòng 1 sexy như ý. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau cũng như feedback của khách hàng tại Đông Á: 

nâng ngực nội soi đường rốn đẹp

Feedback cực ưng ý của khách hàng Hồng Yến sau nâng ngực tại Đông Á

nâng ngực nội soi qua rốn

Khách hàng Mai Trang tìm lại vẻ quyến rũ, sexy sau khi nâng ngực

nâng ngực đường rốn như nào

Chị gái TT với vòng 1 nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn sau khi trùng tu ngực

Hy vọng rằng, qua bài viết chi tiết về công nghệ nâng ngực qua đường rốn trên đây đã giúp chị em phụ nữ hiểu rõ được phương pháp nâng vòng 1 hiệu quả này. Hãy đánh giá chuẩn xác ưu nhược điểm của các kỹ thuật nâng ngực hiện hành, từ đó đưa ra liệu pháp an toàn, tối ưu nhất dành cho mình.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Hé lộ về độ hiệu quả, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact