Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Nhận biết ngay: TOP 6 tướng mắt đẹp, phú quý và 7 dáng mắt xấu

Nhận biết ngay: TOP 6 tướng mắt đẹp, phú quý và 7 dáng mắt xấu

Đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, tướng mắt đóng một vai trò vô cùng quan trọng.  Nó không những là minh chứng cho cái đẹp, mà còn thể hiện vận mệnh cuộc đời của con người. Hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về đôi mắt và sự thay đổi của vận mệnh con người

I. Cách xem tướng mắt đàn ông và phụ nữ

Đôi mắt có một mặt rất quan trọng đó là thần thái, nên khi xem về tướng mắt đòi hỏi người xem phải có cái nhìn tinh tường, nhạy bén mới có thể xem thấu triệt được.

Khi xem về tướng mắt, thời điểm xem được chuẩn xác nhất là khi người đó 35 -40 tuổi, vì khi đó dáng mắt ổn định và ít thay đổi.

tướng mắt

Đôi mắt không chỉ thể hiện sự phát triển cuộc sống của mỗi cá nhân mà nó còn thể hiện nhiều yếu tố khác về tài lộc, điền trạch,…

Do vậy, trong quá trình xem tướng mắt ta không nên để nó tách rời khỏi các bộ phận trong khuôn mặt mà nên xét trong sự hài hòa giữa các bộ phận khác như: mũi, trán, …

Một số đặc điểm ở đôi mắt mà ta có thể đoán biết được vận mệnh cuộc đời:

  • Khoảng cách giữa  hai mắt có cân xứng hay không, độ to nhỏ của mắt , độ dài của mắt,…
  • Mắt bạn có bao nhiêu nếp mí
  • Màu mắt

II. Ý nghĩa tổng quan của mỗi đôi mắt

Từ xưa cho đến nay, dù trong phong thủy hay trong các lĩnh vực khác như hội họa, thẩm mỹ,..đôi mắt vẫn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.  

Đôi mắt như lăng kính 2 chiều, thông qua đôi mắt ta nhìn thấu hồng trần, thế tục cuộc đời, nhìn thấy sự dài ngắn của sinh mệnh, sự nông sâu của lòng người. 

1. Nhìn mắt luận tính cách ra sao

Chỉ cần thông qua đôi mắt mà ta có thể thấy rõ được người đó là người xấu hay người tốt.

Người quân tử, cương trực, thẳng thắn, thường có đôi mắt sáng trong, không nhiễm bụi trần, đồng tử sáng ngời không nghiêng, không lệch, không lồi, tròng đen,  tròng trắng phân chia rõ ràng, đôi mắt nhìn rất tịnh anh.

tướng mắt sắc như dao

🔥🔥🔥 TÌM HIỂU NGAY: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Những người mà mắt lộ “phù quang” kèm theo hai viền mắt đỏ học là người có tâm tình độc ác, tính cách hung bạo.

Người có ánh mắt dáo dác thường là những người có trình độ học vấn không cao, thiếu trí tuệ, cố chấp, không kiên định,

2. Mối liên kết giữa mắt và tuổi thọ

Đôi mắt cũng có mối liên hệ với tuổi thọ của con người, thông qua đôi mắt ta có thể đoán biết được thọ mạng dài ngắn của chủ nhân.

Người có đôi mắt dài, phát ra ánh sáng ẩn tàng, đồng tử tương đối lớn, tròn trịa được cho là người có thể sống trường thọ.

Những người có khuôn mắt lớn, khoảng giữa lồi, ánh mắt lúc nào cũng như đang tức giận thường dễ chết bởi hình phạt hay tai vạ. Người có đôi mắt thiếu thần là biểu hiện của thần tâm suy nhược, dễ chết vì bệnh tật.

3. Ảnh hướng của tướng mắt tới tiền tài, phú quý

Người mắt dài sâu vừa phải, nhìn có sức sống, dáng mắt cong cong như mắt phượng là người có tướng đại phú, đại quý. Đàn bà sở hữu dáng mắt này được cho là vượng phu ích tử, khéo léo chăm lo việc nhà, yêu chồng, thương con..

Đàn ông có tướng mắt này thì cương trực , thẳng thắn, được mọi người nể phục, dễ hiệu triệu được lòng dân.

tướng mắt tốt phú quý

Những người mà đầu mắt có điểm đen, mắt nhiều lòng trắng, chỉ có một nếp mí, mắt lồi, không sáng thường luôn bất an, lo lắng về tiền bạc, cuộc sống khó khăn.

4. Mối quan hệ giữa mắt và gia vận

Đôi mắt còn có mối quan hệ mật thiết với gia vận của con người. Gia vận ở đây bao gồm: con cái, khả năng gây dựng nhà cửa, gìn giữ tiền tài, cuộc sống hôn nhân gia đình.

Những người sở hữu đôi mắt to, hình dáng đẹp, phía dưới mắt da thịt nở nang là người có tướng phú quý.

Đàn ông có tướng mắt này sớm gây dựng được sự nghiệp, nhà cửa, có nguồn tài chính dồi dào. Phụ nữ có tướng mắt này biết giữ gìn nhà cửa, chăm sóc gia đình, sinh nở thuận lợi.

III. Các loại tướng mắt đẹp,  giàu sang

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt ta có thể thấy được rất nhiều điều, dưới đây là một số tướng mắt của cả nam và nữ mà bạn thường gặp.

1. Tướng mắt rồng

Mắt rồng là mắt có sự phân biệt rạch ròi giữa lòng đen và lòng trắng, phần đuôi mắt dài và đẹp. Người sở hữu tướng mắt này thường có tướng cực phú, cực quý.

xem tướng mắt rồng phụ nữ

2. Tướng mắt phượng

Mắt phượng hay phụng nhãn dùng để chỉ mắt có hình dài, nhọn về phần đuôi, mắt 2 mí rõ rệt, có thần. Những người sở hữu đôi mắt này là người thông tuệ về văn hóa, số giàu sang, phú quý.

tướng mắt phụ nữ

3. Tướng mắt khổng tước

Mắt khổng tước dùng để chỉ đôi mắt có tròng đen rõ ràng, có kích thước trung bình, lòng trắng hơi xanh, phần mí mắt bên dưới ngắn hơn phần mí mắt bên trên. Cổ tướng nhận định người có mắt khổng tước là người tâm tính thiện lương, dễ tin người.

xem tướng mắt

4. Tướng mắt bồ câu

Dùng để chỉ đôi mắt to, tròn, có thần, mí trên rõ ràng, mí dưới mờ nhạt. Người sở hữu đôi mắt này thường có cuộc sống vinh hiển.

tướng mắt bồ câu

5. Tướng mắt diều hâu

Mắt diều hâu hay còn gọi là mắt xếch, dùng để chỉ đôi mắt có đuôi mắt xếch lên cao, phần góc mắt nhỏ.

tướng mắt diều hâu

Người sở hữu đôi mắt này thường được cho là người không đáng tin, dễ nổi nóng, không chung thủy. Thường gặp nhiều vấn đề không vui liên quan đến chuyện tình cảm trai gái. Bạn sẽ cảm thấy họ khá thông minh, sắc sảo nhưng khó gần.

6. Tướng mắt sư tử

Mắt sư tử hay sư nhãn dùng để chỉ người có mắt lớn, hơi lộ tròng đen, tia mắt có chân quang, uy nghiêm. Được xếp vào tướng mắt rất quý, chủ nhân mang dáng mắt này sẽ là người có tính hơi cuồng vọng, trọng nghĩa khí, vận mệnh tốt, sống lâu.

tướng mắt sư tử

Ngoài những tướng mắt trên, vẫn còn rất nhiều những tướng mắt khác nữa. Nếu muốn biết rõ hơn bạn có thể tham khảo một số sách về nhân tướng học.

IV. Dáng mắt với vận số không tốt

Dưới đây là một số tướng mắt được cho là mang vận số không tốt đối với người sở hữu 

1. Dáng mắt mí lót

Mắt mí lót mặc dù có nếp gấp mí nhưng phần mí lại không rõ nét. Do vậy mà nhiều người vẫn không xác định được đó là mắt một mí hay hai mí.

tướng mắt quý mí lót

Người sở hữu dáng mắt mí lót thường có tính cách hướng nội, họ ngại giao lưu va chạm với người khác. Họ là người bảo thủ, cố chấp, khó lắng nghe tiếp thu ý kiến người khác khi họ góp ý. 

2. Dáng mắt lá khoai

Người sở hữu tướng mắt lá khoai thường có phần đuôi mắt xếch lên giống như lá khoai. Điều này khiến người sở hữu tướng mắt lá khoai nhìn rất quyến rũ, sắc sảo. Phụ nữ nếu sở hữu tướng mắt này được cho là người mạnh mẽ, độc lập, có cá tính. 

tướng mắt lá khoai

3. Dáng mắt lươn

Mắt lươn hay mắt ti hí là đôi mắt có hình dáng dài hẹp giống như mắt lươn. Đây là tướng mắt khá xấu, nhân tướng học cho rằng người sở hữu đôi mắt này là người tính toán chi li, khôn lỏi, nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc. 

tướng mắt lươn

4. Dáng mắt tam bạch

Mắt tam bạch là đôi mắt có phần lòng đen hướng lên trên, có xu hướng chạm vào phần mí trên, cách xa mí dưới hoặc ngược lại. Đây là tướng mắt được xếp vào loại hiếm, tuy nhiên không người nào muốn sở hữu tướng mắt này. 

tướng mắt tam bạch

Người sở hữu tướng mắt tam bạch thường hay chết yểu, công danh sự nghiệp đều gặp khó khăn, trắc trở. 

5. Dáng mắt híp

Người Việt Nam đa phần đều mắt híp, hẹp, phần mí mắt thường bị sụp cùng đuôi mắt dài. Khi nhìn vào dáng mắt này, con trai được đánh giá là người có tính cách rất cẩn trọng, chu đáo, tỉ mỉ, cầu toàn nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc do không có được niềm tin từ người khác.

các loại mắt một mí

Nữ giới là người chu toàn, suy nghĩ thấu đáo, có kế hoạch tỉ mỉ nên sự nghiệp thăng tiến rất cao do được cấp trên tin tưởng. Nhưng về phương diện tình cảm, cả nữ và nam giới đều rất lận đận, hôn nhân dễ bị tan vỡ.

6. Dáng mắt rắn

Mắt rắn thường để chỉ những đôi mắt có lòng đen nhiều hơn lòng trắng, lòng trắng có pha màu hồng. Mi trên có 2 nếp mí, mi dưới có một nếp mí. Phần đuôi mắt dài, thường kéo dài một đoạn trước khi tách ra làm hai nhánh như đuôi cá.

tướng mắt rắn

Người sở hữu dáng mắt rắn thường được cho là người có tâm địa độc ác, xảo quyệt, dối trá. 

7. Dáng mắt buồn

Dùng để chỉ đôi mắt có tròng đen to, phần đuôi mắt cụp xuống. Mặc dù, ánh mắt có thần nhưng lúc nào cũng toát lên sự buồn bã, sắp rơi nước mắt dù họ đang rất vui vẻ. 

tướng mắt buồn

Người sở hữu đôi mắt buồn là người sống nội tâm, ngại chia sẻ cảm xúc với mọi người. Cuộc sống cũng như tình duyên thường rất lận đận, vất vả, thăng trầm.

V. “Thay mắt đổi vận” với phương pháp thẩm mỹ

Không phải tất cả mọi người đều sở hữu những tướng mắt phú quý, có những người sẽ sở hữu những đôi mắt kém duyên hơn như: mắt một mí, mặt ti hí,..

Điều này đã khiến không ít người cảm thấy tự ti và mặc cảm. Tuy nhiên, ở thời đại phát triển như bây giờ bạn hoàn toàn có thể “thay đổi vận mệnh” cuộc đời mình bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Nếu bạn sợ đau có thể thực hiện tạo hình đôi mắt bằng các phương pháp như: trang điểm, sử dụng kích mí,… Nhưng các phương pháp này chỉ là tạm thời và không cho hiệu quả lâu dài.

sửa mắt đổi vận đông á

thẩm mỹ sửa tướng mắt

Một phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn mà bạn có thể sử dụng đó là tiểu phẫu nhấn mí, cắt mí. 

Dựa trên vết rạch mảnh nhỏ các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết với cơ nâng mi, kết hợp với đó bạn có thể thực hiện bóc tách mỡ thừa, mở rộng góc mắt.

Chỉ 1 tuần sau phẫu thuật bạn đã có thể tự tin với đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng.

Mặc dù, chưa từng có nghiên cứu nào chứng minh rằng việc thay đổi tướng mắt có thể đổi vận. Thế nhưng, sự thay đổi có thể mang đến sự tự tin, mà người tự tin thì làm gì cũng sẽ thuận lợi.

Có 0 bình luận bài Nhận biết ngay: TOP 6 tướng mắt đẹp, phú quý và 7 dáng mắt xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact