Trang chủ » Hàm Mặt » Xem tướng mặt đàn ông: Luận giải tính cách, sự nghiệp và hôn nhân

Xem tướng mặt đàn ông: Luận giải tính cách, sự nghiệp và hôn nhân

Nhận biết tướng mặt đàn ông tốt – xấu giúp bạn luận giải về tính cách, sự nghiệp và đời sống hôn nhân. Theo các nhà phong thủy, đây là cách giúp mọi người lựa chọn bạn đời, đối tác kinh doanh tốt nhất. Đối với đàn ông có tướng mặt xấu nên can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để cải tướng, thay đổi vận mệnh.

I. Khái quát về coi tướng mặt đàn ông

Trong quan niệm văn hóa phương Đông, lành – dữ – nghiệp – báo tái hiện sinh động thông qua đặc điểm gương mặt. Dựa trên tử vi số học, các nhà phong thủy phân tích để dự báo những điều xảy ra tương lai. 

1.1 Nhận biết các tướng mặt đàn ông làm gì?

Nhân tướng học đã chỉ ra cấu trúc, hình dáng, khí sắc gương mặt ảnh hưởng đến vận số tương lai. Vì vậy khi xem tướng khuôn mặt đàn ông các chuyên gia có thể khám phá cuộc sống giàu sang hay nghèo hèn – hạnh phúc hay khổ đau.

Khi đưa cấu tạo mặt vào thuyết ngũ hành, các nhà phong thủy đưa ra kết luận về tính cách, phẩm chất đặc trưng. Đây là đánh giá quan trọng để biết đâu là người hiền lành, tốt bụng và đâu là kẻ lăng nhăng, độc ác.

các loại tướng mặt đàn ông

Dựa trên hình dáng gương mặt để nhận biết tính cách

Từ tiếp xúc thực tế và dự đoán trong thủy bạn dễ dàng đưa ra đánh giá về tính cách, khí chất của một người. Đối với nhà kinh doanh, luận tướng số giúp họ chọn đối tác kinh doanh phù hợp. Trong cuộc sống, tướng số nam giới giúp mọi người tìm kiếm bạn đời phù hợp. Từ đó tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình hạnh phúc.

1.2 Cách xem tướng khuôn mặt của đàn ông

Khi đánh giá về 1 người chúng ta cần có thời gian tìm hiểu, tiếp xúc để đưa ra nhận xét khách quan. Tuy nhiên các nhà phong thủy dựa trên cấu trúc khuôn mặt chỉ ra tính cách, dự đoán vận mệnh tương lai.

Dù không chính xác 100% nhưng xem tướng qua gương mặt là có cơ sở. Hiện nay luận tính cách, dự đoán sự nghiệp, hôn nhân qua tướng mặt đàn ông có 3 cách dưới đây:

tướng mặt đàn ông

Có 3 cách để đánh giá về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân của nam giới

 • Bói tướng mặt đàn ông qua ngũ quan: Trên gương mặt mỗi bộ phận đại diện cho cung – hành khí sắc biểu trưng cho sự nghiệp, hôn nhân, tài chính của gia chủ. Dựa trên đặc điểm ngoại hình giúp phân tích, dự đoán chính xác tương lai.
 • Coi tướng qua tam đình: Tử vi phương Đông chia cấu trúc mặt thành 3 phần với thượng – trung – hạ đình. Căn cứ trên hình dáng từng phần các nhà nhân trắc học đưa ra đánh giá về giai đoạn cuộc đời theo trình tự tiền – trung – hậu vận.
 • Xem tướng nam giới qua hình dáng: Dự đoán tính cách, sự nghiệp, hôn nhân qua đường nét mặt là cách phổ biến. Từ đặc điểm ngoại hình đưa ra luận giải chi tiết, khách quan nhất.

II. Tổng hợp tướng mặt đàn ông tốt

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm, hình dáng trên mặt biểu hiện tính cách của mỗi người. Từ những chiêm nghiệm bạn dễ dàng chọn lựa chọn kết giao, đối tác kinh doanh hiệu quả. Những người đàn ông tốt, hoàn hảo có cấu trúc gương mặt như sau:

2.1 Xem tướng mặt đàn ông giàu sang

Đàn ông có vầng trán cao rộng, nhô đến đỉnh đầu, sơn căn sáng rõ được nhận định là người giàu sang, phú quý. Họ là người có tư chất thông minh, khả năng nhạy bén tạo ra sự nghiệp vững chắc, phát triển.

Đàn ông trán cao rộng, cằm chẻ dù gặp khó khăn vẫn biết vươn lên chiến thắng nghịch cảnh. Xung quanh họ luôn có quý nhân, bạn bè đồng hành nên cuộc đời suôn sẻ, hạn chế biến cố.

tướng mặt đàn ông giàu sang

Đàn ông trán cao, rộng có cuộc sống giàu sang, phú quý

Ngoài ra, nam giới trán cao với hình dáng vuông vức, cằm chẻ là người giỏi giao tiếp, biết nắm bắt cơ hội để trở thành doanh nhân thành đạt.

Họ có khả năng lãnh đạo quyết đoán, mạnh mẽ được bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng. Vì vậy phụ nữ lấy người trán cao, đầu mũi tròn, cằm chẻ sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

2.2 Tướng mặt đàn ông hiền lành

Đàn ông hiền lành có gò má đầy đặn, hai bên quai hàm có nếp nhăn sâu. Đây là người có tích cách hiền lành, tấm lòng khoan dung độ lượng. Họ không ngại khó, ngại khổ để vươn lên trong cuộc sống.

Nam giới có đặc điểm trên còn thể hiện khả năng ngoại giao nhạy bén, linh hoạt. Họ sống có trách nhiệm với mọi người đặc biệt là gia đình của mình. Khi bước vào hôn nhân họ trở thành điểm tựa vững chắc cho vợ con. Vì vậy đối với chị em phụ nữ là điều tuyệt vời trong cuộc sống.

2.3 Nhận biết tướng mặt đàn ông lãnh đạo

Nam giới có tướng lãnh đạo là một người sếp, đối tác làm việc hiệu quả. Trong công việc họ luôn sáng tạo, lãnh đạo đội nhóm phát triển. Đàn ông lãnh đạo có đặc điểm gương mặt như sau:

 • Xương mày nhô cao

Trong nhân tướng học, xương ở vùng lông mày đại diện cho năng lực, trình độ, ý chí cầu tiến của mỗi người. Nếu có phần xương  mày đầy đặn, cao hơn so với trán thì đây là mẫu người lãnh đạo xuất sắc.

Họ có tham vọng, quyết tâm cao trong công việc để phát triển sự nghiệp. Họ sống có trách nhiệm, biết quan tâm sẻ chia nên được mệnh danh là người lãnh đạo tài ba – tâm lý. Khi có họ lãnh đạo bạn sẽ được giúp đỡ, rèn luyện bản thân tốt nhất.

 • Đôi mắt có thần, đồng tử thẳng

Tướng mặt đàn ông lãnh đạo khi sở hữu đôi mắt có lòng đen – trắng minh bạch, rõ ràng. Con ngươi đen láy, linh động tạo nên ánh nhìn cuốn hút, linh hoạt. Đây là mẫu người công bằng, sống anh minh và sở hữu trí tuệ vượt bậc.

tổng hợp tướng mặt đàn ông

Cách nhận biết tướng mặt nam giới có tư chất lãnh đạo

Họ có chính kiến riêng nên không bị ảnh hưởng bởi lời gièm pha, châm chọc. Chính vì vậy khi được giao nhiệm vụ lãnh đạo họ làm việc công tâm, dứt khoát nên được cấp trên tin tưởng, cấp dưới nể phục.

 • Trán cao, rộng

Trán là nơi đặt cung quan tài lộc, sự nghiệp của mọi người. Nam giới trán cao,  mở rộng có đường công danh thăng tiến, tài vận phát đạt. Đa số người có đặc điểm này gặt hái nhiều thành công, khả năng lãnh đạo tốt để tạo bước tiến trong công việc.

 • Nhân trung sâu, thẳng

Nhân trung là khoảng cách kéo dài từ vùng đầu mũi đến môi trên. Người có tướng lãnh đạo nhân trung thẳng tắp, nằm sâu xuống phía dưới.

Ngoài ra nhân trung không có nếp nhăn hoặc vết sẹo sẽ có con đường sự nghiệp thành công. Họ biết cách lãnh đạo đội nhóm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

2.4 Tướng mặt đàn ông chung thủy thế nào

Trong tình yêu và hôn nhân thì đức tính chung thủy là cách duy trì hạnh phúc bền vững. Chị em phụ nữ luôn muốn lấy người chồng son sắt, biết yêu thương gia đình. Nam giới có phẩm chất này có đặc điểm như sau:

 • Sống mũi cao thẳng, 2 gò má thu lại

Người đàn ông có đặc điểm ngoại hình trên là người chung thủy trong tình yêu và hôn nhân. Họ là người bạn trai chiều chuộng bạn gái, là người chồng yêu thương vợ con.

Nam giới mũi cao thẳng có niềm đam mê nấu ăn, họ dành nhiều thời gian để tạo món ăn hấp dẫn cho vợ con. Họ luôn dành quỹ thời gian rảnh rỗi ở bên tâm sự, trò chuyện để gắn kết tình cảm gia đình.

 • Dáng lông mày dài và rậm

Tướng mặt đàn ông lông mày rậm sống tình cảm, yêu thương bạn đời. Họ biết cách quan tâm, sẻ chia khó khăn trong cuộc sống để có hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy đàn ông luôn làm mọi cách để bảo vệ gia đình nhỏ của mình trọn vẹn, đầm ấm.

 • Gương mặt chữ điền

Đàn ông mặt vuông chữ điền là người sống ngay thẳng, trung thực. Từ tính cách đó mà họ được đánh giá thủy chung trong tình yêu và hôn nhân. Họ không bị lay chuyển, mê hoặc với những phù phiếm bên ngoài.

tướng mặt đàn ông tốt

Đặc điểm để nhận biết tướng mặt đàn ông tốt, chung thủy

Khi lập gia đình, nam giới phấn đấu mở rộng sự nghiệp để chăm lo cho vợ con. Mặt khác họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu nên biết cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

♻️♻️♻️NÊN BIẾT: Mặt chữ điền là gì? Tướng số tốt hay xấu? Để kiểu tóc nào hợp?

 • Nhân trung rộng mở

Đàn ông nhân trung sáng tỏ là người nhanh nhẹn, thông minh, đời sống tình cảm phong phú. Họ biết lựa chọn người để trao gửi tình cảm, yêu thương suốt cuộc đời. Vì vậy những thứ phù phiếm bên ngoài không thể ảnh hưởng đến họ.

Khi yêu và lấy người có nhân trung rộng bạn hoàn toàn yên tâm về họ. Bạn không cần bận tâm, nghi ngờ về mối quan hệ bên ngoài xã hội. Mẫu đàn ông này khi đã xác định yêu ai thì luôn hướng về họ và biết cách tránh hiểu lầm trong tình yêu, hôn nhân.

III. Những tướng mặt đàn ông xấu

Đàn ông có tướng mặt xấu có cuộc sống không suôn sẻ, sự nghiệp bấp bênh. Đôi khi hình ảnh ngoại hình đó là điểm trừ lớn gây cản trở trong quan hệ giao tiếp và phát triển tình cảm. Dưới đây là tướng khuôn mặt xấu mà mọi người cần tránh xa:

3.1 Tướng mặt đàn ông đểu thế nào?

Tướng mặt đàn ông gian xảo, độc ác, che giấu bản chất bên trong bạn cần đề phòng. Nếu tiếp xúc với họ sẽ kéo theo hậu quả đáng tiếc cho bản thân. Trường hợp là đối tác làm ăn dễ dẫn đến thua lỗ, tai họa. Vì vậy tướng khuôn mặt đàn dưới đây bạn cần chú ý:

 • Mắt ướt với ánh nhìn liếc xéo

Đàn ông có ánh mắt long lanh, đọng nước là người dễ yêu, đa tình. Đặc biệt ánh mắt nhìn ngang – dọc với lòng đen chuyển động linh hoạt thì bạn nên tránh xa. Họ được nhận định là mẫu nam giới sống đểu, giảo hoạt.

ánh mắt liếc xéo

Ánh mắt liếc xéo, ướt át của đàn ông bạn nên phòng tránh

Họ dễ đánh lừa phụ nữ bằng ánh mắt lay động nhưng luôn láo liêng để quan sát xung quanh. Người này luôn khao khát, chinh phục điều mới mẻ nên việc ngoại tình diễn ra thường xuyên.

 • Hàm răng thưa, không đều

Tướng mặt đàn ông đểu còn biểu hiện ở hàm răng thưa, cấu trúc răng không đều. Người này sống không trung thực, ăn nói không đồng nhất, hay đưa chuyện. Họ luôn giấu đi bí mật của bản thân thay vào đó là những thông tin bịa đặt, vu khống bạn bè, đồng nghiệp.

Vì vậy khi chơi với người răng thưa bạn nên giữ thái độ hòa nhã, lịch sự. Không nên tiết lộ chuyện bí mật hoặc riêng tư của mình. Nếu không câu chuyện của bạn sẽ được họ “tam sao thất bản” đến nhiều người.

 • Xương cằm trơ, hốc hác

Nam giới có cấu trúc xương cằm bị chia khấc, trơ trọi, gân guốc bạn cần đề phòng. Họ sống bủn xỉn ki bo, để ý chuyện nhỏ nhặt nên tìm cách trả thù người đã gây họa cho mình.

tướng mặt đàn ông ác

Vùng cằm trơ xương biểu hiện người đàn ông toan tính

Trong tình yêu, nam giới cằm trơ luôn tính toán thiệt hơn, thiếu ga lăng. Họ luôn chia tiền với người yêu trong bất cứ trường hợp, khi chia tay còn đòi lại tất cả món đồ đã tặng. Vì vậy phụ nữ không muốn sống với người toan tính, bủn xỉn hãy tránh xa đàn ông óc đặc điểm này nhé!

3.2 Nhận biết tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Nam giới lòng dạ tiểu nhân có gương mặt gầy gò, phần xương gò má nhô cao. Nhân tướng học chỉ ra rằng đây là người đa nghi, không biết được họ đang nghĩ gì. Họ không từ thủ đoạn, mưu mô để đạt chức quyền mình mong muốn.

Đối với người này bạn không nên kết thân, gắn bó vì chưa biết lúc nào bạn là nạn nhân tiếp theo. Ngoài ra đàn ông tiểu nhân còn một số đặc điểm khác như: mắt trắng dã với lòng đen ít, lòng trắng nhiều; kích thước môi trên ngắn, ấn đường khít hẹp.

tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Dáng mặt tiểu nhân được nhân biết qua ánh mắt

Nếu gặp người có đặc điểm trên bạn không nên đặt niềm tin vào họ. Bởi lẽ họ không muốn người khác vượt trội, sống thiếu chữ tín, thù dai. Có đối tác hoặc cấp trên như vậy thì công việc không thuận lợi, suôn sẻ.

3.3 Tướng mặt người đàn ông vũ phu

Đàn ông vũ phu là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ. Kiểu người này luôn thích dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Vì vậy hãy tránh xa đối tượng có đặc điểm gương mặt dưới đây:

 • Lông mày tán loạn, xương lông mày nhô cao

Tướng mặt đàn ông vũ phu thể hiện rõ ở dáng lông mày lộn xộn, phần xương nhô lên cao. Đây là mẫu người nóng tính, không biết kìm nén cảm xúc, luôn bực tức vô cớ. Lúc này họ muốn dùng vũ lực để giải quyết tâm trọng, khó chịu trong người.

Nếu lấy người đàn ông này bạn nên cẩn trọng lời nói và hành động. Lúc người đàn ông đang nóng nảy nói lời không đúng ý bạn dễ bị họ đánh đập. Trong đời sống hằng ngày, họ luôn thể hiện tính cách gia trưởng, chi phối mọi vấn đề nên vợ con không có ý kiến.

 • Mắt nhỏ, lộ tia máu

Nam giới có kích thước mắt nhỏ, lòng trắng hằn tia máu thì đây đích thị là người gia trưởng, vũ phu. Đôi mắt “xích ty quán đồng” minh chứng cho tính cách nóng nảy, hung dữ dễ bộc phát của nam giới.

đàn ông vũ phu

Đặc điểm gương mặt để nhận biết tướng người vũ phu

Khi trợn mắt lòng trắng chiếm diện tích lớn, ánh mánh hung dữ gây cho người đối diện cảm giác sợ hãi. Đàn ông có dáng mắt này ưa thích bạo lực, động chân tay để giải quyết vấn đề.

 • Sống mũi thấp, cánh mũi to bè

Tướng mặt đàn ông vũ phu thường có sống mũi thấp, cánh mũi to bè chiếm phần lớn diện tích. Người này bản tính nhu nhược, sống không chính kiến, lòng tự trọng cao. Trong công việc chọn lối sống an phận thủ thường, chọn công việc nhàn hạ.

Đàn ông có đặc điểm này sống không có chí tiến thủ dễ bị chi phối bởi lời nói bên ngoài. Thậm chí họ mang tâm trạng khó chịu, bực tức bên ngoài về gia đình. Đôi khi không kìm chế được dễ trút giận lên vợ con.

3.4 Xem tướng khuôn mặt đàn ông lăng nhăng

Đàn ông lăng nhăng, bạc tình sẽ không mang đến hạnh phúc cho bạn đời của mình. Vì vậy chị em nên tránh xa người có tướng mặt đàn ông dưới đây:

 • Gò má cao, mặt tam giác

Họ là người biết cách lợi dụng phụ nữ, dùng lời mật ngọt để mê hoặc, chinh phục các cô gái. Khi đã cưa đổ họ sẵn sàng từ bỏ, chia tay để tìm đến các đối tượng mới.

nam giới lăng nhăng

Cách để nhận biết tướng mặt đàn ông có tính lăng nhăng

Họ không coi trọng tình cảm mà chỉ suy nghĩ đến cảm xúc, lòng hư vinh của bản thân. Khi bước vào hôn nhân cuộc sống gia đình không hạnh phúc, dễ đứt gánh giữa đường.

 • Kích thước tai nhỏ

Đây là mẫu đàn ông tư chất thông minh, nhạy bén để giải quyết công việc. Người này bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích kể cả việc thay đổi tình cảm. Họ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc gia đình, vụng trộm sau lưng vợ để đạt được điều mình mong muốn.

 • Môi mỏng, nhọn

Nam môi mỏng, viền môi nhọn hoắt là người giỏi ăn nói, dẫn dắt câu chuyện. Họ biết cách nịnh nọt, dùng lời lẽ để mê hoặc đối phương. Vì vậy họ dễ dàng tán đổ các cô gái bằng lời nói bay bổng của mình.

Đặc biệt họ luôn làm quen, bắt chuyện với mọi người từ lần đầu tiên gặp mặt. Họ dễ có quan hệ ngoài luồng mà không quan tâm đến tâm trạng của người yêu hoặc vợ. Nếu không muốn gia đình đổ vỡ, chị em phụ nữ nên tránh xa đối tượng này.

IV. Phẫu thuật thẩm mỹ để cải tướng khuôn mặt đàn ông

Sự phát triển của khoa học hiện đại là cơ hội để ngành công nghiệp thẩm mỹ vươn lên tầm cao mới. Việc ứng dụng trang thiết bị cao cấp trong thẩm mỹ giúp hành trình khắc phục khiếm khuyết gương mặt hiệu quả, an toàn.

Các tướng mặt đàn ông xấu, nghèo hèn như mắt lươn, gò má cao, mặt bị lệch,… được chỉnh sửa nhanh chóng. Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bởi máy móc tiện nghi giúp hạn chế rủi ro, cải đổi vận số hiệu quả. Màn lột xác ngoạn mục của các thí sinh chương trình “Tái sinh nhan sắc” do BVTM Đông Á tài trợ là minh chứng rõ ràng nhất.

người mẫu đào tuấn

Quá trình thay đổi ngoại hình của người mẫu Đào Tuấn

Trong suốt thời gian qua, BVTM Đông Á phục vụ khách hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, quy trình khoa học, trang thiết bị cao cấp. Suốt thời gian qua, Đông Á đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật giúp thay ngoại hình, tăng vẻ đẹp tự tin cho khách hàng kém may mắn Bằng ưu thế và cái tâm trong nghề, Đông Á từng xây dựng vị thế và trở thành địa chỉ làm đẹp đứng đầu cả nước.

Tướng mặt đàn ông là cách để mọi người đánh giá tính cách, sự nghiệp, đời sống hôn nhân. Gương mặt vận mệnh xấu có thể cải vận bằng các phương pháp phẫu thuật thuật thẩm mỹ. Trong hành trình này BVTM Đông Á sẽ luôn đồng hành cùng bạn để có diện mạo ấn tượng nhất. 

Có 0 bình luận bài Xem tướng mặt đàn ông: Luận giải tính cách, sự nghiệp và hôn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact