ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và đẹp nhất tại Hà Nội, TP HCM

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trước khi quyết định địa chỉ điêu khắc lông mày bạn nên tìm hiểu kỹ thuật, chất liệu mực, tay nghề kỹ thuật viên thế nào. Căn cứ trên các tiêu chí bạn sẽ được ra lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo giá và feedback của khách hàng để đưa ra quyết định cuối cùng.

I. Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp dựa trên tiêu chí nào?

Muốn biết điêu khắc chân mày ở đâu đẹp bạn cần đưa ra các tiêu chí để chọn đơn vị thẩm mỹ. Từ các chỉ tiêu đó bạn sẽ có so sánh, đánh giá khách quan giữa các cơ sở để đưa ra quyết định phù hợp. Dưới đây là 4 điều kiện tiên quyết để chọn ra nơi thẩm mỹ lông mày uy tín:

1.1 Địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Cơ sở điêu khắc  uy tín, an toàn cần đáp ứng tiêu chuẩn, kiểm định an toàn từ Bộ Y Tế. Họ cần chứng minh được tính hợp pháp bằng giấy phép hoạt động. Nếu địa chỉ làm lông mày không có giấy tờ chứng thực an toàn từ cơ quan có thẩm quyền bạn nên cân nhắc.

Đa số cơ sở làm đẹp sẽ đánh vào tâm lý khách hàng với dịch vụ điêu khắc lông mày giá rẻ. Nhiều người vì ham rẻ chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ “chui” dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Không hiếm gặp tình trạng mực bị lem, lông mày nhanh phai hoặc hoại tử khi thẩm mỹ tại cơ sở kém chất lượng.

1.2 Kỹ thuật điêu khắc lông mày

Công nghệ điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên là nhân tố quan trọng để đánh giá điêu khắc chân mày ở đâu đẹp. Nếu tìm hiểu chuyên sâu bạn sẽ biết thiết bị điêu khắc lông mày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ sắc nét, độ bền màu, tính an toàn của dáng lông mày.

Kỹ thuật điêu khắc lạc hậu khiến lông mày lộ từng nét thô to, thiếu đi nét đẹp mềm mại. Độ bám màu và che phủ không tốt do mức độ xâm lấn trên da không được kiểm định. Nhiều trường hợp khắc lông mày quá sâu bị rách da, lem mực hay nhiễm trùng.

bút điêu khắc chân mày

Bút điêu khắc sử dụng là bút có đầu kim siêu vi

Ngày nay công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng đầu kim siêu vi, siêu bén. Phương pháp này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh độ nông - sâu trên bề mặt da. Quá trình điêu khắc có mức độ xâm lấn thấp nên khách hàng không bị tổn thương hay nghỉ ngơi kéo dài.

Do đó khách hàng khi chọn địa làm làm lông mày nên tìm hiểu về công nghệ họ áp dụng. Dựa trên thông tin đã thu thập bạn mới ra quyết định có nên tạo hình lông mày tại đó không.

1.3 Chất liệu mực điêu khắc

Loại mực sử dụng khi điêu khắc sẽ quyết định tuổi thọ của dáng lông mày. Do đó xuất hiện tình trạng cùng điêu khắc lông mày 1 thời điểm người giữ được 2 - 3 năm, người được 4 - 5 năm.

Vì vậy khi chọn địa chỉ điêu khắc nên tìm hiểu loại mực đơn vị thẩm mỹ sử dụng. Hiện nay các cơ sở điêu khắc dùng 2 loại mực là mực hóa học và mực hữu cơ.

điêu khắc chân mày uy tín ở tphcm

Loại mực hữu có có độ bền cao, không gây kích ứng nghiêm trọng

  • Mực hữu cơ: có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốc độ lên màu chậm nhưng chuẩn, màu có độ bền cao, không gây kích ứng với cơ thể khi tiếp xúc.
  • Mực hóa học: tốc độ lên màu nhanh nhưng dễ phai, màu sắc kém tự nhiên và đổ sang màu xanh sau thời gian ngắn, dễ gây kích ứng.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, để lông mày lên màu đẹp - lâu phải thì dùng mực hữu cơ là tốt nhất. Vì vậy hãy thẩm mỹ lông mày tại cơ sở sử dụng mực hữu cơ để có dáng mày đẹp tự nhiên nhé!

1.4 Tay nghề kỹ thuật viên điêu khắc

Tay nghề chuyên viên điêu khắc sẽ quyết định việc điêu khắc chân mày ở đâu đẹp. Bởi kỹ thuật viên là người trực tiếp phác thảo dáng mày và tiến hành điêu khắc. Để có dáng mày thanh tú, hài hòa gương mặt thì chuyên viên cần có tay nghề vững vàng, kinh nghiệm thực chiến phong phú.

Đội ngũ kỹ thuật viên cần cập nhật và ứng dụng công nghệ điêu khắc mắc để phục vụ khách hàng. Khi đó họ sẽ xác định độ nông - sâu, mức độ xâm lấn trên da khi tiến hành điêu khắc. Vấn đề này sẽ quyết định đường nét, độ lên màu của lông mày có đẹp hay không.

tay nghề kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên cần có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng

Nếu chuyên viên điêu khắc tay nghề kém, kinh nghiệm hạn hẹp sẽ tạo ra dáng lông mày xấu. Vì không được đào tạo thường xuyên nên khi thực hiện sẽ tạo ra tổn thương nghiêm trọng.

II. Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp, uy tín nhất Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để chọn địa chỉ điêu khắc, phun tán bột lông mày không khó. Tuy nhiên, để chọn ra thẩm mỹ viện điêu khắc chân mày đẹp, chất lượng thì không nhiều.

Đa số cơ sở điêu khắc chân mày tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoạt động "chui" nên không đáp ứng tiêu chuẩn. Vì vậy không hiếm gặp khách hàng sau điêu khắc chân mày tại đó nhanh phai, kiểu dáng không tự nhiên thậm chí đối diện với tổn thương nghiêm trọng.

Tại Hà Nội và TPHCM, BVTM Đông Á là địa chỉ điêu khắc lông mày được đánh giá cao. Khách hàng ghé thăm Đông Á Hà Nội tại: Số 212 Kim Mã, Ba Đình và Hồ Chí Minh tại: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5.

Ngoài 2 địa chỉ trên, Đông Á còn 8 chi nhánh trên toàn quốc đặt tại: Bình Dương, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Phòng. Khách hàng yên tâm về chất lượng điêu khắc lông mày với:

điêu khắc chân mày 9d ở đâu đẹp

Khách hàng vừa thực hiện điêu khắc lông mày đẹp

  • Đơn vị được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da và điêu khắc - phun xăm thẩm mỹ.
  • Kỹ thuật điêu khắc lông mày tiên tiến bậc nhất như: điêu khắc 6D, điêu khắc Hair Stroke Plasma,... Công nghệ tiên tiến tạo nên dáng lông mày sắc nét, độ che phủ và bám màu ổn định. Tia Plasma hạn chế tình trạng sưng đau, tổn thương tạo nên dáng lông mày đẹp, thanh tú.
  • Mực sử dụng là mực hữu cơ có nguồn gốc thiên nhiên nên không xảy ra kích ứng nghiêm trọng.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực điêu khắc, phun xăm lông mày. Họ thường xuyên được đào tạo tay nghề và tiếp cận công nghệ mới.

Bằng chất lượng dịch vụ vượt trội, Đông Á hứa hẹn mang đến trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Chắc chắn khi có thắc mắc điêu khắc chân mày ở đâu đẹp bạn có thể trả lời là “ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á”.

III. Bảng giá dịch vụ điêu khắc chân mày tại BVTM Đông Á

BVTM Đông Á là bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại, độc đáo. Hiện nay Đông Á sở hữu 3 công nghệ điêu khắc lông mày gồm: điêu khắc 6D, hair stroke plasma, điêu khắc lông mày nam

3 kỹ thuật điêu khắc đảm bảo lên màu chuẩn đẹp, tự nhiên nhất. Đặc biệt từng nét lông mày được điêu khắc bằng đầu kim siêu vi nên có độ sắc nét mà không kém phần mềm mại. Hiện tại giá điêu khắc chân mày tại Đông Á dao động từ 4.000.000 - 5.000.000 đồng. Mức giá từng kỹ thuật được hệ thống chi tiết dưới đây:

Dịch vụ điêu khắc chân mày

Giá tiền (triệu đồng)

Điêu khắc chân mày 6D

4

Điêu khắc lông mày nam

4,5

Điêu khắc Hair Stroke Plasma

5

Đây là giá gốc được Đông Á công khai trên các kênh thông tin chính thức của Đơn vị. Tuy nhiên Đông Á thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi tri ân đến khách hàng thân thiết. Vì vậy bạn hãy thường xuyên theo dõi website, fanpage chính thức của Đông Á để cập nhật voucher giảm giá hấp dẫn nhé!

IV. Khách hàng điêu khắc lông mày đẹp tại Đông Á

BVTM Đông Á tự hào là địa chỉ được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để kiến tạo nên bộ lông mày đẹp. Để không phụ sự tin tưởng của mọi người, Đông Á không ngừng đổi mới kỹ thuật, cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới. Mục đích cuối cùng là mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Không hiếm lời khen có cánh dành cho Đông Á khi mang đến dịch vụ điêu khắc lông mày chất lượng. Những lời khen trở nên sáo rỗng nếu không có sự kiểm nghiệm và chứng minh từ khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn hình ảnh khách hàng điêu khắc chân mày tại Đông Á dưới đây:

phun xăm thẩm mỹ

Khách hàng điêu khắc lông mày tại BVTM Đông Á

điêu khắc chân mày uy tín ở tphcm

Dáng lông mày được tạo hình sắc nét, mềm mại tự nhiên

điêu khắc chân mày nam ở đâu đẹp

Đông Á cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày đẹp

Bài viết đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc điêu khắc chân mày ở đâu đẹp. Đồng thời khách hàng đã biết được những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ tạo dáng lông mày. BVTM Đông Á tin rằng với chất lượng điêu khắc lông mày sẽ tạo diện mạo hoàn hảo cho khách hàng. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA