ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chữa cười hở lợi: An toàn - Không đau - Tự tin với nụ cười tỏa nắng

Chữa cười hở lợi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, xóa bỏ những vấn đề về lợi trùm, lợi hở nhiều khiến bạn tự ti, không tự nhiên trong giao tiếp, nói chuyện. Với công nghệ thẩm mỹ lợi tiên tiến tại BVTM Đông Á, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nụ cười tươi rạng rỡ mà không ngại ngần khiếm khuyết.

1. Chữa cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là sự không cân đối giữa cơ môi, lợi và răng (lợi hở quá nhiều, trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên). Do đó, phương pháp chữa cười hở lợi thực hiện nhiệm vụ là chỉnh hình cân đối giữa lợi, răng và cơ môi.

Chữa cười hở lợi là gì, liệu bạn đã biết?

Cười hở vùng lợi khiến nụ cười kém duyên dáng

Từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi hoặc kết hợp với mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, cắt bớt lợi… chỉnh hàm cân xứng với cơ môi.

Đối với phương pháp chữa cười hở lợi phẫu thuật có 3 kỹ thuật thông dụng hiện nay:

 • Phẫu thuật nâng cơ môi/làm dài môi
 • Phẫu thuật cắt nướu
Cắt nướu chữa cười hở lợi là giải pháp giúp bạn loại bỏ phần nướu thừa bằng dụng cụ cắt laser

Cắt nướu là giải pháp giúp bạn loại bỏ phần nướu thừa bằng dụng cụ cắt laser

 • Phẫu thuật xương hàm

2. Ưu điểm chữa cười hở lợi

Hình Ảnh Ưu điểm
chữa cười hở lợi
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, KHÔNG BIẾN CHỨNG

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á phẫu thuật chỉnh hình hàm áp dụng theo công nghệ tiên tiến, bằng hệ thống trang bị máy móc hiện đại đảm bảo thực hiện chính xác nhất.

Toàn bộ quy trình được tiến hành rất chặt chẽ từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm sinh hóa cần thiết cho quá trình phẫu thuật… Công nghệ chữa cười hở lợi đã được bộ y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn.

chữa cười hở lợi tại Đông Á
KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM CƯỜI HỞ LỢI, KHÔNG ĐAU KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Trước khi phẫu thuật chữa cười hở lợi bác sĩ sẽ gây mê đảm bảo không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho người thực hiện. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tối tân giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác từng thao tác đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

thẩm mỹ chữa cười hở lợi
KẾT QUẢ VĨNH VIỄN, KHUÔN MIỆNG CÂN ĐỐI HÀI HÒA

Cho nụ cười duyên dáng đẹp tự nhiên, không đơ cứng. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện khoảng 2- 3 ngày. Khách hàng có thể trở về nhà và hồi phục bình thường từ 7- 10 ngày.

3. Chữa cười hở lợi phù hợp cho những ai?

Cười hở lợi là khuyết điểm ở khuôn miệng có thể giải quyết bằng các kỹ thuật khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào yếu tố gây cười hở lợi để có phương án xử lý phù hợp. Hiện nay, chữa cười hở lợi chỉ định cho các trường hợp sau:

cười hở lợi

Các trường hợp cười hở lợi phổ biến nhất

 • Khách hàng có thân răng ngắn khiến lợn trùm hết vùng răng
 • Tình trạng cười hở lợi do kích thước môi trên ngắn, nhỏ hẹp
 • Người có ổ xương răng quá dày hoặc xương hàm trên quá phát
 • Người xuất hiện tình trạng răng bị quặp, khớp cắn sâu, mô xương ổ

4. Chữa cười hở lợi sử dụng kỹ thuật gì?

Căn cứ vào nguyên nhân gây cười hở lợi bác sĩ Đông Á sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Trước khi điều trị, khách hàng cần chẩn đoán chính xác với bác sĩ để tìm ra biện pháp tốt nhất. Dưới đây là các kỹ thuật được sử dụng để chữa cười hở lợi:

 • Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin

Phương pháp này dành cho đối tượng gặp tình trạng cường cơ nâng môi trên. Bác sĩ tiêm botox - chất ngăn chặn tín hiệu truyền từ thần kinh đến mô cơ khiến cơ nâng môi trên hoạt động kém. Vùng môi giữ nguyên trạng thái nên khi cười phần lợi lộ ra ít.

tiêm botox cười hở lợi

Tiêm botox để chỉnh môi trên để tránh lợi xuất hiện

 • Kỹ thuật chỉnh nướu lợi

Khách hàng có xương hàm trên quá phát bác sĩ sẽ thực hiện kéo lùi răng hàm trên. Tiếp đó thực hiện công việc chỉnh nha kết hợp cắt nướu lợi để có nụ cười tự nhiên.

Đối với người chiều dài thân răng ngắn bác sĩ sẽ phẫu thuật để kéo dài chiều dài răng. Lúc này bác sĩ tiến hành cắt nướu hoặc di chuyển chúng về gần thân răng. Trường hợp phức tạp sẽ kết hợp điều chỉnh ổ hàm răng trên để có nụ cười thu hút nhất.

5. Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau chữa cười hở lợi

Cười hở lợi là khiếm khuyết vùng hàm mặt khiến khách hàng tự tin về ngoại hình. Sau khi sửa tật cười hở lợi mọi người tự tin bung tỏa năng lượng, thu hút ánh nhìn với nụ cười quyến rũ. Vì vậy chữa cười hở lợi an toàn tại BVTM Đông Á thay đổi cuộc đời của nhiều khách hàng:

Khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

Khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

Khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

Khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi

6. Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ cười hở lợi tại BVTM Đông Á phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng với mức giá ưu đãi. Do đó mọi người tận hưởng dịch vụ làm đẹp cao cấp với chi phú hợp lý. Hiện nay, phẫu thuật cười hở lở lợi tại BVTM Đông Á được khách hàng đánh giá cao và có chi phí như sau:

Dịch vụ Chi phí
Chữa cười hở lợi 13
Chỉnh hàm hô móm 1 hàm 70
Chỉnh hàm hô móm 2 hàm 120
Chỉnh hàm hô móm 2 hàm + Ghép xương (hở hàm ếch) 150

7. Bác sĩ nào chữa cười hở lợi cho bạn?

Dịch vụ chữa cười hở lợi tại BVTM Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao. 100% bác sĩ tốt nghiệp tại trường Y danh giá và nắm vững cấu trúc vùng hàm mặt. Thời gian qua bác sĩ đã tiến hành nhiều ca chữa cười hở lợi kết hợp chỉnh xương hàm phức tạp.

bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm phong phú

Hằng năm, các bác sĩ tham gia khóa tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề. Tại đây các sĩ được tiếp cận kỹ thuật mới để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng.

Những bác sĩ Đông Á có đủ chứng chỉ hành nghề và có "bàn tay vàng" như: Felix Trần, Kelvin Pham, Henry Nguyen,... Các bác sĩ cam kết mang lại nụ cười tỏa sáng, rực rỡ cho khách hàng sau khi sửa lợi.

8. Sự khác biệt nổi bật khi chữa cười hở lợi tại BVTM Đông Á

Chữa cười hở lợi được triển khai tại nhiều cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường. Tuy nhiên, BVTM Đông Á là nơi khách hàng "chọn mặt gửi vàng" để có nụ cười rạng rỡ. Đông Á khẳng định vị thế trên thị trường với:

 • Bác sĩ thăm khám 1:1 để tìm ra nguyên nhân và tư vấn hướng điều trị phù hợp
 • MIỄN PHÍ tư vấn, sàng lọc sức khỏe trước khi tiến hành chỉnh cười hở lợi
cơ sở vật chất hiện đại

BVTM Đông Á sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

 • Không gian thẩm mỹ hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang 5 sao
 • Đối với khách hàng phẫu thuật cười hở lợi được nghỉ ngơi, chăm sóc tại bệnh viện. Đội ngũ y tá và bác sĩ trực tiếp đồng hành với mọi người trong giai đoạn hồi phục
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi người.

9. Quy trình chữa cười hở lợi được thực hiện như thế nào?

Chỉnh cười hở lợi là dịch vụ thẩm mỹ mang lại nụ cười rạng ngời, tươi tắn cho khách hàng. Để giúp khách hàng có vẻ đẹp tươi tắn nhất thì quy trình thẩm mỹ thực hiện như sau:

Quy trình chữa cười hở lợi hiện đại, đảm bảo tiệt trùng

Quy trình chữa cười hở lợi hiện đại, đảm bảo tiệt trùng

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân gây cười hở lợi
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sơ bộ và đưa ra phương pháp điều trị cơ bản
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ  sinh vô khuẩn và gây tê vùng lợi
 • Bước 3: Tiến hành kỹ thuật chỉnh cười hở lợi theo kỹ thuật đã chỉ định
 • Bước 4: Theo dõi sức khỏe và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi.

10. Cách chăm sóc sau khi chữa cười hở lợi

Sau khi phẫu thuật chữa cười hở lại, vùng miệng cần được chăm sóc để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và màu lành thương. Vì vậy bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Uống thuốc kháng sinh chống viêm theo chỉ dẫn từ bác sĩ;
 • Giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày bằng bàn chải mềm, thực hiện nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến vết thương.
Khoang miệng cần được chăm sóc đúng cách sau chữa cười hở lợi để mau lành thương

Khoang miệng cần được chăm sóc đúng cách sau chữa cười hở lợi để mau lành thương

 • Hạn chế các cử động miệng như cười nói;
 • Không sử dụng các thức ăn đòi hỏi phải vận động cơ hàm. Nên ăn cháo, miến, bún, phở mềm trong vài ngày đầu sau phẫu thuật;
 • Thông báo cho bác sĩ khi thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như đau nhức, sưng, viêm lợi…

BVTM Đông Á sẵn sàng đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu thẩm mỹ đặc biệt nhu cầu chữa cười hở lợi. Hãy nói lời tạm biệt vấn đề về hàm vuông, hô, lệch… Ngay hôm nay bằng cách liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA