HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điêu khắc lông mày nam giới - Tăng thần thái phong độ chuẩn quý ông

Ngày đăng: 28/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2020

Mất 30 giây để đọc
Điêu khắc lông mày hiện nay không còn quá xa lạ với phái mạnh hay chỉ dành riêng cho phái nữ. Hiện nay, những công nghệ điêu khắc lông mày nam giới được ứng dụng rộng rãi mang lại cho phái mạnh cặp chân mày "rồng" chuẩn nam tính, duy trì được bền vững trong thời gian dài.

1/ Hình ảnh khách hàng thực hiện điêu khắc lông mày nam

Chỉ với 45 phút thực hiện điêu khắc lông mày cho nam giới bạn đã có thể sở hữu ngay cặp chân mày "rồng" chuẩn đẹp mà không cần đến sự can thiệp của make-up và không lo bị phát hiện thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 1

Kết quả điêu khắc lông mày của khách hàng tại Đông Á

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 2

Kết quả điêu khắc lông mày của khách hàng tại Đông Á

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 3

Kết quả điêu khắc lông mày của khách hàng tại Đông Á

2/ Điêu khắc lông mày nam giới là gì?

Điêu khắc lông mày nam giới là bước đột phá của phương pháp phun xăm hiện đại. Trong đó, thay vì sử dụng các thiết bị phun xăm truyền thống, kỹ thuật viên sẽ sử dụng lưỡi dao siêu vi có gắn đầu mực để khắc hình dáng sợi lông mày mới theo hướng sinh trưởng của những sợi lông mày thật.

Kích thước, màu sắc của những sợi lông mày nhân tạo được dựa trên chính những sợi lông mày thật nên sẽ mang đến sự tự nhiên tuyệt đối.

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 4

Điêu khắc lông mày nam giới là gì?

Công nghệ điêu khắc lông mày nam giới có nguồn gốc xuất xứ đầu tiên từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, lưỡi dao siêu vi chỉ tác động trên bề mặt da để đưa mực xăm xuống dưới lớp trung bì nên không gây ra bất kỳ xâm lấn, tổn thương nguy hại nào đến với sức khỏe của bạn.

3/ Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày nam giới

Điêu khắc lông mày nam giới là phương pháp thẩm mỹ dáng mày sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội mà ít phương pháp nào làm được:

Khắc phục triệt để nhược điểm thường thấy ở đôi lông mày

Với kỹ thuật thực hiện chi tiết, tỉ mỉ, điêu khắc chân mày có thể khắc phục đa số nhược điểm của đôi lông mày như lông mày thưa thớt, lông mày cụt, không có đuôi, dáng mày không chuẩn,... . Vì thế, điêu khắc lông mày nam giới phù hợp với đa số đối tượng.

Mang lại dáng mày tự nhiên, nam tính

Điêu khắc lông mày cho nam giới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp thẩm mỹ chân mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên cao nhất.

Những sợi lông mày được điêu khắc tỉ mỉ xen kẽ cùng những sợi lông mày thật không chỉ mang lại dáng mày chuẩn men ưng ý mà còn tăng sự tự nhiên cần có cho khuôn mày.

An toàn toàn tuyệt đối, hạn chế tổn thương

Điêu khắc lông mày nam giới được thực hiện bằng dụng cụ dao khắc chuyên dụng. Độ nông sâu tác động vào da sẽ được kỹ thuật viên điều chỉnh sao cho hạn chế tối đa việc xâm lấn sâu gây tổn thương cho vùng da thực hiện.

Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng

Chỉ chưa đầy 45 phút thực hiện điêu khắc lông mày nam giới, các chàng đã dễ dàng sở hữu dáng mày đúng chuẩn, tăng thần thái phong độ chuẩn sao Hàn.

Bên cạnh đó, với đặc điểm hạn chế xâm lấn sâu của kỹ thuật điêu khắc lông mày nam giới; giúp cho vị trí thực hiện được hồi phục trong thời gian sớm hơn.

4/ Những ai nên thực hiện điêu khắc lông mày nam giới?

Những trường hợp phù hợp thực hiện điêu khắc lông mày nam giới phổ biến:

Bạn có dáng lông mày ngắn, thưa thớt, không đều, nhạt màu, lộn xộn,...

Bạn muốn chỉnh hình cho dáng lông mày được đều đặn, sắc nét hơn.

Bạn đã từng thực hiện phun xăm, điêu khắc nhưng không mang lại hiệu quả như kỳ vọng.

Bạn muốn thực hiện tái tạo lại dáng chân mày mới sắc nét, chuẩn đẹp, tự nhiên.

5/ Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày nam giới

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày nam giới được tiến hành theo quy trình chuẩn khép kín như sau:

- Bước 1: Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng dáng chân mày thực tế của bạn để đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

- Bước 2: Thực hiện đo vẽ, xác định lại dáng chân mày mới cho bạn bằng thiết bị chuyên dụng đảm bảo sao cho đạt chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt, cân xứng, đồng nhất tại hai bên mắt.

- Bước 3Tiến hành sát trùng, vệ sinh, ủ tê toàn bộ vùng chân mày để chắc chắc an toàn tuyệt đối và giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất xuyên suốt quá trình thực hiện.

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 5

Kỹ thuật thực hiện điêu khắc lông mày

- Bước 4Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị điêu khắc chuyên dụng để thực hiện điêu khắc từng sợi lông mày theo dáng chân mày vừa được xác định. Quá trình thực hiện này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có kỹ thuật chuyên môn tốt và kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo sự chính xác, an toàn, không gây xâm lấn, tổn thương đến da vùng mí mắt.

- Bước 5Kết thúc quá trình thực hiện điêu khắc lông mày nam giới bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, nhận hướng dẫn chăm sóc mắt. Trên thực tế, bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

6/ Điêu khắc lông mày nam giới có điều gì khác biệt so với nữ giới?

Có rất nhiều tín đồ làm đẹp nam lo lắng rằng liệu điêu khắc lông mày nam giới có điều gì khác biệt hơn so với nữ giới hay không? Bởi vì thực tế họ lo ngại về việc chỉnh hình điêu khắc dáng lông mày mới sẽ làm họ mất đi vẻ đẹp nam giới vốn có hoặc có thể xảy ra những tình huống dở khóc dở cười khác,...

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 6

Sự khác nhau của điêu khắc lông mày nam và nữ giới

Về bản chất thì điêu khắc lông mày nam và nữ sẽ không có điều gì khác biệt về kỹ thuật thực hiện. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày nam giới thường đòi hỏi cao hơn về tính chính xác tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Đối với điêu khắc lông mày nam thì dáng chân mày mới được tạo thường sẽ to bản hơn, về mật độ (độ dày) thường cũng sẽ rậm hơn so với nữ giới. Ngoài ra, về độ cong, các góc cũng cần phải được sắc nét, đạt chuẩn từng milimet hơn để đảm bảo sự cân đối, hài hòa mà không hề mất đi vẻ đẹp nam tính, phong thái, bản lĩnh của phái mạnh.

7/ Nên thực hiện điêu khắc lông mày nam giới ở đâu?

Để đảm bảo điêu khắc lông mày nam giới không xảy ra bất kỳ biến chứng nào cả về góc độ thẩm mỹ lẫn sức khỏe thì việc bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, một trong những địa chỉ thực hiện điêu khắc lông mày nam giới uy tín, chất lượng hàng đầu chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ thực hiện phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, những công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc được ứng dụng nhằm đem đến hiệu quả cao nhất. Với công nghệ điêu khắc lông mày cho nam giới số 1 từ Hàn Quốc, Bệnh viện Đông Á hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dáng chân mày như ý, đạt chuẩn tỷ lệ vàng, thần thái nam tính được "tỏa sáng" mọi lúc, mọi nơi.

Điêu khắc lông mày nam giới là gì? Kết Quả, Ưu Điểm và Chi phí 7

Thực hiện điêu khắc lông mày tại BVTM Đông Á

Các thiết bị thực hiện điêu khắc lông mày nam tại Bệnh viện Đông Á đều được đảm bảo vô khuẩn, đối với mỗi khách hàng là một lượng mực riêng, một dao khắc riêng, không dùng chung. Điều này giúp ngăn ngừa tuyệt đối các trường hợp lây các bệnh truyền nhiễm, viêm nhiễm.

Mực thẩm mỹ được sử dụng trong điêu khắc đảm bảo an toàn với sức khỏe con người mà không gây ra kích ứng, viêm nhiễm đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam.

Từng sợi lông mày mới được kỹ thuật viên thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo mang đến sự tự nhiên y như lông mày thật giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

8/ Những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc lông mày nam giới

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày nam giới, bạn cần nhớ một số lưu ý quan trọng sau đây:

- Bạn tuyệt đối không được uống rượu bia sau khi điêu khắc ít nhất từ 7 - 10 ngày.

- Không được sờ nắn, tác động mạnh vào vùng chân mày.

- Thực hiện vệ sinh cho vùng mắt thật cẩn thận, nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý hoặc nước sôi để nguội.

- Không ăn rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp,... mà nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống đủ 2 lít nước/ngày,...

- Chỉ được sử dụng thuốc bôi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

>>> Xem thêm >>> Những lưu ý sau khi điêu khắc lông mày để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

9/ Bảng giá điêu khắc lông mày nam giới cập nhật mới nhất 

Dưới đây là bảng giá chi phí thực hiện điêu khắc lông mày nam giới tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được cập nhật mới nhất năm 2019 mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Điêu khắc lông mày siêu vi điểm 3D 3,5 150
Điêu khắc lông mày siêu vi điểm 3D sửa lông mày cũ, hỏng (không bao gồm CP xóa) 4 150
Điêu khắc lông mày Shading 4 150
Điêu khắc lông mày nam 4,5 150

(***Lưu ý) Mức chi phí trên không bao gồm khuyến mại! Hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được biết mức giá ưu đãi một cách nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về điêu khắc lông mày nam giới và gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín thực hiện điêu khắc lông mày nam hàng đầu hiện nay.

Đừng quên like và share ngay những thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA