Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Hàm Mặt » Phẫu thuật tạo cằm chẻ: An toàn cho khuôn mặt trẻ đẹp cân đối

Phẫu thuật tạo cằm chẻ: An toàn cho khuôn mặt trẻ đẹp cân đối

Phẫu thuật tạo cằm chẻ ứng dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên, hợp phong thủy. Kỹ thuật gây tê vô cảm đáp ứng yếu tố an toàn, không nguy hiểm, tạo cằm chẻ đẹp duy trì ổn định bền vững. Cùng các chuyên gia BVTM Đông Á khám phá chi tiết về công nghệ tạo khuôn cằm hiện đại này nhé!

1. Tạo cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là dáng cằm không tròn trịa như các dáng cằm khác mà chia đỉnh cằm thành 2 phần đều nhau. Kỹ thuật tạo cằm chẻ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.

Phương pháp tạo cằm chẻ không gây đau, nhanh chóng, tạo dáng cằm tự nhiên

Phương pháp tạo cằm chẻ không gây đau, nhanh chóng, tạo dáng cằm tự nhiên

Phẫu thuật tạo cằm chẻ thực chất là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm. Sau đó đưa sụn chuyên biệt vào khoang cằm để tạo vết lõm nhỏ hay một gợn sóng nhằm chia cằm thành 2 phần cân đối và cân xứng với tổng thể chung với khuôn mặt.

Hiện nay thủ thuật tạo cằm chẻ tự nhiên được coi là thành công khi đường gợn sóng cân đối, độ lõm vừa đủ và mang đến vẻ tự nhiên cho khách hàng.

2. Ưu điểm khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Hình ẢnhƯu Điểm
phẫu thuật tạo cằm chẻ
CẰM CHẺ ĐẸP TỰ NHIÊN NHƯ THẬT

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tạo điểm gợn sóng chính giữa, khách hàng sẽ có kết quả hài hòa, tự nhiên với tỷ lệ tổng thể gương mặt. Không sợ độ chẻ lún sâu hay khiến gương mặt trở nên khó coi.

phẫu thuật tạo cằm chẻ

KẾT QUẢ THẨM MỸ DUY TRÌ LÂU DÀI

Sử dụng chất liệu chỉ sinh học an toàn, ngoài ra miếng độn tạo cằm chẻ được cố định chắc chắn tại vùng cằm, do đó hạn chế được những vấn đề xê dịch. Vùng cằm sẽ duy trì lâu dài và bạn không cần lo lắng về thời hạn thẩm mỹ.

độn cằm chẻ an toàn Đông Á
KỸ THUẬT ĐƠN GIẢN, KHÔNG GÂY NGUY HIỂM

Một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phẫu thuật tạo cằm chẻ gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm.

thẩm mỹ tạo cằm chẻ tự nhiên
KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Nhờ trang thiết bị nội soi nên vết mổ cực nhỏ – chỉ 1 đến 2cm, thực hiện bên trong lớp niêm mạc môi, do đó không gây sẹo. Thủ thuật đơn giản nên bạn có thể ra về ngay trong ngày.

3. Phẫu thuật tạo cằm chẻ sử dụng kỹ thuật gì?

Kỹ thuật mổ trong khoang miệng

Bác sĩ tạo đường rạch nhỏ trong khoang miệng để bóc tách mô cơ phù hợp. Tiếp đó đưa chất liệu tạo cằm chẻ đã chuẩn bị vào vị trí phù hợp để tạo form dáng. Kỹ thuật mổ trong khoang miệng kín kẽ, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Kỹ thuật mổ dưới đường cằm

Tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật trích lỗ nhỏ ở dưới cằm. Sau đó đưa sợi chỉ thẩm mỹ nội soi vào vùng cằm để tạo hình. Thao tác thực hiện dứt khoát nên hạn chế để lại sẹo dưới cằm.

mổ đường cằm

Kỹ thuật mổ đường cằm được ứng dụng cho một số trường hợp

Kỹ thuật mô phỏng Vectra XT 3D hiện đại

Bác sĩ thực hiện dựng 3D dáng cằm của khách hàng trên thiết bị hiện đại. Sau đó trực tiếp phẫu thuật trên màn hình để khách hàng quan sát trước – sau khi phẫu thuật. Căn cứ trên thiết bị hiện đại, bác sĩ tính toán chính xác tỉ lệ, kích thước chất liệu đưa vào cằm.

4. Phẫu thuật tạo cằm chẻ phù hợp cho những ai?

Phẫu thuật tạo cằm chè được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Vùng cằm sau khi điều chỉnh hài hòa gương mặt và xóa bỏ khuyết điểm nhanh. Tạo cằm chẻ chỉ định cho các trường hợp cụ thể sau:

Tạo cằm chẻ dành cho đối tượng nào

Tạo cằm chẻ dành cho đối tượng nào

– Người cằm bị vểnh lên cao, cằm lẹm kém cân đối

– Người có vùng nọng cằm ngấn mỡ

– Khách hàng có gương mặt vuông kết hợp với các đường nét góc cạnh

– Người có mong muốn sở hữu dáng cằm chẻ “đại cát, đại lợi”

5. Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau tạo cằm chẻ

Trong phong thủy, dáng cằm chẻ mang đến vượng khí, tài lộc cho người sở hữu. Xét về yếu tố thẩm mỹ, cằm chẻ tạo sự cân bằng về đường nét trên gương mặt và loại bỏ cằm lẹm, nọng cằm nhanh chóng.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn BVTM Đông Á để tạo dáng cằm chẻ có thay đổi ấn tượng:

Khách hàng Nguyễn Vy Thương sau khi tạo cằm chẻ thay đổi tướng số

Khách hàng Nguyễn Vy Thương sau khi tạo cằm chẻ thay đổi tướng số

Khách hàng Cao Thùy Dương sau khi tạo cằm chẻ 6 tháng

Khách hàng Cao Thùy Dương sau khi tạo cằm chẻ 6 tháng

6. Phẫu thuật tạo cằm chẻ giá bao nhiêu?

Chi phí tạo cằm chẻ tại BVTM Đông Á phù hợp với quy trình, tiêu chuẩn an toàn phẫu thuật. Khách hàng tự tin tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ hiện đại với mức giá cân đối. Bảng giá dịch vụ tạo dáng cằm tại BVTM Đông Á cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Tạo cằm chẻ15.000.000

7. Bác sĩ nào tạo cằm chẻ cho bạn?

Tạo cằm chẻ là kỹ thuật được tiến hành trong thời gian ngắn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bác sĩ thực hiện cần đáp ứng về chuyên môn và kinh nghiệm để có dáng cằm đẹp.

BVTM Đông Á cung cấp dịch vụ tạo cằm chẻ với bác sĩ trên 10  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt. 100% bác sĩ tốt nghiệp chính quy tại các trường Y danh giá trong nước và quốc tế.

tạo cằm chẻ

Bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại BVTM Đông Á

bác sĩ giỏi

Bác sĩ có kinh nghiệm thực chiến phong phú

Các bác sĩ Đông Á thường xuyên tham gia tu nghiệp nước ngoài và đạt nhiều giải thưởng về thẩm mỹ. Hiện nay ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ Đông Á còn đảm nhận các vị trí quan trọng trong Hiệp hội thẩm mỹ KAFPRS, KCCS

8. Sự khác biệt nổi bật khi tạo cằm chẻ tại BVTM Đông Á

BVTM Đông A là địa chỉ được khách hàng “trao gửi niềm tin” khi thực hiện dịch vụ tạo cằm chẻ. Để xây dựng vị thế trên thị trường, BVTM Đông Á khẳng định chất lượng với:

– Chất liệu tạo cằm chẻ nhập khẩu 100% từ nước ngoài – an toàn, tương thích cao với cơ thể.

bác sĩ thăm khám

Bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

– Thiết bị mô phỏng gương mặt tối tân, hiện đại trên thị trường hỗ trợ ca phẫu thuật thành công.

– Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Khu vực phẫu thuật và phòng chăm sóc hồi sức được phân luồng khoa học, an toàn. 

– Chế độ bảo hành sau khi tạo cằm chẻ chi tiết đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

9. Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ thích hợp. Trước đó khách hàng được chỉ định kiểm tra sức khỏe để đánh giá mức độ phù hợp với ca phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ dáng cằm: Bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng cằm và phân chia điểm gợn ở giữa chính xác nhất, cũng như vị trí đặt chất liệu độn tương ứng.

Các bước thực hiện cằm chẻ an toàn, đạt chuẩn

Bác sĩ đánh dấu các vị trí quan trọng ở vùng cằm

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn (đối với phương pháp sử dụng chất độn), tạo điểm lượn sóng tự nhiên ở miếng độn để mô phỏng dáng cằm chẻ. Thực hiện gây tê vô cảm để giảm bớt đau đớn khi thẩm mỹ.

Bước 5: Bác sĩ có thể tiến hành thực hiện theo 2 cách tạo cằm chẻ như sau :

Mọi kỹ thuật được thực hiện chính xác, mang tính thẩm mỹ cao

Mọi kỹ thuật được thực hiện chính xác, mang tính thẩm mỹ cao

– Luồn chỉ thẩm mỹ từ trong khoang miệng hoặc từ đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, khéo chia cằm thành 2 nửa đều nhau.

– Tạo 1 điểm rạch tại vị trí đã xác định trước đó tại vùng cằm, rồi khéo léo đưa miếng độn cằm vào trong. Cân chỉnh sao cho điểm lượn sóng nằm tại vị trí chính giữa cằm một cách cân đối và tự nhiên.

10. Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Sau hai tuần phẫu thuật, vùng cằm sẽ hồi phục dần, đây là điều đáng mừng. Ngoài những chăm sóc đặc biệt theo chỉ định bác sĩ, bạn nên súc miệng bằng nước muối hoặc nước lọc để đảm bảo tính sát trùng.

Ngoài ra để vùng hàm không đau, hãy ăn đồ mềm, vệ sinh đúng cách, tránh va chạm mạnh và tiến hành tái khám để kiểm tra kết quả sau phẫu thuật.

Việc chăm sóc sau khi tạo cằm chẻ rất quan trọng, giúp bạn nhanh hồi phục vết thương và giữ được kết quả bền lâu

Việc chăm sóc sau khi tạo cằm chẻ rất quan trọng, giúp bạn nhanh hồi phục vết thương và giữ được kết quả bền lâu

Sau 2 tuần phẫu thuật, mọi sinh hoạt có thể trở lại bình thường. Tuy nhiên bạn nên kiêng các loại đồ ăn làm từ gạo nếp, hải sản, rau muống, thịt chó, thịt bò… trong thời gian 1 tháng.

Bổ sung vitamin A, C, chất đạm và sắt sẽ giúp cân bằng năng lượng và giúp vết thương phục hồi nhanh.

Cần tránh những hoạt động mạnh có thể gây ra va chạm mạnh tới cằm.

Cuối cùng, bạn nên lưu ý uống thuốc theo đơn nếu bác sĩ chỉ định tái khám 7 ngày sau phẫu thuật.

Hãy nói lời tạm biệt vấn đề về cằm vuông, cằm lẹm, mỡ nọng cằm,… ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Độn cằm bao lâu thì lành hẳn, hết đau, đẹp tự nhiên? 3 lưu ý sau độn
Độn cằm bao lâu thì lành hẳn, hết đau, đẹp tự nhiên? 3 lưu ý sau độn

Với dáng cằm chuẩn sau độn cằm, không những gương mặt trở nên cân đối, trẻ trung mà cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn hơn. Vậy độn cằm bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? Hiện nay, hai phương pháp độn cằm phổ biến nhất bao gồm:

Cằm lẹm là gì? Tướng số tốt hay xấu? Cách khắc phục triệt để
Cằm lẹm là gì? Tướng số tốt hay xấu? Cách khắc phục triệt để

Cằm lẹm lõm vào trong là một khuyết điểm lớn làm giảm đi tính thẩm mỹ của gương mặt. Những người có cằm này có sự nghiệp không ổn định, gặp nhiều trắc trở. Giải pháp nào giúp khắc phục cằm lẹm triệt để? Hãy cùng Đông Á tìm

Cằm chẻ đẹp hay xấu? Tướng số nam/nữ có giàu không? 
Cằm chẻ đẹp hay xấu? Tướng số nam/nữ có giàu không? 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các ngôi sao nổi tiếng sở hữu cằm chẻ. Liệu rằng cằm đôi còn được coi là nét đẹp mà ai cũng muốn sở hữu? Người mang dáng cằm này mang tướng giàu có, giỏi giang? Hãy cùng Đông Á tìm hiểu

Độn cằm ở đâu Đẹp – Uy Tín nhất Hà Nội, HCM & Có giá bao nhiêu?
Độn cằm ở đâu Đẹp – Uy Tín nhất Hà Nội, HCM & Có giá bao nhiêu?

1/ HỆ LỤY GÂY RA KHI LỰA CHỌN SAI ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT HÀ NỘI, TPHCM Độn cằm là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn với mong muốn gương mặt V-line thanh thoát, thon gọn tự nhiên

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật tạo cằm chẻ: An toàn cho khuôn mặt trẻ đẹp cân đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Ngày hội làm đẹp cùng bác sĩ số 1 Hà Nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact