ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Bảng chi phí bóc mỡ rẻ nhất

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng cũng như cơ sở thẩm mỹ bạn chọn. Đông Á hiểu những thông tin về chi phí sẽ giúp khách hàng cân nhắc, đưa ra quyết định tốt hơn. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết về mức giá, quy trình dịch vụ để quý khách dễ dàng tham khảo! 

I. Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Đông Á?

Một số cơ sở thẩm mỹ thường kết hợp lấy mỡ mí mắt và cắt mí, khiến chi phí “độn” lên nhiều, gây hoang mang cho khách hàng.

lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu

bóc mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu

Trên thực tế, dịch vụ lấy mỡ mí mắt và cắt mí là riêng rẽ, có mức giá khác nhau, cụ thể:

STT

Dịch vụ

Chi phí

1

Lấy mỡ mí mắt

7.000.000 VNĐ

2

Lấy mỡ mí mắt và cắt mí 

12.000.000 VNĐ

II. Ưu điểm khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên/dưới ở Đông Á

Quý khách có thể chọn cắt mỡ mắt tại các hệ thống thẩm mỹ có thực hiện dịch vụ này.

Tuy nhiên, với sự hình thành nhanh khó kiểm soát, bạn vẫn nên tìm bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm để lấy mỡ mắt

lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu

lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền

Đáp ứng được tiêu chí trên, Đông Á với hơn 7 năm hình thành và phát triển đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt của chúng tôi cam kết đem đến những giá trị lớn cho khách hàng, cụ thể:

1. Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn - tiêu chuẩn quốc tế

Không đứng ngoài xu thế hội nhập của ngành thẩm mỹ, Đông Á hướng tới tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Chúng tôi mong muốn quý khách được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, xứng tầm với mức chi phí mà bạn chi trả.

Tại Đông Á, các bước bóc mỡ mắt được nghiên cứu, sửa đổi và ban hành thực hiện trên toàn hệ thống. Đông Á sẽ đã liệt kê các bước trong quy trình để khách hàng tham khảo dễ dàng hơn:

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát để bác sĩ xác định được tình trạng khách hàng: Các chỉ số về tim mạch, máu, huyết áp… cần đảm bảo ở mức bình ổn để sẵn sàng phẫu thuật.

hút mỡ mắt giá bao nhiêu

hút mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

🔥🔥🔥 TÌM HIỂU THÊM: Lấy mỡ mí mắt bao lâu thì lành?

Để kiểm tra sức khỏe toàn diện, quý khách có thể đăng ký gói khám dịch vụ lấy kết quả trong 1 - 2 ngày tại các BV uy tín. Sau đó, hãy mang kết quả xét nghiệm đến bệnh viện thẩm mỹ để chuyên gia thẩm định, đánh giá.

Khi kết quả được thông qua, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng mí mắt của khách hàng và đưa ra lời khuyên về lộ trình tiểu phẫu.

Bước 2: Vệ sinh vùng mí mắt và gây tê trước phẫu thuật

Mặc dù là tiểu phẫu nhưng bóc mỡ mắt vẫn có sự tác động của dao kéo. Vì vậy, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi làm dịch vụ.

Mặc dù, khách hàng đã có kết quả khám tổng quát nhưng không thể chắc chắn cơ thể có dị ứng với thuốc tê hay không. Do đó, chuyên gia sẽ để bạn test phản ứng với thuốc tê.

khử trùng dụng cụ

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

Đây là quy trình chỉ có tại Đông Á bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và tâm lý thoải mái của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hàng vô trùng các dụng cụ y tế để tránh lây nhiễm vi khuẩn:

  • Những dụng cụ như: Kim tiêm, bông băng, gạc… thuộc về từng cá nhân khách hàng sẽ được thay mới 100%.
  • Những dụng cụ như: Dao, kéo, kim khâu… thuộc về tài sản sản chung của bệnh viện sẽ được cho vào máy hấp khử trùng, khử khuẩn.

Bước 3: Đo đạc, kẻ vẽ xác định vùng mí mỡ mí mắt

Sau khi nghiên cứu về tình trạng mỡ mí mắt của khách hàng, bác sĩ đã định hình được việc phẫu thuật sẽ tiến hành thế nào.

Tuy nhiên, để đảm bảo bạn sở hữu được đôi mắt hoàn hảo với mỡ chùng biến mất, cần có bước định hình tỷ lệ trước phẫu thuật.

bóc mỡ mắt bao nhiêu tiền

giá cắt mỡ mí mắt

Nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ thường bỏ qua bước này trong quy trình để tối ưu thời gian.

Tuy nhiên, với Đông Á, chất lượng dịch vụ và sức khỏe của khách hàng được đặt lên hàng đầu nên chúng tôi không cho phép bỏ bớt bất cứ giai đoạn nào trong quy trình.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ sử dụng dao để chích một lỗ nhỏ tại vùng mí mắt đã xác định, sau đó nội soi lấy mỡ mí mắt. Có 2 gói cắt mỡ mí mắt:

  • Lấy mỡ mí trên:

Sử dụng dao y tế để rạch một khoảng nhỏ 1mm trên đường mí. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc và cắt bỏ chân túi mỡ thừa. Cuối cùng, đóng lại vết rạch bằng chỉ khâu y tế.

  • Lấy mỡ mí dưới:

Sử dụng dụng cụ lật mí dưới và thực hiện chích một vết mổ nhỏ khoảng 1mm. Sau khi chích, túi mỡ sẽ lộ ra, bác sĩ dựa vào đó để bóc tách từ từ và loại bỏ túi mỡ. Với lấy mỡ mí dưới, quý khách không cần cắt chỉ. Nếu cần, bác sĩ sẽ chỉ định riêng với từng người.

lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền

bóc mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Bước 5: Thông báo chế độ chăm sóc

Sau khi bóc mỡ mắt, quý khách sẽ được điều chuyển đến phòng hồi sức để y tá chăm sóc và theo dõi tình trạng.

lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

hút mỡ mí mắt giá bao nhiêu

Quá trình này diễn ra khoảng 30 phút tùy vào tình trạng của khách hàng. Sau quá trình phẫu thuật, quý khách có thể ra về nhà mà không cần nằm lại bệnh viện.

2. Đội ngũ bác sĩ nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Không phải ngẫu nhiên, khách hàng chọn lựa BVTM Đông Á làm địa chỉ tin tưởng để bóc mỡ mí mắt. Hơn 7 năm kinh nghiệm cho phép chúng tôi chiêu mộ được các bác sĩ tài năng cả trong và ngoài nước.

Mỗi chuyên gia khi công tác tại Đông Á đều phải trải qua các bài kiểm tra, đánh giá năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực thi.

chuyên gia Đông Á

lấy mỡ mí mắt trên giá bao nhiêu

Đặc biệt, chúng tôi chú trọng vào việc thúc đẩy tài năng nên luôn đầu tư để các bác sĩ, chuyên gia tham dự các hội thảo khoa học.

Nhờ vậy, họ có thể nâng cao kỹ năng thông qua giao lưu, học hỏi với các chuyên gia nước ngoài và bạn bè đồng nghiệp trong ngành.

3. Có chế độ bảo hành lên đến trên 10 năm

Với tư cách là một bệnh viện thẩm mỹ lớn trên toàn quốc, Đông Á không chỉ dừng lại ở việc đón nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Với chúng tôi, điều quan trọng hơn cả là tạo dựng niềm tin để bạn an tâm gắn bó.

bảo hành lấy mỡ cắt mí

Vì vậy, với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đông Á, đội ngũ chăm sóc khách hàng đều làm thẻ bảo hành và lưu hồ sơ. Chúng tôi thiết lập lịch tái khám, bảo hành dựa trên tình trạng của khách hàng và ngày thực hiện dịch vụ.

Giá trị của thẻ lên đến 10 năm bao gồm miễn phí tái khám, miễn phí tư vấn cùng nhiều lợi ích đi kèm. Có thể nói, không phải bất kì cơ sở thẩm mỹ nào cũng đem đến quyền lợi cho khách hàng một cách thật tâm, minh bạch như Đông Á.

III. Mức giá lấy mỡ mí mắt tại Đông Á là đắt hay rẻ?

Rất nhiều khách hàng có định kiến về thẩm mỹ tại các bệnh viện lớn. Họ cảm thấy nếu sử dụng dịch vụ tại đây sẽ bị “đội phí” lên rất nhiều so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ khác.

cắt mỡ mắt bao nhiêu tiền

hút mỡ mắt giá bao nhiêu

Tuy nhiên, điều này liệu có đúng với dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Đông Á? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vì sao chi phí cho dịch vụ này là hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp nhé!

1. Mức giá đã niêm yết - Không có chi phí phát sinh

Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ thường để chi phí thấp và có thêm nhiều khoản phụ phí phát sinh khiến khách hàng “hoang mang” khi lỡ đặt lịch làm dịch vụ.

hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

bóc mỡ mắt giá bao nhiêu

Việc này không khác gì lừa lọc và không tôn trọng khách hàng. Với tư cách là BVTM mang quy chuẩn quốc tế, mức giá cắt mỡ mắt của Đông Á được niêm yết rõ ràng và không có phụ phí

2. Bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi - Ưu đãi

Bảng giá dịch vụ tại Đông Á là bảng giá niêm yết và luôn cập nhật, thay đổi theo từng thời điểm. Nếu khách hàng làm dịch vụ vào các dịp khuyến mãi, các dịp lễ Tết sẽ có những ưu đãi riêng.

Do đó, chi phí thực tế sẽ thấp hơn chi phí ở bảng giá tương đối nhiều.

lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền

lấy mỡ mắt bao nhiêu tiền

Quý khách không cần quá bận tâm về vấn đề mức giá “đắt đỏ” hay phải trả thêm phí bảo hành khi làm dịch vụ

IV. Làm thế nào để nhận khuyến mãi "hot" khi lấy mỡ mắt tại Đông Á?

Là cơ sở thẩm mỹ lớn trên cả nước, Đông Á luôn chú trọng truyền tải các thông tin thẩm mỹ đến khách hàng qua đa dạng kênh truyền thông. Quý khách hãy thường xuyên theo dõi Fanpage và Website của Đông Á để cập nhật khuyến mại mới nhất.

bóc mỡ mắt giá bao nhiêu

hút mỡ mắt bao nhiêu tiền

Nếu quý khách là người bận rộn, không thể lướt web hay vào facebook có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 1900 6499 của Đông Á.

Với câu hỏi “Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu?”, quý khách nên tìm kiếm các thông tin về chi phí cũng như quy trình dịch vụ để có cái nhìn toàn diện hơn. Mức giá có thể chênh lệch giữa các bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn không nên tham rẻ, chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA