ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Tạo má lúm đồng tiền Đẹp tự nhiên - An toàn - Không phẫu thuật

Xu hướng má lúm duyên dáng, cuốn hút không chỉ phái đẹp mà ngay cả các đấng mày râu cũng bị xiêu lòng. Vậy thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Ở đâu đẹp nhất? Xem ngay bài viết sau
kết quả tạo má núm

Tạo má lúm đồng tiền

II. Quy trình tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Với thủ thuật thẩm mỹ tạo hình má đơn giản này, không cần tới phẫu thuật bác sĩ sau khi thăm khám và xác định vị trí má lúm cân đối, đúng tỷ lệ với gương mặt của bạn sẽ tiến hành gây tê tại vùng má tạo điều kiện thuận lợi cho tiểu phẫu này.

Tiếp theo, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tự tiêu để cố định phần cơ, da má theo đúng cơ chế hình thành của má lúm bẩm sinh.

Quy trình TẠO MÁ LÚM chuẩn y khoa tại Đông Á

Cụ thể kỹ thuật này được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm đồng tiền trên má

Để hiệu quả đảm bảo nhất, bác sĩ phải tiến hành đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm hợp lý để cho ra hình dáng, độ nông sâu và độ dài của má lúm để đạt được độ hài hòa với gương mặt nhất.

Bước 2: Thực hiện gây tê

Bác sĩ thoa thuốc và tiêm gây tê cục bộ vùng da sẽ tiến hành tạo lúm đồng tiền, toàn bộ quá trình thực hiện nhanh chóng và chuẩn mọi thủ thuật để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ tạo một đường cắt nhỏ trong khoang miệng, sau đó dùng chỉ khâu tự tiêu dính cơ cười vào 1 phần da má để tạo thành vết lõm má lúm.

Toàn bộ quy trình tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn trong phần khoang miệng nên không hề để lại sẹo xấu, cũng không để lộ dấu vết thẩm mỹ khiến kết qủa trông giả, kém thiện cảm.

III. Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Hãy đến với Đông Á

  • Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sở hữu xu hướng thẩm mỹ má lúm hiện đại, giúp hạn chế những biến chứng hay tình trạng phẫu thuật hỏng có thể xảy ra
  • Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắc sẽ làm tiểu phẫu tạo má lúm diễn ra đơn giản, nhanh chóng
 cơ sở vật chất tại đông á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á địa chỉ thẩm mỹ an toàn số 1 hiện nay tại nước ta

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Đông Á hiện đại, tiên tiến, với hệ thống phòng nghỉ, phòng lưu, phòng hậu phẫu sang trọng, mang đến sự tiện nghi cho quý khách hàng.
  • Đặc biệt, Đông Á sở hữu 10 chi nhánh trên khắp cả nước, dễ dàng cho các chị em di chuyển và lựa chọn địa chỉ tạo má lúm nhanh chóng, có thể ra về ngay trong ngày.

IV. Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Ưu đãi
Tạo má lúm đồng tiền (1 bên) 5,0 Giảm 10%

Hy vọng với những thông tin về phương pháp tạo má lúm Đông Á kể trên, bạn sẽ không còn lo lắng về công nghệ thẩm mỹ phù hợp cũng như địa chỉ thẩm mỹ tiến hành làm đẹp thủ thuật này nữa rồi phải không nào?

Hãy sở hữu má lúm duyên dáng ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA