HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi A-Shape: Xu hướng Hàn Quốc dành riêng cho người Việt

Ngày đăng: 12/03/2021 | Lần cập nhật cuối: 20/10/2021

Mất 30 giây để đọc
Nâng mũi A-Shape là công nghệ Hàn Quốc hướng đến đối tượng mũi thấp. Với chất liệu sụn sinh học cao cấp thiết kế 2 lớp mang đến sự an toàn - tương thích và tối ưu về giá thành.
Ẩn/Hiện

1. Công nghệ nâng mũi A-Shape có gì đặc biệt?

Nâng mũi A-Shape là giải pháp thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng theo từng gương mặt mỗi người. Công nghệ được chuyển giao độc quyền bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin (Giám đốc Tập đoàn Dr. Coco Plastic Surgery – Giám đốc bệnh viện Iface Plastic Surgery – Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng top đầu của Hàn Quốc).

Công nghệ A-Shape áp dụng cho tình trạng MŨI THẤP, tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt người Á Đông. Với chất liệu sụn sinh học thế hệ mới cao cấp được nghiên cứu và cải tiến trong nhiều năm đảm bảo yếu tố an toàn – tương thích – tối ưu về giá thành. Sụn sinh học được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA kiểm định, chứng nhận về tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Sụn sinh học Bio Soft Hàn Quốc có thiết kế 2 phần thông minh đan xen vào nhau vừa có tác dụng: Định hình và tạo dáng mũi dễ dàng, mềm mại, độ bám dính cao, hạn chế xô lệch, tụt sụn. Bio Soft giảm tối đa hiện tượng sưng bầm, sẹo xấu nhờ đường may nhỏ ở phần vách ngăn.

Cấu trúc 3 tầng tháp vàng A-Shape

Công nghệ cho phép thiết kế dáng mũi chuẩn Tháp Vàng A-Shape:
– Hợp tỉ lệ đường nét gương mặt
– Phù hợp nhân tướng học
– Hợp tính cách, cá tính

2. Cơ chế nâng mũi A-Shape

Mũi là bộ phận nằm ở trung tâm của gương mặt. Một sống mũi cao sẽ mang đến sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt. Thấu hiểu điều đó, công nghệ A-Shape tại Đông Á được thiết kế chỉ định cho đối tượng có phần sống mũi thấp, đầu mũi không qua sto, ngắn và hếch. Kỹ thuật thực hiện giúp nâng cao phần sống bắt đầu từ góc trán mũi ở giữa hai lông mày đến tận cuối đầu mũi. Phương pháp hoàn toàn không phải tác động sâu vào cấu trúc của vùng mũi.

Nâng mũi A-shape được thiết kế đạt chuẩn tỷ lệ vàng gương mặt

Tuy nhiên, công nghệ A-Shape không chỉ tập trung vào cải thiện mỗi chiều cao của mũi. Bởi tùy thuộc gương mặt phải nâng cao lên khoảng bao nhiêu là hợp lý; giữ lại được nét vốn có của mỗi khách hàng và phù hợp nhất với cấu trúc 3 phần của gương mặt nhằm mang tới vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Thời gian thực hiện 45 phút, có thể tháo nẹp sau 2-3 ngày, từ ngày thứ 7 mũi vào form định hình ổn định (theo từng cơ địa khách hàng). Kỹ thuật nâng mũi A-Shape sẽ mang đến dáng mũi thanh thoát phù hợp cho người Á Đông với đường S-line mềm mại hoặc L-Line thanh tú theo mong muốn từng khách hàng.

3. Nâng mũi A-Shape phù hợp cho những ai?

Công nghệ A-Shape hiện nay được chỉ định cho các trường hợp:

  • Đối tượng có nền tảng mũi cơ bản: Sống mũi thấp nhưng có độ dài
  • Đối tượng không muốn can thiệp vào cấu trúc mũi
  • Đối tượng không muốn thay đổi phong thủy: Chỉ muốn nâng cao sống, không muốn tác động vào đầu mũi để tránh ảnh hưởng đến phong thủy, công việc và học tập.

Đối tượng có phần sống mũi thấp, đầu mũi hếch

***Lưu ý:
Dịch vụ nâng mũi A-Shape được chỉ định cho khách hàng từ đủ 18 tuổi, có điều kiện sức khỏe và tâm lý bình thường. Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai, cho con bú và người mắc bệnh mãn tính, bệnh truyền nhiễm không thể thực hiện dịch vụ để đảm bảo an toàn.

4. Quy trình nâng mũi A-Shape tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi A-Shape là công nghệ được thực hiện bằng phương pháp tiểu phẫu, tuân thủ quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc:

a. Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám để chẩn đoán tình trạng mũi, dựa trên những mong muốn của khách hàng để đánh giá và đưa ra phương pháp, kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Bác sĩ tư vấn dịch vụ nâng mũi cho khách hàng

b. Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành nâng mũi, kiểm tra sức khỏe là bước quan trọng để có thể thực hiện phẫu thuật. Khách hàng sẽ cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về tiền sử bệnh án, tình trạng sức khỏe hiện tại.

Lấy máu xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe

Kiểm tra huyết áp, tim mạch, lấy máu và nước tiểu để xét nghiệm nhằm đáp ứng các điều kiện sức khỏe ổn định trong tiêu chí an toàn cho ca nâng mũi.

c. Bước 3: Đo vẽ, thiết kế dáng mũi

Tại phòng tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo vùng cấu trúc mũi bằng thước chuyên dụng để giúp quá trình đặt sụn được chính xác.

Một dáng mũi đẹp cần được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ

d. Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Ekip bác sĩ gây tê sẽ thực hiện gây tê vùng mũi làm giảm đau, giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bọc đầu mũi và bóc tách khoang để đưa chất liệu sụn sinh học đã được tạo hình vào bên trong vùng da sống mũi. Khách hàng sẽ được xem dáng mũi để kiểm tra và thay đổi như mong muốn trước khi đóng vết khâu.

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô khuẩn

e. Bước 5: Hậu phẫu nẹp mũi

Kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng nẹp chuyên dụng để giữ form sống mũi, ngăn chặn xô lệch trong thời gian đầu. Đồng thời nẹp mũi giúp giảm sưng, bầm mang lại dáng mũi cân đối cho khách hàng.

Nẹp mũi giúp định hình sóng mũi, tránh va chạm làm xô lệch ngay sau nâng

Ngay sau nâng mũi, khách hàng sẽ được phát thuốc, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà, hẹn lịch tái khám định kỳ và cấp thẻ bảo hành trước khi ra về.

5. Hình ảnh khách hàng thực tế trước - sau nâng mũi A-Shape

Công nghệ nâng mũi A-Shape ngay từ khi có mặt tại Bệnh viện Đông Á được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Đến nay đã có khoảng 1500 khách hàng thực hiện dịch vụ với kết quả hài lòng:

6. Chi phí nâng mũi A-Shape

Tại Bệnh viện Đông Á, nâng mũi A-Shape hiện nay có mức chi phí từ 14 triệu đồng. Đây là giá trọn gói, bao gồm: chi phí nâng mũi và tái khám định kỳ, không phát sinh các chi phí khác.
Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được tận hưởng dịch vụ nâng mũi với chất lượng chăm sóc tốt nhất từ Đông Á.

HẾT DỊCH MŨI ĐẸP TẠI ĐÔNG Á XANH - 40 SUẤT GIẢM 40% NÂNG MŨI CẤU TRÚC + TẶNG DV TRẺ HÓA 2 TRIỆU

7. Bác sĩ nào nâng mũi A-Shape cho bạn?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, khách hàng sẽ được ekip bác sĩ phẫu thuật trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi A-Shape. Đây là những bác sĩ tốt nghiệp từ các trường Y khoa uy tín trong và ngoài nước, được cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y tế.

Hằng năm, bệnh viện ký kết hợp tác với các Tập đoàn Dr. Coco Plastic Surgery, Bệnh viện Iface Plastic Surgery của Hàn Quốc trong đào tạo chuyên môn, hội thảo chuyên đề giúp nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Nhiều bác sĩ được chuyên gia quốc tế đánh giá cao về năng lực, được gọi là “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ: Dr. Kevin Phạm, Dr. Lucas Hoàng, Dr. Raymond Dan, Dr. Henry Nguyễn.

Ekip bác sĩ – chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mũi

Tại 8 địa chỉ của bệnh viện luôn có đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn, thực hiện giúp khách hàng không phải đi xa mà vẫn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phẫu thuật, gây mê và phụ mổ được phân nhiệm vụ chuyên biệt do từng bác sĩ đảm nhiệm theo đúng quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

Thực hiện dịch vụ nâng mũi A-Shape tại Bệnh viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi với chất lượng tốt nhất:

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng quốc tế với hệ thống 8 địa chỉ trải dài trên cả nước tính tới đầu năm 2021. Bệnh viện được cấp Giấy phép hoạt động số 238/BYT – GPHĐ do Bộ Y tế cấp ngày 06/11/2018.

+ Đông Á trong 8 năm có mặt tại Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế với các giải thưởng cao quý:

  • Top 100 Thương hiệu thẩm mỹ Uy tín tại Việt Nam năm 2014
  • Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam năm 2018
  • Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019

BVTM Đông Á lọt top 5 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam

+ Khách hàng được xem trước kết quả bằng máy 3D độc quyền từ Hoa Kỳ.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị tiên phong trong hoạt động Cấp thẻ bảo hành dịch vụ. Khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi A-Shape được cấp thẻ bảo hành trọn đời và được thực hiện hoạt động tái khám tại tất cả các địa chỉ trên toàn quốc.

Thẻ bảo hành áp dụng cho khách hàng nâng mũi

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA