ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Chi phí trị tàn nhang thế nào? Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu?

Tàn nhang là vấn đề da liễu phổ biến ở phụ nữ từ độ tuổi 30 khiến tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Vì vậy các biện pháp và chi phí trị tàn nhang là vấn đề được khách hàng quan tâm. Vậy mức phí trị tàn nhang thường phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

I. Chi phí trị tàn nhang phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tàn nhang là biểu hiện của tình trạng gia tăng sắc tố melanin tập trung trên các vùng gò má, sống mũi. Tuy không ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe nhưng tàn nhang gây mất thẩm mỹ và giảm chất lượng cuộc sống.

Tàn nhang hay gặp ở phụ nữ sau tuổi 30 nên việc điều trị tình trạng này đang trở thành một nhu cầu phổ biến. Loại bỏ tàn nhang là biện pháp cấp bách để lấy lại tuổi xuân và sự tự tin cho chị em.

Chi phí trị tàn nhang thường không cố định mà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1.1 Cơ sở điều trị tàn nhang

Bên cạnh các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện/phòng khám da liễu, hầu hết các bệnh viện đa khoa có chuyên khoa da liễu đều cung cấp dịch vụ điều trị tàn nhang. Mỗi cơ sở điều trị tàn nhang sẽ có bảng giá khác nhau cho dịch vụ này.

trị tàn nhang bằng laser

Cơ sở vật chất, trang thiết bị trị tàn nhang hiện đại trên thị trường

Cơ sở tư nhân, bệnh viện/phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín, chi phí trị tàn nhang khá cao. Đa số đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt và đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao.

Ngược lại, các spa nhỏ lẻ có chi phí trị tàn nhang thấp hơn nhưng chất lượng không đảm bảo

Hiện nay nhiều spa quảng cáo trị tàn nhang với mức giá “siêu rẻ”. Bạn chỉ mất vài trăm nghìn đồng song chất lượng và tính an toàn trên da không đảm bảo.

Vì vậy, người bệnh cần lựa chọn cơ sở điều trị tàn nhang uy tín, chất lượng tốt nhất. Việc này đảm bảo hiệu quả điều trị và tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

1.2 Chi phí trị tàn nhang phụ thuộc vào công nghệ

Hiện nay, 3 phương pháp chủ yếu được sử dụng trong điều trị tàn nhang là sử dụng dược mỹ phẩm, peel da và laser công nghệ cao.

Việc sử dụng dược mỹ phẩm hay peel da hoàn toàn có thể được thực hiện tại nhà và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hiệu quả trị tàn nhang không tối ưu bằng laser công nghệ cao.

công nghệ trị tàn nhang

Phương pháp trị tàn nhang sẽ chi phối đến mức giá chung

Thủ thuật laser được thực hiện ở các cơ sở điều trị uy tín với máy móc hiện đại. Khi áp dụng quy trình và cơ sở cao cấp thì chi phí trị tàn nhang sẽ cao hơn.

Chắc chắn kết quả điều trị được bác sĩ đảm bảo tối đa để khách hàng có làn da hoàn hảo nhất.

1.3 Tình trạng tàn nhang của khách hàng

Chi phí trị tàn nhang phụ thuộc phần lớn vào tình trạng tàn nhang trên da của khách hàng. Mỗi mức độ tàn nhang khác nhau sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng mức độ dưới đây để đưa ra liệu trình phù hợp.

  • Tàn nhang mới xuất hiện, số lượng ít và các nốt còn mờ, nông: liệu trình điều trị ngắn, đơn giản và hiệu quả tốt nên chi phí thường không quá cao.
  • Đối với tàn nhang lâu năm, số lượng nhiều và các nốt đậm màu: liệu trình điều trị thường dài, phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao. Khi đó hiệu quả trên da cải thiện rõ rệt nên chi phí thường cao hơn rất nhiều.
tàn nhang

Tình trạng tàn nhang của khách hàng ảnh hưởng đến giá chung

Hiện nay, một số cơ sở thẩm mỹ thường áp dụng cách tính chi phí trị tàn nhang bằng laser theo số lượng nốt tàn nhang. Càng nhiều nốt tàn nhang thì chi phí điều trị sẽ càng tăng và ngược lại.

Bởi vậy, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng da của người bệnh trước khi đưa báo giá chi tiết.

1.4 Tay nghề, kinh nghiệm bác sĩ điều trị

Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí trị tàn nhang. Bác sĩ hiểu rõ vấn đề trên người bệnh và thực hiện các thao tác điều trị với độ chính xác cao.

Các quy trình được thực hiện khoa học để mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

bác sĩ trị tàn nhang giỏi

Ưu tiên đơn vị có đội ngũ bác sĩ trị tàn nhang giỏi

Do đó, mức chi phí người bệnh phải bỏ ra cũng sẽ cũng tỉ lệ thuận với tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Cơ sở điều trị đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở khác.

Bù lại bạn nhận được sự an tâm và hiệu quả thẩm mỹ trên da tốt nhất.

II. Chi phí điều trị tàn nhang hết bao nhiêu?

Chi phí trị tàn nhang chịu ảnh hưởng từ các yếu tố chủ quan và khách quan. Dưới đây chúng tôi phân chia theo phương pháp khách hàng thực hiện. Mức chi phí cụ thể được triển khai như sau:

  • Phương pháp sử dụng dược mỹ phẩm hoặc peel da

Thực hiện các phương pháp tại nhà, người bệnh sẽ tốn khoảng 500.000 - 1.000.000 đồng cho một bộ sản phẩm. Liệu trình thuốc điều trị sẽ bao gồm thuốc bôi, kem dưỡng, serum, kem chống nắng,...

Khi peel da, người bệnh có thể thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ với mức giá khoảng 300.000 - 2.000.000 đồng/lần thực hiện.

peel da trị tàn nhang

Liệu pháp peel da để loại bỏ tàn nhang

  • Xóa bỏ tàn nhang bằng công nghệ cao Laser

Mỗi cơ sở điều trị sẽ có bảng giá điều trị tàn nhang khác nhau tuỳ thuộc vào công nghệ, cơ sở vật chất và trình độ của bác sĩ. Một liệu trình laser trị tàn nhang thường kéo dài 2 - 5 buổi và giá cho mỗi buổi sẽ rơi vào khoảng 1.000.000 - 4.000.000 đồng.

Bảng thống kê chi phí trị tàn nhang bằng Laser theo công nghệ thực hiện như sau:

Công nghệ laser

Chi phí cho 1 liệu trình (VNĐ)

Laser quang nhiệt (thế hệ cũ)

1.000.000

Laser Q-Switched YAG (thế hệ cũ)

3.000.000 – 5.000.000

Laser Toning (thế hệ mới)

6.000.000 – 15.000.000

Laser Picosure (thế hệ mới)

10.000.000 – 25.000.000

Bảng giá trị tàn nhang bằng Laser theo tình trạng của người bệnh:

Tình trạng tàn nhang

Chi phí cho 1 liệu trình (VNĐ)

Mức độ thường (số lượng nốt <=30)

7.000.000 - 15.000.000

Mức độ nặng (số lượng nốt >80)

25.000.000 - 30.000.000

III. Địa chỉ trị tàn nhang an toàn, giá ưu đãi

Việc điều trị tàn nhang không hề dễ dàng và có nguy cơ tái phát cao. Vì vậy, người bệnh nên lựa chọn một cơ sở điều trị uy tín, chất lượng bên cạnh yếu tố chi phí trị tàn nhang.

Cơ sở điều trị có mức giá cao nhưng hiệu quả điều trị rõ rệt sẽ tối ưu giá hơn so với cơ sở phí thấp nhưng hiệu quả không cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đi đầu trong điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao. Cơ sở triển khai theo mô hình bệnh viện với chuyên khoa da liễu cấp cao mang đến trải nghiệm cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trị tàn nhang tại Đông Á bởi:

không gian làm đẹp hiện đại

Đông Á có không gian làm đẹp khang trang, hiện đại

  • Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ chuyên gia cố vấn và chuyển giao công nghệ đến từ các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... 
  • Bệnh viện hiện đang áp dụng công nghệ điều trị da bằng chiếu laser hiện đại nhất trên thế giới - tia laser 1064 Q-Switched Nd YAG.
  • Chi phí trị tàn nhang được đánh giá hợp lý hơn so với các cơ sở điều trị tàn nhang có cùng chất lượng trên thị trường. 
chi phí điều trị tàn nhang

Cơ sở vật chất, trang thiết bị ảnh hưởng đến chi phí

Dưới đây là bảng giá điều trị tàn nhang tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ điều trị tàn nhang 

Loại

Giá thành (VNĐ)

Xóa tàn nhang <= 10 nốt

Trọn gói

7.000.000

Xóa tàn nhang nửa má hoặc 1/4 mặt hoặc <= 20 nốt

Trọn gói

10.000.000

Xóa tàn nhang nguyên má hoặc nửa mặt hoặc <= 40 nốt

Trọn gói

15.000.000

Loại bỏ tàn nhang toàn mặt khoảng <= 80 nốt

Trọn gói

25.000.000

Điều trị tàn nhang mật độ dày hoặc > 80 nốt

Trọn gói

30.000.000

Điều trị tàn nhang mật độ dày hoặc > 100 nốt 

Nốt

300.000

Điều trị tàn nhang là một quá trình lâu dài và tốn kém về kinh tế. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chi phí trị tàn nhang, từ đó có kế hoạch dự trù tài chính phù hợp. Đừng quên, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình làm đẹp nhé!

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA