Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ lông mày » Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu thì bị phai nhạt màu?
Banner

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu thì bị phai nhạt màu?

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Thông thường kỹ thuật điêu khắc duy trì vẻ đẹp từ 2 – 3 năm hoặc lâu hơn. Tuổi thọ của thủ thuật này phụ thuộc vào chất lượng mực, tay nghề kỹ thuật viên, cách chăm sóc và cơ địa khách hàng. Vì vậy sau khi điêu khắc bạn nên tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để duy trì vẻ đẹp rạng ngời.

I. Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật đề cao tính tỉ mỉ khi tạo từng sợi lông mày nhỏ hài hòa với gương mặt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thủ thuật điêu khắc duy trì vẻ đẹp từ 2 – 3 năm hoặc lâu hơn.

Để màu lông mày lên ổn định, hiệu quả lâu bạn cần thận trọng khi chăm sóc, xây dựng chế độ ăn uống. Lông mày sau điêu khắc sẽ trải qua từng giai đoạn bình phục khắc nhau. Trong các giai đoạn này bạn cần thận trọng trong từng thao tác.

điêu khắc lông mày 6D giữ được bao lâu

Điêu khắc chân mày duy trì vẻ đẹp từ 2 – 3 năm

– Lông mày sau 5 – 7 ngày xuất hiện tình trạng bong vảy để lộ ra màu điêu khắc thật. Nếu cơ địa tốt thì sau 3 – 5 ngày bạn sẽ thấy màu mực bong ra. Giai đoạn này hãy để vảy tự bong mà không được dùng tay bóc ra

– Lông mày 2 – 4 tuần sẽ lên màu tự nhiên: bạn cần tuân thủ cách chăm sóc, vệ sinh và dinh dưỡng khoa học.

Đáp án của việc điêu khắc lông mày giữ được bao lâu đó là quá trình chăm sóc sau điêu khắc thận trọng, tỉ mỉ. Bởi lẽ đây là giai đoạn quan trọng để màu chân mày lên tự nhiên và duy trì vẻ đẹp ổn định.

II. Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc yếu tố nào?

Điêu khắc chân mày có tuổi thọ kéo dài từ 2 – 3 năm hoặc lâu hơn phụ thuộc nhiều yếu tố. Vì vậy để lông mày lên màu nhanh, có tuổi thọ lâu dài bạn hãy chú ý đến nhân tố tác động trực tiếp dưới đây:

2.1 Kỹ thuật điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc lớn vào kỹ thuật bạn lựa chọn. Công nghệ điêu khắc hiện đại sẽ duy trì hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Ngược lại kỹ thuật điêu khắc lạc hậu khiến chân mày nhanh phai màu, mấy form dáng.

Hiện nay kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D, Hair Stroke Plasma mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Công nghệ chạm khắc sử dụng thiết bị tối tân trên thế giới cùng với đó tia chiếu Plasma giúp mực khô nhanh.

điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ

Dựa trên hiện trạng lông mày mà khách hàng có thể chọn phương pháp phù hợp. Tại BVTM Đông Á cung cấp 2 dịch vụ điêu khắc lông mày chất lượng cao. Kỹ thuật tiên tiến từ châu Âu hứa hẹn mang đến diện mạo ấn tượng, hợp xu hướng cho mọi người.

2.2 Chất lượng mực sử dụng

Chất liệu mực sử dụng trong công nghệ điêu khắc ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chân mày. Mỗi cơ sở làm đẹp đều chọn loại mực xăm riêng để phục vụ khách hàng. Trong đó mực xăm đến từ Mỹ, Hàn Quốc lên màu tự nhiên và giữ màu trên da lâu hơn.

Khách hàng nên thận trọng khi điêu khắc lông mày tại cơ sở thẩm mỹ chui. Vì vấn đề lợi nhuận họ sẵn sàng dùng mực không rõ nguồn gốc khiến chân mày lem luốc, mực nhanh phai. Nguy hiểm hơn vùng da điêu khắc bị kích ứng dẫn đến biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe.

phun chân mày

Màu mực hữu cơ được sử dụng tại BVTM Đông Á

Khách hàng khi điêu khắc lông mày tại Đông Á yên tâm về chất lượng mực xăm. Đông Á sử dụng mực có nguồn gốc hữu cơ nên chân mày lên màu nhanh, vẻ đẹp tự nhiên. Màu mực hữu cơ tương thích với da, duy trì độ bền nên không tạo ra tổn thương về sức khỏe.

2.3 Tay nghề kỹ thuật viên điêu khắc lông mày

Tây nghề của chuyên viên ảnh hưởng đến việc điêu khắc lông mày giữ được bao lâu. Kỹ thuật viên có kinh nghiệm, kỹ năng sẽ định hình form lông mày chuẩn xác.

Khi đặt dao điêu khắc họ dễ dàng định lượng độ nông – sâu trên da phù hợp. Khi đó mực đi vào da hài hòa về màu sắc, độ lên màu đẹp – ổn định hơn. 

điêu khắc chân mày

Tay nghề kỹ thuật viên ảnh hưởng đến độ bền chân mày

Ngược lại chuyên viên điêu khắc kỹ thuật kém dẫn đến thao tác thực hiện thiếu chính xác. Nguyên nhân này khiến màu mực thiếu ổn định, lên màu không đồng nhất.

2.4 Do cơ địa của khách hàng

Cơ địa của mỗi người chi phối đến độ lên màu, độ bền của mực khi điêu khắc. Đối với cơ địa nhạy cảm, da dầu, đổ mồ hôi liên tục thì mực nhanh phai. Tác động từ da đổ dầu khiến mực lên màu thiếu tự nhiên, không đều.

Người có cơ địa tốt, cách chăm sóc đúng cách thì điêu khắc chân mày phong thủy giữ được 4 – 5 năm. Tuy nhiên màu sẽ phai dần theo thời gian chứ không sắc nét như ban đầu.

giá điêu khắc chân mày

Cơ địa khách hàng ảnh hưởng đến độ lên màu

Vì vậy để điêu khắc lông mày lên màu bền vững bạn nên chọn công nghệ điêu khắc hiện đại. Đặc biệt cần chú ý đến màu mực, tay nghề kỹ thuật viên để có dáng mày hoàn hảo nhất.

2.5 Khẩu phần ăn hằng ngày

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc lớn vào chế độ dinh dưỡng. Nếu tuân thủ các bước vệ sinh, ăn uống khoa học màu mực sẽ bám lâu hơn trên da. Thậm chí sau 2 – 3 năm bạn vẫn có dáng lông mày đẹp, sắc sảo đến từng đường nét.

Nhiều khách hàng nhận định điêu khắc không tạo vết thương lớn nên sinh hoạt bình thường. Hậu quả để lại là màu mực trên lông mày lem luộc, khi bong không đều và nhanh phai hơn.

Vì vậy sau khi kết thúc thủ thuật điêu khắc chân mày bạn hãy lắng nghe hướng dẫn từ chuyên viên. Họ sẽ lên phác đồ vệ sinh, chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp nhất cho bạn. Nếu thực hiện đúng cách bạn có đường chân mày bền màu, đẹp rạng rỡ.

III. Cách giữ lông mày điêu khắc bền màu, sắc nét

Lông mày sau khi điêu khắc cần được chăm sóc, bảo vệ cẩn thận. Bạn không nên để lông mày tiếp xúc với khói bụi, ánh nắng sau khi điêu khắc. 1 – 2 tuần đầu không nên dùng sản phẩm chứa retinol hoặc tác động mạnh đến lông mày.

Để sở hữu dáng lông mày đẹp bạn hãy để chúng bong tróc tự nhiên, không gãi dụi. Muốn biết điêu khắc lông mày giữ được bao lâu hãy đảm bảo yếu tố dưới đây:

3.1 Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là thủ thuật không xâm lấn nhưng vẫn tạo ra tổn thương nhỏ. Máy điêu khắc có kim nhỏ nên khi chạm vào da sẽ xuất hiện cảm giác rát, đỏ. Dù vết thương không lớn nhưng bạn cần thận trọng khi chăm sóc:

– Không để nước dính vào vùng lông mày điêu khắc khiến mực bị bong tróc. Lúc rửa mặt với nước hoặc sữa rửa mặt nên tránh xa vùng lông mày.

chăm sóc sau khi điêu khắc

Cần chăm sóc đúng cách sau điêu khắc để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ

– Tránh dùng mỹ phẩm hoặc trang điểm lên lông mày khi mực chưa bong vảy. Nếu không cẩn thận thì thành phần trong mỹ phẩm dính vào tạo cảm giác đau, xót thậm chí mờ màu.

– Khách hàng có cơ địa nhạy cảm sau khi điêu khắc chân mày nên uống thuốc giảm đau, chống viêm. Thuốc sử dụng cần tuân thủ liều lượng, thời gian uống từ bác sĩ.

– Khi lông mày vừa chạm khắc có thể chườm lạnh để không xuất hiện vết sưng. Quá trình chườm cần khéo léo để nước không dính lên lông mày.

– Hằng ngày vệ sinh lông mày bằng bông tăm thấm nước đã đun sôi để nguội.

3.2 Chế độ dinh dưỡng sau khi điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng. Bạn cần đảm bảo thực đơn ăn uống khoa học để có dáng lông mày hoàn hảo nhất. Đồng thời hạn chế thực phẩm gây kính ứng khiến màu mực điêu khắc nhanh phai:

– Sau khi điêu khắc cần bổ sung thực phẩm giàu vitamin, chất xơ để chân mày lên màu nhanh. Các loại hoa quả, trái cây có thể sử dụng như cam, bưởi, cà rốt, rau cải, rau súp lơ, cần tây,…

điêu khắc lông mày giữ được bao lâu

Tăng cường bổ sung thực phẩm, nước uống từ hoa quả

– Bổ sung ít nhất 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày để làn da căng bóng, dưỡng ẩm đầy đủ.

– Không nên sử dụng đồ nếp, rau muống, thịt bò vì đây là thực phẩm khiến chân mày bị thâm, sưng tấy.

– Tránh xa các loại hải sản, món ăn cay nóng để chân mày không bị kích ứng, ngứa ngáy.

– Loại bỏ trứng, đồ uống chứa chất kích thích ra khỏi thực đơn để chân mày lên màu hài hòa, ổn định.

👉👉👉NÊN BIẾT: Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì? 5 thực phẩm “Cực Hại” cần tránh

IV. Ấn tượng với điêu khắc lông mày tại Đông Á

Hiện tại BVTM Đông Á cung cấp dịch vụ điêu khắc lông mày 6D, điêu khắc Hairstroke Plasma, điêu khắc chân mày nam,… Theo các chuyên gia, đây là công nghệ điêu khắc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bằng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ chuyên môn giỏi khách hàng sẽ có dáng lông mày đẹp, hài hòa gương mặt. Các chuyên viên tại Đông Á tiến hành đo vẽ, tạo dáng mày hợp phong thủy cho khách hàng. Bạn có thể kiểm chứng hình ảnh điêu khắc lông mày dưới đây:

khách hàng Đông Á

Khách hàng đến làm đẹp tại Đông Á

điêu khắc lông màu Hairstroke

Điêu khắc lông màu Hairstroke mang đến diện mạo ấn tượng

lông mày đẹp

Lông mày đẹp, hài hòa đường nét gương mặt

Bài viết đã giúp khách hàng tìm ra đáp án với thắc mắc điêu khắc lông mày giữ được bao lâu. Hy vọng với chế độ chăm sóc mà chuyên gia Đông Á hướng dẫn bạn sẽ duy trì dáng mày lâu nhất. Đừng quên muốn điêu khắc lông mày đẹp, đẳng cấp hãy đặt lịch với BVTM Đông Á ngay nhé!

Điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và đẹp nhất tại Hà Nội, TP HCM
Điêu khắc chân mày ở đâu uy tín và đẹp nhất tại Hà Nội, TP HCM

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trước khi quyết định địa chỉ điêu khắc lông mày bạn nên tìm hiểu kỹ thuật, chất liệu mực, tay nghề kỹ thuật viên thế nào. Căn cứ trên các tiêu chí bạn

Top 10 địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp nhất ở Hà Nội, TpHCM
Top 10 địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp nhất ở Hà Nội, TpHCM

Xu hướng điêu khắc lông mày tự nhiên đang lên ngôi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp, phù hợp với gương mặt không phải là dễ dàng. Nếu chưa biết điêu khắc chân mày ở đâu đẹp, đừng bỏ

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY: đẹp tự nhiên chuẩn “tỷ lệ vàng”
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY: đẹp tự nhiên chuẩn “tỷ lệ vàng”

Điêu khắc chân mày đã và đang là trào lưu làm đẹp được các chị em phụ nữ đánh giá cao. Kỹ thuật này giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm liên quan đến dáng lông mày một cách tự nhiên nhất. Không những thế, thời gian thực

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền? Update chi phí mới nhất
Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền? Update chi phí mới nhất

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu là một từ khóa có lượt search khá cao trên Google. Điều này chứng tỏ có rất nhiều người quan tâm đến nghệ thuật làm đẹp hiện đại này. Qua bài phân tích sau, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cặn

Có 0 bình luận bài Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu thì bị phai nhạt màu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact