Trang chủ » Cấy tóc » Cấy tóc có hiệu quả không? Duy trì được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấy tóc có hiệu quả không? Duy trì được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấy tóc là giải pháp an toàn cho sức khỏe phù hợp với người rụng tóc, hói lâu năm. Vậy cấy tóc có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều khách hàng đang gặp phải thực trạng trên. Để giúp khách hàng có góc nhìn khách quan, chi tiết nhất từ phương pháp cấy tóc. Chúng tôi xin chia sẻ góc nhìn đó qua bài viết dưới đây.

I. Cấy tóc có hiệu quả không?

Cấy tóc hiện đang được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả nhất so với các cách thông thường khác. Tuy hiệu quả là vậy nhưng vẫn còn hạn chế như cần thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để tóc phát triển, tóc sẽ mỏng dần theo thời gian, …

Theo chuyên môn cấy tóc là một thủ thuật nhỏ trong y khoa mang đến tác dụng phục hồi phần tóc bị mất đi trên da đầu. Tóc sử dụng cấy được lấy từ nơi có tóc dày hơn hoặc từ một số bộ phận khác trên cơ thể để chia lại vào vùng đầu hói, tóc thưa, …

có nên cấy tóc không

Phương pháp cấy tóc sinh học giúp khách hàng lựa chọn màu tóc của mình

Kỹ thuật cấy tóc hiện nay với công nghệ hiện đại được áp dụng theo 2 phương pháp là cấy tóc tự thân và cấy nang tóc sinh học:

  • Cấy tóc sinh học: Là phương pháp cấy tóc sợi tổng hợp thông qua việc sử dụng sợi nhân tạo cấy trực tiếp vào phần tóc hói, thưa. Lượng tóc cấy vào đầu phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó khách hàng điều chỉnh được độ dài và chọn lựa màu sắc tóc phù hợp. Vì cấy từng sợi tóc vào da đầu nên thời gian thực hiện phương pháp này sẽ lâu hơn.
  • Cấy tóc tự thân: Là cách lấy từng cụm nang tóc của chính cơ thể để cấy vào vùng da ít tóc bằng bút chuyên dụng cực nhỏ. Bằng việc sử dụng phương pháp FUE hoặc HAT nên đảm bảo an toàn. Cách làm này có thể để lại sẹo và tình trạng đau nhức chỗ lấy nang, thời gian tóc tồn tại cũng lâu dài hơn.
Cấy tóc tự thân

Các bước tiến hành việc cấy tóc tự thân

Cấy tóc sinh học hoặc cấy tóc tự thân có hiệu quả không thì câu trả lời là CÓ. Việc áp dụng hai phương pháp cấy tóc này mang đến lợi ích lâu dài hơn so với việc khách hàng dùng thuốc.

Mặc dù vậy, tóc cấy vào da đầu sau 3 – 4 tháng mới phát triển và tỷ lệ phát triển phụ thuộc cơ địa mỗi người. Đồng thời tóc sẽ mỏng dần theo thời gian mà khách hàng cấy tóc.

II. Để cấy tóc hiệu quả bạn cần chú ý điều gì?

Khi đã giải đáp được thắc mắc cấy tóc có hiệu quả không thì nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp làm đẹp này. Giải pháp cấy tóc giúp người bị hói, rụng tóc tìm lại mái tóc bóng mượt. Tuy nhiên căn cứ trên phương pháp cấy tóc mà khách hàng sử dụng sẽ có cách chăm sóc riêng. Vì vậy khách hàng nhớ lưu lại tips chăm sóc sau quá trình cấy tóc dưới đây nhé:

2.1 Lựa chọn phương pháp cấy tóc phù hợp

Trước khi tiến hành cấy tóc khách hàng cần thực hiện qua bước thăm khám, kiểm tra. Đây là bước quan trọng để các chuyên gia đánh giá xem bạn có đủ khả năng cấy tóc không. Nếu tóc rụng do hóa trị hoặc cấy tóc ở vết sẹo, vùng hói lớn thì thủ thuật này không thể thực hiện được. Trường hợp đủ điều kiện cấy tóc bạn cần tìm hiểu để lựa chọn phương pháp phù hợp.

cấy tóc có đắt không

Lựa chọn cách cấy tóc phù hợp với hiện trạng da đầu

Hiện nay cấy tóc tự thân là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Cách cấy tóc này sử dụng từ phần nang tóc của mình nên đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Thêm vào đó tỷ lệ tóc sống sau thời gian cấy nhiều hơn so với phương pháp sinh học. Đối với người có cơ địa dị ứng thì phương pháp này không gây nên tác dụng phụ tạo sự yên tâm cho khách hàng.

2.2 Tìm kiếm đơn vị cấy ghép tóc uy tín

Cấy tóc có hiệu quả không còn phụ thuộc vào đơn vị thực hiện thủ thuật cấy tóc. Nếu ham rẻ, chọn đơn vị không uy tín bạn phải đối mặt với nhiều hệ lụy nghiêm trọng về thẩm mỹ, sức khỏe.

Mức độ tóc của bạn không được cải thiện mà còn phải điều trị cả di chứng sau quá trình cấy tóc. Vì vậy sự thành công của thủ thuật cấy ghép tóc bị chi phối trực tiếp từ chính đơn vị thực hiện.

Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo chất lượng 100% cho khách hàng khi đặt dịch vụ cấy tóc. Chúng tôi cam kết ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hiện giúp khách hàng khắc phục tình trạng hói đầu, ít tóc. Các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hứa hẹn giúp khách hàng thay đổi diện mạo ấn tượng nhất.

cấy tóc có thực sự hiệu quả

Quy trình thăm khám, tư vấn tại thẩm mỹ Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á được khách hàng đánh giá là đơn vị cấy tóc uy tín. Bệnh cạnh quy trình thực hiện khoa học, bác sĩ tay nghề cao thì tại đây có mức giá hợp lý. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám, chăm sóc sau khi thực hiện chu đáo để có mái tóc chất lượng nhất.

2.3 Tuân thủ chế độ chăm sóc tóc sau cấy tóc

Sau khi thực hiện cấy tóc thì việc chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh tóc hằng ngày cần phải chú ý. Do đó bạn nên tập trung đảm bảo những điều dưới đây:

  • Sau khi cấy tóc không nên tác động mạnh vào phần đầu trong khoảng thời gian 3 ngày. Nếu có chạm cần sát khuẩn tay cẩn thận, động tác nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến chất lượng mối nối.
  • Không nên gội đầu ngay sau khi tiến hành cấy tóc đồng thời gội đầu nhẹ nhàng trong những tháng đầu tiên.
  • Chăm sóc vết nối tóc cẩn thận để vết nối nhanh lành, không bị nhiễm trùng. Không nên sử dụng các món ăn gây kích ứng như trứng, đồ nếp, thịt bò.
Chăm sóc sau cấy tóc

Tiến hành chăm sóc cẩn thận, khoa học sau khi tiến hành cấy tóc

IV. Hình ảnh khách hàng đạt hiệu quả tốt sau khi cấy tóc tại Đông Á

Thời gian quan, thẩm mỹ viện Đông Á đã tiến hành nhiều ca cấy ghép tóc thành công cho khách hàng. Hiện tại đơn vị cung cấp dịch vụ cấy tóc tự thân với mức giá ưu đãi. Dưới đây là hình ảnh cụ thể khách hàng đã cấy tóc thành công giúp thay đổi diện mạo tại Đông Á:

cấy tóc có hiệu quả không

Phương pháp cấy tóc tự thân tại Đông Á được nhiều khách hàng sử dụng

Phương pháp cấy tóc

Khách hàng có diện mạo thay đổi sau khi điều trị

cấy ghép tóc có hiệu quả không

Khách hàng sở hữu mái tóc bồng bềnh, hạn chế tình trạng hói

cấy tóc có đắt không

Hình ảnh thay đổi của khách hàng sau quá trình cấy tóc

Bài viết đã giúp khách hàng giải đáp trọn vẹn thắc mắc cấy tóc có hiệu quả không? Hy vọng rằng từ đáp án đó khách hàng bị hói đầu, rụng tóc sẽ có thêm động lực để thực hiện thủ thuật cấy tóc. Chắc chắn rằng với thủ thuật này khách hàng sẽ có sự thay đổi về ngoại hình ấn tượng nhất.

Có 0 bình luận bài Cấy tóc có hiệu quả không? Duy trì được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact