CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN
30 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

HỒI PHỤC
5-7 NGÀY

SỞ HỮU ĐÔI MẮT ĐẸP HÀI HOÀ & CÂN XỨNG SAU KHI LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN/DƯỚI

LẤY MỠ MÍ MẮT LÀ GÌ?

Mỡ mí mắt trên hay dưới là tình trạng khá phổ biến thường gặp chủ yếu ở độ tuổi từ 25 trở đi, do nhiều nguyên nhân gây ra như tuổi tác, di truyền, chế độ sinh hoạt… Mỡ mí mắt khiến khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống, về lâu về dài mỡ mắt còn gây sụp mí hoặc nặng hơn là ảnh hưởng tới thị lực. Do đó, phương pháp cắt mỡ mí mắt đến từ Hàn Quốc đã ra đời, giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên/dưới

Lấy mỡ mí mắt là một kỹ thuật bóc tách đơn giản, thời gian thực hiện khoảng 30-60 phút (tùy thuộc vào cơ địa) và can thiệp bằng công nghệ cao. Bác sĩ sẽ tạo một đường rất nhỏ (khoảng 0.2-0.3mm) song song bờ mi mắt, bóc mỡ mắt rồi tách và loại bỏ túi mỡ bên trong hoặc kết hợp lấy thêm da thừa nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu sẽ không để lại sẹo, không tái phát.
Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 1

Mỡ mí mắt dưới được loại bỏ bằng phương pháp phẫu thuật

Công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng được cho cả nam và nữ. Hiện nay, công nghệ được áp dụng phổ biến trên thế giới, giúp cho hàng triệu người sở hữu đôi mắt rạng ngời.

Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 2

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á

“Chúng tôi hiểu, một đôi mắt đẹp cần phải có sự hài hòa, cân đối với cấu trúc khuôn mặt, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mỗi ca thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thành công làm hài lòng khách hàng sẽ là một niềm vui hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ chúng tôi.” – Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Đông Á chia sẻ.

Tại hệ thống Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt nổi tiếng sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn đường mí phù hợp cho khuôn mặt của bạn. Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ mắt, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu vùng mắt, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề phẫu thuật điêu luyện, chuẩn xác sẽ mang lại kết quả lấy mỡ mí mắt cao cho mọi khách hàng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT LẤY MỠ MÍ MẮT

1. BÓC MỠ MÍ MẮT VÀ BỌNG MỠ HIỆU QUẢ
1. BÓC MỠ MÍ MẮT VÀ BỌNG MỠ HIỆU QUẢ

Với thiết bị phẫu thuật tiên tiến và phương pháp lấy mỡ mí mắt ưu việt. Bọng mỡ mắt sẽ được lấy ra hoàn toàn, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, các mô mỡ sẽ không trở lại.

2. THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN, AN TOÀN
2. THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN, AN TOÀN

Ứng dụng độc quyền các quy trình tiến hành của thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt trên ( dưới) với đường mổ nhỏ song song đường bờ mi và nằm ngay ở vùng ngoài da sẽ không gây xâm lấn sâu vào bên trong vì vậy độ an toàn cao hơn, hầu như không để lại biến chứng.

3. KHÔNG LỘ SẸO, TÍNH THẨM MỸ CAO
3. KHÔNG LỘ SẸO, TÍNH THẨM MỸ CAO

Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt với kỹ thuật khâu giấu thẩm mỹ lẩn sát kín bên trong nên hầu như rất khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

4. DUY TRÌ KẾT QUẢ LÂU DÀI
4. DUY TRÌ KẾT QUẢ LÂU DÀI

Chỉ một lần phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mà không phải đợi cho vết khâu lành.

Vì đây là một phương pháp phẫu thuật, muốn kết quả hút mỡ mắt đạt hiệu quả cao nhất khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và chăm sóc vết mổ.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
LẤY MỠ MÍ MẮT

Không phải bất kỳ ai cũng có thể lấy mỡ mí mắt, chỉ những khách hàng thuộc các đối tượng dưới đây mới phù hợp để thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt
Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 7

**Lưu ý: Phương pháp hút mỡ bọng mắt áp dụng được cho cả nam và nữ.

Xem thêm: Tham khảo ngay chi phí lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

QUY TRÌNH LẤY MỠ
MÍ MẮT

Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 8

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên/dưới được thực hiện tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên thể chất của người Việt Nam, được Bộ Y tế công nhận và cho sử dụng. Các bước thực hiện hút mỡ mắt bao gồm:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Phác thảo vùng mỡ mí mắt
  • Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt
  • Bước 4: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt
  • Bước 5: Tư vấn cách chăm sóc sau khi lấy mỡ mí mắt.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
TRƯỚC VÀ SAU
LẤY MỠ MÍ MẮT

Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 9
Phau thuat lay mo mi mat tren duoi cho doi mat dep hai hoa 10

>>> Xem thêm kết quả khách hàng Thẩm Mỹ Mắt tại đây!

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ