Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Hàm Mặt » Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền?
Banner

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Gương mặt hốc hác, với thái dương hóp, mắt hõm, cằm lẹm… là nguyên nhân khiến diện mạo của bạn không chỉ kém đẹp còn trở nên thiếu sức sống. Bạn mong muốn thử trải nghiệm nhiều giải pháp để làm mặt căng đầy tròn trịa hơn? Vậy có lẽ 7 cách sau, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt sẽ giúp bạn trả lời băn khoăn này.

1/ THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT LÀ GÌ?

Về bản chất, thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là giải pháp giải quyết khiếm khuyết mặt lõm, hóp và kém tươi tắn của vùng mặt. Thường sự thiếu hụt này do tế bào mỡ kém hoạt động và thấy rõ ràng nhất ở những người sụt cân, những người stress, trải qua đau ốm hay thường xuyên có thói quen không tốt như thức khuya, ăn ngủ nghỉ không đúng giờ…

Tuy nhiên vẫn có những người cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh nhưng bẩm sinh gương mặt hóp và dù tăng cân vẫn khó thấy được sự thay đổi tích cực trên gương mặt. Bạn sẽ mong muốn tìm đến những cách làm đầy khuôn mặt để giải quyết nhược điểm này.

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền? 1

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là giải pháp áp dụng công nghệ cao vào thực hiện làm đẹp

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt đã ra đời để giải quyết tình trạng đó, hiện có 2 phương pháp thẩm mỹ chính giúp mặt tròn trịa hơn. Thứ nhất là làm đầy bằng bơm nguyên liệu thẩm mỹ. Cách thứ 2 là đặt chất liệu độn vào vùng cần làm đầy.

Mỗi phương pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt lại phù hợp với đối tượng khác nhau, do đó hãy xem những cách làm đầy mặt hóp sau đây để có cái nhìn cụ thể nhất giữa phương pháp thẩm mỹ và cách làm đẹp tự nhiên nhé.

2/ TOP 7 PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY GƯƠNG MẶT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 
bài tập để mặt đầy đặn hơnCÁCH 1: ÁP DỤNG BÀI TẬP CHO GƯƠNG MẶT

Có một cách làm đầy mặt nhiều người thường áp dụng, đó là luyện tập cơ mặt để kích thích má phát triển, có độ săn hơn. Bạn có thể áp dụng những bài tập cơ bản sau:

Làm động tác súc miệng
Luân chuyển không khí trong miệng bằng cách thổi phồng miệng lên

 
 
thực đơn dành cho mặt hópCÁCH 2: ÁP DỤNG THỰC ĐƠN DÀNH CHO MẶT HÓP

Một cách đơn giản để gương mặt bầu bĩnh hơn mà lại không vào người chính là bổ sung thực đơn hợp lý. Những loại thức ăn sau được nhiều người áp dụng để sở hữu mặt tròn đó là đồ ăn chứa tinh bột, thịt nạc, trứng, mật ong, uống sữa, ăn sinh tố bơ, …

 
 
 
 
trang điểm làm đầy khuôn mặtCÁCH 3: LÀM ĐẦY GƯƠNG MẶT BẰNG THỦ THUẬT TRANG ĐIỂM

Trong rất nhiều thủ thuật thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt, trang điểm có lẽ là điều nhiều người áp dụng nhất vì có thể mang đến hiệu quả tức thì.

Chỉ cần thời gian 30 phút, bạn đã có thể sử dụng những sản phẩm trang điểm cơ bản như kem nền, phấn mắt, tạo khối, tô môi căng mọng, phủ phấn sáng để gương mặt trông tròn trịa hơn. Ngoài ra nhiều người thường kẻ mắt hoặc tạo điểm nhất để nhược điểm gương mặt được che đi tối đa.

 
chọn kiểu tóc làm mặt đầy hơnCÁCH 4: ĐỂ KIỂU TÓC PHÙ HỢP

Một bật mí khiến nhiều người bất ngờ đó chính là để kiểu tóc phù hợp cũng khiến bạn che đi nhược điểm mặt hóp. Những loại tóc ôm nhẹ vào gương mặt như tóc bob xoăn, tóc uốn đuôi, tóc xoăn xù mì… là những gợi ý hay ho cho bạn.

Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng gương mặt mình đang nhỏ hơn tổng thể cơ thể, vậy nên đừng để tóc quá lòa xòa và che đi phần lớn gương mặt, sẽ tạo phản ứng ngược khiến bạn thấy mặt không chỉ hóp, còn nhỏ nữa.

 
độn để thẩm mỹ làm đầy mặtCÁCH 5: THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT VỚI CHẤT LIỆU ĐỘN

Tùy thuộc và tình trạng hóp mà bác sĩ sẽ dùng loại độn có kích cỡ và độ dày mỏng khác nhau. Thường thì dựa trên tỷ lệ gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ bào miếng độn có hình dạng thích hợp.

Sau đó bác sĩ đưa chất liệu này vào vùng bị lõm như thái dương, trán, cằm, gò má… Phương pháp này được đưa vào từ đường khoang miệng hoặc với vị trí cao như trán, thái dương sẽ đặt tại vùng có nhiều tóc để giấu sẹo (nếu có).

 
tiêm filler làm đầy mặt trònCÁCH 6: MẶT TRÒN GIÀU SỨC SỐNG NHỜ FILLER

Như đã chia sẻ tại phần 1, có 2 phương pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là tiêm chất làm đầy và đặt chất liệu độn. Như vậy tiêm Filler chính là cách thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt với chất liệu thẩm mỹ.

Ưu điểm phương pháp này đó là không tác động dao kéo, khắc phục khuyết điểm nhanh chóng và hầu hết vùng với thời gian ngắn.

Để kết quả đẹp trong thời gian dài, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành tiêm chất làm đầy vào gương mặt, bạn có thể tránh được rủi ro thẩm mỹ không đáng có.

thẩm mỹ để làm đầy khuôn mặtCÁCH 7: THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT BẰNG MỠ TỰ THÂN

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt bằng nguyên liệu thẩm mỹ ngoài Filler thì còn 1 nguyên liệu khác là mỡ tự thân. Sự khác biệt giữa 2 giải pháp nằm ở nguồn gốc chất liệu, 1 bên là chất liệu nhân tạo, 1 bên là nguyên liệu được lấy từ cơ thể người.

Hiện đến thời điểm này làm mặt giàu sức sống bằng mỡ tự thân được nhiều người đánh giá cao vì không phải giải pháp phẫu thuật, cũng không đưa chất liệu lạ vào cơ thể.

Mỡ tự thân được lấy từ cơ thể người sau đó trải qua quá trình chiết tách và ly tâm nghiêm ngặt mới thu được những tế bào chuẩn nhất để cấy lên mặt khách hàng.

Với giải pháp này bạn không cần kiêng khem quá cẩn trọng vì không có sự xâm lấn phẫu thuật.

3/ SO SÁNH CÔNG NGHỆ THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT VÀ GIẢI PHÁP TẠI NHÀ

7 Giải pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt, mỗi phương pháp đều mang đến một ưu điểm và dĩ nhiên cũng không tránh được nhược điểm. Nếu là bạn, bạn mong muốn sử dụng cách làm đẹp nào đây? Có lẽ nên xem bản thân mình muốn gì và có khả năng thực hiện phương pháp nào.

Đối với cách massage da mặt, bạn có thể tin tưởng rằng hiệu quả mang đến sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và được giải tỏa cơ mặt, nhưng hiệu quả tác động rất khó thấy và thường là không thay đổi nhiều. Trong khi đó nếu bạn cải thiện chế độ ăn, cần có chế độ tập luyện, nếu không sợ rằng mặt bạn bớt hốc hác hơn nhưng cơ thể cũng tăng lên kha khá mỡ thừa.

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền? 2

Có nhiều hạn chế ở phương pháp massage da mặt

Đối với thủ thuật trang điểm và thay đổi kiểu tóc, đây cũng là những cách thấy ngay được hiệu quả tuy nhiên mặt hạn chế chính là những cách thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt này thường chỉ mang tính tạm thời. Bạn không thay đổi từ bên trong và dĩ nhiên nó chỉ là những cách để đánh lừa thị giác của chúng ta là chính.

Chưa kể những phương pháp này không phù hợp với đấng mày râu, vì hầu như hiếm ai có khả năng trang điểm cũng như tóc cho đàn ông khá hạn chế, không dài và đa dạng như tóc của các Eva.

Vậy có lẽ ông hoàng làm đầy mặt lúc này chỉ còn công nghệ thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt rồi. Nếu bạn là người mong muốn giải quyết những vị trí thiếu sức sống trên gương mặt, đặc biệt những bộ phận riêng lẻ như thái dương, cằm, trán, gò má… bạn có thể cân nhắc phương pháp dùng chất liệu độn.

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền? 3

Công nghệ thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt có nhiều ưu điểm và đặc biệt phù hợp với quỹ thời gian hạn hẹp của nhiều người

Trong khi đó nếu bạn hóp toàn bộ gương mặt và tình trạng này cần giải pháp toàn diện thì việc tiêm chất liệu thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải quyết khuyết điểm mặt phù thủy.

Tuy thời hạn thẩm mỹ không kéo dài như dùng chất liệu độn nhưng ưu điểm của việc tiêm nguyên liệu thẩm mỹ là bạn chỉ cần nghỉ dưỡng ngắn trong vài tiếng, đồng thời không cần kiêng khem nghiêm ngặt vì đây không phải giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp.

4/ QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt nghiêm ngặt và với mỗi dịch vụ thẩm mỹ đều có quy chuẩn chung được Bộ Y tế chứng nhận. Bạn có thể tham khảo quy trình sau đây:

Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền? 4

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Đông Á rất hiện đại

  • Bước 1: Thăm khám, xác định tình trạng gương mặt
  • Bước 2: Đo vẽ, xác định vùng sẽ tác động thẩm mỹ hoặc Chụp X-quang và phân tích cấu trúc hàm mặt (với dịch vụ phẫu thuật hàm)
  • Bước 3: Tiến hành gây mê để chuẩn bị thực hiện phẫu thuật
  • Bước 4: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để làm đầy gương mặt (chất độn hoặc mỡ tự thân)
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

>> Khám phá ngay: Công nghệ làm đầy má hóp AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất hiện nay

5/ CHI PHÍ THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN

>> Chi phí làm đầy gương mặt phẫu thuật:

Công nghệGiá (đồng)
Độn cằm tự thân 3D (Trượt cằm)45.000.000
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường)25.000.000
Độn cằm 6D (chất liệu đặc biệt)34.000.000

>> Chi phí làm đầy gương mặt bằng mỡ tự thân:

Công nghệGiá (đồng)
Cấy mỡ Bio Gen 1 vùng má/Thái dương/Rãnh mũi má/Môi trên + dưới20.000.000
Cấy mỡ Bio Gen làm đầy khuôn mặt (trên 3 vùng)35.000.000

Tham khảo ưu đãi thẩm mỹ làm đầy mặt ngay

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt được đông đảo khách hàng lựa chọn, khi áp dụng công nghệ cấy mỡ tự thân Bio Gen độc quyền và cả những giải pháp sử dụng chất liệu độn cao cấp như độn trán, độn cằm, độn thái dương…

Nếu bạn quan tâm đến những giải pháp thẩm mỹ này, đừng ngại ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Có 0 bình luận bài Thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact