ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Tiêm tan Filler cằm bao lâu thì quay trở về hiện trạng ban đầu?

Tiêm tan filler cằm hỗ trợ các trường hợp tiêm cằm bị lệch hoặc gặp biến chứng nguy hiểm. Sau khi tiêm giải thì vùng cằm quay trở về hiện trạng ban đầu mà không ảnh hưởng sức khỏe. Vậy quá trình tiêm tan cằm thực hiện như thế nào? Có cần tuân thủ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hay không? Hãy cùng Đông Á tìm hiểu chi tiết dịch vụ tiêm tan Filler để có đánh giá khách quan nhất nhé!

I. Tại sao nhiều người chọn giải pháp tiêm tan filler cằm

Tiêm tan Filler cằm là thủ thuật đưa hợp chất Hyaluronidase để phá vỡ cấu trúc, tạo hình vùng cằm. Các thao tác tiêm được thực hiện đơn giản, không can thiệp dao kéo nên tốc độ hồi phục nhanh.

Sau khi tiêm giải filler vùng cằm sẽ quay trở về hiện trạng ban đầu. Việc khách hàng cần tiêm giải filler do:

1.1 Dùng filler kém chất lượng

Sau khi tiêm tạo hình cằm khách hàng gặp tình trạng tiêm filler bị vón cục, nổi đỏ vùng da quanh cằm hoặc hoại tử. Đây là biểu hiện của việc dùng filler kém chất lượng tại các cơ sở hoạt động chui trên thị trường.

Có thể filler đã pha lẫn tạp chất hoặc filler trôi nổi gây tác động tiêu cực đến vùng thẩm mỹ.

1.2 Kỹ thuật tiêm filler cằm không đảm bảo

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện thủ thuật tiêm filler tạo hình vùng cằm. Trường hợp bác sĩ tiến hành thao tác thiếu chính xác khiến kết quả tiêm không đạt hiệu quả như mong muốn. Thậm chí vùng cằm bị biến dạng hoặc tràn filler sang các vùng bên cạnh. Để hạn chế biến chứng nguy hiểm hơn khách hàng được chỉ định tiêm tan filler cằm để hồi phục.

tiêm tan filler cằm an toàn không

Kỹ thuật tiêm không chính xác dẫn đến tổn thương lớn

1.3 Khách hàng muốn thay đổi dáng cằm

Những trường hợp khách hàng sau khi tiêm filler không có kết quả mong muốn, đường nét cằm sau khi tiêm không đúng ý khách hàng. Vì thế khách hàng muốn thay đổi hình dáng cằm theo đúng ý mình thì cần tiêm giải trên cằm sau đó mới tiếp tục tiêm filler khác.

II. Tiêm tan filler cằm có an toàn không?

Tiêm tan Filler cằm thường dùng hoạt chất Hyaluronidase vào cơ thể người. Hoạt chất này có cấu trúc tương tự như chất có sẵn trong cơ thể người nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người. Hyaluronidase phá vỡ liên kết của các chất làm đầy và phân hủy thành chất có cấu trúc nhỏ rồi đào thải ra ngoài cơ thể.

Hoạt chất này được đưa vào vùng cằm thông qua kim tiêm chuyên dụng trong thẩm mỹ. Trước khi tiêm tan Filler cằm mọi khách hàng cần thăm khám, kiểm tra tình trạng cơ thể. Sau đó sát trùng, gây tê để không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình tiêm. 

thuốc tiềm tan filler cằm

Thành phần thuốc giải filler chứa Hyaluronidase an toàn với cơ thể

Quy trình tiêm giải Filler cằm cần được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Thời gian Hyaluronidase phát huy tác dụng từ 3 - 7 ngày tùy thuộc tình trạng cơ thể.

Vì vậy bạn cần cập nhật thay đổi trên cằm thường xuyên với bác sĩ để kịp thời giải quyết những biến chứng xảy ra.

III. Lưu ý để tiêm tan filler cằm an toàn, hiệu quả

Kết quả tiêm tan Filler cằm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hỗ trợ lần tiêm chất làm đầy tiếp theo. Vì thế trong quá trình tiêm tan filler cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Quy trình tiêm tan filler được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Bác sĩ sẽ đảm bảo quy trình tiêm đúng kỹ thuật, hạn chế các biến chứng tiêu cực khác.
  • Loại thuốc giải filler được tiêm vào cơ thể phải được kiểm chứng và thử nghiệm lâm sàng. Thuốc giải phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín với cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chất lượng cao
tiêm filler

Khách hàng thực hiện tiêm filler tại Đông Á

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang là cơ sở thực hiện dịch vụ tiêm filler và tiêm tan Filler cằm uy tín toàn quốc. Đông Á hỗ trợ khách hàng tiêm giải filler với mức giá 6.000.000/lần thực hiện. Thay vì tốn tiền tiêm filler và tiêm giải filler bạn hãy đến Đông Á để được làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ tiêm filler tại Đông Á được chính bác sĩ da liễu có chuyên môn, kinh nghiệm cao nên hạn chế tối đa biến chứng. Khách hàng sau khi tiêm cằm có vẻ đẹp hoàn hảo, cân bằng cấu trúc gương mặt. Khách hàng được chọn 1 trong 3 loại Juvederm, Xcelens, E.P.T.Q với chi phí tiêm filler phù hợp.

IV. Hướng dẫn chăm sóc sau khi tiêm tan filler cằm

Tiêm tan cằm là thủ thuật đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khách hàng cần chăm sóc, vệ sinh vị trí tiêm đúng cách để hạn chế viêm nhiễm.

Để vết tiêm không xảy ra tổn thương bạn hãy lưu lại những điều sau:

chăm sóc sau tiêm tan filler

Hướng dẫn chăm sóc sinh hoạt và sinh dưỡng sau tiêm giải filler

  • Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, giúp cơ thể phục hồi và đảo thải filler cũ nhanh chóng.
  • Hàng ngày nên uống tối thiểu 2 lít nước.
  • Lựa chọn, sử dụng thuốc tuân theo hướng dẫn từ ekip bác sĩ
  • Không sử dụng thực phẩm cay, nóng, ảnh hưởng tới quy trình phục hồi sức khỏe.
  • Chườm nóng hoặc chườm lạnh vào vị trí tiêm từ 1 - 3 ngày để giảm bớt sưng đau.
  • Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để kiểm soát tình trạng cơ thể.
  • Không vận động mạnh, đặc biệt các bộ môn thể thao.

Chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á về dịch vụ tiêm tan Filler cằm giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ thẩm mỹ. Để tránh việc tiêm giải filler bạn hãy làm đẹp tại cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là đơn vị lý tưởng để khách hàng tiêm filler cằm đẹp, hồi phục nhanh.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA