Trang chủ » Hàm Mặt » Khuôn mặt tỉ lệ vàng của người Á Đông: 7 Tiêu chuẩn đánh giá

Khuôn mặt tỉ lệ vàng của người Á Đông: 7 Tiêu chuẩn đánh giá

Khuôn mặt tỉ lệ vàng cần đảm bảo khoảng cách giữa các bộ phận trên mặt đạt tới con số 1: 1.618. Người có khuôn mặt hoàn mỹ này được nhiều người mến mộ, cuộc sống giàu sang và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Để tiệm cận với vẻ đẹp hoàn mỹ khách hàng có thể điều chỉnh qua app chụp hình, trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ.

I. Khuôn mặt tỉ lệ vàng là gì?

Gương mặt tỉ lệ vàng là chuẩn mực cao nhất của vẻ đẹp hoàn mỹ mỗi người hướng đến. Khuôn mặt vàng cần đáp ứng tiêu chí môi, cằm, vùng chóp mũi chạm đến ngón tay – điểm cao nhất của mặt.

Trường hợp bạn có vị trí lõm ở môi dưới, rãnh nhân trung, gốc mũi không chạm vào ngón trỏ thì đó là điểm thấp nhất.

khung khuôn mặt tỉ lệ vàng nữ trong suốt

Cách nhận biết gương mặt đạt tỉ lệ vàng

Thuật ngữ gương mặt tỉ lệ vàng bắt nguồn từ thế kỷ thứ 2 TCN vào thời Hy Lạp cổ đại. Các bộ phận trên gương mặt cần đạt tới con số vàng 1:1.618 là hoàn hảo nhất. Ngày này con số này được xem là quy chuẩn để đánh giá nhân trắc học của mỗi người với chuẩn mực:

 • Từ chân mày đến mí mắt gấp 1.618 lần khoảng cách từ lông mày trên đến mí dưới.
 • Chiều dài từ mũi đến môi gấp 1.618 lần chiều dài từ môi đến cằm.
 • Thể tích môi dưới và trên cần đạt 1.618.

II. Người có gương mặt tỷ lệ vàng có ưu điểm gì?

Gương mặt tỉ lệ vàng được các chuyên gia đánh giá cao về thẩm mỹ và nhân trắc học. Vì vậy người có đường nét gương mặt hoàn hảo là diễm phúc lớn mà tạo hóa ban tặng. Nếu sở hữu khuôn mặt đạt chuẩn bạn có những ưu thế như:

 • Cấu trúc gương mặt hài hòa, thanh tú dễ thu hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.
 • Khuôn mặt dễ mến giúp mọi người phát triển các mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.
 • Khuôn mặt tỉ lệ vàng là nét phúc tướng trong lĩnh vực phong thủy. Dự báo cuộc đời họ sống trong giàu sang, sự nghiệp ổn định, gia đình an yên, hạnh phúc.
 • Sở hữu đường nét mặt đạt chuẩn là cơ hội để họ trở thành người nổi tiếng, tham gia cuộc thi sắc đẹp. Đây là bước đà quan trọng để họ tạo dựng vị thế, phát triển sự nghiệp của bản thân.

III. Tiêu chí xác định khung khuôn mặt tỉ lệ vàng ở nữ/nam

Nam, nữ khung khuôn mặt tỉ lệ vàng chỉ cần đảm bảo khoảng cách các bộ phận đạt tới con số 1.618. Tuy nhiên đây vẫn là khái niệm trừu tượng với người không có chuyên môn nhân trắc học.

Vì vậy để xác định khung gương mặt tỉ lệ vàng bạn hãy dựa trên tiêu chí dưới đây:

3.1 Tỉ lệ vàng ⅕ theo chiều dọc của mặt

Để xác định gương mặt có đạt tỉ lệ dọc ⅕ hay không nên để mặt vào mặt phẳng và chia 5 phần bằng nhau. Khi đó cấu tạo mặt gồm: mép tóc mai – đuôi mắt – cánh mũi 1 – cánh mũi 2 – đuôi mắt 2 – mép tóc 2.

cách đo khuôn mặt tỉ lệ vàng

Cách đo khuôn mặt tỉ lệ vàng theo chiều dọc chuẩn xác

Khi tách dọc mặt có chiều dọc 5 đoạn bằng nhau và chiếm ⅕ độ dài mép tóc là đạt yêu cầu. Đối với gương mặt đã phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần đạt 0.8:1:1.2:0.8:1 mà không phải 1:1:1:1:1 như thông thường.

3.2 Tỉ lệ vàng ⅓ theo chiều ngang của khuôn mặt

Để xác định khuôn mặt tỉ lệ vàng bạn cần phân tích dựa trên chiều ngang. Tiếp tục đặt mặt lên mặt phẳng và chia thành 3 phần gồm: mép tóc trên – chân mày, chân mày – nhân trung, nhân trung – cằm phía dưới.

Nếu phần trăm cần đạt được ở chiều ngang nằm trong khoảng 1.6 – 1.618% thì đó là mặt tỉ lệ vàng. Dễ hiểu hơn khi 3 phần đã chia tách có chiều dài bằng nhau và chiếm ⅓ khoảng cách từ mép tóc tới cằm dưới.

3.3 Đo khuôn mặt tỉ lệ vàng “4 cao 3 thấp”

Tiêu chí 4 cao 3 thấp là chuẩn mực quan trọng để xác định khung gương mặt tỉ lệ vàng. Ba thấp ở đây gồm rãnh nhân trung, rãnh nhỏ ở môi dưới, gốc mũi thấp. Còn 4 điểm cao gồm: chóp mũi, trán, điểm nhọn môi trên, cằm cao.

người có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Người có khuôn mặt đạt tỉ lệ 4 cao 3 thấp

Đặc điểm này được chú trọng vì chúng là điểm chạm của ngón trỏ. nếu ngón trỏ chạm đến 3 hoặc 4 điểm cao đồng thời không chạm tới 3 điểm thấp thì có gương mặt đạt chuẩn. Do đó nhiều người xác định “4 cao 3 thấp” để đánh giá tỉ lệ mặt.

3.4 Tiêu chuẩn cằm của khuôn mặt có tỉ lệ vàng

Cằm là điểm chạm cuối cùng của gương mặt với phần cằm trên và dưới. Khuôn cằm đạt chuẩn khi tạo góc 65 độ, hình dáng thanh tú, cân đối với đầu sống mũi, nhân trung, đầu môi.

Ngoài ra cần đảm bảo khoảng cách môi dưới đến chóp mũi bằng với khoảng cách từ cằm dưới đến môi dưới. Đặc biệt phần sống mũi thẳng tắp, cân đối để chia mặt thành 2 nửa hài hòa.

3.5 Khuôn môi mặt tỉ lệ vàng

Đôi môi căng mọng, kích thước hài hòa với gương mặt là điểm cộng về ngoại hình. So với các vị trí khác, đôi môi đạt chuẩn tỉ lệ vàng có tiêu chí đơn giản hơn. Đôi môi chỉ cần có độ dày, tỉ lệ cánh môi, độ dài hướng đến khuôn mặt tỉ lệ vàng với tiêu chí:

khung gương mặt tỉ lệ vàng

Khuôn môi được các nhà nhân trắc học tính toán tỉ mỉ

 • 2 môi khi nói chuyện có độ rộng tương ứng với chiều dài của con người
 • Độ dày môi trên trong khoảng 0.5 – 0.8cm còn môi dưới khoảng 0.95 – 1.25cm
 • Khi hé môi chỉ nên lộ ⅓ hàm răng và khoảng cách khóe môi trong phạm vi từ 3 – 4.2cm

Hiện nay dáng môi trề với cánh môi dưới dày là xu hướng làm đẹp của nhiều người. Những người nổi tiếng kịp chạy theo dáng môi ấn tượng đó như: Angelina Jolie, Phạm Băng Băng,…

3.6 Dáng mũi khuôn mặt tỉ lệ vàng

Dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng khi đảm bảo độ dài mũi, độ cao sống mũi, khoảng cách từ mũi đến các vị trí trên mặt. Hiện nay các diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Han Ga In, Cổ Lực Na Trát được đánh giá có khuôn mũi ấn tượng khi:

 • Chiều dài gương mặt gấp 3 lần chiều dài của mũi.
 • Sống mũi cao, chiều dài mũi lý tưởng của người Châu Á cần đạt từ 9 – 11m còn Châu Âu là 10 – 12mm.
 • Bộ phận đầu mũi, sống mũi, đầu nhân trung cần tạo thanh đường cong mềm mại, đẹp tự nhiên.
 • Chiều cao của đỉnh mũi cần chiếm ⅓ chiều dài của dáng mũi. Đồng thời sống mũi có độ rộng chiếm 75 – 85% so với độ rộng cánh mũi.

3.7 Tiêu chuẩn của mắt chuẩn tỉ lệ vàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên đánh giá khuôn mặt tỉ lệ vàng cần dựa trên nhiều yếu tố. Bên cạnh đôi mắt to tròn, rõ 2 mí với chiều sâu nhất định bạn cần chú ý đến kích thước của mắt.

Dáng mặt hoàn hảo khi có chiều dài đạt 3cm và chiều rộng khoảng 1cm. Ngoài ra cần tính toán khoảng từ mắt đến các bộ phận khác như:

cách chỉnh khuôn mặt tỉ lệ vàng

Cách tính dáng mắt cho gương mặt đạt chuẩn

 • 2 đầu mắt cách nhau 36mm, 2 đuôi mắt dài có khoảng cách khoảng 85mm.
 • Chiều dài của 2 con người tính từ chính giữa khoảng 51 – 52mm.
 • Góc mắt phía trong mở rộng khoảng 47 – 54 độ còn mắt phía ngoài từ 59 – 71 độ.

Hiện nay các ngôi sao nổi tiếng có khung mặt đạt chuẩn là ca sĩ Yoona (SNSD), diễn viên Phạm Băng Băng, Lưu Thi Thi,..

IV. Chiêm ngưỡng những người có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Hiện nay trên thế giới có nhiều người tiệm cận với gương mặt tỉ lệ vàng. Theo các nhà nhân trắc học, mặc dù không đạt số điểm tuyệt đối nhưng đường nét gần như hoàn hảo.

Khoảng cách của lông mày, mắt, mũi, miệng,… mang đến sự hài hòa. Nếu chưa chắc chắn bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây:

4.1 Khuôn mặt có tỉ lệ vàng trên thế giới

Dù không đạt điểm số tối đa nhưng trên thế giới có nhiều người tiệm cận với khuôn mặt tỉ lệ vàng. Các nhà nhân trắc học đánh giá cao về sự hài hòa, đường nét thanh tú trên gương mặt. Một số gương mặt tỉ lệ cân đối trên thế giới bao gồm:

Siêu mẫu đình đám Bella Hadid

Bella Hadid là người mẫu, IT girl đình đám tại Mỹ. Cô nàng hoạt động nghệ thuật ấn tượng và nổi lên nhờ gương mặt chuẩn nhất thế giới. Theo các chuyên gia đường nét khuôn mặt của Bella được chấm 94.35/100 điểm.

Bella Hadid

Gương mặt gần như hoàn hảo của siêu mẫu Bella

Bella Hadid có sống mũi cao, khoảng cách giữa mặt – mũi – môi – cằm đạt đến độ hoàn hảo. Tuy nhiên gương mặt với lông mày mờ nhạt, thiếu sắc nét là điềm trừ lớn.

Diễn viên nổi tiếng Amber Heard

Trước Bella Hadid thì người nằm giữ khuôn mặt tỉ lệ vàng đẹp nhất thế giới là Amber Heard. Cô sinh năm 1986 là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tại Mỹ. Thời gian gần đây cô và chồng cũ Johnny Depp gây ồn ào với sự kiện li hôn có nhiều tình tiết phức tạp.

cô gái có khuôn mặt tỉ lệ vàng

Chấm điểm gương mặt của Amber Heard

Theo các chuyên gia nhân trắc học, Amber Heard có tỉ lệ khuôn mặt đạt 91.85/100 điểm. Cấu trúc gương mặt đạt đến sự hài hòa nhưng một số chỗ không tạo được dấu ấn cao. Tuy nhiên Amber vẫn nằm trong danh sách gương mặt đạt chuẩn trên thế giới.

Ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ Taylor Alison Swift ghi dấu ấn với nhiều ca khúc ấn tượng. Trong suốt chặng đường sự nghiệp nghệ thuật, Taylor ghi dấu với nhiều thành tích khủng. Cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên có album và bài hát đạt chứng nhận kim cương.

đo khuôn mặt tỉ lệ vàng

Đo khuôn mặt tỉ lệ vàng của ca sĩ nhạc đồng quê

Bên cạnh sự nghiệp đinh đám, điều khán giả hâm mộ chính là diện mạo ấn tượng. Taylor có ánh mắt thu hút, có chiều sâu tạo nên tổng thể gương mặt ấn tượng. Vùng cằm và môi được chuyên gia đánh giá cao song vùng lông mày lại có khuyết điểm. Tuy nhiên Taylor Swift được chấm điểm 91.64/100 về tỉ lệ gương mặt.

Ca sĩ, nhạc sĩ Katy Perry

Ca sĩ, nhạc sĩ và giám khảo gameshow truyền hình Katy Perry ghi dấu ấn với sự nghiệp thành công. Gắn bó với âm nhạc từ thời thơ ấu nên tình yêu với “nhạc phúc âm” lớn lên từng ngày. Katy Perry là nghệ sĩ đầu tiên có 3 đĩa đơn đạt chứng nhận kim cương tại Mỹ.

Katy Perry

Cá sĩ Katy Perry có gương mặt đạt chuẩn

Katy Perry ghi dấu ấn với cấu tạo mũi đạt đến độ hoàn mỹ. Tuy phần cằm có kém tinh tế nhưng cô được chấm 90.08/100 tỉ lệ vàng trên gương mặt.

4.2 Hình ảnh khuôn mặt tỉ lệ vàng tại Châu Á

Khách hàng có gương mặt tỉ lệ vàng cực hiếm nhưng khu vực Châu Á vẫn có người tiệm cận với vẻ đẹp đó. Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như:

Diễn viên Kim Tae  Hee

Nữ diễn viên Kim Tae Hee là gương mặt đình đám của làng giải trí xứ Hàn. Cô có sự nghiệp thành công, mái ấm hạnh phúc với tài tử Bi Rain và 2 công chúa nhỏ. Có thể thấy trong công việc và cuộc sống nữ diễn viên có sự viên mãn.

diễn viên Kim Tae Hee

Diễn viên Kim Tae Hee có đường nét gương mặt hoàn hảo

Theo nhận xét từ chuyên gia khoa giải phẫu, Kim Tae Hee với khuôn mặt đạt tỉ lệ vàng 1:1:1. Trong đó chiều dài từ lông mày – trán, lông mày – mũi, mũi – cằm bằng nhau.

Ngoài ra Kim Tae Hee có mặt nhỏ nhắn, trán cao rộng cân đối, đôi môi gợi cảm. Đường nét hài hòa trên mặt giúp nữ diễn viên ghi điểm với người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Ca sĩ Yoona (SNSD)

Yoona có ngoại hình sáng với gương mặt phúc hậu, đường cong nóng bỏng. Nhan sắc đỉnh cao của Yoona được người hâm mộ Hàn Quốc và thế giới hết lời ca ngợi.

Yoona SNSD

Yoona có sức hút khó cưỡng với người đối diện

Gương mặt Yoona được chuyên gia nhân trắc học đánh giá đạt tỉ lệ hoàn hảo. Ưu điểm nổi bật này giúp Yoona chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Ca sĩ Jin (BTS)

Jin (BTS) được fan hâm mộ gọi là Worldwide handsome – trai đẹp toàn cầu. Điều này hoàn toàn có căn cứ bởi nam ca sĩ có gương mặt tỉ lệ vàng đẹp nhất thế giới.

người có khuôn mặt tỉ lệ vàng nam

Jin BTS – người có khuôn mặt tỉ lệ vàng nam

Dựa trên phân tích từ thuật toán AI, đường nét của Jin tựa như tượng thần Zeus. Trong một show truyền hình, bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc chọn Jin có gương mặt đạt tỉ lệ 1:1,618.

4.3 Người có khuôn mặt tỉ lệ vàng ở Việt Nam

Các nhà nhân trắc học tại Việt Nam chỉ ra những gương mặt tiệm cận với tỉ lệ vàng. Trong đó phải nhắc đến 3 cái tên tiêu biểu gồm:

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được giới chuyên gia đánh giá cao về gương mặt tỉ lệ vàng. Tiểu Vy có thần thái cuốn hút, đường nét gương mặt đạt đến sự hài hòa.

hoa hậu Trần Tiểu Vy

Gương mặt tiệm cận với sự hoàn hảo của Trần Tiểu Vy

Đôi mắt to tròn, bờ môi hững hờ và chiều dài giữa – trán – cằm là điểm sáng trên khuôn mặt. Khuôn mặt tỉ lệ vàng của Tiểu Vy đạt điểm số ấn tượng với 97/100 điểm.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ ghi dấu ấn với dòng nhạc dân gian đi sâu vào nếp sống văn hóa của người Việt Nam. Đề tài âm nhạc cũ nhưng được phối hợp theo phong cách hiện đại đã giúp Hoàng Thùy Linh tạo vị thế trên thị trường âm nhạc.

mẫu khuôn mặt tỉ lệ vàng

Ca sõ Hoàng Thùy Linh có cấu trúc gương mặt ấn tượng

Dù không tham gia cuộc thi sắc điểm nhưng ngoại hình của giọng ca “ See tình” được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô có khuôn mặt tỉ lệ vàng với góc nghiêng ¾, chóp mũi tạo góc 45 độ, vầng trán mở rộng, khoảng cách từ chân tóc – xương hàm – dái tai đạt đến độ hoàn mỹ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo được mệnh danh là “hoa hậu của các hoa hậu” khi có gương mặt đạt đến độ hoàn hảo. Dù chụp trực diện hay góc nghiêng, Đặng Thu Thảo đều có sống mũi thẳng, cằm chuẩn V – line.

hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo có gương mặt tựa nữ thần

Bên cạnh tỉ lệ cân đối, khuôn mặt nàng hậu còn thể hiện cốt cách, đường nét phúc hậu. Mỗi cử chỉ, biểu cảm trên mặt toát lên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút.

V. Cách làm khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng

Sở hữu gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng là niềm ao ước của các cô nàng muốn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. Hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 0,01 – 0,03% dân số có khuôn mặt tỉ lệ vàng.

Con số hiếm hoi này sẽ tăng lên khi bạn biết cách vận dụng 3 phương pháp dưới đây:

5.1 Dùng app chỉnh sửa khuôn theo mặt tỉ lệ vàng

Điều chỉnh kích thước, hình dáng gương mặt bằng app là cách có gương mặt chuẩn tỉ lệ nhanh nhất. Hiện nay phần mềm đo tỉ lệ vàng khuôn mặt cài sẵn tính năng cân đối các bộ phận trên gương mặt. Khách hàng chỉ cần chọn filter và thỏa sức tạo dáng.

Các ứng dụng được sử dụng gồm: app chỉnh sửa khuôn mặt Meitu, ModiFace Photo Editor, PicBeauty, App BeautyPlus, ứng dụng Pixtr,… Bạn có thể lựa chọn và tìm cho mình phần mềm chỉnh sửa phù hợp nhất.

app chỉnh sửa khuôn mặt theo tỷ lệ vàng

App chỉnh sửa khuôn mặt theo tỷ lệ vàng

App chỉnh gương mặt được đánh giá dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí. Bạn có thể biến hóa khuôn mặt tỉ lệ vàng đa dạng phong cách theo xu hướng thị trường. Tuy nhiên các ứng dụng này chỉ đem lại vẻ đẹp “ảo” trên ảnh, lạm dụng quá đà khiến bạn không dám sống thật với chính mình.

5.2 Tạo gương mặt tỉ lệ vàng bằng trang điểm

Trang điểm là phương pháp được các cô nàng lựa chọn để tạo gương mặt tỉ lệ vàng. Trước khi make up bạn cần xác định các bộ phận trên mặt đã chuẩn tỉ lệ chưa. Để phân tích tỉ lệ khuôn mặt khách hàng nên chuẩn bị 1 cây bút chì.

Tiến hành đặt bút vào vùng mũi rồi kéo xuống cằm để kiểm tra gương mặt. Nếu bút chì đi qua mũi – môi – cằm mà không chạm rãnh nhân trung, khóe môi là hoàn hảo. Trường hợp mũi, môi, cằm chạm vào thì tiến hành trang điểm các bước như sau:

cách chỉnh sửa khuôn mặt tỉ lệ vàng

Cách chỉnh sửa khuôn mặt tỉ lệ vàng bằng kĩ thuật trang điểm

 • Dùng phấn phủ để tạo 2 vùng sáng – tối tách biệt giúp mặt thon gọn, thanh tú
 • Tiếp đó dùng phấn nâu hoặc xám tán lên mặt theo hướng chéo. Khi tán phấn tạo lớp cân bằng để mặt không bị đơ, dày.
 • Đối với mũi thấp nên kết hợp phấn nền sáng và tối để tôn cao sống mũi chuẩn khuôn mặt tỉ lệ vàng.
 • Tạo cằm V line bằng phấn màu tối tạo viền ở vùng quanh cằm tạo cảm giác má hóp lại.
 • Vùng mắt nên kết hợp kỹ thuật kẻ eyeliner, đeo lens, chuốt mascara, đánh mắt để có đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng và có chiều sâu.

5.3 Cách chỉnh gương mặt tỉ lệ vàng bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách tiếp cận khuôn mặt tỉ lệ vàng nhanh nhất. So với trang điểm và dùng app chỉnh sửa thì phẫu thuật thẩm mỹ có hiệu quả bền vững, tiết kiệm thời gian. Bạn dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các bộ phận để đạt tỉ lệ hoàn hảo nhất.

Hiện nay nam, nữ làm đẹp có thể tham khảo các biện pháp như: tiêm filler, botox, căng chỉ da mặt, cấu mỡ, cắt mí, nâng mũi, gọt cằm, hạ gò má,… Dựa trên đặc điểm và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp.

phẫu thuật mặt tỉ lệ vàng tại đông á

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á để đạt gương mặt tỉ lệ vàng

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ bạn nên thực hiện dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ uy tín. Cơ sở đó cần đáp ứng quy trình làm việc khoa học, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, công nghệ làm đẹp đẳng cấp – hiện đại. Yếu tố này giúp hạn chế rủi ro, biến chứng nguy hiểm về sức khỏe.

BVTM Đông Á được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ. Đông Á đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn để tạo nên khuôn mặt tỉ lệ vàng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu chi tiết về giá dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Có 0 bình luận bài Khuôn mặt tỉ lệ vàng của người Á Đông: 7 Tiêu chuẩn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact