ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Cập nhật bảng giá trẻ hóa da mới nhất tại Đông Á

Ngày đăng: 16/07/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/08/2022

Mất 30 giây để đọc

Thermage, BioYoung, Hifu… là những công nghệ 100% Hoa Kỳ chỉ có tại Đông Á sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa, mang lại làn da căng mịn, tươi tắn. Với mức chi phí hợp lý, quy trình điều trị chuẩn Bộ Y tế tại bệnh viện Đông Á bạn sẽ chẳng còn phải vướng bận điều gì cả.

5/5 - (1 bình chọn)
Ẩn/Hiện

1/ Bảng giá trẻ hóa da tại Đông Á

Bio Young là công nghệ trẻ hóa da mặt toàn diện, an toàn – không phẫu thuật được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng đầu tiên tại Hoa Kỳ. Khi đặt chân đến Việt Nam, công nghệ làm đẹp thần thánh này được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với bảng giá chi tiết cho từng gói dịch vụ như sau:

 GÓI DỊCH VỤ BIO YOUNG

Trẻ hóa da Bio Young là một trong những công nghệ rất được lòng chị em thẩm mỹ nhờ tác động sâu mang tính “thay da đổi thịt”

Trẻ hóa da Bio Young là một trong những công nghệ rất được lòng chị em thẩm mỹ nhờ tác động sâu mang tính “thay da đổi thịt”

DỊCH VỤ CHI PHÍ ( TRIỆU ĐỒNG/LẦN ) KHUYẾN MÃI
Chống lão hóa xóa nếp nhăn công nghệ tự thân BioYoung 18 triệu trọn gói Giảm 25%
Giữ mãi nét thanh xuân với trẻ hóa BioYoung Silver. Nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia Đông Á ngay hôm nay!

 GÓI DỊCH VỤ THERMAGE

Trẻ hóa da Thermage sử dụng máy Thermage FLX chuyên dụng nhập khẩu Hoa Kỳ

Dịch vụ làm đẹp Thermage là phương pháp căng da nâng cơ không phẫu thuật, tác động đến nhiều vùng da có vị trí khó như mắt, cổ, tay, bụng… Thermage tạo ra những ô vuông trên gương mặt và tác động từng ô 1.

DỊCH VỤ CHI PHÍ ( TRIỆU ĐỒNG/LẦN ) KHUYẾN MÃI
Thermage CPT vùng mắt(450) 25 Giảm 25%
Thermage CPT vùng mặt/cổ (1200 ) 70 Giảm 40%
Thermage FLX vùng mắt(450) 50 Giảm 40%
Thermage FLX vùng mặt/cổ 100 Giảm 50%
Thermage FLX săn chắc bụng đùi 120 Giảm 50%
Với Thermage không phải lo da mặt xuống cấp. Hãy nhanh chóng đăng ký để được bác sĩ Đông Á tư vấn và giải đáp về công nghệ Thermage 100% Hoa Kỳ!

TRẺ HÓA DA HIFU

Công nghệ Hifu áp dụng sóng siêu âm cường độ cao, tạo tác động nhiệt từ đó căng đầy vùng da cần điều trị. Với Hifu, bạn có thể giảm thiểu tình trạng khó chịu và không hài lòng khi căng da.

CHI PHÍ DỊCH VỤ ( TRIỆU ĐỒNG/LẦN ) KHUYẾN MÃI
Trẻ hóa da vùng mắt bằng công nghệ HIFU 6 Giảm 30%
Trẻ hóa da vùng mặt/ cổ bằng công nghệ HIFU 9 Giảm 30%
Trẻ hóa da vùng mặt & cổ bằng công nghệ HIFU 12 Giảm 30%
Một lần điều trị, da trẻ hóa toàn diện. Hãy nhanh tay đăng ký để được trở thành khách hàng may mắn của tháng này nhận được ưu đãi làm đẹp khủng từ BVTM Đông Á!

2/ Tại sao chi phí giữa các dịch vụ trẻ hóa da lại chênh lệch?

Ở trong phần trên đã trình bày thì hiện tại trẻ hóa da có tổng cộng 4 công nghệ chính là nhóm BioYoung, nhóm Thermage, nhóm Ipeel và nhóm HIFU. Vì chi phí dịch vụ phụ thuộc vào:

  • Số liệu trình trẻ hóa

Trong đó thì trẻ hóa da bằng Thermage và HIFU được áp dụng cho mỗi năm một lần, còn BioYoung và các nhóm khác thì thực hiện theo từng liệu trình cụ thể mà điều trị theo số lần trong tháng.

Vì vậy, ảnh hưởng đầu tiên khiến cho các dịch vụ trẻ hóa da có mức giá khác nhau đó là số lần thực hiện liệu trình. Vậy nên cũng trong chính nhóm dịch vụ đó lại có sự phân biệt mức giá cao hay thấp.

Trẻ hóa da có mức chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào dịch vụ, công nghệ cũng như số lần điều trị

Trẻ hóa da có mức chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào dịch vụ, công nghệ cũng như số lần điều trị

  • Chất lượng của công nghệ:

Trong 4 nhóm công nghệ trên đây thì mỗi nhóm áp dụng những công thức khác khác nhau với sự hỗ trợ của các nguyên liệu y khoa khác nhau nên mức giá sẽ bị chênh lệch giữa từng dịch vụ.

  • Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ:

Mỗi một dịch vụ trẻ hóa da lại mang đến kết quả thẩm mỹ được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ như Thermage, 1 lần điều trị có thể duy trì được gần 1 năm sau đó thì lại làm tiếp; còn BioYoung thì nên duy trì liệu trình thường xuyên khoảng 4 buổi/tháng, hiệu quả được tối thiểu 2 tháng; hay HIFU thìđược khoảng 3 tháng.

Ngoài ra, chi phí trẻ hóa da còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, phương pháp thực hiện vô cảm nào… Do vậy, để biết rõ bản thân nên thực hiện dịch vụ trẻ hóa da nào thì bạn nên tìm đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ có chuyên môn tư vấn cụ thể nhất.

3/ Tại sao trẻ hóa da nên chọn Đông Á?

Để lý giải tại sao nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện làm đẹp, không điều gì dễ hiểu hơn lắng nghe ý kiến từ chính những khách hàng đã trẻ hóa da tại đây:

“Khi nghe đến công nghệ trẻ hóa bằng tế bào gốc, mình đã nghiên cứu rất nhiều cơ sở làm đẹp, nhưng cuối cùng quyết định đến Đông Á bởi đây là thương hiệu thẩm mỹ có uy tín rồi, giá cả rất xứng đáng. Mình đăng ký gói liệu trình Bio Young 6 tháng, đến giờ mặt đã mờ hẳn vết thâm rồi, mụn cũng không còn lấm tấm mụn ẩn nữa. Làn da hiện tại khó ai tin là đã 30 tuổi”

Chị Nguyễn Minh Châu, 30 tuổi, Hà Nội sau khi thực hiện trẻ hóa da

Chị Nguyễn Minh Châu, 30 tuổi, Hà Nội sau khi thực hiện trẻ hóa da

“Có lẽ một trong những điều tôi rất tin tưởng Đông Á là sự đi đầu về công nghệ. Muốn trẻ hóa da công nghệ nào cũng có, lại là những công nghệ đi đầu trong thị trường. Gương mặt tôi sau khi điều trị Thermage có độ căng, chưa kể gương mặt như được gọn gàng hơn, nhiều người còn trêu hay là đi phẫu thuật gọt mặt. Bác sĩ tại Đông Á cũng rất tận tình, luôn tư vấn và đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với bệnh nhân chứ không chỉ dựa trên lợi nhuận thông thường!”

Chị Triệu Minh Trang (26 tuổi, Đà Nẵng) sau khi trải qua 2 buổi điều trị Thermage tại Đông Á

Chị Triệu Minh Trang (26 tuổi, Đà Nẵng) sau khi trải qua 2 buổi điều trị Thermage tại Đông Á

“Tại Cần Thơ quả thực rất ít trung tâm làm đẹp, vậy nên khi tiến hành trẻ hóa da tôi luôn phải di chuyển xa xôi lên Hồ Chí Minh. Một lần tình cờ đọc được có đia chỉ Bệnh viện Đông Á Cần Thơ, rất vui mừng tôi đã cùng con gái đến đây làm đẹp. Ngoài Cần Thơ, còn có các địa chỉ như Thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội,… nên chị em trên cả nước đều có thể yên tâm tiến hành dịch vụ. Sau khi trẻ hóa da Bio Young tôi được về nhà ngay trong thời gian nhanh chóng, quả thực là điều không tưởng so với những lần lên Hồ Chí Minh thực hiện trẻ hóa!”

Nguyễn Hồng Ánh ( 43 tuổi, Cần Thơ) đã sở hữu làn da căng tràn khác biệt với công nghệ Bio Young tại BVTM Đông Á

Nguyễn Hồng Ánh ( 43 tuổi, Cần Thơ) đã sở hữu làn da căng tràn khác biệt với công nghệ Bio Young tại BVTM Đông Á

Hy vọng với những chia sẻ từ khách hàng và đặc biệt là bảng giá trẻ hóa da cụ thể, chi tiết những dịch vụ như Bio Young, Thermage, Hifu, Ipeel từ địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn có thể thấy hài lòng và an tâm hơn vào dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hoặc muốn đăng ký đặt lịch, vui lòng để lại thông tin trong mẫu đăng ký dưới đây hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Hàng nghìn Khách hàng hài lòng về công nghệ căng da tại BVTM Đông Á! Còn bạn thì sao đừng chần chừ hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để " hồi xuân" ngay lập tức !
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 11 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA