Cấy tóc tại Đông Á: Tóc mọc chắc khỏe chỉ sau 1 tháng

Bạn có tin rằng cấy tại Đông Á có thể cho tỉ lệ nang tóc sau cấy sống sót lên tới 95% mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh tóc? 95% thực sự là con số ấn tượng! Điều này khiến nhiều người khó tin vào trình độ hiện đại của công nghệ cấy tóc Biohair Transplant hiện nay.

1. Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cấy tóc

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 1

Nam ca sĩ Akira Phan sau 30 ngày cấy tóc BioHair Transplant cấp độ 5 ( Cấy 1400 nang tóc)

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 2

Khách hàng V.T.P trước và sau khi thực hiện cấy tóc được 1 tháng

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 5

Khách hàng L.T.A đã rất hài lòng với mái tóc của mình sau khi cấy tóc

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 6

Mái tóc dày, chắc khỏe của khách hàng L.P.T sau 3 tháng thực hiện cấy tóc

2. Cấy tóc là gì?

Bạn có tin rằng cấy tóc có thể cho tỉ lệ nang tóc sau cấy sống sót lên tới 95% mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh tóc?

95% thực sự là con số ấn tượng! Điều này khiến nhiều người khó tin vào trình độ hiện đại của công nghệ cấy tóc hiện nay. Nhưng thực tế…

BIO HAIR TRANSPLANT hoàn toàn có thể làm được điều đó. Đây công nghệ cấy tóc Hoa Kỳ không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt với những ai đang gặp phải tình trạng hói chữ M, hói đỉnh đầu và gặp phải tình trạng tự ti, ám ảnh với chính mái tóc hay những sợi tóc rụng vương vãi trên gối ngủ, quần áo, buồng tắm,… thì đây chính là giải pháp cho bạn!

Dân gian xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, đã chứng tỏ phần nào tầm quan trọng của mái tóc đối với mỗi người. Nhưng tình trạng rụng tóc, tóc thưa hoặc hói đầu đã khiến cho nhiều người mất ăn mất ngủ mong tìm được một giải pháp phù hợp, giúp tóc mọc lại trên da đầu hiệu quả và an toàn.

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 7

Tình trạng hói đầu xảy ra khá phổ biến ở cánh mày râu

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Viện cấy tóc đã đưa vào ứng dụng công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant. Công nghệ cấy tóc này là gì?

Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, với chứng nhận của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE Châu Âu về sự an toàn, hiệu quả trong quá trình tiếp xúc với cơ thể con người.

Cấy tóc đơn giản là “sắp xếp” lại tóc hiện có trên đầu của bạn (lấy bớt tóc ở chỗ tóc nhiều và phân phối lại ở chỗ tóc ít) . Nghĩ đơn giản là trên đầu chúng ta, sẽ có một số vùng mà tóc bị ít hơn hẳn. Chẳng hạn vùng đỉnh đầu ở nam giới dễ bị hói, vùng tóc mai ở trán của phụ nữ đôi khi bị khuyết vào, tóc chỉ lưa thưa.

Vì vậy, cấy tóc giống như “trồng cỏ”, nhổ bên này và trồng lại ở bên khác. Chỉ có điều, “trồng cỏ” thì dễ hơn “trồng tóc” rất nhiều. Vì tóc nhổ đi và cấy ở chỗ khác chưa chắc đã sống và còn nhiều biến chứng đi kèm khó kiểm soát.

Cấy tóc Hoa Kỳ Biohair Transplant giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng hói đầu

Giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là BioHair Transplant – Phương pháp cấy tóc này chính là việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da đầu, sau đó sẽ cấy vào vùng da bị thiếu tóc một cách chính xác.

Những nang tóc được cấy ghép sẽ ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu và nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Nói theo ngôn ngữ khoa học thì: Công nghệ cấy tóc BioHair Transplant sử dụng chính những nang tóc trên da đầu của người cần cấy và cấy vào những vùng da bị thiếu tóc. Sử dụng máy khoan vi phẫu để lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu mà không làm mất chân và thân tóc.

Sau đó tóc sẽ được đưa ngay vào vị trí cần cấy nên tránh được các thủ thuật chia cắt thủ công, tiết kiệm thời gian. Bởi vậy mà tính thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp FUT.

Công nghệ cấy tóc BioHair Transplant sẽ mang đến cho khách hàng mái tóc dày, chắc khỏe, tự nhiên mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh.

 Xem thêm: Giải đáp thắc mắc có cấy được tóc trên sẹo không? Nghe chuyên gia trả lời

3. Những ai nên thực hiện cấy tóc Bio Hair Transplant?

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 9

Cấy tóc phù hợp với những trường hợp nào?

Đối với công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant, chỉ những trường hợp sau mới đủ điều kiện để thực hiện:

  • Trường hợp bị hói đầu, tóc rụng nhiều tạo thành từng mảng lớn
  • Trường hợp tóc mọc thưa, mong muốn sở hữu mái tóc dày hơn
  • Trường hợp đã áp dụng các phương pháp trị hói đầu, tóc thưa bằng các phương pháp khác nhưng không có hiệu quả
  • Áp dụng phương pháp cấy tóc nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên

**Lưu ý:

  • Những người không thể cấy tóc là người bị rụng tóc khắp da đầu hay không có đủ tóc để cấy tóc. Những người có sẹo lồi, sẹo dày sau chấn thương hoặc phẫu thuật hay bị rụng tóc do thuốc, hóa trị cũng không thể thực hiện phương pháp này.
  • Với trường hợp mô sẹo hoặc đã hói hoàn toàn (không còn tóc mọc) thì không thể cấy tóc được.

4. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện cấy tóc Bio Hair Transplant

TÓC MỌC DÀY, CHẮC KHỎE TỰ NHIÊN
TÓC MỌC DÀY, CHẮC KHỎE TỰ NHIÊN

Công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant khắc phục tình trạng hói đầu tới 90% chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Vùng tóc hói, thưa sau khi cấy 8-12 tuần sẽ mọc trở lại chắc khỏe và dày đẹp, hạn chế rụng trở lại.

Sau khi tóc được cấy, chân tóc nhanh chóng bám rễ, tăng sinh tếbào mới, đồng thời sản sinh collagen giúp nang tóc phát triển và mọc trở lại.

THÂN THIỆN VỚI CƠ THỂ, ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO
THÂN THIỆN VỚI CƠ THỂ, ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO

Do sử dụng tóc sau đó qua quá trình xử lý tách nhỏ và cấy vào vùng da đầu thiếu tóc của chính khách hàng, nên độ tương thích cao, không gây kích ứng hay đào thải.

Thiết bị khoan vi điểm, xác định và khoan chính xác những vị trí cần cấy tóc với tiết diện mỗi nốt cấy bằng đúng tiết diện của chân tóc. Do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới các vùng xung quanh.

5. Quy trình cấy tóc bao gồm những bước nào?

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 10

Quy trình cấy tóc tại BVTM Đông Á

Bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa từng sợi tóc sinh học vào vùng mất tóc chính xác, tạo sự tương thích sinh học cao.

Trong quá trình thực hiện, sợi tóc được cấy dưới lớp biểu bì dài khoảng 5-10mm, góc tạo thành giữa kim cấy tóc với da đầu ở vị trí chếch 45 độ, dùng các đầu kim siêu nhỏ tạo các lỗ li ti trên vùng cấy tóc vào lớp biểu bì theo đường zíc zắc, khoảng 200 sợi trên 4-5cm2. Giảm đi việc tác động đến các mạch máu, không gây sẹo như phương pháp cấy tóc sinh học.

Ngược với chiều mọc của các sợi tóc vốn có để tạo sự kích thích lớp chất sừng xung quanh bảo vệ các nang lông mới được hình thành khỏi ổ vi khuẩn từ bên ngoài. Các nang tóc được cấy có độ tương thích cao khi được cấy vào da đầu mọc lên một cách tự nhiên, duy trì lâu dài và không gây kích ứng, xâm lấn cho người sử dụng.

6. Chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

Công nghệ Giá (triệu đồng) Ưu đãi
BioHair Transplant <Cấp độ 1: 500 nang tóc> 45 Tặng 15 triệu + 1 lần tiêm Filler Hair
BioHair Transplant <Cấp độ 2: 800 nang tóc> 50
BioHair Transplant <Cấp độ 3: 1000 nang tóc> 60
BioHair Transplant <Cấp độ 4: 1200 nang tóc> 70
BioHair Transplant <Cấp độ 5: 1400 nang tóc> 75
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 04/10/2019 – 31/10/2019

7. Yếu tố giúp tỉ lệ nang tóc phát triển khỏe mạnh tới 95%

Điều kiện để 1 ca cấy tóc thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó 3 yếu tố quyết định đến tỷ lệ sống của tóc là điều không thể bỏ qua:

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 11

Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian cấy tóc

Kỹ thuật cấy tóc: Trước đây việc cấy tóc sử dụng kỹ thuật thông thường làm cho độ bám sát của các nang tóc không tốt,… Nhưng với phương pháp cấy tóc sử dụng các đầu kim cấy siêu nhỏ tạo các lỗ vừa khít tie lệ bám, lấy chất dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

Đội ngũ bác bác sĩ: Tại Đông Á đội ngũ bác sĩ là những thành viên tu nghiệp nước ngoài với 15 năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca cấy tóc thành công.

Tây nghề của bác sĩ cao, cùng phòng vô trùng tốt bởi các tế bào sau khi đưa ra khỏi cơ thể cần được tạo điều kiện sống tốt, Càng nhanh tỉ lệ sống càng cao. Bác sĩ – người trực tiếp tham gia quá trình cấy tóc được đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao để xử lý mọi tình huống, tay nghề kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm để đạt được tính chuẩn xác nhất.

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 12

Khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại khi thực hiện cấy tóc tại Đông Á

Đặc biệt, cấy tóc là một phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao nhưng phải nhanh. Việc cấy mỗi nang tóc chỉ diễn ra trong vài giây nên sẽ ko thay đổi hay tác động đến các tế bào.

Tuy nhiên, 2 yếu tố này được đảm bảo mà việc vệ sinh của khách hàng sau cấy tóc không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng hoàn toàn đến kết quả cấy tóc.

8. Tại sao nên thực hiện cấy tóc tại Đông Á?

♦ Đông Á – Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 13

BVTM Đông Á- Địa chỉ cấy tóc an toàn số 1 hiện nay

Là một trong các địa chỉ cấy tóc uy tín, Đông Á sớm vượt qua sự kiểm định, yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, được cấp chứng nhận hoạt động, giấy phép kinh doanh. Do đó, bạn có thể yên tâm.

♦ Ứng dụng kĩ thuật cấy tóc công nghệ Hoa Kỳ

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công kĩ thuật cấy tóc từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp giúp phục hồi tóc hiệu quả >80% chỉ sau 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn.

♦ Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 14

Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao & giàu kinh nhiệm

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quy trình cấy tóc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở các nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

♦ Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Quy trình cấy tóc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại từ khâu chọn lọc nang tóc đến khâu cấy các nang tóc vào gốc da đầu, đảm bảo mang đến kết quả cao.

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Quên đi "ám ảnh" hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ 15

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Đây cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu cho Đông Á. Bạn có thể yên tâm rằng, trước, trong và sau khi cấy tóc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Xem chi tiết Công nghệ Cấy tóc mới nhất 2019 tại đây!

Cấy tóc Bio Hair Transplant

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng độc quyền thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ. Đặc biệt, dưới đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, kết quả sau cấy tóc có thể đạt trên 80% (bao gồm trường hợp bị rụng tóc quá nhiều, hói đầu).

Tình trạng tóc đang gặp của bạn là gì? Bạn đang lo lắng điều gì khi đưa ra quyết định cấy tóc?… Để giải đáp hết thắc mắc hãy liên hệ tại Hotline 19006499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ngay từ hôm nay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhanh nhất.

Tác giả: Thu Ngân - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 05/10/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 1
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN