HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2020

Mất 30 giây để đọc
Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Em nghe nói tạo má lúm đồng tiền không chỉ khiến khuôn mặt trở nên duyên dáng, thu hút hơn mà còn giúp cho công việc thuận lợi, may mắn hơn nên em đang có ý định đi làm. Tuy nhiên, em vẫn còn khá băn khoăn rằng tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Bác sĩ có thể tư vấn giải đáp giúp em được không ạ, em cảm ơn rất nhiều!

(Thanh Thùy, 26 tuổi, Đồng Nai)

Bạn Thanh Thùy thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi băn khoăn của mình đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1/ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? – Tạo má lúm là một trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản. Trong đó, các bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm rồi tạo một liên kết bền chặt giữa cơ má và da mặt để hình thành lên chiếc má lúm xinh xắn khi bạn cười.

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 1

Tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể được vĩnh viễn

Trên thực tế việc tạo má lúm có được vĩnh viễn hay không sẽ còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định lên. Tuy nhiên, nhìn chung tiểu phẫu thẩm mỹ này có thể mang đến cho bạn kết quả chiếc má lúm xinh xắn được khoảng 7 – 10 năm và cũng có nhiều trường hợp duy trì được lâu hơn có thể vĩnh viễn.

2/ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG CÒN DO NHIỀU YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

a. Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không do địa chỉ bạn thực hiện

Địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện chính là yếu tố tiền đề chiếm đến 90% kết quả chiếc má lúm cho bạn. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả ngay sau khi vừa làm xong cũng như hiệu quả duy trì sau đó. Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ thực hiện thì chắc chắn kết quả chiếc má lúm của bạn sẽ duy trì được thời gian ngắn và có thể hỏng ngay sau khi vừa thực hiện xong.

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 2

Tạo má lúm đồng tiền có được vĩnh viễn không do địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ càng về việc lựa chọn địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện là tại đâu. Bạn nên lựa chọn địa chỉ là thẩm mỹ viện, bệnh viện lớn với công nghệ tạo má lúm hiện đại, bác sĩ giỏi có chuyên môn kỹ thuật tốt, hệ thống trang thiết bị, phòng thực hiện hiện đại, vô khuẩn an toàn tuyệt đối,…

b. Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không còn do sự tuân thủ của chính bạn

Trên thực tế, đánh giá một cách khách quan thì quá trình tạo má lúm có tạo ra một tổn thương nhỏ trong vùng niêm mạc miệng của bạn. Chính vì vậy, vị trí này rất dễ gặp phải những tổn thương do vi khuẩn tấn công đặc biệt trực tiếp từ khoang miệng.

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 3

Sự tuân thủ của bạn sau khi thực hiện tạo má lúm

Do vậy, nếu bạn tuân thủ và duy trì được tất cả những chỉ định thực hiện chăm sóc má sau hậu phẫu thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những viêm nhiễm, biến chứng,… Nhưng ngược lại nếu bạn không đảm bảo được sự tuân thủ này thì rất dễ dàng có thể nhận thấy được rằng vị trí tạo má lúm bị kích ứng, hình thành lên những ổ mủ viêm nhiễm và chắc chắn kết quả sẽ không được duy trì bền vững, lâu dài.

3/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG CÒN LO LẮNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

a. Lựa chọn thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại địa chỉ uy tín

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? – Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên chính là địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện tạo má lúm đồng tiền là ở đâu. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, trung tâm làm đẹp khác nhau nên bạn hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ càng tránh lựa chọn sai.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ thực hiện tạo má lúm đồng tiền số 1 hiện nay mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ tạo má lúm hàng đầu từ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm một cách nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 4

Tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Đông Á

Chiếc má lúm mới được tạo sẽ được các bác sĩ đo vẽ, xác định lại thật cẩn thận để phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn. Từng bước thực hiện đều được các chuyên gia trực tiếp tiến hành mang đến cho bạn sự chính xác, an toàn tuyệt đối mà không xảy ra biến chứng, nguy hại nào.

 Xem chi tiết: Công nghệ tạo má lúm số 1 chỉ với 30 phút không đau tiền tài rộng mở

Với kỹ thuật thực hiện chính xác, chuẩn đẹp của các bác sĩ sẽ giúp bạn có chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng bền vững, tự nhiên như thật và không gây ra bất cứ vấn đề tổn thương nào đến những vùng mô xung quanh má của bạn.

Bác sĩ giải đáp: tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? 5

Kết quả tạo má lúm của bạn P.T

Kết quả tạo má lúm của bạn M.G

Kết quả tạo má lúm của bạn T.T

b. Thực hiện mọi chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Để không còn lo lắng tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không thì ngay sau khi thực hiện xong và sau khi má đã hồi phục, ổn định bạn nên tuân thủ mọi sự chỉ định chăm sóc, bảo vệ vùng má của bạn như:

– Giữ gìn vệ sinh cho vùng miệng thật sạch sẽ, cẩn thận để tránh vi khuẩn có hại xâm nhập làm viêm nhiễm vị trí tạo lúm bằng cách súc miệng bằng nước muối hàng ngày, vệ sinh răng miệng cẩn thận,…

– Sau khi thực hiện tạo má lúm xong bạn chỉ nên ăn đồ loãng, mềm tránh ăn đồ cứng, quá lạnh, quá dẻo,… đòi hỏi cơ hàm phải chuyển động mạnh.

– Cho đến khi vùng má lành, chiếc má lúm hình thành ổn định thì bạn không được ăn đồ nếp, rau muống, thịt bò, những sản phẩm dễ gây kích ứng,… Mà bạn nên uống nhiều nước, ăn đồ mềm, uống nước ép hoa quả,…

– Bạn có thể kết hợp những bài tập tạo má lúm theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ để giúp má lúm hình thành, ổn định, đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ giải đáp về ban khoăn tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không của bạn Thanh Thùy và gợi ý cho bạn cách làm thế nào để được bền vững nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đặt lịch tư vấn để được giải đáp Miễn Phí!

Đừng quên like và share ngay những thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA