Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu?

Đã xuất hiện một thời gian dài trong lĩnh vực làm đẹp, song sức hút của nâng mũi bán cấu trúc vẫn chưa hề có dấu hiệu chững lại. Những cụm từ liên quan đến công nghệ này như: Chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền, có vĩnh viễn không… luôn nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất trên internet.

I. Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc nằm trong kỹ thuật sửa mũi cấu trúc để tạo tạo hình gương mặt. Phương pháp này chỉ can thiệp đến 1 số vị trí trên mũi theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng kết quả đạt được là tạo nên dáng mũi thanh thoát, hài hòa gương mặt.

nâng mũi bán cấu trúc là gì

Nâng mũi bán cấu trúc tái tạo cấu trúc mũi

Ưu điểm của nâng mũi bán cấu trúc là hạn chế việc xâm lấn và giữ lại đường nét của của mũi. Vì vậy thủ thuật làm đẹp này phù hợp với khách hàng có mũi ít khuyết điểm hoặc không muốn động chạm nhiều đến dao kéo.

Công nghệ nâng mũi này chỉ chỉnh sửa ít nhưng hiệu quả mang lại tối đa. Khách hàng sau khi thực hiện có sống mũi cao, thon gọn đầu mũi mà còn sở hữu lỗ mũi hạt chanh thời thượng.

II. Nâng mũi bán cấu trúc dành cho đối tượng nào?

Thực tế, chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi không phù hợp với những khách hàng muốn thay toàn bộ dáng mũi hoặc mũi đang gặp phải “sự cố” phức tạp.

 

nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

Đối tượng nên nâng mũi bán cấu trúc

Phương pháp sửa mũi bán cấu trúc dành cho khách hàng:

 • Người có đầu mũi cao nhưng sống mũi bị gồ hoặc lõm
 • Những người mũi tẹt, cánh mũi không quá bè sang 2 bên
 • Trường hợp sửa mũi bị hỏng ở mức độ không quá nghiêm trọng

Ngoài ra, bất kỳ ai đã có form mũi đẹp tương đối, muốn nâng cao sống mũi và làm gọn đầu mũi cũng có thể thực hiện phương pháp này.

III. Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi đi thẩm mỹ mũi đều mong muốn có thể sở hữu được vẻ đẹp đó lâu dài, thậm chí là trọn đời.

Nhưng để có được điều đó thì chất lượng sụn dùng để chỉnh hình mũi gần như đóng vai trò quyết định. Hai chất liệu được sử dụng trong kỹ thuật làm đẹp này gồm:

 • Sụn sinh học:

Sụn sinh học hiện nay được chia làm nhiều loại với cấu trúc, kích thước, độ mềm khác nhau. Và mọi nghiên cứu hiện nay đều chứng minh rằng những loại sụn này đều an toàn với cơ thể.

 • Sụn tự thân: 

Sụn tự thân lấy để nâng mũi tốt nhất chính là khu vực sụn vành tai. Đối với những khách hàng không thể lấy được sụn vành tai có thể thay thế bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn.

nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không

Sụn sinh học được sử dụng tại Đông Á là dòng NanoForm Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay, với khả năng tương thích lên đến 90% và độ bền trên 50 năm.

Những khách hàng sau khi nâng mũi model cấu trúc tại Đông Á đều tự tin “show” chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thời thượng mà không mất đi form dáng ban đầu.

Một số người có cơ địa lành thì khả năng duy trì dáng mũi bền đẹp mãi mãi là điều hoàn toàn có thể.

IV. Quy trình nâng mũi bán cấu trúc như thế nào?

Quá trình nâng mũi bán cấu trúc dù hạn chế xâm lấn nhưng vẫn tạo ra vết thương hở. Vì vậy mọi bước tiến hành cần đảm bảo tính khoa học, chính xác để sở hữu dáng mũi cân đối.

Đối với các đơn vị thẩm mỹ uy tín hiện nay khi sửa mũi bán cấu trúc với quá trình thực hiện như sau:

1. Các bước chuẩn y khoa

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra trực tiếp dáng mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi rồi dựa vào nguyện vọng của khách hàng cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

thế nào là nâng mũi bán cấu trúc

Bước 2: Tiến hành những xét nghiệm cơ bản

Sau khi đã thống nhất được dáng mũi và cách thức phẫu thuật thì bác sĩ sẽ chỉ định một số xét nghiệm, nhằm tránh những tình huống xấu có thể xảy ra trong khi thẩm mỹ.

Những khách hàng đang mang bầu, có tiền sử bệnh tim mạch, máu loãng,… nên thông báo trước với bác sĩ nhằm tránh những sự cố không đáng có.

Bước 3: Gây tê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho toàn bộ phần mũi và một số khu vực xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ giữ được tỉnh táo để theo dõi quá trình thẩm mỹ mà không có cảm giác đau đớn.

nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Khi bắt tay vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt một đường mảnh nhỏ tại phần trụ mũi. Sau đó, thực hiện mở khoang mũi và đưa sụn vào để tăng độ cao của sống mũi lên 2/3.

Bác sĩ sau đó cắt gọt tạo hình sụn vành tai và đưa vào bọc 1/3 đầu mũi. Thông thường, thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 90 phút.

tìm hiểu về nâng mũi bán cấu trúc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt để uống thuốc và năm nghỉ khoảng 3 – 5 tiếng để mũi ổn định lại.

2. Video nâng mũi bán cấu trúc

Video, hình ảnh nâng mũi thực tế giúp mọi người có nhìn nhận, đánh giá khách quan nhất. Thông qua hình ảnh khách hàng đã nắm được quy trình nâng mũi tại đơn vị thẩm mỹ. Từ đó chuẩn bị tâm lý, tinh thần sẵn sàng để bước vào giai đoạn thay đổi diện mạo hoàn hảo.

Khách hàng có thể theo dõi video nâng mũi bán cấu trúc tại Đông Á dưới đây:

V. Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc ứng dụng công nghệ hiện đại. Khi đưa ra mức giá nâng mũi, bệnh viện thẩm mỹ dựa trên kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và hiện trạng mũi khách hàng.

Vì vậy mức giá sửa mũi của mỗi khách hàng ở đơn vị làm đẹp không giống nhau.

Trên thị trường làm đẹp, giá nâng mũi cấu trúc trong khoảng 25.000.00035.000.000 triệu đồng. Chi phí có thể tăng lên hoặc giảm đi phụ thuộc vào khuyết điểm mà khách hàng chỉnh sửa.

Dịch vụ làm mũi chi tiết được chúng tôi hệ thống cụ thể ở bảng dưới đây:

Tên dịch vụ 

Giá tiền (VNĐ)

Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)

55.000.000

Bạn nên thận trọng đối với dịch vụ nâng mũi giá rẻ được quảng cáo trên mạng xã hội. Đừng vì ham rẻ mà sửa mũi tại địa chỉ không có thương hiệu, uy tín dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.

V. Một số câu hỏi liên quan khi nâng mũi bán cấu trúc

Sửa mũi bán cấu trúc là một khía cạnh của dịch vụ nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn còn khá mới đối với khách hàng. Không khó bắt gặp những thắc mắc, băn khoăn của mọi người về công nghệ làm đẹp này.

Đặt mình vào vị trí của khách hàng chúng tôi đã giải đáp thắc mắc dưới đây:

1. Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ duy trì bao nhiêu năm.

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là việc tạo nên dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn giúp gương mặt cân đối. Quá trình phẫu thuật chú trọng đến từng chi tiết nên nhược điểm mũi được giải quyết triệt để.

nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

Nâng mũi dựng trụ duy trì vẻ đẹp tự nhiên

Thông thường dáng mũi duy trì vẻ đẹp tự nhiên, cân đối trong khoảng 10 – 20 năm. Thời gian có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và lựa chọn đơn vị nâng mũi uy tín.

Ngoài ra tuổi thọ của mũi sau nâng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Nếu thể trạng ổn định, sức khỏe tốt thì chất liệu đưa trong mũi không đào thải, giữ vững vẻ đẹp tự nhiên.

2. Nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc có gì khác biệt?

Về bản chất thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc giúp khách hàng khắc phục nhược điểm để sở hữu gương mặt cân đối, thanh thoát.

Tuy nhiên khi tiến hành phẫu thuật, đối tượng và cách thực hiện khác nhau:

 • Nâng mũi cấu trúc hướng đến đối tượng mũi có nhiều khuyết điểm như: mũi hếch, mũi khoằm, mũi bị biến dạng do tai nạn và phẫu thuật hỏng. Bác sĩ tác động đến phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để thay đổi hoàn toàn dáng mũi cũ. Nâng mũi cấu trúc lâu hơn và yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao thực hiện.
nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc

Phân biệt 2 hình thức nâng mũi phổ biến

 • Nâng mũi bán cấu phù hợp với khách hàng đã có dáng mũi ổn định mà chỉ cần sửa 1 số vị trí nhất định. Vì không can thiệp đến toàn bộ vùng mũi nên đường nét ban đầu vẫn giữ nguyên tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

3. Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc bao lâu tự nhiên

Kỹ thuật sửa mũi bán cấu trúc chỉ tác động đến 1 số vị trí trên mũi nên thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Khoảng 7 – 10 ngày vùng mũi tổn thương không còn đau nhức, bầm tím và vết thương liền lại.

Thời gian sau 1 tháng vùng mũi sau nâng ổn định, cấu trúc được định hình với vẻ đẹp tự nhiên.

Đối với khách hàng có cơ địa nhạy cảm thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn sau 10 ngày. Vì vậy khách hàng cần tuân thủ các bước vệ sinh mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Thường xuyên bổ sung nước và thực phẩm giàu vitamin, chất xơ để mau lành vết thương. Chắc chắn sau 1 tháng bạn sẽ sở hữu dáng mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt.

4. Trước/sau khi nâng mũi bán cấu trúc cần chú ý điều gì?

Sửa mũi bán cấu trúc là tiểu phẫu đơn giản nhưng xuất hiện vết cắt ở vùng mũi. Để sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa khách hàng cần chú ý vấn đề sau:

 • Trước khi nâng mũi nên giữ sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái để không tạo áp lực về tâm lý.
 • Thông báo với bác sĩ về bệnh lý, thuốc, thực phẩm chức năng đang sử dụng để có hướng giải quyết phù hợp.
 • Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ với đầy đủ tiêu chí: bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, có giấy phép hoạt động để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn.
trước khi nâng mũi

Giữ tinh thần vui tươi, lạc quan

Sau khi tìm kiếm và thực hiện nâng mũi bán cấu trúc tại địa chỉ uy tín khách hàng có dáng mũi ưng ý. Khách hàng nên chú ý đến quá trình hậu phẫu để đẩy nhanh tốc độ hồi phục:

 • Sau khi nâng mũi tránh vận động mạnh đến vị trí tổn thương trên mũi. Không để vết thương thấm nước tạo cảm giác đau rát nguy hiểm hơn là nhiễm trùng.
 • Kết hợp chườm lạnh, chườm ấm vị trí xung quanh vết cắt để giảm sưng đau, bầm tím. Khi chườm lạnh nên bọc đá vào khăn mềm để tránh vết thương bị dính nước.
chăm sóc sau nâng mũi

Khách hàng nên xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp

 • Tránh xa thực phẩm gây kích ứng và sẹo lồi như hải sản, trứng, rau muống, thịt bò, đồ nếp,… Tăng cường bổ sung hoa quả có màu, thực phẩm giàu chất xơ và protein.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và thông báo kịp thời những phát sinh trong khi hồi phục.

VII. Nâng mũi bán cấu trúc – Mũi đẹp tự nhiên tại BVTM Đông Á

BVTM Đông Á là chuỗi hệ thống làm đẹp lớn nhất cả nước với đội ngũ chuyên gia lành nghề, cùng hệ thống cơ sở hiện đại chuẩn Châu Âu.

Đây là địa chỉ làm đẹp được hàng ngàn chị em trên khắp mọi miền Tổ Quốc trao gửi niềm tin thời gian qua.

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tất cả y bác sĩ tại Đông Á đều là những người không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tích cực trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ.

nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu

Các bác bác sỹ thường xuyên trao đổi với những chuyên gia, giáo sư tên tuổi trong lĩnh vực tại nước ngoài, để cùng nhau phối hợp đưa ra những giải pháp làm đẹp tốt nhất cho khách hàng.

2. Hệ thống cơ sở hiện đại

BVTM Đông Á luôn tọa lạc trên những con đường nhộn nhịp nhất tại các thành phố lớn, không gian của viện được thiết kế và bày trí trang trọng đẳng cấp.

Tất cả đều được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng, phòng phẫu thuật rộng rãi thoáng mát, đảm bảo yếu tố an toàn và tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế.

có nên nâng mũi bán cấu trúc

Ngoài ra, tại bệnh viện cũng có khu nội trú nghỉ dưỡng riêng với không gian hiện đại, sang trọng, yên tĩnh dành cho những khách hàng có nhu cầu ở lại bệnh viện.

3. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng trên khắp mọi miền

Dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi cấu trúc đã thực hiện thành công tại Đông Á:

Một khách hàng đã đứng tuổi chia sẻ rằng chị rất cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Qua tìm hiểu kỹ càng, chị quyết định đến Đông Á để nâng mũi.

Dưới đây là hình ảnh sau khi mũi đã cắt chỉ (mũi 7 ngày tuổi), dáng mũi đẹp ưng ý, hoàn toàn không có biểu hiện đau sưng.

hình ảnh nâng mũi bán cấu trúc

Một khách hàng nam trẻ tuổi cũng quyết định nâng mũi để thay đổi nhan sắc và tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại Đông Á, bạn ấy rất hài lòng và tự tin hơn trước rất nhiều.

nâng mũi bán cấu trúc có tốt không

Một khách hàng đến từ Gò Vấp tự tin khoe hình trước và sau khi phẫu thuật của mình đã chia sẻ rằng: “Sống mũi giờ đây đã được nâng cao và tạo hình S line nhìn rất Hàn Quốc, đầu mũi cũng không còn hếch như trước nữa… Mình cảm thấy rất vui vì cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Dáng mũi thật sự lên rất đẹp, hơn cả mong đợi.”

nâng mũi bán cấu trúc là sao

Mọi thắc mắc về bài viết “nâng mũi bán cấu trúc” bạn có thể đặt câu hỏi cho chuyên gia, hoặc để lại thông tin liên hệ dưới đây. Thay vì cứ mãi tự ti với chiếc mũi kém duyên của mình, tại sao bạn không thử 1 lần thay đổi.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact