HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà

Ngày đăng: 27/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 26/02/2021

Mất 30 giây để đọc
Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin và muốn tìm kiếm cho mình một phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí? Cùng tìm hiểu ngay 5 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản ngay tại nhà qua bài viết sau đây.

1/ Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản bằng miếng dán kích mí

Một trong những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản mà chị em gần như không bao giờ bỏ qua chính là sử dụng miếng dán kích mí để hô biến cho đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn, khắc phục triệt để nhược điểm đôi mắt 1 mí thiếu cuốn hút.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 1Miếng dán kích mí là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản ngay tại nhà

Miếng dán kích mí được thiết kế bằng chất liệu silicon thực phẩm, với màu sắc gần giống với màu da của bạn nên giúp bạn không làm lộ dấu hiệu “hóa trang” và để giúp miếng dán kích mí có thể cố định trên mí mắt bên dưới sẽ có một lớp keo mỏng thực hiện nhiệm vụ này. Chỉ với 5 phút trước khi ra ngoài với miếng dán kích mí đã giúp bạn có đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp.

- Cách sử dụng miếng dán kích mí:

Trước khi trang điểm sử dụng miếng dán kích mí để biến mắt 1 mí thành 2 mí thì bạn hãy thoa kem dưỡng cho mắt, đến khi kem thẩm thấu hết thì dùng nhíp gắp miếng dán kích mí dán lên vị trí mí mắt mà bạn mong muốn rồi dùng ngón tay miết nhẹ nhàng đến khi bạn cảm thấy miếng dán cố định, không bị rơi. Tiếp đó, bạn hãy dùng cây chữ Y để định hình lại mí mắt sao cho đều ở cả hai bên mắt.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 2Sử dụng miếng dán kích mí biến mắt 1 mí thành 2 mí

Có một chú ý bạn cần nhớ đó là khi thực hiện dán miếng dán kích mí, bạn hãy đảm bảo sự chính xác là tuyệt đối không dán đi dán lại sẽ khiến cho lớp keo dính bị mất đi làm miếng dán không bám được lâu, dễ rơi ra ngoài. Ngoài ra, sau khi thực hiện dán miếng dán kích mí xong bạn có thể kết hợp thêm đánh phấn mắt để điểm tô cho đôi mắt của bạn.

2/ Keo dán kích mí - Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Nhiều cô nàng chưa hài lòng với cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản với miếng dán kích mí bởi thực tế miếng dán đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật đánh phấn mắt để che phủ đi sự tồn tại của miếng dán kích mí. Chính vì thế keo dán kích mí đã được ra đời đáp ứng nhu cầu này của chị em.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 3Cách làm mắt 1 mí thành 2 í đơn giản với keo dán kích mí

Keo dán kích mí đúng như với cái tên, chúng được thiết kế dưới dạng keo lỏng, an toàn với da mí mắt nên khi thực hiện tạo nếp mí mắt bằng keo dán sẽ có độ “ẩn” hơn miếng dán kích mí, đồng thời tạo sự tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

- Cách sử dụng keo dán kích mí:

Bạn cần vệ sinh mắt, thoa kem dưỡng cho mắt sau đó dùng chổi thoa keo có sẵn ở bộ keo dán kích mí thoa lên vị trí mà bạn muốn tạo nếp mí một lượng vừa phải. Bạn hãy đợi cho đến khi lớp keo này gần khô thì hãy dùng gậy chữ Y định hình lạnh mí mắt, chớp mắt 2 - 3 lần để giúp mí mắt vào form chuẩn xác hơn. Sau khi trang điểm xong bạn muốn loại bỏ thì chỉ cần dùng nước tẩy trang thông thường là có thể xóa bỏ được triệt để.

3/ Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản tại nhà bằng chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là một trong những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản ngay tại nhà được số đông chị em khác ưa chuộng bởi ưu điểm tạo nếp mí mắt sắc nét hơn. Chỉ kích mí cũng đúng như với tên gọi chúng được thiết kế dưới dạng sợi chỉ mỏng có gắn keo giúp cố định tại mí mắt. Với ưu điểm vượt trội này giúp bạn hình thành một nếp mí mắt mới sợi mảnh, rõ nét, hài hòa hơn.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản, gúp mắt to tròn ngay tại nhà 4Sử dụng chỉ kích mí mắt là cách biến mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng

- Cách sử dụng chỉ kích mí:

Bạn cũng cần vệ sinh toàn bộ vùng mí mắt, thoa kem dưỡng cho mắt sau đó kéo dãn miếng nhựa có chứa chỉ kích mí rồi dán cố định lên vị trí mà bạn muốn tạo nếp mí mắt, tiếp đó dùng cây chữ Y định hình lại nếp mí mắt ở hai bên sao cho cân đối, đồng nhất. Cuối cùng, bạn nên dùng phấn mắt khéo léo che phủ đi sự tồn tại của chỉ kích mí.

4/ Sử dụng kính kích mí là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản ngay tại nhà

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản bằng kính kích mí được khá ít chị em Việt biết đến so với việc sử dụng miếng dán, keo, chỉ kích mí mắt. Kính kích mí mắt được sử dụng phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và hiện nay tại Việt Nam cũng đã có một số lượng chị em tin tưởng sử dụng.

Kính kích mí mắt được thiết kế theo đúng như tên gọi theo dạng kính mắt và có thể kích mí biến mắt 1 mí thành 2 mí trong khoảng 3 - 4 tiếng đồng hồ. Với thời gian duy trì khá khiêm tốn này nên thực tế tại Việt Nam cũng chỉ có 1 số ít chị em lựa chọn.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản, gúp mắt to tròn ngay tại nhà 5Kính kích mí mắt là cách biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

- Cách sử dụng kính kích mí mắt:

Cách sử dụng kính kích mí mắt rất đơn giản mà ngay cả khi bạn là một cô nàng khá hậu đậu, không đòi hỏi sự cầu kỳ, trau chuốt như những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí trên. Bạn chỉ cần đeo kính lên mắt sao cho gọng kích mí chạm vào vị trí bạn muốn tạo nếp mí và giữ trong khoảng 30 phút, ngay khi bạn tháo kính bạn đã cảm nhận thấy đôi mắt 2 mí, to tròn.

Có một lưu ý bạn cần đặc biệt chú ý đó là khi đeo kính kích mí mắt nếu cảm thấy khó chịu thì bạn không nên đeo nữa mà nên lựa chọn những cách tạo mắt 2 mí còn lại như vừa được nêu trên. Đặc biệt những cô nàng có làn da nhạy cảm thì cần chú ý.

5/ Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản bằng lông mi giả tại nhà

Nhắc đến lông mi giả ắt hẳn nhiều nàng sẽ thắc mắc vì sao đây lại là cách làm mắt 1 mí thành 2 mí được? Thực tế với độ che phủ tạo cho cặp lông mi của bạn trở nên dày dặn, cuốn hút hơn rất nhiều, đồng thời sẽ khiến cho đôi mắt của bạn có độ to tròn hơn cũng như là một “công cụ” vô cùng tuyệt vời kết hợp với 4 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản trên.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 6Sử dụng lông mi với độ dài, dày phù hợp với mắt

- Cách sử dụng lông mi giả:

Bạn có thể sử dụng kết hợp đồng thời 1 trong 4 cách trên để giúp cho mí mắt của bạn trở nên rõ nét hơn và kết thúc bằng việc “hóa trang” thêm cho đôi mắt 1 hàng mi dày vừa phải, cuốn hút cùng với đường kẻ eyeliner phù hợp tạo chiều sâu cho đôi mắt của bạn.

*** Lưu ý từ chuyên gia:

Thực tế, không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của những cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản vừa nêu trên. Tuy nhiên, chúng chỉ là những thủ thuật làm đẹp có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt tạm thời mà không thể mang lại cho bạn được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà hoàn toàn không mang đến cho bạn kết quả bền vững, lâu dài.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản, gúp mắt to tròn ngay tại nhà 7Trang điểm chỉ là một biện pháp tạm thời làm mắt 1 mí thành 2 mí

Chính vì thế, các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng đã khuyên rằng bạn nên áp dụng thực hiện những phương pháp hiện đại như cắt mí mắt hoặc bấm mí để có thể mang lại cho bạn kết quả đôi mắt 2 mí rõ nét như ý nhất. Dưới sự can thiệp của các kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bạn “xóa sổ” hoàn toàn nhược điểm mắt 1 mí, mỡ thừa, da chùng một cách chính xác, hiệu quả và thời gian duy trì bền vững có thể vĩnh viễn.

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 8Bấm mí mắt giúp tạo nếp mí mà không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Dr Park chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt 1 mí thông qua các điểm tạo nếp mí mắt đã được xác định từ trước bằng các nút thắt chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp. Từ đó, kết hợp với kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ sẽ điều chỉnh, căn chỉnh lại độ mở của mắt cho bạn đôi mắt 2 mí hoàn toàn rõ nét, chuẩn đẹp hài hòa tự nhiên mà không cần trang điểm, với thời gian duy trì từ 10 - 15 năm.

Bấm mí Dr Park là gì? Chi phí, hiệu quả ra sao

Vui lòng để lại thông tin trực tiếp bác sĩ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn. Cam kết bảo mật thông tin
Bấm mí Dr Park là gì? Chi phí, hiệu quả ra sao

>>> Xem chi tiết: Công nghệ bấm mí Dr Park là gì? Chi phí - Quy trình - Bảo hành ra sao ?

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản, gúp mắt to tròn ngay tại nhà 9Kết quả khách hàng sau khi bấm mí mắt để tạo mắt 1 mí thành 2 mí

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản - Mắt TO TRÒN ngay tại nhà 10Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt Natural Eyes

Phương pháp cắt mí mắt Natural Eyes là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ nhược điểm đôi mắt có kèm theo dấu hiệu lão hóa, mỡ thừa kém sắc. Phương pháp này có sự tác động của dao kéo nhưng với chuyên môn kỹ thuật cao của bác sĩ nên chỉ tác động chính xác đến vị trí nhược điểm mà hoàn toàn không xâm lấn, ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Trong đó, với công nghệ cắt mí bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời điều chỉnh cơ nâng mi, da mí mắt cho bạn đôi mắt 2 mí mới hoàn toàn tươi trẻ, tự nhiên.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ cắt mí mắt Natural Eyes giải pháp toàn diện cho đôi mắt 2 mí hoàn hảo

5 Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản, gúp mắt to tròn ngay tại nhà 11Kết quả khách hàng sau khi cắt mí măt Natural Eyes

Trên đây là tổng hợp 5 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn đã có thể hoàn toàn tự tin trước khi ra ngoài. Nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngại ngần hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách đăng kí form hoặc liên hệ qua hotline 1900.6499 để được các bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật. Chúc các bạn thành công!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA