Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi phong thủy: Đổi mệnh, cải tướng, thu hút tài lộc

Nâng mũi phong thủy: Đổi mệnh, cải tướng, thu hút tài lộc

Nâng mũi phong thủy để thu hút tài lộc và cải thiện ngoại hình trở thành xu hướng làm đẹp “hót hòn họt” hiện nay. Trào lưu này giúp khắc phục nhược điểm về dáng mũi đồng thời tạo nhiều thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về việc sửa mũi phong thủy đổi mệnh nhé!

I. Phương pháp nâng mũi theo phong thủy là gì?

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nên có ảnh hưởng đến ngoại hình của mỗi người. Theo quan niệm nhân tướng học, hình dáng mũi quyết định đến tài lộc, vượng khí ở giai đoạn tiếp theo trong cuộc đời. Do đó phẫu thuật nâng mũi phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi phù hợp với gương mặt, thay đổi vận mệnh để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Dáng mũi phong thủy không cần sống mũi quá cao mà đề cao vẻ đẹp cân đối giữa: dáng mũi, lỗ mũi, cánh mũi.

Mũi theo phong thủy

Dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt

II. Các dáng mũi đẹp hợp phong thủy

Mũi đẹp, hợp phong thủy là dáng mũi hài hòa với tổng thể gương mặt. Điều này giúp mọi người tự tin trong giao tiếp tạo thuận lợi trong cuộc sống, con đường sự nghiệp. Hiện nay các dáng mũi chuẩn phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn như:

 2.1. Dáng mũi dài, thanh tú

Phần mũi dài sẽ chiếm tỉ lệ lớn trên gương mặt nhưng với độ dài phù hợp không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung. Những người sở hữu dáng mũi này có tính thần trách nhiệm, nhạy bén trong giải quyết vấn đề.

Người mũi dài sở hữu tiềm lực kinh tế tốt, đường công danh gặp nhiều thuận lợi. Về tổng thể cuộc đời và sự nghiệp của họ “thuận buồm xuôi gió”, ít trắc trở. Vì vậy khách hàng chỉnh mũi phong thủy bằng việc tạo phần sống mũi dài hơn.

 2.2. Cánh mũi cân đối, hài hòa

Sửa mũi phong thủy

Phần cánh mũi có kích thước phù hợp với gương mặt

Cánh mũi 2 bên với kết cấu hài hòa mang ý nghĩa may mắn dành cho khách hàng. Khi sở hữu dáng mũi này mọi người sẽ có cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn về vật chất và tinh thần. Bạn không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công mà có đời sống gia đình hạnh phúc.

Để sở hữu dáng mũi này khách hàng cần thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Phương pháp nâng mũi phong thủy này giúp điều chỉnh cánh mũi ổn định, thời gian hồi phục nhanh.

 2.3. Sống mũi thẳng, đầu mũi tròn

Người sở hữu sống mũi cao, thẳng kết hợp với đầu mũi đầy đặn được xem là số phúc tướng. Người này phong cách làm việc dứt khoát, có tầm nhìn xa trông rộng. Đặc biệt họ luôn lắng nghe, biết quan tâm nên được nhiều người yêu quý, kính trọng.

Bằng tính cách thẳng thắn, lối sống tình cảm và trí tuệ hơn người cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn. Phần đầu mũi tròn đầy giúp đời sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

Phẫu thuật mũi

Sống mũi thẳng thể hiện cuộc sống thuận lợi, bình an

 2.4. Lỗ mũi rộng

Hai bên lỗ mũi rộng đều nhau không bè sang 2 phía khẳng định bạn là người có khả năng tích lũy kinh tế ấn tượng. Từ năng lực đó giúp đời sống của bạn viên mãn, phát triển mọi mặt của cuộc sống.

III. Các dáng mũi xấu ảnh hưởng phong thủy

Dáng mũi xấu ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc xuất phát từ quan niệm của người Á Đông. Không phải ngẫu nhiên khi quan niệm về nhân tướng học liên quan đến vận mệnh con người được khách hàng chú ý như vậy. Bởi có nhiều trường hợp nâng mũi phong thủy đổi mệnh, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu muốn phát triển sự nghiệp, đời sống bình an thì bạn cần khắc phục những dáng mũi xấu dưới đây nhé:

3.1. Mũi khoằm

Dáng mũi diều hâu (khoằm) được đánh giá là dáng mũi xấu trong phong thủy. Người sở hữu mũi này thường có phần đầu mũi to bè và cong về phía trước.

Trong nhân tướng học, nữ mũi khoằm toan tính, nham hiểm còn nam giới thì keo kiệt, không chung thủy. Người có dáng mũi khoằm thiếu tự tin trong giao tiếp và luôn gặp khó khăn đối với cuộc sống, hôn nhân gia đình.

Nâng mũi

Dáng mũi diều hâu cần được khắc phục để thu hút tài lộc

Vì vậy để khắc phục dáng mũi xấu này bạn nên chỉnh sửa mũi theo phong thủy. Điều này giúp bạn cải thiện cuộc sống và vun vén hạnh phúc gia đình sung túc, đầm ấm hơn.

 3.2. Mũi hếch

Người có phần lỗ mũi hở ra ngoài và kích thước không đều nhau có mối quan hệ bạn bè ít ỏi. Lý giải điều này xuất phát từ việc họ là người có lòng dạ hẹp nên không ai muốn kết giao.

Phụ nữ mũi hếch có đường tình duyên lận đận, trắc trở, cuộc sống lâm vào cảnh túng quẫn. Xét cả về quan hệ xã hội và đời sống thì người mũi hếch có cuộc đời gian truân với muôn vàn cay đắng.

 3.3. Mũi to

Những người mũi to thường lựa chọn giải pháp nâng mũi phong thủy để thay đổi vận mệnh. Xét theo khía cạnh nhân tướng học, người mũi to, không cân đối tạo nên sự bất đồng trên gương mặt.

Dù họ được sinh ra trong gia đình giàu có hoặc được người khác giúp đỡ thì cuộc đời vẫn không suôn sẻ. Họ sẽ gặp những bất trắc, tai ương ập đến bất ngờ khiến họ trắng tay.

 3.4. Mũi lệch, gãy

Người mũi bị lệch chủ yếu do yếu tố di truyền từ gia đình, tai nạn nghiêm trọng hay cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Nếu không tìm biện pháp khắc phục thì đời sống vợ chồng xảy ra xung khắc.

Nâng mũi có ảnh hưởng phong thủy không

Dáng mũi gãy thể hiện cuộc sống luôn gặp bất trắc, khó khăn

Mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nhưng lại bị đứt đoạn, phần xương trồi hẳn lên. Điều này cho thấy dù bạn có làm bất cứ điều gì thì điều gặp cản trở. Mọi vấn đề về cuộc sống, gia đình, sự nghiệp đều gặp vướng mắc.

3.5. Mũi tẹt

Mũi tẹt khiến gương mặt trở nên mất cân đối, thiếu đi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Trong phong thủy, người mũi to tẹt thích lối sống thu hẹp, khép mình với mọi người xung quanh.

Họ ngại ngùng trong việc giao tiếp với người khác mà tự nhốt mình trong khoảng trời chật hẹp. Điều này khiến mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp trở nên khó khăn, tiêu cực. Dễ hiểu khi người mũi tẹt gặp trục trặc trên con đường công danh sự nghiệp.

IV. Vì sao nâng mũi phong thủy trở nên phổ biến

Những thay đổi tích cực từ ngoại hình đến mối quan hệ xã hội khiến chị em tự tin hơn khi làm mới chính mình. Đó là lý do vì sao phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn thời gian qua. Phương pháp sửa mũi chuẩn phong thủy mang đến những tín hiệu tích cực như:

 4.1. Giúp gương mặt hoàn hảo hơn

Nếu trước kia gương mặt bạn với đường nét cơ bản thường hay bị nhầm lẫn với người khác. Đôi khi điều này khiến bạn cảm thấy phiền muộn và tự ti về ngoại hình của bản thân. Thay đổi dáng mũi mới làm bừng sáng gương mặt, phô diễn trọn vẹn nét đẹp mà trước kia chưa khám phá.

Gương mặt với đường nét hài hòa, cân đối giúp bạn lưu lại ấn tượng và thiện cảm cho người khác từ cái nhìn đầu tiên.

Nâng mũi phong thủy

Phẫu thuật nâng mũi giúp diện mạo thay đổi ấn tượng

 4.2. Thu hút tài lộc, xua đuổi tai ương

Phẫu thuật nâng mũi phong thủy tạo nên dáng mũi dài, sống mũi thon gọn để hài hòa với đường nét gương mặt. Chưa biết được rằng nâng mũi có thay đổi phong thủy hay không nhưng nó đánh thức nội sinh trong mỗi chúng ta.

Dáng mũi dài tạo nên sức mạnh to lớn để bạn theo đuổi đam mê, mục tiêu đã định. Chính điều đó đã giúp mọi người bản lĩnh đạt được những thành tựu trong công việc và cuộc sống. Cùng với đó mọi việc được thực hiện suôn sẻ tựa như có quý nhân phù trợ. Những người bạn bè, đồng nghiệp có mặt ở mọi nơi để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Có thể thấy rằng tiến hành nâng mũi theo phong thủy mang đến cho khách hàng những thay đổi tuyệt vời nhất.

sửa mũi phong thủy

Dáng mũi đẹp, hài hòa giúp mọi người tự tin trong giao tiếp

 4.3. Tự tin trong giao tiếp

Bất cứ ai khi sở hữu diện mạo cân đối đều có đủ bản lĩnh để giao thiệp với mọi người xung quanh. Thế mạnh ngoại hình kết hợp với năng lực sẵn có giúp bạn tự tin trong cuộc đàm phán hoặc gặp mặt đối tác.

Vũ khí bí mật đó giúp bạn mở rộng mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống, công việc. Thông qua các mối quan hệ bạn sẽ rèn luyện, phát huy triệt để ưu điểm để hoàn thiện mình hơn nữa.

V. Phương pháp nâng mũi theo phong thủy 

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi sử dụng nhiều phương pháp thực hiện khác nhau. Tùy theo hiện trạng mũi và dáng mũi phong thủy khách hàng lựa chọn mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng làm đẹp phù hợp nhất. Thông thường để sở hữu dáng mũi chuẩn phong thủy bạn có thể áp dụng 2 phương pháp dưới đây:

5.1. Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi phong thủy bán cấu trúc phù hợp với người có hiện trạng mũi ít khuyết điểm. Phần sống mũi không quá tẹt cùng với lỗ mũi, cánh mũi được đánh giá ở mức cân đối.

Pháp pháp này thực hiện ít xâm lấn, không tác động nhiều đến cấu trúc mũi. Các bác sĩ sử dụng sụn tự thân của khách hàng để nâng cao sống mũi, đầu mũi.

Thông thường sụn này được lấy từ vành tai của khách hàng nên có độ tương thích cao, khả năng hồi phục nhanh chóng.

5.2. Nâng mũi cấu trúc

mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có độ tương thích cao, hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dành cho khách hàng có dáng mũi xấu cần bóc tách, xử lý mới hoàn toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng linh hoạt sụn tự thân và sụn sinh học để giúp khách hàng có mũi cao, thanh thoát. Cùng với đó cân bằng phần đầu mũi, cánh mũi để tạo nên tổng thể cân đối với gương mặt.

Công nghệ sử dụng trong quy trình nâng mũi cấu trúc hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó hai phương pháp nâng mũi theo phong thủy có hiệu quả vĩnh viễn, khả năng hồi phục ấn tượng.

VI. Địa chỉ nâng mũi phong thủy uy tín

Hiện nay dịch vụ sửa mũi phong thủy được nhiều đơn vị thẩm mỹ cung cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào để nâng mũi theo phong thủy uy tín, chất lượng là điều khách hàng quan tâm.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – đơn vị chỉnh sửa mũi hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Tại đây các bác sĩ sử dụng công nghệ hiện đại thông qua 2 phương phương nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc giúp khách hàng có dáng mũi chuẩn phong thủy.

Phẫu thuật mũi

Thay đổi tích cực từ khách hàng thực hiện nâng mũi tại Đông Á

Các bác sĩ tại Đông Á có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn tạo nên diện mạo ấn tượng cho khách hàng. Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ đưa ra hướng chăm sóc hợp lý để khách hàng có tốc độ hồi phục nhanh.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật, mức giá thẩm mỹ tại Đông Á được đánh giá cao. Do đó bạn có thể yên tâm khi chọn Đông Á là đơn vị thẩm mỹ dáng mũi chuẩn phong thủy cho bạn.

Nâng mũi phong thủy giúp đường công danh thuận lợi, cuộc sống bình an mà còn tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện. Các ca phẫu thuật mũi được Đông Á thực hiện đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bằng tình yêu cái đẹp và cái tâm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn tạo nên vẻ đẹp đích thực dành cho bạn.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi phong thủy: Đổi mệnh, cải tướng, thu hút tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact