HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết

Ngày đăng: 19/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 04/01/2021

Mất 30 giây để đọc

1/ ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Như bạn đã biết, độn cằm là 1 trong những dịch vụ rất được ưa chuộng bởi khả năng mang đến dáng cằm hài hòa, đầy đặn, sửa đổi 100% dáng cằm lẹm, ngắn thành gương mặt Vline thần thánh.

Mặc dù chẳng ai phủ nhận được hiệu quả thẩm mỹ mà phẫu thuật độn cằm mang lại, tuy nhiên chúng ta vẫn thường ngại ngần vì động chạm dao kéo liệu có làm phương pháp độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết 1

Độn cằm có nguy hiểm không là băn khoăn nhiều người

Rất nhiều băn khoăn và thắc mắc về vấn đề trên đã được gửi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để giải đáp khúc mắc kể trên. Chuyên gia Park Hyo Jin cho hay: “Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên vì có tác động dao kéo, nên chắc chắn sự xâm lấn da thịt sẽ xảy ra.

Tuy nhiên trái với phương pháp hạ gò má hay chỉnh hàm hô, phần xương hàm mặt không bị tác động nhiều nên hầu như vùng xương cằm không chịu quá nhiều tổn thương. Cụ thể bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 đường mổ nội soi vị trí trong khoang miệng và tạo ra 1 khoang tại vị trí cằm để đưa chất liệu độn vào vị trí thích hợp.

Bởi vậy nên thay vì lo lắng độn cằm có nguy hiểm không, khi so sánh với phương pháp thẩm mỹ khác, đây là giải pháp đơn giản và tương đối an toàn. Đặc biệt bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm kỹ càng để trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ không xảy ra bất kỳ rủi ro và phát sinh nào.

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết 2

Mặc dù mức độ an toàn được kiểm soát và đảm bảo, tuy nhiên tỉ lệ rủi ro trong phẫu thuật độn cằm không phải là không có.

Nếu bạn thực hiện độn cằm tại những địa chỉ kém uy tín, với bác sĩ không có tay nghề và trình độ chuyên môn tốt, chắc chắn quy trình sẽ không thể đảm bảo và bạn không thể an tâm về chất liệu độn. Hệ quả dĩ nhiên chính là biến chứng chẳng thể tránh khỏi.

2/ ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG KHI THỰC HIỆN TẠI ĐỊA CHỈ KÉM UY TÍN

Như đã chia sẻ, nếu bạn thực hiện độn cằm tại những địa chỉ kém uy tín, không có phương pháp chăm sóc hiện đại và kỹ thuật chuẩn bị hậu phẫu không đảm bảo, bạn sẽ khó tránh được suy nghĩ độn cằm có nguy hiểm không.

Tuân thủ các chỉ định về chăm sóc sau độn cằm một cách nghiêm túc, kỹ càng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro và kém may mắn mà phương pháp phẫu thuật gây ra.

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết 3

Không ai mong muốn biến chứng độn cằm, tuy nhiên hãy có sự cảnh giác và kỹ càng khi lựa chọn địa chỉ

Bên cạnh đó, việc tin tưởng nhầm vào các địa chỉ không đảm bảo sẽ dẫn đến biến chứng nặng nề và đặc biệt khiến cằm có gặp các vấn đề cằm lệch, cằm móm, nhiễm trùng, sưng mủ và thậm chí kinh khủng hơn là hoại tử vùng cằm.

Đa phần biến chứng xảy ra do bác sĩ có chuyên môn kém, quy trình thực hiện không đảm bảo và việc kiểm soát khâu trung gian còn lỏng lẻo, đặc biệt đừng quên cách chăm sóc hậu phẫu cũng góp phần làm bạn không đảm bảo sự an toàn của kỹ thuật độn cằm.

3/ LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN BIẾT ĐỂ TRÁNH BĂN KHOĂN ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

lưu ý để tránh nguy hiểm trước phẫu thuật độn cằm
LƯU Ý TRƯỚC PHẪU THUẬT

Việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ độn cằm đặc biệt quan trọng bởi nó quyết định hiệu quả cũng như mức độ an toàn trong và sau phẫu thuật. Vì thế, hãy chú ý thực hiện độn cằm tại địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép.

Tuyệt đối bạn không nên đặt niềm tin vào các cơ sở chui, nhỏ lẻ và không có thương hiệu nổi tiếng hay nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Bên cạnh đó hãy kiểm tra trước sức khỏe kỹ càng, đảm bảo bản thân có thể đủ điều kiện tiến hành thẩm mỹ và không mắc phải bất kỳ bệnh lý nào không cho phép.

nguy hiểm trong quy trình phẫu thuật độn cằm
TRONG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Trong quá trình tiến phẫu thuật độn cằm, mọi thao tác đều cần được kiểm soát chặt chẽ dựa trên thiết bị vô tuyến hiện đại, đó chính là màn hình cảm ứng nội soi.

Đội ngũ bác sĩ sẽ chọn lọc người có chuyên môn bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn tay nghề giỏi cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ độn cằm.

Hơn nữa, mọi dụng cụ, thiết bị sử dụng trong phẫu thuật đều cần đảm bảo vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Một số dụng cụ có thời hạn dùng một lần cần phải được thay mới theo từng ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa nhiễm trùng, lây bệnh.

Đặc biệt, chất liệu độn phải là sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận và đạt được những đảm bảo an toàn từ giới y khoa thế giới.

lưu ý tránh nguy hiểm sau độn cằm
LƯU Ý SAU HẬU PHẪU

Ngoài trước và trong khi phẫu thuật, độn cằm có nguy hiểm không còn nằm ở kết quả chăm sóc hậu phẫu. Theo đó nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt và đảm bảo kiêng khem, đeo nẹp hợp lý, bạn sẽ tránh được những kết quả không mong muốn của quá trình chăm sóc hậu phẫu.

 

 

>>>Xem thêm: Làm độn cằm bao lâu tháo băng? Cách chăm sóc để cằm nhanh hồi phục

 

4/ ĐỊA CHỈ CHUYÊN KHOA HÀM MẶT QUỐC TẾ GIÚP HẾT ĐẮN ĐO: ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

BVTM Đông Á hiện tại là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Việt nam thành lập chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt chuẩn Hàn Quốc. Tại đây, không chỉ dịch vụ độn cằm mà nhiều ca phẫu thuật phức tạp đều được thực hiện thành công.

Bác sĩ công tác tại chuyên khoa chỉnh hình răng hàm mặt Đông Á đòi hỏi có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt.

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết 4

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều tín đồ bình chọn

Bên cạnh đó, kinh nghiệm tối thiểu 15 năm trong ngành thẩm mỹ là tiêu chí bắt buộc khi tuyển chọn bác sĩ tại các địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Quy trình thẩm mỹ tại Đông Á áp dụng theo phác đồ và tỷ lệ gương mặt chuyên biệt. Do đó bạn không cần lo lắng sẽ sở hữu dáng cằm kém tương thích và hài hòa với tổng thể diện mạo.

Là một trong những chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc top đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á ứng dụng hàng loạt công nghệ 4.0 hiện đại với khả năng hạn chế tối đa những lo lắng về vấn đề độn cằm có nguy hiểm không.

Độn cằm có nguy hiểm không & Lưu ý Quan Trọng cần biết 5

Công nghệ độn cằm an toàn, hiện đại, giúp khách hàng không còn lo lắng độn cằm có nguy hiểm không

Tại Đông Á hiện tại độc quyền một số kỹ thuật tiên tiến trong độn cằm như:

  • Z – BSSO: Thế hệ chỉnh hàm 4.0 áp dụng trong các dịch vụ cần can thiệp sâu vào xương hàm mặt.
  • Kĩ thuật nội soi: Giúp hạn chế xâm lấn tối thiểu đến vùng xương hàm mặt. Thao tác thực hiện chuẩn xác và được kiểm soát chặt chẽ dựa vào màn hình nội soi.
  • Máy cắt xương siêu âm: Dùng sóng siêu âm tần số cao tạo đường cắt chính xác, hạn chế bột xương, chảy máu và đẩy nhanh tiến trình hồi phục.
  • Máy CT – Scaner: Chụp toàn bộ cấu trúc hàm mặt và đưa ra những hình ảnh rõ nét, số liệu thực tế để giúp bác sĩ phân tích và lên phác đồ điều trị phù hợp.

Hệ thống máy Vectra XT 3D: Mô phỏng trước kết quả sau phẫu thuật giúp khách hàng có được cái nhìn rõ nét nhất.

>> Xem thêm: Bảng chi phí độn cằm mới nhất 2020 tại BVTM Đông Á

Hàng ngàn ca chỉnh hình hàm mặt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại Đông Á

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đã có lời lý giải cho câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không cũng như những thông tin liên quan về công nghệ độn cằm. Đặc biệt nếu bạn muốn thẩm mỹ cằm tại 1 cơ sở uy tín, được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng, đừng quên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, địa chỉ lọt Top 50 thương hiệu mạnh cấp quốc gia (2019).

Từ nay, bạn không cần lo sợ cằm lẹm, cằm ngắn khiến gương mặt kém hài hòa nữa, bởi đã có công nghệ độn cằm Vline hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA