ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam - Đẹp trai chuẩn V-Line

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì nhu cầu làm đẹp đã không còn là riêng của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là một trong những dịch vụ giúp phái mạnh thêm tự tin vào vẻ bề ngoài của mình. Phương pháp này giúp điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt giúp gương mặt thêm cân xứng và hài hòa hơn.

1. THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHO NAM GIỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngày nay, sự quan tâm chăm sóc sắc đẹp được của nam giới không hề kém cạnh so với chị em phụ nữ. Phái mạnh ngày càng ý thức được việc làm đẹp của họ bởi sở hữu một khuôn mặt đẹp sẽ giúp họ thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới chính là điều chỉnh cấu trúc khuôn mặt để gương mặt trở nên cân xứng hơn.

Gương mặt của nam giới vốn to bè hơn và việc cắt xương còn phải tính cả đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như đối với nữ giới thì một gương mặt thon gọn, cằm nhọn, nhỏ mang lại nét nữ tính thì với nam giới lại chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn để giữ lại được nét nam tính có sẵn.

Điều này còn phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và óc thẩm mỹ của bác sĩ, sao cho gương mặt cân đối, hài hòa mà vẫn giữ được nét nam tính vốn có.

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam - Đẹp trai chuẩn V-Line - Hình 1

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam có gì đặc biệt?

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới khá phức tạp do đó yêu cầu về đội ngũ bác sĩ phải có tay nghề cao, công nghệ hiện đại nhất, hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Y tế mang đến cho bạn một kết quả như ý và an toàn.

2. NAM GIỚI CÓ THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE ĐƯỢC KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để đưa vào cằm, giúp tạo dáng cằm V line dài và cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam - Đẹp trai chuẩn V-Line - Hình 2

Khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line

Chình vì vậy, Nam giới hoàn toàn có thể thẩm mỹ khuôn mặt V – line như mong muốn bạn nhé. Và để có được một gương mặt hài hòa như ý bạn nên tìm đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, công nghệ trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật.

3. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHO NAM

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam hiện nay được nhiều người lựa chọn để giúp gương mặt thêm đẹp và cân đối hơn. Và phương pháp này có những ưu điểm nổi bật sau:

An toàn, không biến chứng

Phương pháp này giúp tạo hình cho nam giới một gương mặt hài hòa, cân đối và nam tính. Kỹ thuật này được các bác sĩ tiến hành một cách nhanh gọn cùng công nghệ, trang thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả an toàn và không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Khắc phục khuyết điểm trên gương mặt

Phương pháp thẩm mỹ mặt cho nam giới này tác động đến phần xương giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm trên gương mặt mang lại cho nam giới một gương mặt hài hòa.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

4. THẨM MỸ KHUÔN MẶT NAM GIỚI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thẩm mỹ khuôn mặt cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được trải qua các bước gồm :

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng và tư vấn chi tiết phương pháp với từng khách hàng cụ thể.

Bước 2: Sau khi xác định được phương pháp phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê( hoặc gây mê) đối với từng trường hợp của khách hàng khách nhau.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật đã được xác định trước đối với từng khách hàng cụ thể một cách cẩn thận và chính xác. Chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm trên khuôn mặt nam giới tạo nên đường nét nam tính, mạnh mẽ.

Bước 4: Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được đưa xuống phòng chăm sóc đặc biệt, và được bác sĩ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà để đảm bảo kết quả nhanh lành.

4. CHI PHÍ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT CHO NAM GIỚI HẾT BAO NHIÊU

Công nghệ Giá ( VNĐ )
Gọt hàm V-line 70,000,000
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu đặc biệt) 25,000,000
Độn cằm Hàn Quốc (Chất liệu thông thường) 15,000,000
Độn cằm không phẫu thuật 9,000,000
Độn thái dương 30,000,000
Độn trán 50,000,000
Gọt trán 70,000,000
Tạo cằm chẻ 15,000,000
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25,000,000
Tạo má lúm đồng tiền (1 bên) 5,000,000
Chỉnh hình/ trượt/ gọt cằm 45,000,000
Hạ gò má 70,000,000
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên/dưới) 70,000,000
Chỉnh hình hàm hô móm phức tạp (2 hàm) 160,000,000
Chỉnh hình hàm hô móm (2 hàm) 140,000,000
Gọt hàm + Trượt cằm 90,000,000
Gọt hàm V line + Hạ gò má 120,000,000
Gọt hàm Vline + Hạ gò má + Trượt cằm 140,000,000
Phẫu thuật cười hở lợi 12,000,000
Lấy mỡ nọng cằm 3,000,000
Giảm mỡ má 30,000,000
3/5 - (10 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA