ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

HÚT MỠ BẮP CHÂN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Hút mỡ bắp chân hiện nay đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được quan tâm. Nhưng hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ hút mỡ bắp chân phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây!

1/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU HÚT MỠ BẮP CHÂN TẠI ĐÔNG Á

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 1

Khách hàng Phan Huyền Trang trước và sau hút mỡ bắp chân tại BVTM Đông Á

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 2

Khách hàng Nguyễn Thị Len sở hữu đôi chân không mỡ thừa sau hút mỡ bắp chân tại Đông Á

2/ HÚT MỠ BẮP CHÂN GIÁ BAO NHIÊU TẠI BVTM ĐÔNG Á?

Dịch vụ hút mỡ bắp chân được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, với mức chi phí được niêm yết công khai như sau:

Dịch vụ Chi phí
(triệu đồng)
Phương pháp
vô cảm
Thời gian
thực hiện
Hút mỡ bắp chân 35 tr Gây mê 40-60 phút
Hút mỡ + Thu gọn cơ bắp chân 60 tr Gây mê 120-150 phút

Bảng giá hút mỡ bắp chân tại BVTM Đông Á

Theo như bảng trên, hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu sẽ tùy vào từng nhu cầu và tình trạng cụ thể của khách hàng. Trong đó:

+ Đối với khách hàng thực hiện hút mỡ bắp chân, cần chi trả mức giá khoảng 25 triệu đồng với thời gian thực hiện tại phòng mổ trung bình từ 40-60 phút.

+ Trong trường hợp khách hàng cần hút mỡ bắp chân kết hợp với thu gọn cơ bắp chân (Phần bắp chân to không chỉ do mỡ thừa mà cả cơ  bắp chân to) thì chi phí thực hiện khoảng 60 triệu đồng. Thời gian thực hiện dịch vụ này tại phòng mổ sẽ kéo dài hơn từ 120 đến 150 phút.

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 3

Hút mỡ bắp chân có mức chi phí tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể của khách hàng

Dịch vụ hút mỡ bắp chân được chỉ định cho người có nhu cầu cải thiện vùng bắp chân “ngoại cỡ” vì mỡ thừa và do bó cơ có kích thước lớn. Tất cả các khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên có sức khỏe và tinh thần ổn định.

***Lưu ý:

Dịch vụ hút mỡ bắp chân chống chỉ định cho các trường hợp:

 • Người có tiền sử bị các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường
 • Đối tượng bị mắc bệnh lây truyền như lao, HIV, viêm gan B, … bệnh ung thư
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú, phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt
 • Đối tượng bị bệnh trầm cảm, bệnh động kinh và bệnh liên quan đến thần kinh

3/ CHI PHÍ HÚT MỠ BẮP CHÂN GIÁ BAO NHIÊU PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Giá dịch vụ hút mỡ bắp chân bao nhiêu tiền hiện nay tại các địa chỉ có mức chênh lệch tương đối. Nhưng tất cả chi phí đều sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố về: Bác sĩ, công nghệ thực hiện, địa chỉ uy tín, thuốc điều trị, phòng mổ… Đây cũng là các yếu tố để xác định một ca hút mỡ bắp chân có được thực hiện đúng quy định đảm bảo an toàn hay không. Cụ thể:

❆ Địa chỉ hút mỡ bắp chân uy tín

Hút mỡ bắp chân nói riêng và tất cả các dịch vụ hút mỡ nói chung được chỉ định áp dụng thực hiện tại bệnh viện có giấy phép hoạt động.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ hút mỡ bắp chân có chuyên khoa hút mỡ riêng. Đây là chuyên khoa hút mỡ ứng dụng công nghệ 4.0, đã từng thực hiện hút mỡ thành công cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, có thể kể đến như ca sĩ Akira Phan, ca sĩ – doanh nhân Nguyễn Thu Trang, hotgirl Võ Bạch Tuyết…

❆ Công nghệ hút mỡ bắp chân tiên tiến

Công nghệ hút mỡ được phép sử dụng phải có nguồn gốc xuất xứ, có thời hạn sử dụng, được FDA công nhận về tính an toàn, hiệu quả.

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 4

Hút mỡ bắp chân được thực hiện bằng công nghệ SlimLipo Vaser Hoa Kỳ tân tiến

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, hiện đang ứng dụng công nghệ hút mỡ bắp chân SlimLipo Vaser. Đây là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm – FDA, CE châu Âu kiểm định và chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ SlimLipo Vaser được Bộ Y tế kiểm tra và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Công nghệ hút mỡ bắp chân SlimLipo Vaser có cơ chế hoạt động thông minh, tích hợp sóng siêu âm giúp định vị chính xác tổ chức mỡ thừa dưới da và hóa lỏng hoàn toàn. Với những ưu điểm sau:

 • Loại bỏ tới 95% mỡ thừa trong một lần điều trị
 • Hạn chế xâm lấn, tránh được tổn thương tới các bó cơ, hệ thần kinh và mạch máu xung quanh
 • Phương pháp thực hiện không đau, không để lại sẹo
 • Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, đem lại kết quả thẩm mỹ toàn diện

❆ Bác sĩ hút mỡ bắp chân có kinh nghiệm

Hút mỡ bắp chân mặc dù phương pháp thực hiện không quá phức tạp, nhưng cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm với tỉ lệ khách hàng thành công cao. Đối với bác sĩ trong nước phải có giấy phép hành nghề của cơ quan cấp Sở y tế trở lên, đối với bác sĩ nước ngoài có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, một ca hút mỡ bắp chân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm. Với một ekip hút mỡ từ 6-7 người, có bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và bác sĩ hồi sức, cùng các điều dưỡng viên hỗ trợ.

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 5

Đội ngũ bác sĩ tại chuyên khoa hút mỡ của bệnh viện Đông Á không chỉ vững chuyên môn, nắm chắc kỹ thuật mà còn thường xuyên học hỏi và cập nhất những tiến bộ của y học thế giới. Các bác sĩ đều là những thành viên ưu tú của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Đặc biệt, bệnh viện Đông Á hiện nay đang hợp tác với giáo sư – bác sĩ Robert Peterson (Chuyên gia thẩm mỹ vóc dáng Hoa Kỳ) trong cương vị là cố vấn cấp cao. Bác sĩ sẽ đào tạo chuyên môn, kỹ thuật, xây dựng phác đồ điều trị và trực tiếp tham gia hút mỡ bụng cùng với các bác sĩ của bệnh viện.

Ngoài ra, hút mỡ bắp chân cần sử dụng đúng loại thuốc điều trị với thành phần an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Trước khi hút mỡ, khách hàng phải được thăm khám và trải qua đầy đủ các bước xét nghiệm theo quy định.

4/ CẢNH BÁO HÚT MỠ BẮP CHÂN "GIÁ RẺ"

Ngoài những địa chỉ hút mỡ uy tín, vẫn còn không ít những cơ sở hoạt động chui, đánh vào tâm lý người tiêu dùng trong việc tiết kiệm chi phí để đưa ra những lời quảng cáo hút mỡ “giá rẻ”.

Chính vì thế, không ít khách hàng vì chưa tìm hiểu kỹ về địa chỉ đã “nhắm mắt làm liều”, để rồi để lại những hậu quả nặng nề liên quan đến sức khỏe, như một số tình trạng mà báo chí đăng tải.

Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 6

Hút mỡ bắp chân giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng

Chẳng những thế, có những địa chỉ “treo đầu dê, bán thịt chó”, khi quảng cáo là “hút mỡ giá rẻ”, nhưng đến khi thực hiện khách hàng mới tá hỏa khi giá hút mỡ bắp chân bị độn lên nhiều lần, cộng thêm lời của các nhân viên của cơ ở đó khuyên sử dụng thêm gói liệu trình hay một số sản phẩm thuốc giảm mỡ không rõ nguồn gốc.

Vì vậy, bạn hãy là khách hàng thông thái, tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ bắp chân, chi phí cũng quan trọng, nhưng sự an toàn và chất lượng thẩm mỹ còn quan trọng hơn.

5/ BỐN MẸO NHỎ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN KHI HÚT MỠ BẮP CHÂN

Trước khi dự định đến một cơ sở nào đó để thực hiện hút mỡ, bạn hãy tham khảo thêm một số mẹo giúp tiết kiệm một phần chi phí được tổng hợp sau đây:

 • Cách 1: Tìm hiểu và chọn đúng địa chỉ uy tín, hỏi rõ về chi phí trước khi thực hiện
 • Cách 2: Thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, các sự kiện của bệnh viện nơi bạn dự định sẽ thực hiện để may mắn dành lấy cơ hội được tham gia bốc thăm trúng thưởng
Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền? 4 Cách tiết kiệm chi phí 7

Tham gia hội thảo thẩm mỹ để may mắn được bốc thăm trúng thưởng

 • Cách 3: Truy cập website hoặc trang fanpage của bệnh viện để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi
 • Cách 4: Tham gia các buổi livestream các mini-game trên fanpage của bệnh viện để may mắn nhận được voucher ưu đãi.

Dịch vụ hút mỡ bắp chân bằng công nghệ SlimLipo Vaser giải quyết tới 95% tế bào mỡ thừa trong một lần điều trị, không đau, hạn chế xâm lấn, bảo toàn chức năng hoạt động của đôi chân. Với hút mỡ bắp chân công nghệ Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi chân thon dài, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm tận lực, đảm bảo sự an toàn và mang đến chất lượng thẩm mỹ hài lòng nhất tới mọi khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc “hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu“.

Hãy gọi ngay đến số Hotline 1900.6499 (miễn phí) hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN với bác sĩ Đông Á để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu đôi chân thon gọn, không ngấn mỡ thừa!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA