Trang chủ » Cấy tóc » Cấy tóc tự thân là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có tốt, hiệu quả không?

Cấy tóc tự thân là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có tốt, hiệu quả không?

Năm 1939, Nhật Bản thực hiện thành công ca cấy tóc đầu tiên và từ đó cho đến nay phương pháp này đã được cả thế giới áp dụng để khắc phục tình trạng hói đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất của cấy tóc tự thân và quy trình thực hiện.

I. Bản chất cấy tóc là gì?

Hơn 60% cả nam giới và nữ giới hiện nay đang mắc các vấn đề về rụng tóc, cấy tóc chính là giải pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng này.

Cấy tóc là một thủ thuật y khoa giúp phân bố lại chân tóc, làm cho tóc mọc đồng đều và dày hơn trên da đầu. Hiểu một cách đơn giản đó là sử dụng những nang tóc sẵn có để bóc tách và ghép vào phần da đầu bị thưa tóc. 

cấy tóc

Công nghệ cấy tóc mới

Khoa học kỹ thuật hiện nay rất phát triển, song các nhà khoa học vẫn chưa thể tạo được một cấu trúc thay thế giống hoàn toàn nang tóc.

Chính vì vậy, cách phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại là “lấy chỗ thừa để bù vào chỗ thiếu”. 

II. Các công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay

  • Cấy tóc sinh học

Cấy ghép tóc sinh học sử dụng sợi tóc tổng hợp để gắn lên da đầu. Tuy nhiên, khả năng đào thải của những sợi tóc tổng hợp là rất cao.

Lúc này, da đầu sẽ có những phản ứng với dị vật, xuất hiện những ổ mụn mủ, áp xe quanh chân tóc. Nếu không xử lý kịp thời rất dễ bị nhiễm trùng. 

Một vài trường hợp không đào thải thì độ bền của tóc sau khi cấy cũng không cao. Bởi đây vốn không phải tóc thật của người cấy.

Cấy tóc tự thân là quá trình phân bố lại chân tóc bằng cách sử dụng chính tóc thật của người cần cấy ghép. Tỷ lệ thành công của phương pháp cấy ghép tóc này được đánh giá là có độ an toàn và tỷ lệ tóc sống cao hơn so với cấy tóc sinh học.

cấy tóc có đâu không

cấy tóc nam như thế nào

II. Khi nào cần cấy ghép tóc ?

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều quảng cáo nói rằng có thể điều trị chứng hói đầu do rụng tóc hay bẩm sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết hiện nay vẫn chưa có một phương pháp nào có thể trị dứt điểm hói đầu, giải pháp tối ưu nhất hiện nay vẫn là cấy tóc. 

2.1. Đối tượng nào cần cấy tóc 

Đối tượng cần cấy ghép tóc là cả nam và nữ khi gặp tình trạng bị hói, tóc rụng nhiều lộ rõ phần da đầu gây kém thẩm mỹ. Đến thời điểm hiện tại, chưa có quy định về độ tuổi cho những người muốn thực hiện cấy tóc tự thân.

Chỉ cần bạn không có bất kỳ tiền sử bệnh làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng sau phẫu thuật đều có thể thực hiện được. 

cấy tóc giá bao nhiêu

Đối tượng nên cấy tóc

Một số đối tượng cần cấy tóc như:

  • Nam và nữ giới bị trán hói, trán cao bẩm sinh
  • Người có tình trạng lão hóa tóc, tóc kém chắc khỏe.

Trước khi cấy tóc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Tránh những trường hợp tóc rụng quá nhiều hay mắc các bệnh về da đầu, nhưng vẫn “cố đấm ăn xôi” thì hiệu quả không những không được như kỳ vọng, mà còn khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn. 

2.2 . Phân loại cấp độ hói khi cấy ghép tóc

Bệnh hói hiểu một cách đơn giản là tình trạng tóc rụng nhiều khiến cho phần da đầu lộ rõ. Nguyên nhân hói đầu thường do yếu tố di truyền hay bị rụng tóc khi làm việc trong môi trường độc hại, stress kéo dài, tự ý sử dụng các loại thuốc kích thích mọc tóc….

 

chi phí cấy tóc

Đối tượng cần cấy tóc nam, nữ

Các cấp độ hói được phân chia như sau:

  • Cấp độ 1: 500 nang

Biểu hiện của cấp độ 1 là đường kẻ ngôi giữa bị hói đối với nữ, vùng trán cũng bắt đầu thưa tóc đối với nam.

  • Cấp độ 2: 800 nang

Ở cấp độ 2, tóc sẽ rụng nhiều hơn, tập trung vào hai bên trán khiến cho phần da đầu lộ mảng lớn.

  • Cấp độ 3: 1000 nang

Ở cấp độ 3, tóc rụng nhiều, không chỉ ở hai bên trán là cả trán trống một mảng lớn.

  • Cấp độ 4: 1200 nang

Ở cấp độ 4, đỉnh đầu và trán hói thành từng mảng, chân tóc rất thưa, lộ rõ da đầu.

  • Cấp độ 5: 1400 nang

Ở mức độ 5 là cấp độ nặng nhất, toàn bộ phần đỉnh đầu trán đều bị hói.

Hói đầu hoàn toàn có thể điều trị được nếu như bạn thực hiện sớm và tìm đúng phương pháp. Trong đó, cấy ghép tóc là một trong những giải pháp hiện đại mà bạn nên lựa chọn.

III. Công nghệ cấy tóc tại Đông Á có tốt, hiệu quả không?

Cấy tóc Đông Á có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên internet trước khi trực tiếp đến cơ sở tham quan. Để đánh giá về chất lượng của Đông Á, bạn có thể dựa vào những con số sau: 

1. Tỷ lệ nang tóc sống 95% 

So với phương pháp cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân đang được nhiều khách hàng ưu chuộng với hiệu quả ưu việt hơn. Nguyên nhân là vì tỷ lệ sống của các nang tóc sau khi cấy lên đến 95%. 

giá cấy tóc tự thân

kĩ thuật cấy tóc tự thân

Sau khi cấy tóc, nang tóc sẽ dần được ổn định, khỏe mạnh và nhanh chóng quay về chu kỳ tự nhiên.

2. 100% an toàn và không đau rát

BVTM Đông Á đang sử dụng kỹ thuật cấy tóc Biohair Transplant đến từ Mỹ. Đây là giải pháp hỗ trợ khắc phục được gần như hoàn toàn tất cả mọi vấn đề liên quan đến cấy tóc cho cả nam và nữ. 

Theo đó, trước khi cấy tóc tự thân, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ phần da đầu đảm bảo hạn chế tối đa cảm giác đau rát.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng chính huyết tương của khách hàng để nuôi dưỡng nang tóc mới giúp tóc có môi trường tốt nhất để phát triển khỏe mạnh. 

Toàn bộ quá trình cấy ghép tóc được thực hiện trong phòng vô trùng, dụng cụ thẩm mỹ được khử khuẩn trong lò chuyên dụng, đảm bảo ngăn ngừa tối đa tình trạng viêm nhiễm chéo giữa cách khách hàng

cấy tóc nam

chi phí cấy ghép tóc có ảnh hưởng gì không

3 ngày liên tiếp sau khi cấy tóc, khách hàng sẽ được y tá chăm sóc và vệ sinh vùng cấy cho đến khi nang tóc được ổn định, bám dính tương thích tại vị trí da đầu mới. 

3. Thực hiện bởi chuyên gia 15 năm kinh nghiệm

Sở hữu thế mạnh về đội ngũ chuyên gia bác sĩ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đông Á tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ cấy tóc tự thân chất lượng, trả lại cho bạn mái tóc dày, chắc khỏe và óng mượt tự nhiên. 

Cho dù vấn đề của mỗi người là khác nhau, song với đội ngũ cố vấn cao cấp sẽ đưa ra những phác đồ xử lý tận gốc vấn đề, đảm bảo các yếu tố về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

IV. Dịch vụ cấy tóc tự thân giá bao nhiêu tiền?

1. Chi phí cấy tóc tự thân không phẫu thuật tại Đông Á

Cấy tóc tự thân thực hiện với quy trình hiện đại do đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Đông Á thực hiện.

Hiện nay chi phí cấy tóc tự thân không phẫu thuật tại Đông Á đang dao động từ 60 triệu đến 100 triệu đồng, tùy thuộc vào cấp độ cấy hói, mất tóc ở vùng trán.

Khách hàng chỉ tốn số tiền trong khoảng vậy là đã được tận hưởng dịch vụ cấy tóc an toàn, nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ tại Đông Á:

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)

Bio Hair Transplant cấp độ 1: 500 nang tóc

60

Bio Hair Transplant cấp độ 2: 800 nang tóc

70

Bio Hair Transplant cấp độ 3: 1000 nang tóc

80

Bio Hair Transplant cấp độ 4: 1200 nang tóc

90

Bio Hair Transplant cấp độ 5: 1400 nang tóc

100

2. Cảnh báo về dịch vụ cấy tóc tại các địa chỉ giá rẻ

Cấy tóc là giải pháp trị hói đầu đã có từ rất lâu. Bạn có thể dễ dàng thấy các cơ sở thẩm mỹ, da liễu quảng cáo dịch vụ cấy ghép tóc giá rẻ trên tờ rơi hoặc internet.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy phương pháp này có độ phức tạp cao khi thực hiện. Trong đó, cơ sở vật chất và trình độ tay nghề của bác sĩ là quan trọng nhất. 

Với những cơ sở quảng cáo giá rẻ, mối lo ngại về tay nghề của bác sĩ là một trở ngại lớn. Bác sĩ sẽ phải thật tỉ mỉ, tập trung cao độ để bóc tách rồi phân bố từng nang tóc với số lượng rất lớn (có thể lên tới 1500 nang)

Vậy, chi phí cấy tóc giá rẻ liệu có an toàn không? Mong rằng khách hàng có thể dành nhiều thời gian tìm hiểu những địa chỉ này trước khi thực hiện! Đừng vì chút chênh lệch về tiền bạc mà đánh đối sự an toàn, lợi ích lâu dài.

V. Review Hình ảnh khách hàng sau khi cấy tóc tại Đông Á

BVTM Đông Á đã cấy tóc thành công cho rất nhiều khách hàng đặc biệt là nam giới, khắc phục vấn đề đầu hói, hạ đường chân tóc, làm khuôn mặt trẻ trung đồng thời giúp khách hàng lấy lại tự tin.

Ca sĩ Akiraphan đã chọn Đông Á là địa chỉ tin cậy để cấy tóc khắc phục tình trạng hói đỉnh đầu chữ U. Sau 2 tháng, chân tóc mới đã ổn định và nhìn tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ. 

công nghệ cấy tóc

Khách hàng T.K.D có trán bò liếm (hói chữ M) đã thực hiện cấy tóc tự thân thành công, trán trở nên cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

cấy ghép tóc

Khách hàng L.T.V là một trường hợp bị rụng tóc nặng và hói đầu chữ M kết hợp hói trên đỉnh. Sau khi được chuyên gia Đông Á tư vấn và thực hiện cấy tóc tự thân, chỉ sau 2 tháng tình trạng đã được cải thiện đáng kể. Tuy lớp tóc chưa được dày nhưng khách hàng thật sự đã rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Anh “Văn” chia sẻ chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ lấy lại được mái tóc thật của mình.

có nên cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về tóc và da đầu nhiều khuyết điểm của bạn. Cấy tóc có an toàn hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện điều trị.  Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để hiệu quả phẫu thuật đạt được tốt như ý muốn nhé!

Có 0 bình luận bài Cấy tóc tự thân là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có tốt, hiệu quả không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact