Trang chủ » Hàm Mặt » 20 Tướng mặt phụ nữ: Dự đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

20 Tướng mặt phụ nữ: Dự đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

Theo tử vi số học, xem tướng mặt phụ nữ là cách tốt nhất để luận giải tính cách, dự đoán về sự nghiệp, hôn nhân. Các nhà phong thủy sẽ căn cứ trên hình dáng, khí sắc, ngũ quan trên mặt để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Đối với người có tướng mặt xấu, nghèo khổ có thể can thiệp thẩm mỹ để đổi mệnh, cải tướng hiệu quả.

I. Cách xem tướng phụ nữ qua gương mặt chính xác

Cha ông ta quan niệm “tâm sinh tướng” để chỉ ngoại hình ảnh hưởng đến tích cách, vận số. Từ kết luận đó, các nhà phong thủy kết hợp với tử vi số học để luận giải tích cách, sự nghiệp, hôn nhân qua đặc điểm gương mặt.

Hiện nay để phân chia tướng khuôn mặt phụ nữ tốt hay xấu dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 cách để coi tướng mặt được ứng dụng rộng rãi gồm:

1.1 Xem tướng nữ qua hình dáng mặt

Mỗi người sở hữu hình dáng, đường nét gương mặt khác nhau. Tướng số phụ nữ sẽ dựa trên quy chuẩn hình dáng để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Các dáng mặt trong nhân tướng học biểu hiện tướng số như sau:

các tướng mặt phụ nữ

Hình dáng gương mặt của phụ nữ thường gặp

 • Người có mặt và cằm tròn, baby: cuộc sống gặp nhiều may mắn, dễ tạo thiện cảm.
 • Mặt vuông: Khéo léo sắp xếp mọi chuyện, biết chăm lo cho chồng con
 • Mặt trái xoan: người có nhan sắc, tài năng nhưng cuộc sống trải qua thăng trầm
 • Mặt dài: tâm tư kín đáo, biết cảm thông với mọi người, hậu vận mới có may mắn
 • Mặt hình dáng trái tim: cuộc sống an nhàn, sung sướng, tiền vận gặp nhiều thuận lợi.

Ngoài ra, gương mặt phụ nữ còn hình dáng lưỡi cày, cụ vọ, mặt rắn,… Đa số hình thái khuôn mặt đều hiếm gặp và không có ý nghĩa may mắn trong cuộc sống, vận mệnh.

1.2 Xem tướng qua thần sắc gương mặt

Khí sắc trên mặt dự đoán những việc xảy ra tiếp theo trong cuộc đời. Từ biến đổi trên mặt có thể đưa ra đánh giá, phân tích chuyên sâu. Thần sắc dự đoán được hung hiểm – cát lợi thời gian tới chính xác nhất.

1.3 Coi tướng nữ giới qua từng bộ phận trên mặt

Bên cạnh hình dáng thì xem tướng mặt phụ nữ qua ngũ quan phương pháp phổ biến nhất. Từng bộ phận trên mặt tương ứng với 5 vị trí Ly cung, bảo thọ quan, giám sát quan, thẩm biên quan và xuất nạp quan.

Những vị trí này là căn cứ quan trọng nhằm để đưa ra tính cách, sự nghiệp, tiền vận và hậu vận. Chi tiết từng khía cạnh được triển khai như sau:

tướng khuôn mặt phụ nữ

Dự đoán vận mệnh thông qua đặc điểm ngũ quan

 • Ly cung – trán: thể hiện cho tính cách, tài năng, sức sáng tạo
 • Giám sát quan – mắt: mô tả cuộc sống từ 35 – 65 tuổi
 • Thẩm biên quan – mũi: biểu hiện cho sự nghiệp, tài sản của người phụ nữ
 • Xuất nạp quan – miệng: diễn giản về tính cảm, hôn nhân, cuộc sống gia đình
 • Bảo thọ quan – lông mày: mối quan hệ với các thành viên trong gia đình.

II. Tổng hợp 20 tướng mặt phụ nữ tốt, xấu phổ biến nhất

Coi tướng phụ nữ để nhận biết tính cách, dự đoán tương lai là vấn đề nhiều người quan. Đây sẽ là căn cứ quan trọng để mọi người lựa chọn đối tác, bổ nhiệm nhân lực.

Ngoài ra nhiều người dựa trên tính cách, đặc điểm trên mặt để chọn bạn đời. Dù xem tướng khuôn mặt với mục đích nào thì phân chia mặt phụ nữ theo đặc điểm dưới đây:

2.1. Tướng mặt phụ nữ giàu sang phú quý

Cuộc sống giàu sang, an nhàn là điều mà ai cũng hằng mong ước. Người phụ nữ có cuộc sống hưởng phú quý, yên vui thường có mặt to tròn, má phúng phính với nọng cằm. Đa số người này có phúc khí lớn, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Mặt khác họ có tài năng thiên phú với nhiều tài lẻ vượt trội. Ngoài ra còn có một số đặc điểm khác như:

2.1.1 Vầng trán cao, rộng

Theo tử vi số học, phụ nữ trán cao – rộng là người có học thức, tư duy nhạy bén, hiểu biết sâu rộng. Họ là người siêng năng, chăm chỉ cùng với khả năng giao tiếp thiên phú nên được nhiều người yêu mến.

những tướng mặt phụ nữ

Vùng trán cao và rộng là người có số giàu sang

Vì tính cách và tài năng vượt trội nên họ có sự nghiệp rực rỡ, đồng nghiệp kính trọng. Khi được cấp trên giao nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc. Vì vậy họ là mẫu phụ nữ lý tưởng, giỏi giang, thành công.

Phụ nữ trán cao là người giỏi nắm bắt tâm lý, biết vun vén cho hạnh phúc gia đình. Họ không chỉ có sự nghiệp bền vững mà có cuộc sống viên mãn. Hậu vận hạnh phúc, có của ăn của để.

2.1.2 Lông mày lá liễu hoặc lưỡi đao

Phụ nữ giàu sang, phú quý có dáng lông mày lá liễu hoặc dáng lưỡi đao. Đây là tuýp phụ nữ thông minh, tinh tế, biết nắm bắt tâm lý mọi người. Họ làm việc thận trọng, trách nhiệm nên sự nghiệp rộng mở, phát triển.

Nữ có lông mày lưỡi kiếm là người cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động. Con đường quan lộ phất lên như “diều gặp gió” với nhiều dấu ấn tích cực. Vì vậy họ có cuộc sống hạnh phúc, tiền tài rộng mở.

2.1.3 Đôi mắt dài, to tròn và đen láy

Người phụ nữ đôi mắt sáng long lanh, to tròn được nhận định là người có số giàu sang. Họ là người sống tích cực, yêu đời nên cuộc đời gặp nhiều niềm vui, may mắn. Dù cuộc sống gặp khó khăn họ luôn nỗ lực để chiến thắng nghịch cảnh.

mắt to tròn

Tướng mặt phụ nữ giàu sang với đôi mắt to tròn, long lanh

Phụ nữ mắt dài có cá tính độc lập, mạnh mẽ không muốn phụ thuộc vào ai. Vì vậy họ phấn đấu để tạo nên sự nghiệp thăng hoa, vang dội. Nữ giới mắt sâu, đen láy là người chung thủy, yêu thương gia đình – con cái. Nhìn chung nữ có mắt đẹp không cần lo lắng về tiền bạc, phú quý đến cuối đời.

2.2. Tướng mặt người phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu, hiền thục là người có dáng mặt tròn hoặc mặt vuông. Nữ giới mặt tròn hoặc vuông sống lạc quan, tài ăn nói phong phú nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình nên có hôn nhân hạnh phúc.

Đàn bà mặt vuông chữ điền sống biết quan tâm, yêu thương, sẻ chia đến mọi người xung quanh. Vì vậy họ có cuộc sống hạnh phúc, được nhiều người yêu mến, kính trọng.

mặt phúc hậu

Tướng mặt phụ nữ tốt, phúc hậu được nhiều người yêu mến

Phụ nữ hiền lành, thục đức ngoài dáng mặt tròn và vuông còn một số đặc điểm dưới đây:

2.2.1 Ánh mắt thanh tĩnh, khung mắt cân đối

Phụ nữ có tấm lòng nhân hậu biểu hiện qua ánh mắt thanh tịnh, dịu dàng. Họ là người sống khiêm tốn, có tấm lòng bao dung và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bằng việc đối xử chân thành, giàu tình cảm đó mà họ luôn nhận được yêu quý của mọi người xung quanh.

2.2.2 Dáng cằm tròn

Nữ giới mặt phúc hậu có cằm tròn được đánh giá là người sống vị tha, nhân hậu. Họ có tư duy tốt nên kiếm tiền giỏi và quản lý tài chính ổn định. Cuộc sống về sau nhận được nhiều phúc đức, gia đình viên mãn.

2.2.3 Lông mày thanh tú

Trong nhân tướng học, phụ nữ có lông mày thanh tú là người sống trọn nghĩa tình, biết chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nữ lông mày ngang có tấm lòng vị tha, cư xử khéo léo nên được nhiều người yêu mến, hôn nhân viên mãn.

2.3. Cách nhận biết tướng mặt phụ nữ tiểu nhân

Tướng khuôn mặt phụ nữ có lòng dạ tiểu nhân bạn không nên kết giao bạn bè, hợp tác trong kinh doanh. Nếu không thận trọng bạn dễ bị họ lợi dụng, lừa gạt ảnh hưởng đến cuộc sống. VÌ vậy phụ nữ có đặc điểm dưới đây bạn nên thận trọng:

tướng mặt phụ nữ tiểu nhân

Đặc điểm nhận biết người có lòng dạ hiểm độc, gian xảo

 • Kích thước trán quá rộng: người có tính cách bá đạo, háo thắng và muốn vươn lên vượt mặt đàn ông.
 • Mắt có lòng trắng chiếm diện tích lớn: người này có lòng dạ hiểm độc, chuyên lợi dụng người khác thậm chỉ sử dụng thủ đoạn cực đoan.
 • Gò má nhô cao, ánh mắt thâm độc nhưng biết che giấu để thực hiện thủ đoạn khắc nghiệt. Vì vậy họ có tướng khắc chồng con, gây thị phi khắp mọi nơi.
 • Môi trề như cá trê: người này có gương mặt mang sát khí, tính tình hẹp hòi, luôn toan tính với người khác để đạt mục đích.
 • Vùng quai hàm bị lộ xương: Tướng phụ nữ cố chấp, thù dai, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để trả thù kể cả người thân.

2.4. Tướng gương mặt phụ nữ tai quái

Nữ giới có tính cách tai quái có đặc điểm nổi bật như: ánh mắt láo liêng, ngang – dọc; dáng mũi dáng diều hâu, giọng nói thều thào như người hết hơi.

Ngoài ra khi nhìn chính diện gương mặt của họ khác hoàn toàn với nhìn nghiêng. Phần ngoài hình này tác động lớn đến tính cách như:

2.4.1 Phụ nữ ánh mắt liếc ngang – dọc

Người có ánh nhìn láo liên là tướng xấu trong phong thủy. Tuy nhiên không thể phủ nhận khả năng quan sát nhạy bén, tư duy linh hoạt. Họ là người khó nắm bắt, tính tình xốc nổi nên có hành động theo cảm tính, quá khích.

2.4.2 Dáng mũi diều hâu quặp xuống dưới

Nữ giới mũi diều hâu sống thực dụng, luôn đề cao bản thân, coi mình là trung tâm vũ trụ. Họ bất chấp thủ đoạn và làm mọi việc để đạt được mục đích của bản thân.

tướng khuôn mặt phụ nữ tai quái

Cách nhận biết người có tính cách tai quái, khó hiểu

Dù được nhận xét là người có khí phách, sức hấp dẫn nhưng lại có thủ đoạn âm hiểm, độc ác nên mọi người cần thận trọng khi tiếp xúc.

2.4.3 Tướng phụ nữ tai quái với răng hướng vào trong

Theo tử vi số học, nữ giới tai quái, tính tình kì quặc, tâm địa xấu có hàm răng trên và dưới hướng vào trong. Trong công việc và tình cảm họ luôn làm hành động khác thường gây bất ngờ cho người khác. Họ hay đòi hỏi vô cơ, sống vô tình nên không nhận được thiện cảm từ mọi người.

2.4.4 Phụ nữ có 2 mặt khác nhau

Nếu quan sát phụ nữ lúc chính diện và nhìn nghiêng mà 2 gương mặt khác nhau bạn nên cẩn trọng với họ. Một mặt nhìn rất đẹp nhưng mặt kia là bất thường thì đó là người có hành động và lời nói không đồng nhất.

Đây được nhận định là người sống giả tạo, luôn tìm cách hãm hại mọi người sau lưng. Vì vậy khi đặt quan hệ bạn bè hoặc hợp tác làm ăn bạn nên cân nhắc cẩn thận.

2.5. Tướng phụ nữ mặt hoa da phấn thế nào

Người có làn da mặt trắng pha chút hồng hào là người được nhiều người chú ý đặc biệt là đàn ông. Vẻ đẹp tươi trẻ, hồng hào luôn là thứ vũ khí đắc lực để thu hút đối phương. Những người này được nhận xét có ham muốn tình dục mạnh, đòi hỏi cao trong chuyện phòng the.

mặt hoa da phấn

Người có gương mặt trắng hồng, làn da mịn màng

Theo đánh giá từ chuyên gia phong thủy, nữ mặt trắng hồng là người đa phu. Chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, không được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

2.6. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo thế nào?

Người phụ nữ lãnh đạo luôn tạo được dấu ấn vang dội trên con đường sự nghiệp. Họ thể hiện tư chất thông minh, tư duy nhạy bén để giải quyết mọi vấn đề. Mặt khác họ có khả năng giao tiếp thiên phú, nắm bắt tâm lý nên thu phục lòng người tốt nhất.

Để biết bản thân mình có tài lãnh đạo hay không bạn hãy quan sát đặc điểm ngoại hình dưới đây:

tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Đặc điểm ngũ quan của người phụ nữ có dáng lãnh đạo

 • Có phần lưỡi dày mịn, đầu lưỡi dài lộ rõ đường vân hồng. Đây là người có may mắn, phúc lộc và quyền lực trong xã hội. 
 • Vầng trán rộng, gồ lên cao toát lên cá tính mạnh mẽ, trách nhiệm với công việc
 • Dáng lông mày dài hơn mắt, thon ở 2 đầu biểu hiện sự khéo léo, tinh tế trong từng chi tiết.
 • Khuôn mặt nhỏ dài, ánh mắt cương quyết tạo sức lôi cuốn đặc trưng
 • Vùng mũi cao thẳng biểu hiện cho sự thông minh, sáng suốt cho từng vấn đề
 • Khuôn miệng cân xứng, tươi tắn với những lời nói có trọng lượng
 • Vùng cằm to tròn thể hiện ý thức quyền lực mạnh mẽ và quyết liệt trong mọi chuyện.

2.7. Tướng phụ nữ mặt tròn mũi tẹt

Phụ nữ mặt tròn mũi tẹt là người sống trầm ổn, khả năng chịu áp lực cực lớn. Tuy nhiên con đường quan lộ không thuận lợi vì luôn gặp khó khăn, biến cố.

Họ sống coi trọng tình cảm, lụy tình nên luôn bị mọi người lừa gạt tình cảm. Nữ giới mũi tẹt luôn mặc cảm về ngoại hình nên trong tình yêu luôn có tâm trọng tự ti, ngại ngùng. Cuộc sống gia đình không yên ấm và luôn phải lo âu chuyện chồng con.

2.8. Nhận biết tướng mặt phụ nữ đào hoa

Phụ nữ có số đào hoa có ngoại hình gây thương nhớ, tạo thiện cảm cho người đối diện. Bạn dễ dàng nhận biết đối tượng này thông qua đặc điểm dưới đây:

2.8.1 Dáng mũi cao, thẳng

Nếu có cấu tạo mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi cân xứng bạn là người có tướng đào hoa. Đa số phụ nữ mũi cao, thẳng có gương mặt thanh tú, tính tình thẳng thắn, sống vô tư. Họ được đánh giá cao về thẩm mỹ và vận số phú quý.

mũi cao thẳng

Người có dáng mũi cao, thẳng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Họ luôn truyền năng lượng sống tích cực đến mọi người xung quanh. Với ngoại hình sáng, tính cách cởi mở mà họ dễ dàng thu hút người đối diện. Khi tiếp xúc càng lâu thì tính cảm đó càng gia tăng, phát triển hơn nữa.

2.8.2 Người có răng trắng, môi đỏ

Phụ nữ có khuôn miệng hướng lên trên như đang cười tạo thiện cảm lớn cho người đối diện. Mẫu người này có giọng nói nhẹ nhàng và biết cách chăm sóc người khác. 

Phụ nữ răng trắng, môi đỏ yêu thích cuộc sống bình yên, không thích hơn thua đấu đá. Họ sẵn sàng làm hậu phương chăm lo gia đình để đàn ông chăm lo sự nghiệp. Vì yếu tố trên mà người phụ nữ này có số đào hoa, nhiều người thương nhớ.

2.8.3 Kích thước nhân trung sâu và dài

Nhân trung là vị trí nối từ miệng lên đến lỗ mũi tạo thành đường rãnh nhỏ. Nếu phụ nữ có đường rãnh dài, thụt sâu là người có tướng đào hoa.

Họ có tấm lòng nhân hậu, giàu tình yêu thương và luôn biết cách vươn lên trước khó khăn. Phụ nữ nhân trung dài cân bằng hài hòa giữa lý trí và tình cảm nên thích nghi nhanh trước mọi hoàn cảnh. Vì vậy họ là mẫu phụ nữ lý tưởng, chiếm thiện cảm lớn từ đấng mày râu.

những tướng khuôn mặt phụ nữ tốt

Nhân trung sâu và dài giúp phụ nữ thu hút ánh nhìn

Ngoài ra phụ nữ số đào hòa còn các đặc điểm điển hình như: má lúm đồng tiền, cằm chẻ,… Ngoại hình tài hoa, đa tài cùng phong cách lãng mạn luôn tạo ra sức hút đặc biệt.

2.9. Tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng mặt phụ nữ nên lấy làm với là người có vùng cằm đầy đặn, mặt tròn, môi căng mọng và đuôi mắt dài, sắc nét. Đây là tuýp phụ nữ biết lo lắng, giữ lửa cho gia đình và giúp chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

Cuộc đời họ trải qua tháng ngày bình yên, thu hoạch nhiều hoa thơm trái ngọt. Hậu vận càng gây dựng được nhiều dấu ấn, tạo phúc lộc cho con cháu. Vì vậy nữ giới có ngoại hình trên có lợi cho chồng con trong cuộc sống và sự nghiệp.

2.10. Tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền, góc cạnh

Phụ nữ có gương mặt vuông là người sống có cá tính, bản lĩnh kiên cường. Họ không phải là người yểu điệu mà có tính cách gai góc, rắn rỏi. Chính vì vậy họ không nhận được may mắn, thiện cảm từ người khác giới.

mặt vuông chữ điền

Phụ nữ mặt vuông chữ điền tích cách gai góc, mãnh liệt

Nữ giới mặt vuông có cuộc sống thăng trầm, khó khăn vì phải lo lắng vấn đề cơm áo, gạo tiền. Họ chọn lối sống không dựa dẫm vào ai nên đôi khi không giữ được hòa khí, quan hệ tốt đẹp giữa mọi người.

2.11. Tướng mặt phụ nữ sát chồng thế nào?

Người phụ nữ có tướng sát chồng được chia theo từng cấp độ xung – khắc khác nhau. Ở mức độ nhẹ, gia đình luôn xảy ra cãi vã, cuộc sống gặp nhiều sóng gió.

Đối với người sát chồng mức độ nặng đã tạo ra ảnh hưởng lớn về con đường sự nghiệp, vấn đề sức khỏe hay tính mạng của chồng. Tướng mặt phụ nữ không mang đến may mắn cho chồng với đặc điểm điển hình như sau:

tướng mặt phụ nữ sát chồng

Cách nhận biết đặc điểm gương mặt để biết người sát chồng

 • Dáng lông mày đứt đoạn, mọc lộn xộn, xương lông mày nhô cao chạy dần về phía trán.
 • Phần xương quai hàm nhô cao hướng về phía dái tai
 • Xương gò má nhô cao kết hợp với đuôi mắt hình dáng móc câu
 • Dáng mũi cao nhọn và sắc như lưỡi kiếm, ở phần nhân trung có thêm nốt ruồi.

2.12. Tướng mặt phụ nữ thái dương lõm

Nữ giới có vùng thái dương bị lõm sâu là người có tướng số không tốt. Đặc điểm ngoại hình này chi phối đến tính cách, sự nghiệp, đời sống hôn nhân của họ.

Người có vùng thái dương bị thụt sâu có tính cách thiếu kiên định. Họ dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên mọi việc không giải quyết tốt. Vì không có quyết tâm nên không tạo được dấu ấn trong sự nghiệp, công việc không suôn sẻ.

thái dương lõm

Người có thái dương lõm thường xuyên mắc các căn bệnh liên quan đến thần kinh

Phụ nữ có khuyết điểm ở thái dương có chuyện tình cảm không thuận lợi. Vì bản tính dễ từ bỏ khi khó khăn nên không gặp được tình yêu đích thực. Họ luôn chê bai đối phương nếu họ nghèo khó dẫn đến hôn nhân tan vỡ, gia đình ly tan. Mẫu phụ nữ này dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh.

2.13. Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

“Mặt quắt tai dơi” là người có gương mặt nhỏ, gầy gò, da nhăn nhúm kém thẩm mỹ. Đồng thời cấu trúc tai cao, nhọn hoắt như ngọn lửa nhưng thùy tai bé, vểnh ra phía trước. Phụ nữ có tướng mặt này không may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Nữ mặt quắt tai dơi tính khí thất thường, khó nắm bắt đôi khi bảo thủ, không nghe ý kiến mọi người. Họ là người có tài năng nhưng không biết nắm bắt cơ hội dẫn đến công việc không suôn sẻ.

Đây là tuýp phụ nữ dễ bị rung động, một hành động nhỏ cũng khiến họ đổ gục. Vì vậy trong tình yêu và hôn nhân họ luôn là người bị phụ bạc, coi rẻ tình cảm.

2.14. Tướng mặt phụ nữ buồn, khổ

Người phụ nữ có gương mặt đau buồn chi phối lớn đến tính cách, sự nghiệp, hôn nhân. Mẫu phụ nữ này có một số đặc điểm nổi bật dưới đây:

tướng mặt phụ nữ buồn khổ

Nhận biết tướng mặt phụ nữ với cuộc đời đau khổ

 • Dáng cằm thu gọn vào phía trong: người có tướng cằm lõm không được hưởng thành quả mà mình tạo ra. Tiền bạc là nguyên nhân khiến đời sống tinh thần của họ luôn khổ sở, đau buồn.
 • Khi cười bị lộ nướu lợi: đây là người coi trọng vật chất, ham mê tiền bạc. Họ biết toan tính để đạt được mục đích về vật chất. Cuộc sống luôn xoay quanh đồng tiền nên rất vất vả, tinh thần luôn bị dày vò, căng thẳng.

2.15. Tướng mặt phụ nữ trinh thục

Nữ giới trinh thục là người có đức tính thùy mị, khéo léo trong mọi vấn đề. Họ có khả năng giao tiếp khéo léo, sắp xếp công việc hiệu quả. Đây là mẫu phụ nữ lý tưởng mà đấng mày râu nên lấy về làm vợ. Phụ nữ trinh thục có đặc điểm ngoại hình như sau:

  • Nhân trung phân minh – rõ ràng, không xuất hiện nếp nhăn và bị môi che lấp
  • Đôi má rộng, tai quyền – gò má ẩn hiện nhưng không bị rõ phần xương
  • Vùng cằm rộng lớn, nhô cao lên gần mũi chứ không hướng về phía sau
  • Vành tai dày rộng, màu sắc tươi tắn hơn da mặt 

2.16. Tướng mặt phụ nữ tốt

Người phụ nữ có tướng mặt tốt được nhận định có cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân viên mãn. Thông thường nữ giới có vận số may mắn này với đặc điểm ngoại hình tiêu biểu như:

Cấu trúc gương mặt tròn, bầu bĩnh, vùng trán cao cân xứng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra người có xương gò má cân đối, lông mày thanh tú thì may mắn còn kéo dài đến hết đời.

marian rivera

Nữ diễn viên Marian Rivera có nét phúc tướng

Đây là mẫu phụ nữ mang đến nhiều thuận lợi cho chồng con trong công việc và cuộc sống. Họ là mẫu người biết “mềm nắn, rắn buông” đúng cách nên được nhiều người tôn trọng, quý mến. Dù cuộc sống có gặp khó khăn thì họ được mọi người giúp đỡ để vượt qua.

2.17. Tướng mặt phụ nữ cô độc

Các nhà tướng số chỉ ra phụ nữ với các đặc điểm trên mặt phải chịu cảnh cô đơn, hiu quạnh đến già. Đây là những người không thích lấy chồng hoặc chịu cảnh chồng mất sớm. Dưới đây là những biển hiện chi tiết nhất:

 • Nhân trung có nếp nhăn ngang với màu sắc đậm
 • Gò má nhô cao hơn so với sống mũi và nhọn hoắt
 • Lông mày thưa thớt, có màu ố vàng hoặc nối liền nhau nhằm che lấp ấn đường
 • Khuôn mặt gầy gò với 2 bên má hóp lại, cấu trúc gương mặt dài ra
 • Vành tai bị lật ngược ra phía sau ảnh hưởng đến thẩm mỹ

2.18. Hình ảnh tướng phụ nữ ngoại tình

Những người phụ nữ có tướng ngoại tình, lăng nhăng bạn nên cân nhắc khi cùng họ xây dựng gia đình. Việc không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân khiến cuộc sống bị đảo lộn. Bạn có thể nhận biết phụ nữ ngoại tình qua tướng mặt dưới đây:

tướng khuôn mặt phụ nữ ngoại tình

Đặc điểm để xác định phụ nữ ngoại tình

 • Làn da trắng hồng, mỏng manh đặc biệt 2 bên má xuất hiện đốm tàn nhang nhỏ
 • Đôi tai nhỏ cùng với kích thước vành tai không dày
 • Mắt to tròn, lông mi rậm rạp nhưng đường lông mày uốn lớn, vượt qua mắt
 • Nhân trung dài với vùng xương cằm nhô bật lên cao
 • Kích thước vùng cổ dài kết hợp với dáng môi chúm chím

2.19. Tướng khuôn mặt phụ nữ thích thể hiện

Người phụ nữ thích thể hiện luôn tìm cách làm mình nổi bật trước đám đông. Họ có bản tính nóng vội nên luôn làm ra hành động cùng lời nói thiếu suy nghĩ. Thậm chí khi làm xong họ không biết mình đã làm gì hoặc nói những gì.

nữ giới thích thể hiện

Ngũ quan của phụ nữ thích thể hiện cái tôi

Họ luôn lấy sự tự tin để lấn át người khác nhưng không đạt kết quả ưng ý. Người phụ nữ quá mức tự tin thường có lông mày thưa, cấu trúc gương mặt nhỏ. Ngoài ra phần đuôi mắt kéo dài xuống dưới đi cùng với khuôn miệng không khép chặt.

2.20. Bói tướng mặt phụ nữ xấu

Những tướng mặt phụ nữ xấu khiến cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân bị ảnh hưởng. Ngoài ra dáng mặt xấu là lời cảnh báo khi chọn bạn đời, đối tác kinh doanh. Dưới đây là những tướng mặt không may mắn 

 • Lệ đường thâm đen, vùng tai nhỏ hơn má, cằm xuất hiện 2 ngấn. Đây là người tính tình thất thường, chỉ nên xã giao chứ không nên kết thân.
 • Sơn căn lõm xuống, lông mày hẹp tạo nên nét mặt u buồn, tính cách nóng nảy
 • Sống mũi lộ xương, gương mặt nhọn hoắt, lộ quai hàm từ phía sau. Đây là người lòng dạ hẹp hòi, để ý những chuyện nhỏ để ghi thù cá nhân.

III. Các tướng mặt phụ nữ xấu có nên sửa không?

Theo các nhà phong thủy, tướng khuôn mặt phụ nữ xấu ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Vì vậy nhiều người có tướng mặt xấu cần thay đổi để có sự nghiệp, hôn nhân viên mãn. Để có gương mặt hợp phong thủy thì phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp tốt nhất.

Khuôn mặt hài hòa giúp chị em phụ nữ tự tin về ngoại hình, tăng giao tiếp để mở rộng các mối quan hệ. Hiện nay BVTM Đông Á là đơn vị làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế được khách hàng đánh giá cao.

Đông Á Beauty có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang bị máy móc, công nghệ hiện đại. Nhân tố này là nền tảng quan trọng tạo nên chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Đông Á sở hữu dịch vụ thẩm mỹ mặt đa dạng để khắc phục gương mặt hợp phong thủy hơn:

thẩm mỹ hàm mặt

Khách hàng thực hiện dịch vụ hàm mặt tại Đông Á

 • Thẩm mỹ hàm mặt: Gọt và độn trán, hạ và nâng gò má
 • Dịch vụ nâng mũi, sửa mũi cao cấp
 • Công nghệ điêu khắc, phun xăm, xóa lông mày
 • Tạo má lúm, điều chỉnh hình dáng môi

Những tướng mặt phụ nữ là căn cứ quan trọng để luận giải về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân. Từ thông tin đó bạn dễ dàng đưa ra đánh giá, nhận xét khách quan phục vụ cho công việc, quan hệ cuộc sống. Nếu có tướng mặt xấu bạn đừng nên tự ti mà hãy tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ tại Đông Á để được hỗ trợ khắc phục nhé!

Có 0 bình luận bài 20 Tướng mặt phụ nữ: Dự đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact