ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

[Cập nhật] Bảng giá thẩm mỹ môi mới nhất tại BVTM Đông Á

Ngày đăng: 25/05/2020 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2023

Mất 30 giây để đọc
5/5 - (6 bình chọn)

Sở hữu ngay một đôi môi đẹp, căng bóng, mềm mịn và tươi sáng giờ đây đã không còn khó khăn nhờ phương pháp thẩm mỹ môi đến từ BVTM Đông Á. Với chi phí phải chăng và bác sĩ giỏi sẵn sàng làm thỏa mãn nhu cầu của bạn!

Ẩn/Hiện

1/ Bảng giá thẩm mỹ môi tại BVTM Đông Á

Tạo hình thẩm mỹ môi – giải pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ thẩm mỹ môi tại Đông Á mà bạn có thể tham khảo.

Công nghệ Giá (triệu đồng)
Thu mỏng môi (1 môi) 7
Tạo môi hình trái tim 8
Tạo môi chẻ 8
Tạo khóe môi cười 15
Cấy mỡ môi trên/ dưới 25
Sửa sẹo môi mức 1 7
Sửa sẹo môi mức 2 9
Sửa sẹo môi mức 3 12
Sửa sẹo môi mức 4 16
Khuyến mãi từ dịch vụ thẩm mỹ môi tại Đông Á

2/ Chi phí thẩm mỹ môi theo từng nhu cầu khách hàng

Thẩm mỹ môi hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bao gồm 3 dịch vụ chính đó là tạo hình môi trái tim/môi chẻ, thu mỏng môi, tạo khóe môi cười. Tuy nhiên nếu môi bạn có nhiều khuyết điểm hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ kết hợp như thu mỏng môi kèm tạo hình môi trái tim, hay tạo môi trên trái tim kết hợp thu mỏng môi dưới.

Cụ thể từng dịch vụ như sau:

+ Tạo môi hình trái tim/môi chẻ: Tạo môi chẻ, môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu tạo 1 gợn nhỏ ở chính giữa môi dưới sao cho tạo thành hình tim hoặc 1 gợn chẻ nhỏ ở vùng môi dưới.

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ tạo hình môi sẽ cần chi trả khoảng 8 triệu đồng với thời gian là 30 phút. Đây là mức giá trọn gói áp dụng để làm môi hình trái tim hay môi chẻ theo xu hướng gần đây.

+ Thu mỏng môi (1 môi): Thu mỏng môi là phương pháp gây tê đơn giản, thu mỏng môi dày bằng 1 đường mổ trong khoang miệng, thu gọn bớt độ dày 1 môi.

[Cập nhật] Bảng giá thẩm mỹ môi mới nhất tại BVTM Đông Á 1

Thu mỏng môi giúp bờ môi cân đối, hài hòa với gương mặt hơn

Thu mỏng môi hiện nay tại Đông Á có mức giá trọn gói khoảng 6 triệu đồng cho phần môi trên hoặc dưới. Nếu làm mỏng cả hai cánh môi tổng là 12 triệu đồng. Thời gian thực hiện khoảng 40 phút

+ Tạo khóe môi cười: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đánh dấu vùng cơ miệng và tiến hành tạo hình để đôi môi tạo thành đường cánh cung, từ đó giúp miệng bớt buồn, làm gương mặt vui tươi hơn. Chi phí thực hiện cho dịch vụ này có giá trọn gói là 15 triệu đồng. Thời gian thẩm mỹ là 30 phút

+ Thu mỏng môi + Tạo môi trái tim: Thủ thuật này kết hợp giữa việc vừa thu gọn bớt 1 môi, vừa tạo 1 gợn nhỏ tại vị trí chính giữa môi. Mức giá trọn gói cho dịch vụ kết hợp này là 10 triệu đồng. Do là dịch vụ kết hợp nên thời gian điều trị lâu hơn khoảng 60 phút.

+ Tạo môi trên trái tim + Thu mỏng môi dưới/chẻ môi dưới: Với phương pháp này sẽ cùng áp dụng phương pháp tạo gợn nhưng 1 gợn ở môi trên, 1 gợn nằm ở vùng môi dưới. Mức giá cho dịch vụ này có tổng là 15 triệu đồng. Dịch vụ thực hiện trong khoảng thời gian là 60 phút.

3/ Những lưu ý khi đi thẩm mỹ môi để tránh "rước họa vào thân"

Như bạn đã biết thì trong thời gian vừa qua cũng đã xảy ra một số trường hợp như môi bị biến dạng do thẩm mỹ hỏng tại một số địa chỉ. Nên để đảm bảo an toàn, và đạt chất lượng thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lưu ý những thông tin sau đây:

Tìm hiểu rõ bác sĩ thẩm mỹ môi:

Bạn nên tham khảo thông tin từ những chị em đã thành công khi thẩm mỹ môi để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Tìm hiểu thông tin của vị bác sĩ thực hiện có chuyên môn không, có được cấp phép hành nghề hay không.

[Cập nhật] Bảng giá thẩm mỹ môi mới nhất tại BVTM Đông Á 2

Thẩm mỹ môi tìm đúng bác sĩ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm

Địa chỉ thẩm mỹ môi uy tín:

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ môi, tuy nhiên bạn nên xác định đúng địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động. Với công nghệ thẩm mỹ môi và chi phí được niêm yết công khai.

Thẩm mỹ môi để đảm bản an toàn, bạn nên giữ gìn sức khỏe của bản thân thật tốt trước ngày đi điều trị. Sau đó thì chăm sóc và bảo vệ vùng môi cho đến khi lành vết thương hẳn.

4/ Tại sao nên chọn Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ môi tại nước ta?

Đông Á nổi tiếng là thương hiệu thẩm mỹ được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Điều này năm ở tên tuổi thương hiệu lớn, với nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngành thẩm mỹ như tổ chức chương trình 23 tỷ – Tái sinh Nhan sắc. Qua mùa đầu tiên, chương trình đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng thẩm mỹ.

Nói đến Đông Á, bạn không thể bỏ qua hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam: từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Đây đều là những tỉnh thành trọng điểm với mật độ dân cư cao, đồng thời cũng dễ dàng cho việc di chuyển nhất là với những khách hàng muốn sau khi làm môi có thể ra về nghỉ ngơi tại nhà ngay trong ngày.

Đặc biệt với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có thể đảm bảo mang đến kết quả làm đẹp ưng ý, hài lòng cho bạn với sự an toàn và quy trình thẩm mỹ chuẩn xác. Các bác sĩ tại Đông Á có trên 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là có nhiều chuyên môn, nghiệp vụ, từng tổ chức rất nhiều hội thảo lớn nhỏ về làm đẹp trong nước và quốc tế.

Dưới sự dìu dắt và hợp tác nghiên cứu từ những chuyên gia như Tiến sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia Koji Kanno, giáo sư Robert Peterson, … Đông Á đã đẩy mạnh nhiều công nghệ, mang đến diện mạo thẩm mỹ lột xác khi đi kèm chỉnh hình môi.

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cực kỳ hiện đại, tiện nghi với hệ thống phòng phẫu thuật, phòng điều trị, phòng siêu âm, phòng lưu, phòng hậu phẫu. Sảnh chờ lớn luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ môi, Đông Á hiểu rằng vị trí môi là vùng nhạy cảm, do đó chúng tôi luôn cẩn trọng nhất, áp dụng mắt thẩm mỹ và chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ vào trong ứng dụng thực tiễn để mang đến đôi môi hài hòa, chuẩn tỷ lệ với gương mặt, khắc phục những nhược điểm trước đây một cách tốt nhất.

Những ca khách hàng thành công là minh chứng rõ nét nhất cho thành công của thương hiệu thẩm mỹ Đông Á. Cao Oanh – thí sinh Tái sinh Nhan sắc mùa 1, người có phần môi nhiều khuyết điểm, không cân xứng, viền môi không rõ nét. Tuy nhiên khi tham gia Tái sinh Nhan sắc, ngoài phần hàm được đưa về đúng vị trí, sống mũi cao, đôi mắt rõ nét hơn, môi của Cao Oanh cũng có sự tái sinh đáng nể.

Bác sĩ thực hiện thu mỏng môi để phần môi Oanh tương xứng với tỉ lệ gương mặt hơn. Ngoài ra viền môi Oanh không rõ nét, vì thế cô nàng được bác sĩ định hình viền trái tim, mang đến đôi môi không quá mỏng, nhưng vừa đủ, tạo độ chúm chím, thiện cảm cho gương mặt. Hãy cùng xem hình ảnh của Cao Oanh nhé!

[Cập nhật] Bảng giá thẩm mỹ môi mới nhất tại BVTM Đông Á 4

Cao Oanh – thí sinh Tái sinh Nhan sắc mùa 1 có ngoại hình không mấy ấn tượng

Hy vọng với những thông tin nêu trên về bảng giá thẩm mỹ môi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đồng thời đưa ra những thông tin liên quan về công nghệ này, bạn sẽ không còn thắc mắc và an tâm hơn khi tiến hành làm đẹp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí hoặc muốn tham khảo thêm ưu đãi cho dịch vụ này, đừng ngại ngần gọi điện đến Hotline 19006499 hoặc để lại thông tin tại form thông tin dưới đây để được đội ngũ tư vấn miễn phí!

Thanh xuân như một ly trà, làm ngay môi đẹp tận hưởng thanh xuân. Đăng ký ngay hôm nay để được là 1 trong 99 khách hàng may mắn hưởng trọn chương trình ưu đãi thẩm mỹ môi trong tháng này tại BVTM Đông Á!
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 11 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA