ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Tiêm tan filler mũi là gì? Chi phí mỗi lần thực hiện hết bao nhiêu?

Tiêm tan mũi là phương pháp nhanh nhất để loại bỏ filler tồn tại trên vùng mũi an toàn, nhanh chóng. Quy trình thực hiện nhằm giải quyết các biến chứng thẩm mỹ mũi không thành công. Kỹ thuật tiêm giải filler mũi được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật nhằm hạn chế biến chứng về sức khỏe cho khách hàng. Nếu bạn đang phân vân về dịch vụ tiêm tan filler hãy tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tiêm tan filler mũi như thế nào?

Tiêm filler mũi cải thiện hình dáng sống mũi cao tự nhiên thì tiêm tan mũi giúp mũi quay về hình dáng ban đầu. Hiện nay thủ thuật tiêm filler thu nhỏ đầu mũi, tiêm nâng cao sống mũi là 2 dịch vụ phổ biến.

Quá trình tiêm giải filler là đưa dung dịch chứa Hyaluronidase vào vùng niêm mạc ở mũi. Hoạt chất này tiếp xúc với filler sẽ hình thành phản ứng phân hủy, phá vỡ liên kết của chất làm đầy.

tiêm tan filler mũi

Cấu trúc mũi không bị ảnh hưởng khi tiêm giải filler

Sau khi liên kết trong filler bị phát hủy sẽ tự động đào thải ra môi trường bên ngoài nhanh chóng. Việc tiêm giải filler không ảnh hưởng đến sức khỏe, cấu trúc bên trong mũi.

Tuy nhiên khách hàng cần thận trọng loại thuốc giải filler, quy trình tiêm để vùng mũi không gặp tổn thương nghiêm trọng.

II. Trường hợp nào cần tiêm tan filler mũi?

Tiêm tan mũi là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại giúp khắc phục hậu quả của việc thẩm mỹ mũi hỏng trước đó. Nhu cầu tiêm tan filler ngày càng cao do xu thế phát triển của công nghệ tiêm filler thẩm mỹ tự phát cũng đang ngày một gia tăng.

Cụ thể tiêm tan filler mũi được tiến hành khi:

đối tượng nên tiêm tan mũi

Người không hài lòng với kết quả tiêm filler có thể tiêm giải

  • Người tiêm filler mũi trước đó đã có biến chứng như tràn filler, chèn tắc mạch máu, vón cục…
  • Hình dáng mũi sau khi tiêm filler không cân đối, mũi bị lệch, thô cứng không tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
  • Khách hàng thay đổi hình dáng mũi ngay sau khi tiêm filler hoặc đổi cách thức thẩm mỹ nâng mũi

III. Tiêm tan filler mũi có đau không, ảnh hưởng gì không?

Tiêm tan mũi là kỹ thuật dùng kim tiêm đưa chất giải vào vùng mũi để phá vỡ cấu trúc của filler. Theo trải nghiệm từ khách hàng, trước khi tiêm tan filler sẽ dùng thuốc tê để giảm cảm giác châm chích trên mũi.

Thao tác tiêm giải filler diễn ra trong thời gian ngắn nên không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

tiêm filler mũi

Tiêm tan filler không đau đớn, không nguy hiểm sức khỏe

Tuy nhiên quá trình tiêm tan filler có đau không cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nếu bạn được các bác sĩ tay nghề giỏi tiêm sẽ kết thúc nhanh, cảm giác đau sẽ được hạn chế tối đa.

Trường hợp sau tiêm giải filler mũi xuất hiện dấu hiệu sưng to bất thường cần đến trung tâm y tế để kiểm tra tránh ảnh hưởng sức khỏe.

IV. Tiêm tan filler mũi giá bao nhiêu tiền?

Toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đều phụ thuộc vào các trung tâm thẩm mỹ. Dịch vụ tiêm tan mũi có giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Vị trí rộng, hẹp của vùng da cần tiêm tan filler mũi.
  • Tiêm tan filler cần dùng liều lượng bao nhiêu là được.
  • Hiện trạng da, kết quả tiêm filler của từng người.
  • Filler đã tiêm để nâng mũi được bao lâu rồi.
giá tiêm giải filler

Chi phí tiêm tan filler mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Để biết chính xác mức giá tiêm tan filler là bao nhiêu bạn hãy đến các trung tâm thẩm mỹ để được kiểm tra và tham khảo dịch vụ tương ứng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thông tin giá công khai của một số trung tâm thẩm mỹ khác rồi lựa chọn.

Hiện nay các đơn vị thẩm mỹ uy tín tiêm tan mũi có mức phí 6.000.000/lần thực hiện.

V. Địa chỉ tiêm tan filler mũi an toàn, không tác dụng phụ

Khi bạn đã quyết định lựa chọn dịch vụ tiêm tan filler mũi thì để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như có hiệu quả ngay lần đầu tiên. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á -  địa chỉ làm đẹp cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiêm filler, tiêm tan filler với các cam kết:

  • Bác sĩ thực hiện tiêm tan filler có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm.
  • Thuốc giải filler được nhập khẩu từ nước ngoài có đầy đủ giấy tờ và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành.
  • Quy trình tiêm tan filler đạt chuẩn y khoa đảm bảo an toàn cho khách hàng
tiêm chất làm đầy tạo hình tại Đông Á

Khách hàng tiêm filler mũi đẹp tự nhiên tại Đông Á

Việc tiêm tan mũi là tình thế cấp bách để loại bỏ biến chứng, kết quả thẩm mỹ không muốn. Để hạn chế tình trạng này bạn nên chọn địa chỉ tiêm filler mũi an toàn, chất lượng. Hiện nay, Đông Á là điểm đến làm đẹp bằng filler tuyệt vời dành cho khách hàng. Sau khi tiêm nâng mũi, khách hàng có dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Bài viết giúp khách hàng có thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm tan mũi tại các cơ sở làm đẹp. Khách hàng nên chọn địa chỉ tiêm filler mũi uy tín để có kết quả thẩm mỹ ưng ý, phù hợp đường nét gương mặt. BVTM Đông Á sẵn sàng là đơn vị đồng hành với khách hàng trên hành trình chăm sóc sắc đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA