ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG? BÁC SĨ GIẢI ĐÁP

Những hình xăm đi cùng năm tháng nhưng đến 1 ngày bạn nhận ra mình không còn thiết tha hình xăm xưa cũ. Bạn mong muốn xóa xăm nhưng lại không rõ liệu xóa hình xăm bằng laser có đau không? Hơn thế nữa, cần chăm sóc làn da thế nào để vùng xóa xăm nhanh lành, đó có lẽ là điều bạn cũng lưu tâm.

1/ XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER LÀ GÌ?

Xóa xăm là giải pháp kỹ thuật viên sử dụng thiết bị chiếu laser và tác động bước sóng phù hợp để phá vỡ kết cấu màu mực đang cố định trên trong da người.

Công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay là Ruby Laser. Đây là công nghệ được FDA và CE chứng nhận an toàn và có thể tích hợp đa dạng bước sóng để tác động với từng màu mực xăm cụ thể.

Đây đồng thời cũng là công nghệ thông minh khi biết tự động nhận diện và khoanh vùng vị trí có màu sắc khác biệt và tác động trực tiếp lên phân tử mực xăm.

Cuối cùng những phân tử này phân rã thành hạt li ti và đào thải ngay lập tức khỏi cơ thể từ vùng da, lông mày, …theo đường bạch huyết và bốc hơi. Làn da sau khi xóa xăm đều màu và tệp tương đối với lớp da cũ tới 90%.

Thêm 1 điểm đặc biệt nữa là bước sóng từ Ruby Laser có thể xóa mực xăm trên nhiều phân vùng khác nhau và dù là vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày nhưng bạn không cần lo về biến chứng.

Vậy sau khi hiểu bản chất công nghệ xóa xăm rồi, hẳn bạn đã rất nóng lòng muốn biết xóa hình xăm bằng laser có đau không phải không nào, đừng rời mắt mà hãy theo dõi ngay phần tiếp theo.

???Có thể bạn quan tâm: Các cách xóa hình xăm tại nhà hiệu quả nhất

2/ XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

Trên thực tế xóa hình xăm sẽ nhẹ nhàng hơn việc bạn xăm hình rất nhiều vì thứ tác động lên da bạn là laser, không phải mũi kim xăm.

Hơn thế nữa bạn có thể yên tâm vì trước quá trình xóa xăm bằng laser bác sĩ sẽ tiến hành ủ tế để làn da không cảm nhận thấy thương tổn và nhất là để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Xóa hình xăm bằng laser có đau không? Bác sĩ giải đáp 2

Xóa xăm bằng laser có đau không? Chắc chắn câu trả lời là không vì nhiều lý do

Do đó nếu có ai đó hỏi rằng việc xóa hình xăm bằng laser có đau không, bạn có thể dõng dạc trả lời là không đau chút nào. Rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ này rồi bày tỏ quan điểm:

“Khó mà xóa xăm có đau được vì bác sĩ đã dùng lượng thuốc tê ổn định vì thế toàn bộ quá trình tôi thấy rất nhẹ nhàng, không hề đau hay bị tê nhức chút nào”

“Kỹ thuật xóa xăm khác với phun xăm mà. Thay vì ghì đầu kim lên làn da thì tia laser sẽ chiếu đến đâu và phá vỡ tổ chức tế bào màu đến đấy, vì vậy kể cả không tiêm thuốc tê mình vẫn thấy tương đối nhẹ nhàng.”

Xóa hình xăm bằng laser có đau không? Bác sĩ giải đáp 3

Rất nhiều khách hàng bày tỏ suy nghĩ về chủ đề xóa xăm bằng laser có đau không?

“Mình thì lại không nghĩ như vậy, nếu nói xóa hình xăm bằng laser có đau không, bạn nên cân nhắc những giải pháp khác như dùng cách xăm đè, dùng axit hay 1 cách rất kinh dị là cạy đi lớp da chứa hình xăm như nhiều người làm. Dù với phương pháp nào thì hiện nay xóa xăm laser là nhẹ nhàng nhất rồi.”

“Xóa xăm nhẹ mà, nếu xóa xăm có đau không thì còn phụ thuộc vào kỹ thuật bác sĩ và độ đậm và diện tích của hình xăm nơi cơ thể bạn nữa. Thông thường bác sĩ chỉ tác động mức sóng phù hợp, nhưng nhiều nơi vẫn chiếu ánh sáng cường độ cao để nhanh hết màu mực, vô tình gây ra tổn hại đến làn da.”

>> Xem thêm: Xóa hình xăm có hết được không? Yếu tố ảnh hưởng hiệu quả xóa xăm

3/ CÁCH CHĂM SÓC SAU XÓA XĂM BẰNG LASER GIÚP VẾT THƯƠNG NHANH LÀNH, KHÔNG ĐAU

Như vậy với những chia sẻ nêu trên, hẳn bạn đã không còn lo lắng xóa xăm bằng laser có đau không, tuy nhiên cảm giác đau đớn, khó chịu có thể xuất hiện sau khi hoàn thành thủ thuật. Vì vậy để da nhanh lành và đạt được hiệu qảu hồi phục tốt nhất, bạn hãy nhớ làm theo những lưu ý sau:

 Kiêng khem những loại đồ ăn sau:

× Lòng trắng trứng gà theo dân gian sẽ dễ làm loang màu các vùng da đang lên da non của bạn.

× Thịt gà làm chậm quá trình hồi phục vùng da vừa xóa xăm.

× Thịt bò dù rất dinh dưỡng nhưng có thể khiến vùng da chân mày của bạn bị thâm.

× Nhóm thức ăn tanh như hải sản có thể khiến vùng da bạn bị ngứa ngáy hơn.

× Nhóm đồ nếp như xôi, cốm, … lại cần chống chỉ định với chị em vừa đi xóa xăm vì dễ gây mưng mủ vùng da.

× Còn rau muống? Rau muống lại có khả năng khiến vùng da mày của bạn có sẹo nhỏ.

Xóa hình xăm bằng laser có đau không? Bác sĩ giải đáp 4

Việc kiêng khen sau khi xóa xăm rất quan trọng

 Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý chăm sóc vùng da mới xóa xăm bằng cách:

× Bôi thuốc mỡ từ 3 – 4 lần một ngày cho đến khi lớp da sừng bong tróc tự nhiên rụng hoàn toàn. Hoặc trong trường hợp, chuyên viên xóa xăm cho bạn cung cấp thuốc để bôi hoặc uống chăm sóc da sau khi xóa xăm, bạn hãy nhớ phải luôn nghiêm túc bôi (hoặc uống) đầy đủ nhé.

× Bạn có thể chọn màu mực mới để xăm lại 1 bộ lông mày mới sau khi xóa xăm được 1 – 2 tháng; hoặc hãy để lông mày tự mọc và tận hưởng các nét đẹp tự nhiên của mình.

>> Xem thêm: Xoá hình xăm cần kiêng gì? Những lưu ý để làn da nhanh lành

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA